TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2064: Khổ Nhục Kế

Chương 2064: Khổ Nhục Kế
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lam Sắc Tinh Hải!

Vân Trung Tiên Tử rõ ràng nhắc tới rồi vật ấy.

Nếu là Lâm Hiên ở chỗ này, nhất định sẽ cảm thấy ngạc nhiên, thậm chí là thấp thỏm lo âu!

Từ khi bước lên con đường tu tiên, hắn đã trải qua vô số khúc chiết hiểm trở.

Có thể đi đến hôm nay một bước này, cố nhiên là hắn cố gắng nguyên nhân, nhưng Lam Sắc Tinh Hải cũng không thể bỏ qua công lao!

Nếu không, hắn chính là liên tiếp Linh căn đều không có gia hỏa, làm sao có thể có thành tựu ngày hôm nay đâu?

Cố gắng, cơ duyên, số phận, những thứ này đều thiếu một thứ cũng không được, Lam Sắc Tinh Hải trợ lực, lại càng không tất nhiều lời, bảo vật này nguyên bổn chính là hắn lớn nhất huyền bí.

Ngoại trừ Nguyệt Nhi, chưa từng cùng người thứ hai chia sẻ!

Nhưng mà hôm nay, lại không cẩn thận cho hấp thụ ánh sáng.

Tuy rằng Tần Nghiên hơn phân nửa cũng là suy đoán, nhưng nàng nếu như dám đối với Vạn Giao Vương nói như vậy, tự nhiên cũng là không nhỏ nắm chắc.

"Ngươi nói cái gì, thật sự là Lam Sắc Tinh Hải sao, không có khả năng, ngươi không phải nói, tiểu tử này cùng ngươi giống nhau, là từ hạ giới phi thăng mà đến Tu Tiên giả, chính là một hạ giới tồn tại, làm sao có thể đạt được Lam Sắc Tinh Hải?" Vạn Giao Vương nhịn không được gào lên.

"Hừ, hạ giới tồn tại, như thế nào tựu không khả năng đạt được Lam Sắc Tinh Hải, ngươi chắc có lẽ không quên, bổn tộc lúc trước, như thế nào hao hết trăm cay nghìn đắng, mới vào tay món bảo vật này, sau đó thì sao thất lạc mất."

Tần Nghiên thở dài, thanh âm nhưng là bình tĩnh vô cùng.

Vạn Giao Vương ngẩn ngơ, trên mặt cũng lộ ra trầm tư biểu lộ đến.

Lam Sắc Tinh Hải lai lịch, vô cùng thần bí, thế nhân đều nói, nó là từ Tiên Giới lưu truyền xuống bảo vật, nhưng đến cùng là đúng hay không, nhưng căn bản không thể nào khảo chứng cái gì.

Chỉ biết là năm đó, là Mặc Nguyệt tộc Thiên Vu thần nữ, ra ngoài du lịch, cơ duyên xảo hợp, đã nhận được món bảo vật này.

Nhưng mà lại là họa không phải phúc!

Thất phu vô tội hoài bích kỳ tội, cường đại Mặc Nguyệt tộc bởi vì món bảo vật này, trêu chọc đã đến cường địch vô số, cuối cùng hảo hán đánh không lại nhiều người, toàn bộ tan thành mây khói mất.

Lam Sắc Tinh Hải trải qua một phen tranh đoạt, bị Thiên Ngoại Ma Quân đoạt được.

Vực Ngoại Thiên Ma, không có bao nhiêu người dám trêu chọc.

Nhưng ít cũng không đại biểu sẽ không có, sự tình đến tận đây, cũng không báo một giai đoạn.

Chân Tiên rõ ràng cũng tới lẫn vào.

Hơn nữa lâm phàm Tiên Nhân, tổng cộng có ba cái.

Người khác sợ Vực Ngoại Thiên Ma, nhưng Chân Tiên lại sẽ không quá mức sợ hãi cái gì.

Tuy rằng Thiên Ngoại Ma Quân không phải chuyện đùa, đối với bọn họ cái này cấp bậc tồn tại, cũng là một loại uy hiếp, nhưng muốn như vậy lùi bước lại nói chi quá mức, dù sao Lam Sắc Tinh Hải không phải chuyện đùa, vì kia mạo hiểm một lần giá trị tuyệt đối được.

Vì vậy ba vị Chân Tiên hợp lại mà tính, mạo hiểm tiến nhập Vực Ngoại Thiên Ma giao diện trong.

Đằng sau kết quả không cần phải nói, tự nhiên là tại Thiên Ma giao diện trong đưa tới sóng to gió lớn.

Trải qua trăm cay nghìn đắng, trải qua đấu pháp vô số, ba vị Chân Tiên rút cuộc tìm được Lam Sắc Tinh Hải rồi.

Nhưng như thế bảo vật, Vực Ngoại Thiên Ma há có thể có buông tay vừa nói, cường giả ra hết, tính ra hàng trăm Thiên Ngoại Ma Đầu, đem Chân Tiên chặn đứng, song phương đánh cho một cái long trời lở đất.

Tình cảnh chi vô cùng thê thảm, khó có thể dùng ngôn ngữ nói được rõ ràng.

Mấy trăm Thiên Ngoại Ma Đầu vẫn lạc, Chân Tiên cũng có hai người hồn quy Địa phủ, chỉ còn lại có mạnh nhất một cái, miễn cưỡng chạy thoát rồi.

Kết quả như vậy, nói lưỡng bại câu thương cũng không đủ.

Mà rất làm cho người ta không nói được lời nào chính là, kinh này nhất dịch, Lam Sắc Tinh Hải, rõ ràng tung tích đều không có, không hiểu thấu thất lạc mất.

Rơi vào khe hở không gian, không biết rơi vào ở đâu.

Vực Ngoại Thiên Ma tự nhiên là không cam lòng vô cùng.

Nhưng mà rơi xuống tại vết nứt không gian bảo vật, đều muốn mất mà được lại, có thể so sánh mò kim đáy biển khó hơn quá nhiều.

Mặc dù hắn đám tiêu phí tâm huyết vô số, như cũ là chút nào manh mối cũng không.

Nhưng hôm nay Tần Nghiên lại nói, đến một lần từ hạ giới Tu Tiên giả, rõ ràng đã nhận được món bảo vật này, có thể sao?

Vạn Giao Vương trên mặt, tràn đầy âm tình bất định chi sắc, tin tức này quá mức rung động.

Nói miệng không bằng chứng, theo lý thuyết, hắn không nên tin tưởng.

Nhưng Vân Trung Tiên Tử nói chi chuẩn xác, thấy thế nào cũng như có vài phần nắm chắc.

Huống chi cái này Lâm tiểu tử tu hành như thế nhanh chóng, đạt được Lam Sắc Tinh Hải cũng chính là giải thích duy nhất rồi.

Nói ngắn lại, nếu như quan hệ đến Lam Sắc Tinh Hải cái này rất giỏi bảo vật, thà tin rằng là có còn hơn là không.

"Cái kia theo Tiên Tử chi cách nhìn, cái này Lâm tiểu tử sẽ tới hay không Trụy Ma Cốc?"

"Đây không phải là quá tốt nói, bất quá Lâm tiểu tử cũng không phải là bạc tình mỏng ý nhân vật, nếu như ta không có đoán sai, sẽ phải có bảy thành trở lên nắm chắc." Tần Nghiên hơi suy nghĩ một chút, như thế như vậy trả lời.

"Bảy thành nắm chắc, cũng không coi là nhỏ, bất quá tiểu tử này đã là Độ Kiếp hậu kỳ, chắc hẳn cũng sẽ sở trường về một hai chủng bảo vệ tính mạng chi thuật, Tiên Tử tuy rằng được Phi Thiên Ma Chủ chân truyền, nhưng chuyển thế về sau, thực lực còn thấp, có thể hay không đem cái này Lâm tiểu tử lưu lại, cũng không quá dễ nói."

"Như thế nào, ngươi có thể tới giúp ta?" Tần Nghiên trên mặt lộ ra một tia bất mãn chi sắc.

"Hắc, nếu như lão phu có thể động thủ, đương nhiên sẽ không chú ý vì Tiên Tử cung cấp một ít trợ giúp, nhưng ngươi chớ quên, ta nguyên bổn chính là Thượng Cổ thời điểm, lẻn vào Linh Giới Thiên Ngoại Ma Quân một trong, mà đã nhiều năm như vậy, chúng ta tại Linh Giới quân cờ ẩn đã còn thừa không có mấy, lão phu hiện tại thân phận vẫn không thể bại lộ, cho nên cũng liền không tiện xuất thủ."

"Ân, ngươi nói như vậy cũng là có lý, ai có thể nghĩ đến thân là Linh Giới ba Đại Yêu Vương một trong Vạn Giao Vương, từ lúc mấy trăm vạn năm trước, đã bị Vực Ngoại Thiên Ma đoạt xá, trở thành chúng ta tại Linh Giới làm cho dưới chôn lớn nhất một viên quân cờ ẩn."

"Hắc, lão phu năm đó có thể đoạt xá thành công, cũng vận khí không tầm thường, nếu là lặp lại một lần, có thể không có gì nắm chắc, nhưng chính là bởi vì đến từ không dễ, của ta thân phận còn muốn giữ bí mật, đợi một thời gian, ba đại Tán Tiên ba Đại Yêu Vương, tất cả đều sẽ rơi vào của ta trong cạm bẫy." Vạn Giao Vương thanh âm trầm thấp vô cùng, nhưng trong giọng nói, lại ẩn chứa có vẻ đắc ý.

"Ta biết rõ ngươi vì tính toán Linh Giới mấy cái lão gia hỏa hao hết Tâm Lực, nếu không cũng sẽ không dung túng cái kia Bàn Giao công chúa tiến vào Thập Vạn Đại Sơn trong, cố ý làm cho nàng chịu chết, cùng ta không đội trời chung, chính là vì bỏ đi những người khác nghi kị?"

"Ngươi nói không tệ, ta đây chút ít năm mặc dù nằm gai nếm mật, cẩn thận vô cùng, nhưng giấy không thể gói được lửa, hay vẫn là đưa tới cái kia Vũ Đồng Tiên Tử chú ý, nàng mặc dù không có chứng cứ, đối với ta đã có hoài nghi."

"Cho nên ngươi cũng nhớ tới như vậy một cái khổ nhục kế?"

"Không sai."

"Liền con gái ruột cũng có thể dứt bỏ?"

"Tiên Tử lời này có thể đã sai rồi, ta chính là Vực Ngoại Thiên Ma, nơi đó có cái gì con gái yêu, cái kia Vạn Giao Công Chúa, bất quá là ta lúc trước thu dưỡng một cái bị cha mẹ vứt bỏ tiểu Giao Long mà thôi, nếu không có ta cứu giúp, nàng sớm đã vẫn lạc, những năm gần đây này ta đợi nàng cũng không tệ, Thập Vạn Đại Sơn là nàng một lòng đều muốn đi đấy, hôm nay vẫn lạc, có thể trách ta không được."

"Đạo hữu thật đúng là sẽ từ chối."

Tần Nghiên trên mặt lộ ra không cho là đúng thần sắc: "Bất kể như thế nào, ngươi luôn đạt tới mục đích của mình rồi, Vạn Giao Công Chúa đã chết tại Vực Ngoại Thiên Ma, cho dù cái kia Vũ Đồng Tiên Tử trong nội tâm đối với ngươi có cái gì hoài nghi, từ nay về sau cũng tan thành mây khói đi."

"Hắc, lão phu làm như vậy, cũng là bất đắc dĩ, nếu không có vì ta Vực Ngoại Thiên Ma đại kế, ngươi cho ta sẽ vẽ vời cho thêm chuyện ra?" Vạn Giao Vương thở dài.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh