TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2065: Kiểm Kê Bảo Vật

Chương 2065: Kiểm Kê Bảo Vật
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Trong lúc nhất thời, biểu lộ lại có vài phần lạc tịch.

Tần Nghiên hiển nhiên cũng không muốn dây dưa cái đề tài này, cùng thở dài một hơi: "Lâm tiểu tử nhanh như vậy tấn cấp Độ Kiếp hậu kỳ, quả thật có chút vượt quá dự tính của ta, đạo hữu bất tiện ra tay, nhưng không biết còn có cái gì tốt đề nghị?"

"Hắc, Độ Kiếp hậu kỳ thì như thế nào, cuối cùng, cũng không quá đáng một tiểu gia hỏa vừa mới tấn cấp, Tiên Tử không cần lo lắng quá mức, kẻ này đã có thể cùng Lam Sắc Tinh Hải có dính dấp, về tình về lý, lão phu đương nhiên đều khó có khả năng khoanh tay đứng nhìn." Vạn Giao Vương ngạo nghễ thanh âm truyền vào lỗ tai.

"A, đạo hữu chuẩn bị làm như thế nào?"

Tần Nghiên có chút tò mò rồi, tuy nhiên Vạn Giao Vương thủ hạ cao thủ rất nhiều, nhưng cho hắn chính thức thân phận cũng không hiểu được, về tình về lý, đều khó có khả năng cùng chính mình liên thủ, không bột đố gột nên hồ, hắn lại có thể có thể làm gì?

Phảng phất đoán được Tần Nghiên đang suy nghĩ gì, Vạn Giao Vương trên mặt lộ ra một tia ngạo nhiên, đắc ý cười ha hả: "Tiên Tử như thế nào xem thường lão phu, lão phu thủ hạ mặc dù không thể dùng, nhưng cũng không có nghĩa là ta tựu kiềm lư kỹ cùng, thực lực đã đến ta cái này cấp bậc, tu luyện Thân Ngoại Hóa Thân là thuận lý thành chương địa phương."

"Thân Ngoại Hóa Thân?"

Tần Nghiên ngẩn ngơ, trên mặt lộ ra ngạc nhiên biểu lộ đến: "Vậy thì có sao, vậy thì sao công dụng, đạo hữu Thân Ngoại Hóa Thân tuy nhiên khẳng định thực lực không tầm thường, nhưng đừng quên cái kia Lâm tiểu tử đã là Độ Kiếp hậu kỳ Tu Tiên giả, há lại Thân Ngoại Hóa Thân chỗ có thể đối phó?"

"Hắc, lão phu lúc nào đã từng nói qua, ta sở tu luyện, là Thân Ngoại Hóa Thân?"

"Cái kia..."

Tần Nghiên vốn là kinh ngạc, sau đó liền cười rộ lên: "Đạo hữu đã tin tưởng mười phần, cần gì phải thừa nước đục thả câu đâu rồi, ngươi hóa thân đến tột cùng có cái gì chỗ bất phàm, tựu cho tiểu nữ tử giảng một chút tốt rồi."

"Tiên Tử quá khách khí, ta sở tu luyện hóa thân, kỳ thật cũng không cái gì không ổn, chỉ có điều tu luyện chính là, lão phu tại đoạt xá trước khi, chỗ tập luyện ma công mà thôi."

"Cái gì, ngươi thân là Vực Ngoại Thiên Ma lúc, chỗ tập công pháp?"

"Không tệ."

Vạn Giao Vương trên mặt biểu lộ, càng phát ra đắc ý: "Cho nên cái này hóa thân, cũng tựu cùng tầm thường bất đồng, thực lực lớn ước có thể có lão phu bản thể ba thành tả hữu."

"Ngươi bản thể ba thành chiến lực, vậy đối với giao bình thường Độ Kiếp hậu kỳ tu sĩ tuyệt không có vấn đề, Lâm tiểu tử mặc dù không phải chuyện đùa, nhưng dù sao vừa mới tấn cấp, đã có đạo hữu hóa thân tương trợ, hắn đừng muốn chạy trốn ra Trụy Ma Cốc."

"Cái kia lão phu tựu chúc Tiên Tử thắng ngay từ trận đầu rồi, còn có, dùng lão phu hôm nay thân phận, nơi đây không nên ở lâu, cái này liền cáo từ, mong rằng Tiên Tử tự giải quyết cho tốt..."

...

Đây hết thảy, Lâm Hiên cũng không hiểu được, đối phương lưu cho hắn suy nghĩ thời gian không nhiều lắm, nếu như không thể tại một tháng trong thời gian đuổi tới Trụy Ma Cốc, mấy cái nha đầu sẽ đi đời nhà ma.

Lâm Hiên thật là nhớ tình bạn cũ nhân vật, biết rõ núi có hổ, thực sự không thể bỏ mặc loại chuyện này phát sinh.

Việc này, chính mình không đi không được.

Cho nên Lâm Hiên căn bản không có tốn hao bao nhiêu thời gian đi làm lựa chọn, tay áo hất lên, liền đem một chiếc linh thuyền phóng ra.

Dù sao nếu là mình chạy đi, khoảng cách ngắn có lẽ tính toán không được cái gì, nhưng thời gian dài, tiêu hao tinh khí thần cùng pháp lực đều không phải chuyện đùa, biết rõ chỗ ấy cất dấu Vực Ngoại Thiên Ma, Lâm Hiên đương nhiên sẽ không để cho đối phương dĩ dật đãi lao rồi.

Trong khoang thuyền, Lâm Hiên một người khoanh chân ngồi xuống.

Tiểu Điệp cùng Nguyệt Nhi đều về tới Tu Du Động Thiên Đồ, dù sao chỗ ấy Linh khí nồng độ, nếu so với phía ngoài tốt hơn rất nhiều, đối với Tu Tiên giả thích hợp hơn.

Lâm Hiên ngồi xuống một lát, chậm rãi mở mắt ra.

Bình tâm mà nói, lần này cứu người, nhưng hắn là một điểm nắm chắc đều không có.

Cũng không phải là vọng tự Phỉ bạc, mà là hôm nay Tần Nghiên, không cách nào dùng lẽ thường đo lường được.

Cổ nhân nói, sĩ biệt tam nhật đương thay đổi cách nhìn triệt để đối đãi, những lời này, dùng tại trên người mình, tuy thích hợp, mà dùng tại Tần Nghiên trên người, cũng giống như vậy.

Lâm Hiên nằm mơ cũng chưa từng nghĩ, nàng sẽ là Vực Ngoại Thiên Ma, hơn nữa tại Thiên Ngoại Ma Quân bên trong thân phận, còn không phải chuyện đùa.

Hôm nay Vân Trung Tiên Tử thực lực tuy nhiên chưa hoàn toàn khôi phục, nhưng ở Thập Vạn Đại Sơn trong đã làm cho chính mình không dễ ứng phó.

Lâm Hiên duy nhất cậy vào, tựu là mình đã tấn cấp, bước vào Độ Kiếp hậu kỳ, hy vọng có thể đánh đối phương một trở tay không kịp.

Nhưng là thật không nữa có thể thuận lợi đem người cứu ra, như cũ là một cái không biết bao nhiêu.

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên thở dài, nhưng rất nhanh, trên mặt lại hiện lên một tia kiên nghị.

Tục ngữ nói binh đến tướng chắn, nước đến đất chặn, mình cần gì lại lo lắng quá mức, Trụy Ma Cốc thì như thế nào, từ khi đạp vào con đường tu tiên, chính mình đã trải qua vô số gian nan hiểm trở, hắn còn không thật không tin rồi, hội gãy cánh không sai chỗ.

Hôm nay lưu cho thời gian của mình không nhiều lắm, muốn trong vòng một tháng tăng cường thực lực, tự nhiên là không thể nào, tốt tại trong tay mình khác có một dạng bảo vật, nói không chừng hội mang đến không tưởng được thu hoạch.

Đừng quên, tại Chân Linh Mai Cốt chỗ, Lâm Hiên đã từng tìm kiếm qua Phi Thiên Ma Chủ rơi mất bảo vật, tuy nhiên cuối cùng đã thất bại, nhưng này bảo bối, cuối cùng lại đã rơi vào Tiểu Điệp trong tay, cũng đem vật ấy, với tư cách trao đổi Ngọc La Phong điều kiện một trong, cho nên cuối cùng, hay vẫn là về tới Lâm Hiên trong tay.

Mà hắn bởi vì đủ loại duyên cớ, một mực không có xem xét trong Túi Trữ Vật đến tột cùng trang bị cái gì.

Hôm nay muốn chống lại Vực Ngoại Thiên Ma, những bảo bối này nói không chừng sẽ hữu dụng chỗ, trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên không chần chờ nữa, tay phải nâng lên, tay áo phất một cái, nhưng thấy Linh quang hiện lên, một hắc sắc Túi Trữ Vật ngay tại trước mắt hiển hiện mà ra.

Cái này là Phi Thiên Ma Chủ chỗ rơi mất bảo vật.

Lấy sự trầm ổn của Lâm Hiên, trên mặt cũng lộ ra một tia tò mò.

Sau đó đem hắn cầm lên, miệng túi đảo ngược, nhẹ nhàng run lên, một đạo màu đen vòng ánh sáng bảo vệ hiện lên, đinh đinh đang đang thanh âm truyền vào lỗ tai, trên mặt đất đã nhiều hơn không ít bảo vật.

Trong đó là dễ thấy nhất chính là mấy trương linh phù.

Lâm Hiên đem hắn nhặt lên, cầm ở trong tay, đem thần thức thả ra.

Một lát sau ngẩng đầu, trên mặt lộ ra thoả mãn vô cùng thần sắc.

"Không tệ không tệ, cái này linh phù tuy nhiên không cách nào công nhận, nhưng uy lực mạnh, so với chính mình đã từng lấy được Tiên giới linh phù cũng không kém cỏi, Phi Thiên Ma Tổ quả nhiên không phải chuyện đùa."

Lâm Hiên không nói hai lời, đem chúng coi chừng thu lại rồi.

Thiên Ma ma công chính mình tuy nhiên chưa từng tu luyện qua, nhưng chỉ vẻn vẹn kích phát ra mấy cái phù lục còn không có vấn đề.

Những linh phù này tại Trụy Ma Cốc, mới có thể cho mình trợ giúp rất lớn.

Sau đó Lâm Hiên ánh mắt lại rơi vào mấy cái cái chai lên.

Tay khẽ vẫy, cái chai tựu bay tới, Lâm Hiên đem nắp bình vẹt ra, một cỗ cay độc hương vị xông đến mũi.

Lâm Hiên từ bên trong đổ ra mấy hạt màu đen Tiên Đan.

Cùng long nhãn lớn nhỏ kém phảng phất, mặt ngoài có vô số phù văn phún dũng mà ra, xem xét tựu không phải là phàm vật.

Nhưng Lâm Hiên lại cũng không nhận ra.

Đúng vậy, hắn kiến thức uyên bác, nhưng đối với Vực Ngoại Thiên Ma, giống nhau là rất lạ lẫm.

Trước mắt đan dược rất quý quý, nhưng đối với chính mình hơn phân nửa cũng không có công dụng, Lâm Hiên hơi suy nghĩ một chút, hay vẫn là coi chừng đem nó hảo hảo thu về.

Sau đó Lâm Hiên quay đầu nhìn về phía mặt khác một kiện bảo vật, đó là một hắc sắc ngọc đồng.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh