TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2080: Quyết Định

Chương 2080: Quyết Định
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nhưng bây giờ mới nhận thức đến điểm này, đã đã chậm, bất luận Tu Tiên giới, hay vẫn là thế tục, cũng sẽ không có hậu hối hận thuốc vừa nói.

Tiểu Điệp thực lực xác thực càng hơn trước kia, nhưng có thể chiếm được thượng phong cũng không dễ dàng, cơ hội tốt như vậy, đương nhiên sẽ không buông tha cho.

Bàn tay như ngọc trắng nâng lên, lại là chỉ một cái về phía trước điểm đi.

Cái kia Vực Ngoại Thiên Ma, tự nhiên sẽ không bó tay chịu trói, tuy rằng giờ này khắc này, hắn là bản thân bị trọng thương rồi, nhưng cũng không có nghĩa là, một điểm sức phản kháng cũng không.

Trong mắt hiện lên một tia ngoan lệ chi sắc, nhất đạo ngăm đen ma phong lăng không mà ra, Thiên Địa chịu biến sắc.

"Rơi!"

Nương theo lấy hét lớn một tiếng, cái kia ma phong bay nhanh xoay tròn rồi, ngắn ngủn mấy hơi công phu, liền biến thành rồi gió bão giống như đáng sợ sự vật.

Hướng về Tiểu Điệp quét sạch mà đi rồi.

Gia hỏa này cũng là hung hãn vô cùng, bản thân bị trọng thương về sau cũng không quên dốc sức liều mạng công kích.

Nhưng mà ở đằng kia đáng sợ ma phong trong lại hiện ra một đám nhạt như không thấy mây trôi, lóe lên tức thì, như phương hướng ngược nhau kích bắn mà đi.

Ve sầu thoát xác!

Gia hỏa này cũng là không phải ngu xuẩn, mắt thấy tình thế bất lợi, đã chuẩn bị nghe ngóng rồi chuồn rồi.

Hơn nữa hắn dùng phương pháp xảo diệu vô cùng, trước dùng hung mãnh công kích tới hấp dẫn chú ý, nếu là đổi một gã Tu Tiên giả nói không chừng thật đúng là sẽ bị hắn đã lừa gạt đi.

Nhưng mà Tiểu Điệp là Huyễn Nguyệt Nga, kia thiên phú thần thông chính là huyễn thuật, kia cơ bản nhất yêu cầu chính là thần thức cường đại đến không hợp thói thường.

Đều muốn tại trước mặt nàng đục nước béo cò, nơi đó có dễ dàng như vậy, đối phương tiểu trò hề bất quá là múa rìu qua mắt thợ mà thôi, ngu không ai bằng.

Đối mặt đáng sợ kia ma phong công kích, Tiểu Điệp bên khóe miệng lộ ra một tia ý cười, cánh sau lưng lóe lên, điểm điểm tinh quang hiển hiện, thân ảnh của nàng một hồi mơ hồ, sau đó lăng không do tại chỗ biến mất mất.

Ma phong đã rơi vào không trung.

Ngay sau đó không gian chấn động đột khởi, Tiểu Điệp xuất hiện ở phía trước hơn trăm trượng xa xa, bàn tay như ngọc trắng nâng lên. Hướng phía phía trước chộp tới.

Theo động tác của nàng, nhất đạo mũi nhọn ánh sáng hiển hiện mà ra.

Một chút mơ hồ, lại biến ảo thành tro mịt mờ Tiên Kiếm rồi.

Hơn nữa có vô số nhiều.

Như gió táp mưa rào, hướng phía phía trước chém rụng.

"Không..."

Hoảng sợ tiếng kêu truyền vào lỗ tai, hư không như bị gió thổi nhăn tiểu hồ, cái kia Vực Ngoại Ma Niệm hiển hiện mà ra, thân ảnh so với vừa mới càng thêm mơ hồ, trên mặt có thể thấy được hoảng sợ dị thường thần sắc.

Chẳng lẽ mình, vậy mà sẽ vẫn lạc ở chỗ này sao?

Ý nghĩ này chưa chuyển qua, mấy chuôi Tiên Kiếm đã bay vút tới rồi.

Muốn tránh cũng không được!

Cái kia Vực Ngoại Ma Niệm trên mặt toát ra vẻ tuyệt vọng. Bờ môi khẽ nhúc nhích, tựa hồ đều muốn cầu xin tha thứ, có thể thì đã trễ, nhưng thấy tối tăm mờ mịt vầng sáng hiện lên, hắn đã hoàn toàn bị từ trên cái thế giới này xóa đi.

"Hô!"

Tiểu Điệp nhẹ nhàng thở ra, vừa rồi đấu pháp đối với nàng mà nói, cũng là tuyệt không thoải mái mà, dường như tại dây thép bên trên khiêu vũ, không nghĩ qua là. Thì có thể vẫn lạc.

Cũng may mình là cười đáp người thắng sau cùng, hôm nay rút cuộc có thể vô tư rồi.

Sẽ không biết Lâm Hiên bên kia tình huống như thế nào?

Nàng thử đem thần thức thả ra, không chút nào đáp lại cũng không.

Tiểu Điệp sắc mặt không khỏi có chút khó coi.

Nàng cùng Lâm Hiên tại khởi hành trước, có thể ước định tốt rồi phương pháp liên lạc.

Hôm nay đối phương lại một điểm đáp lại cũng không. Không cần phải nói, là gặp phải phiền toái.

Lâm Hiên thực lực mặc dù không phải chuyện đùa, nhưng cái này Trụy Ma Cốc ở bên trong, cũng là nguy hiểm trải rộng. Không nghĩ qua là, thì có thể hồn phi phách tán mất đấy.

Mà nàng nếu như đáp ứng, tại đây mười vạn năm bên trong. Nghe kia ra roi, hai người quan hệ giữa, tự nhiên là nhất tổn câu tổn, nhất vinh câu vinh.

Vô luận như thế nào, cũng không có khả năng ngồi nhìn Lâm Hiên vẫn lạc.

Chính mình phải nhanh lên khởi hành, cùng hắn tụ hợp, hết sức giúp hắn cứu ra Bái Hiên Các Tu Tiên giả.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Tiểu Điệp không chần chừ nữa, hóa thành một đạo cầu vồng, hướng nơi xa chân trời bay đi.

...

Rồi hãy nói bên kia, Ma Giao Vương tình cảnh đã là chật vật tới cực điểm.

Tục ngữ nói, hảo hán đánh không lại nhiều người.

Không sai, thực lực của hắn là không như bình thường, nhưng đối mặt Lâm Hiên Chân Linh Hóa Kiếm Quyết hay vẫn là so ra kém cỏi, tuy rằng đau khổ chống đỡ lấy không có vẫn lạc, nhưng cục diện đã là càng ngày càng nguy hiểm.

Đấu pháp đến thời khắc này, có thể nói, thắng bại trên cơ bản không có quá lớn lo lắng rồi, bị thua chẳng qua là vấn đề thời gian, nhưng thì cứ như vậy vẫn lạc hắn là tuyệt không cam tâm địa phương.

Đáng giận, cái này họ Lâm tiểu gia hỏa điểm nào nhất như vừa mới tấn cấp đến Độ Kiếp hậu kỳ Tu Tiên giả, Pháp lực so với cùng giai tồn tại muốn tinh thuần quá nhiều.

Chính là cái kia chút ít sống trên trăm vạn năm lão quái vật cũng xa xa không kịp đấy.

Về phần hắn có bảo vật càng là không hợp thói thường, trước mắt bí thuật uy lực quả thực đã đến làm cho người xem thế là đủ rồi tình trạng.

Chính mình thật không có biện pháp thủ thắng đến sao?

Không được, coi như là tỷ lệ tuy nhỏ mình cũng muốn vật lộn đọ sức.

Dù sao tả hữu bất quá vẫn lạc, hà tất sợ đầu sợ đuôi cái gì.

Ma Giao Vương trong nội tâm đã quyết định.

Đương nhiên, hắn có thể nhanh như vậy làm xuống lựa chọn, lớn nhất duyên cớ hay là bởi vì trước mắt, chỉ là hắn tu luyện một cỗ thân ngoại hóa thân mà thôi.

Tuy rằng cũng tiêu phí tâm huyết vô số, nhưng mặc dù vẫn lạc cũng sẽ không làm thương tổn đến căn bản cái gì.

Cho nên, hắn có dốc sức liều mạng dũng khí.

Nếu không, nếu là bản thể, nghe ngóng rồi chuồn mới là thông minh nhất kết cục.

Đương nhiên, lời nói là như vậy không sai, nhưng nếu thật sự là bản thể lại làm sao có thể hướng trước mắt chật vật như vậy đâu?

Mặc kệ Vạn Giao Vương có hay không sớm được đoạt xá, nhưng qua nhiều năm như vậy ba Đại Yêu Vương uy danh hiển hách, có thể tuyệt sẽ không là vận khí cho phép nguyên nhân, mà là có thực học đấy.

Nếu là bản thể ở chỗ này, nên chạy trốn nên đổi lại Lâm Hiên rồi.

Đương nhiên, những thứ này cũng chỉ là giả thiết, bất kể như thế nào, giờ phút này hắn đã quyết định.

Buông tay đánh cược một lần, nhìn có thể hay không có chuyển bại thành thắng cơ hội đâu?

Thời gian không đợi ta, hắn tự nhiên là muốn đến liền làm, hôm nay có thể không có thời gian cho hắn chậm rãi suy nghĩ trì hoãn.

Rống!

Ma Giao Vương ngẩng đầu lên.

Rung trời gào thét xuyên thấu qua không khí hung hăng truyền vào lỗ tai, cực lớn sóng âm, đem tầng mây đều cho đánh xơ xác mất.

Sau đó trong mắt của hắn, không che giấu chút nào lộ ra thần sắc thống khổ, toàn thân, tức thì lóng lánh lên đùng đùng (không dứt) hồ quang điện.

Kinh người Ma khí, do thân thể của hắn mặt ngoài chen chúc mà ra.

Về phần Linh áp, tức thì lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ, nhanh chóng tăng cường.

"Gia hỏa này..."

Lâm Hiên kiến thức hạng gì uyên bác, trước mắt một màn, đâu còn có thể không minh bạch là đúng định muốn phải liều mạng dấu hiệu rồi.

Hiển nhiên, hắn ở đây sử dụng nào đó bí thuật, lại để cho toàn thân Pháp lực, tại thời gian cực ngắn bên trong lại đột nhiên tăng mạnh rất nhiều.

Lâm Hiên không biết hắn như thế nào làm được.

Nhưng làm như Độ Kiếp hậu kỳ tồn tại, một điểm kỳ lạ quý hiếm cũng không.

Lâm Hiên sẽ hơn mười loại có cùng loại hiệu quả bí thuật.

Nói thí dụ như, nhen nhóm Căn Nguyên Hỏa, hoặc là kích phát trong huyết mạch tiềm lực cái gì.

Nhưng bất kể là loại nào, phía sau hoạn đều là không như bình thường, không phải vạn bất đắc dĩ, Lâm Hiên không phải làm như vậy.

Như vậy đạo lý, trước mắt Ma Giao Vương sẽ không không rõ ràng lắm, có thể hắn biết rõ, còn làm xuống chọn lựa như vậy, đó là hạ quyết tâm, muốn cùng chính mình liều mạng.

Lâm Hiên trong nội tâm thở dài, hắn có thể không có hứng thú vẫn lạc tại nơi đây, vậy còn muốn cẩn thận để trong lòng, nếu có thể thừa dịp đối phương bí thuật chưa hoàn thành thời điểm đưa hắn diệt trừ, đó là không thể tốt hơn.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh