TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2085: Được Ăn Cả Ngã Về Không

Chương 2085: Được Ăn Cả Ngã Về Không
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Đợi hơi thở yếu bớt, Lâm Hiên thân ảnh hiển hiện mà ra, toàn thân, bị ngũ sắc Lưu Ly quang diễm bao bọc, đúng là một tia vết thương cũng không.

Không có khả năng!

Ma Giao Vương trên mặt toát ra không thể tin chi sắc.

Thực lực của mình chính mình rõ ràng nhất, làm sao có thể có người xem chính mình hơi thở như không có gì, nhất định là hoa mắt.

Trên mặt của hắn lộ ra cuồng loạn thần sắc, mở to miệng, lại phun ra nhất đạo màu đen ánh sáng.

Lúc này đây, Lâm Hiên không có trốn, nhưng cũng không có thành thành thật thật đứng ở tại chỗ, mà là tay phải nâng lên, một quyền đánh ra ngoài.

Không thấy Linh quang lập loè, cũng không có tiếng nổ lớn truyền vào lỗ tai, một quyền này nhìn qua thường thường không có gì lạ, thậm chí có chút ít bay bổng địa phương.

Nhưng mà lại đơn giản đem hư không động phá, màu đen kia ánh sáng lại từng khúc vỡ vụn hết.

Sau đó Lâm Hiên nắm đấm cùng Ma Giao Vương hai gò má đã đến cái tiếp xúc thân mật, cái kia kịch liệt đau nhức cảm giác khó có thể dùng ngôn ngữ nói được rõ ràng.

"Vèo!"

Đối phương lại một lần nữa như phương xa bay đi.

Oanh!

Lúc này đây lại không biết đụng sụp bao nhiêu ngọn núi.

Mà Lâm Hiên đương nhiên sẽ không như vậy dừng tay.

Hai tay nắm chặt, nương theo lấy "Xùy xùy" tiếng xé gió đại phóng, vô số xinh đẹp ánh sáng do thân thể của hắn mặt ngoài bắn ra mà ra.

Cái kia mũi nhọn ánh sáng là như thế xinh đẹp, thế tới càng là vô cùng sức lực gấp, trong đó càng là ẩn chứa có vô tận Kiếm Ý.

Cửu Cung Tu Du!

Mặc vào Chân Linh áo giáp về sau, Lâm Hiên đã có thể làm được Nhân Kiếm Hợp Nhất.

Mặc dù không thấy Tiên Kiếm tế lên, có thể phóng xuất ra Kiếm Khí, uy lực thì là chỉ có hơn chứ không kém.

Sắc bén dị thường như lấy Ma Giao Vương quét ngang mà đi, đối phương tự nhiên sẽ không ngồi chờ chết, thân hình một hồi mơ hồ, rõ ràng lại trở lại như cũ đã thành đầu Giao thân người quái vật.

Toàn thân bị ma khí nồng nặc bao bọc, sau đó rõ ràng huyễn hóa ra Ba Đầu Sáu Tay đã đến.

Chỉ thấy hắn hai bàn tay rồi nhất chà xát, trong lòng bàn tay liền nổi lên đao thương kiếm kích các loại hình dạng bảo vật.

Sau đó chút nào chần chờ cũng không, đối với cái kia xinh đẹp mũi nhọn ánh sáng hung hăng rơi đập.

Xoẹt xẹt...

Tiếng xé gió truyền vào lỗ tai, theo động tác của hắn, vô số hình trăng lưỡi liềm hình dáng quang nhận xuất hiện.

Lớn nhỏ không đều, nhưng số lượng nhưng là cực kỳ không hợp thói thường, hầu như che lại nữa bầu trời màn.

Sau đó vù vù âm thanh đại phóng, những thứ này quang nhận như gió táp mưa rào, giống như lưu tinh trụy đấy, hung ác dị thường hướng phía đối phương bổ đâm tới.

Đinh đinh đang đang thanh âm truyền vào lỗ tai, quang nhận cùng Kiếm Khí tại trong hư không giăng khắp nơi, kia trường cảnh, khó có thể dùng ngôn ngữ miêu tả, phóng nhãn nhìn lại, cỡ nhỏ không gian phong bạo thỉnh thoảng hiển hiện dựng lên, những nơi đi qua, cảnh hoàng tàn khắp nơi.

Coi như là Độ Kiếp kỳ, giờ này khắc này, cũng tuyệt không dám lẫn vào đến giữa hai người đấu pháp trong.

Nguyệt Nhi cùng Tần Nghiên trong mắt, đều toát ra một tia hoảng sợ.

Ma Giao Vương đã là được ăn cả ngã về không, mà Lâm Hiên cảm giác không phải là như thế, biến ảo ra Chân Linh chi khải, thể hiện ra mạnh nhất hình thái, tuy có thể làm cho thực lực tại trong thời gian ngắn tăng vọt rất nhiều, nhưng vì vậy mà mang đến gánh nặng cũng không phải chuyện đùa.

Nếu không có Lâm Hiên thân thể cường độ hơn xa cùng giai Yêu Tộc, Thần Niệm Lực càng đã đến có thể so với Chân Tiên tình trạng, vô luận như thế nào, cũng không dám dùng một chiêu này đấy.

Nói giết địch một nghìn, tự tổn tám trăm cũng không có sai, càng kéo dài hậu quả càng là khó có thể dự tính đấy.

Cho nên Lâm Hiên một phần cũng không dám trì hoãn.

Gặp chính mình Kiếm Khí bị ngăn trở, lập tức lại một quyền về phía trước đánh ra, trên nắm tay còn có kèm theo Huyễn Linh Thiên Hỏa, phượng gáy rồng ngâm thanh âm liên tục truyền vào lỗ tai.

Ma Giao Vương đồng tử hơi co lại, bên khóe miệng lại lộ ra một tia cười thảm chi sắc.

Nguyên bản còn muốn lấy biến nguy thành an, hôm nay xem ra muốn lấy được thắng lợi chỉ có triệt triệt để để đem này là hóa thân bỏ qua.

Mà thôi, một cỗ hóa thân mà thôi, tuy rằng cũng tiêu phí tâm huyết vô số, nhưng hiện tại đã không có lựa chọn nào khác.

Trong miệng của hắn có tối nghĩa chú ngữ phun ra nuốt vào, trước người quanh quẩn lấy tầng một lại một tầng ma vụ, sau đó khí tức của hắn lần nữa tăng vọt rồi.

Lâm Hiên trên mặt cũng toát ra vẻ kinh ngạc.

Gia hỏa này, gan mà thật đúng là khá lớn đấy.

Mọi người đều biết, Tu Tiên giới có không ít bí thuật, có thể làm cho thực lực tại trong thời gian ngắn tăng vọt rất nhiều, nhưng trên đời vốn không có miễn phí cơm trưa vừa nói, những thứ này bí thuật làm cho mang đến hậu hoạn, cũng là không như bình thường, cho nên sử dụng thời điểm, đều cần chú ý cẩn thận đến cực điểm.

Nếu không nhẹ thì Nguyên Khí đại thương, nặng thì tẩu hỏa nhập ma.

Đạo lý kia, Ma Giao Vương không có khả năng không hiểu được, có thể hắn lại đưa nguy hiểm tại không để ý, tại đã sử dụng gia tăng thực lực bí thuật về sau, lại liên tiếp sử dụng lên những thứ khác bí thuật rồi.

Quả thực là không biết sống chết.

Gia hỏa này sẽ không sợ pháp thuật cắn trả trực tiếp làm cho mình hồn phi phách tán sao?

Lâm Hiên đều có chút bó tay rồi.

Lần thứ nhất gặp phải như vậy bưu hãn gia hỏa.

Mà toàn bộ quá trình nói đến phiền phức, kỳ thật cũng không có tiêu phí bao lâu công phu, Ma Giao Vương toàn thân Ma khí, tại trong khoảnh khắc vậy mà lại tăng lên gấp bội, trở nên cường đại vô cùng.

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, như vậy bưu hãn Pháp lực, so với Hàn Long Chân Nhân cũng không kém cỏi.

Bất quá cái kia chỉ là từ Pháp lực số lượng mà nói, luận tinh thuần trình độ, thì là xa xa không kịp, thậm chí có thể nói, căn bản cũng không phải là một cái mặt địa phương.

Dù sao hắn lúc này Pháp lực như thế tràn đầy, đều là dùng bí thuật mạo hiểm có được, đối với thân thể cùng tinh thần gánh nặng không phải chuyện đùa, chất lượng đương nhiên cũng liền tô thiếu có thể trần rồi.

Nhưng bất kể như thế nào, Pháp lực dày đặc đến trình độ này, còn là không như bình thường.

Đối mặt Lâm Hiên một quyền đánh ra, trên mặt của hắn, cũng rất nhân cách hóa lộ ra vẻ mặt ngưng trọng.

Tay phải nâng lên, móng vuốt sắc bén hàn mang lập loè.

Ở trước ngực khẽ múa, hướng phía phía dưới vung lên.

Vô thanh vô tức!

Dường như vừa rồi động tác bất quá là Thanh Phong quất vào mặt mà thôi.

Nhưng sau một khắc, hai người không gian, đột nhiên biến thành mảnh vỡ, cái gì Thiên Địa pháp tắc, tại thời khắc này đều bị xé rách đã thành thất linh bát lạc,

Ma Giao Vương trong miệng một ngụm máu tươi phun ra, Lâm Hiên tình hình, cũng chênh lệch dường như, nhưng hai người đều xem bị thương như không có gì, thân hình một chút mơ hồ, hổ gầm tiếng long ngâm bên tai không dứt đóa, hai người đánh cho cái rối tinh rối mù, ánh đao Kiếm Khí từng đạo tỏ khắp mà ra.

Bất phân thắng bại!

Trong thời gian ngắn hai người tựa hồ cũng cầm đối phương không thể làm gì, Lâm Hiên trên mặt hiện ra một tia vẻ mong mỏi.

Như vậy đánh tiếp hơn phân nửa sẽ là một cái lưỡng bại câu thương kết quả, mà đây cũng là Lâm Hiên không muốn nhìn thấy đấy.

Đáng giận, vốn cho là tiến giai Độ Kiếp hậu kỳ, không nói Tam Giới tung hoành vô địch, nhưng có thể uy hiếp được sự hiện hữu của mình, cũng là có thể đếm được trên đầu ngón tay, không nghĩ tới lại có thể biết không hiểu thấu đấy, gặp phải khó chơi như vậy gia hỏa.

Lâm Hiên muốn nói không phiền muộn là gạt người đấy, dù sao mình cái này mạnh nhất trạng thái cũng bảo trì không được bao lâu công phu, nhưng giờ phút này thế thành cưỡi Hổ, muốn lùi bước cũng không có con đường, chỉ có cắn cắn răng kiên trì đi xuống.

Tiếng nổ vang không ngừng truyền vào lỗ tai, hai người tiếp tục cùng thi triển thần thông, Lâm Hiên tuy rằng không thấy xu hướng suy tàn, nhưng là khó có thể chiếm được thượng phong.

Nhưng thấy hắn tay áo hất lên, lại là nhất đạo Kiếm Khí nổi lên.

Một chút mơ hồ, liền đi tới Ma Giao Vương đỉnh đầu hơn một trượng xa xa.

Cái này đã đã bao hàm Không Gian Pháp Tắc, vốn lấy đối phương vừa rồi thực lực không khó tránh thoát.

Nhưng mà ngoài dự đoán mọi người sự tình đã xảy ra, hắn không có trốn, oanh một tiếng bị cái kia Kiếm Khí bổ trúng mất.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh