TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2068: Huyễn Ma Đan

Chương 2068: Huyễn Ma Đan
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Trong hang đá rơi lả tả lấy không ít đá vụn, còn có một toàn thân bao vây lấy áo đen lão giả, khuôn mặt nhưng là một mảnh mơ hồ, liền tu vi cũng không pháp cảm thụ rõ ràng.

Đột nhiên, lão giả ngẩng đầu, chỉ thấy trước Phương Trượng dư xa xa, Linh quang lóe lên, lại có một người ảnh hiện lên đi ra.

Toàn thân bị màu ngà sữa Ma khí bao bọc, không cần phải nói, tự nhiên là vị kia Vân Trung Tiên Tử rồi.

"Lão nô bái kiến tiểu thư."

"Trương bá không cần đa lễ, ngươi ngày xưa chính là ta đại ca thủ hạ chính là đắc lực Đại tướng một trong, đối với ta cần gì phải khách khí như thế."

"Tiểu thư lời ấy sai rồi, ngài hôm nay tu vi tuy rằng chưa hoàn toàn khôi phục, nhưng thân phận đã không phải ngày xưa có thể so sánh rồi, từ khi Phi Thiên Ma Chủ vẫn lạc, ngài chính là Vực Ngoại Thiên Ma chi chủ, lão nô không dám có chút bất kính chi ý."

"Huống chi ta ngày xưa bị phong ấn ở Trụy Ma Cốc, nếu không phải tiểu thư đem ta cứu ra, lão nô hôm nay vẫn còn chịu khổ, không nói ngài là trước chủ nhân muội muội, cho dù chỉ là đội ơn báo đáp, lão nô cũng có thể tùy ý ngài ra roi."

Cái kia áo đen lão giả có chút khàn khàn thanh âm truyền vào lỗ tai, khuôn mặt tuy rằng thấy không rõ lắm, nhìn cung kính ý tứ hàm xúc mà lại kiên quyết không có sai.

Nghe đối phương nói như vậy, Tần Nghiên cười cười, ngược lại không tốt lại cãi lại: "Đúng rồi, Trương bá, ta cho ngươi ở chỗ này bố trí trận pháp thế nào?"

"Tiểu thư yên tâm, tuy rằng bởi vì bị phong ấn ở Trụy Ma Cốc, lão nô tu vi so với quá khứ giảm nhiều rất nhiều, không phụ ngày xưa chi dũng, nhưng chỉ vẻn vẹn là bố trí trận pháp việc nhỏ như vậy, tuyệt sẽ không phạm sai lầm, Chỉ là..."

"Chẳng qua là như thế nào?"

"Nơi đây cũng không phải là chúng ta Thiên Ma giới, rất nhiều tài liệu đều là không trọn vẹn không được đầy đủ đấy, lão nô tuy rằng hao hết trăm cay nghìn đắng, tìm đã đến một ít thay thế chi vật, nhưng uy lực cùng qua so sánh với, tự nhiên muốn giảm nhiều rất nhiều."

Áo đen lão giả nói đến đây, trên mặt lộ ra một tia hổ thẹn.

"Không sao, loại tình huống này ta đã có dự tính, đại trận cùng qua lại so sánh với, ước chừng có thể có mấy thành uy lực?" Tần Nghiên cũng không cho rằng ngang ngược, trên mặt biểu lộ trí châu nắm chắc.

"Đại khái chỉ có nguyên lai trận pháp ba thành mà thôi." Lão giả thở dài.

"Ba thành mà nói, là quá ít chút ít, bất quá nếu là bởi ngài tự mình chủ trì, cũng miễn cưỡng đủ rồi, đến lúc đó ta lại từ bên cạnh tương trợ, không tin còn trói không được một cương vừa tấn cấp Độ Kiếp hậu kỳ tiểu gia hỏa."

"Nếu là bình thường Độ Kiếp hậu kỳ, đương nhiên không có vấn đề, bất quá tiểu thư từng nói, cái kia Lâm tiểu tử thực lực không tầm thường, không cách nào dùng lẽ thường đo lường được."

"Ân, Lâm tiểu tử thực lực là không tầm thường, nhưng vừa mới tấn cấp, lại có thể cường đại đi đến nơi nào, huống chi ngoại trừ trận pháp cùng Trương bá, ta còn chuẩn bị một ít mặt khác chuẩn bị ở sau đấy."

"Vạn Giao Vương cũng đáp ứng cho chúng ta một ít trợ giúp."

"A, có Vạn Giao Vương tương trợ, cái kia tự nhiên là tuyệt không vấn đề, xem ra lão nô quá lo lắng, ngài yên tâm, ta nhất định sẽ đem hết toàn lực, trợ ngài đem cái kia Lâm tiểu tử bắt giữ đến chỗ này."

"Đa tạ Trương bá, Chỉ là..." Tần Nghiên trên mặt, lại lộ ra một tia hổ thẹn.

"Tiểu thư còn có cái gì nghi vấn sao?"

"Cái này Hỗn Nguyên Thiên Ma trận uy lực vô cùng, ba thành uy lực đã đủ để khắc địch, chẳng qua là muốn đem cái kia Lâm Hiên dẫn tới nơi đây cũng không dễ dàng, theo ta được biết, cái kia Lâm tiểu tử tu luyện có linh nhãn bí thuật, hơn nữa huyền ảo vô cùng, bình thường biến hóa chi thuật, ở trước mặt của hắn, căn bản cũng không có công dụng." Tần Nghiên có chút khó xử mà nói.

"Tiểu thư quá lo lắng, ngài như thế nào đã quên, ngày xưa lão phu cùng cái kia Huyễn Ma, thế nhưng là một đôi bạn rượu kia mà, giao tình quả thực không tệ, ta từng dùng hồng la tiên tửu, từ trong tay hắn đổi lấy rồi một lọ Huyễn Ma Đan đấy, tuy rằng Trụy Ma Cốc một trận chiến, lão nô bị phong ấn, nhưng đan dược này, nhưng lại không mất rơi."

"Cái gì, như vậy tốt quá."

Tần Nghiên chuyển giận làm vui, Huyễn Ma Đan hiệu dụng như thế nào, trong nội tâm nàng tự nhiên là nhìn thấy tận mắt, ăn vào viên thuốc này về sau, có thể tùy tâm biến thành bất luận cái gì bộ dáng, mà lại chút nào sơ hở cũng không, cũng không sợ thế gian bất luận cái gì linh nhãn bí thuật, trừ phi là Phượng Hoàng đích thân tới, nếu không tuyệt đối không có khả năng khám phá.

Đến lúc đó tùy tiện tìm mấy người ăn vào này Linh vật, giả mạo Bái Hiên Các mấy cái tiểu nha đầu, đem các nàng nhốt ở chỗ này, còn lo lắng cái kia Lâm tiểu tử không mắc câu sao?

Thông minh quá sẽ bị thông minh hại, đều muốn xông vào cái này Trụy Ma Cốc, cho rằng tấn cấp Độ Kiếp hậu kỳ liền giỏi sao, chính mình sẽ để cho ngươi bị đâm cho đầu rơi máu chảy đấy.

Tần Nghiên khinh sân bạc nộ, có chút oán hận nghĩ đến.

Cũng khó trách nàng tức giận, chính mình hảo ý, năm lần bảy lượt mời Lâm Hiên trở thành Vực Ngoại Thiên Ma, đều bị hắn không chút lựa chọn cự tuyệt.

Cho là mình rất giỏi sao, ngươi cuối cùng là trốn không thoát tay ta lòng bàn tay đấy.

...

Mà hết thảy này, Lâm Hiên cũng không hiểu được.

Lúc này hắn khống chế độn quang nhanh như điện chớp, đã đã đi ra cái kia mảnh hoang mạc, phù hiện ở tầm mắt đấy, là một mảnh đầm lầy.

Tĩnh mịch Ma khí, sâu không thấy đáy, khắp đầm lầy làm cho phát ra đấy, là nguy hiểm khí tức.

Nhưng Lâm Hiên nhưng không có quá mức sợ hãi.

Vừa rồi tại hoang mạc, ngoại trừ ma quạ dùng bên ngoài, hắn trước sau lại bị mấy lần tập kích, nhưng cuối cùng, cũng không có gặp phải quá mức nhân vật lợi hại, ngoại trừ những cái kia bị ma hóa Yêu Tộc, căn bản cũng không có trông thấy Vực Ngoại Thiên Ma tung tích.

Điều này làm cho Lâm Hiên an tâm rất nhiều.

Xem ra chính mình lúc trước quá mức lo ngại, những thứ này ma hóa sau Yêu Tộc, cũng không phải là Tần Nghiên tai mắt, chính mình thân hình, còn không có bại lộ.

Lâm Hiên ở đâu hiểu được, hắn nghĩ như vậy, nhưng là đã rơi vào Tần Nghiên kiêu binh chi kế, đối phương cũng rõ ràng, bình thường nguy hiểm đối với Lâm Hiên căn bản cũng không có tác dụng, cùng hắn như thế, còn không bằng tập trung toàn lực, đưa hắn dẫn vào đến trong cạm bẫy.

Lâm Hiên đem thần thức thả ra, tại phụ cận đảo qua, sau đó toàn thân độn quang cùng một chỗ, như đầm lầy ở chỗ sâu trong bay vào.

...

"Xùy!"

Tiếng xé gió truyền vào lỗ tai, nhất đạo màu bạc Kiếm Khí tại trong hư không cuốn quá, chém rụng rồi một cái Ma Xà.

Cái này đã là Lâm Hiên tiến vào đầm lầy sau tao ngộ lần thứ năm tập kích rồi.

Cái này cổ quái đầm lầy, ma vật bất luận số lượng hay vẫn là chất lượng, đều so với vừa mới lai lịch, mạnh hơn rất nhiều, Lâm Hiên mặc dù không thể nói mệt mỏi ứng phó, nhưng tiến lên tốc độ, cũng bị trì hoãn rất nhiều.

Khá tốt không có gặp phải Vực Ngoại Thiên Ma, xem ra chính mình sớm mười ngày tới chỗ này, quả nhiên là thập phần lựa chọn chính xác.

Lâm Hiên như thế như vậy nghĩ đến, một đường vượt mọi chông gai, tiếp tục hướng trước bay đi.

Căn cứ thần thức dò xét, phía trước có một chỗ khả nghi địa điểm.

Chính mình mặc dù không có mười phần nắm chắc, nhưng Bái Hiên Các Tu Tiên giả, là có khả năng bị nhốt tại đó đấy.

...

Cùng lúc đó, Tiểu Điệp cũng tại Trụy Ma Cốc trung bình đi lại.

Cùng Lâm Hiên bất đồng, hành tích của nàng chưa bại lộ.

Nghe có chút không hợp thói thường, nhưng cẩn thận ngẫm lại kỳ thật không có gì kỳ lạ quý hiếm chỗ.

Thứ nhất, cảnh giới của nàng cùng Lâm Hiên chênh lệch dường như, thứ hai, thiên phú của nàng thần thông nguyên bổn chính là ẩn nấp cùng huyễn thuật, dưới loại tình huống này, nguyên bản muốn như cá gặp nước một ít.

Bởi vì không có gặp phải cách trở, cho nên hắn tìm tòi hiệu suất phần trăm còn muốn mau hơn rất nhiều.

Tại Lâm Hiên vẫn còn đầm lầy cùng ma vụ đám dây dưa thời điểm, nàng đã tìm hết hai nơi địa điểm dự định rồi.

Đáng tiếc nhưng là toi công bận rộn, cũng không có được Bái Hiên Các tu sĩ manh mối.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh