TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2058: Kỳ Quái Yêu Thú

Chương 2058: Kỳ Quái Yêu Thú
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên đề nghị hợp tình hợp lý, hai nữ tự nhiên không có dị nghị, bất quá ba người như vậy dắt tay nhau chạy đi, không khỏi có chút kinh thế hãi tục.

Đúng vậy, Vũ Đồng Giới cao thủ nhiều như mây, độ kiếp cấp bậc tu tiên giả, cũng không phải thần long thấy đầu không thấy đuôi nhân vật, nếu là vận khí không tầm thường, vẫn có thể gặp được bực này đại năng tồn tại.

Có thể lời nói là như thế, nhưng mà ba gã Độ Kiếp kỳ tụ cùng một chỗ, còn là có chút khó tin.

Tuy nói dùng Lâm Hiên thực lực hôm nay, lại có Tiểu Điệp Nguyệt Nhi tương trợ, thiên hạ tận có thể đi được, nhưng ít xuất hiện là Lâm Hiên nguyên tắc, mới vừa trở lại Vũ Đồng, tựu không hiểu thấu khiến cho oanh động, bất luận từ góc độ nào, cũng không phải người thông minh lựa chọn, Lâm Hiên tự nhiên cũng không phải làm như vậy.

Hắn đem chính mình băn khoăn vừa nói, hai nữ cũng đều tỏ vẻ đồng ý, vì vậy Lâm Hiên lấy ra Tu Du Động Thiên Đồ.

Đúng vậy, tu du chi bảo. Vật ấy nếu là rơi vào bình thường tu sĩ trong mắt, tự nhiên là giá trị liên thành chi vật, vốn lấy Lâm Hiên hôm nay thân gia, thực sự không tính là như thế nào được. Bất quá là đem coi như một tạm thời đặt chân động phủ.

"Tiểu Điệp, ngươi xem bảo vật này hoàn cảnh như thế nào?"

"Ân, phong cảnh như vẽ, không thể so với ta lúc trước sơn cốc chênh lệch, chỉ cần đem khẩu tiên linh chi tỉnh chuyển vào đi, tựu là nhất tuyệt tốt nơi tu luyện." Huyễn Nguyệt Nga ánh mắt đảo qua, hết sức hài lòng mở miệng.

"Nếu như thế, ngươi cùng Nguyệt Nhi trước hết ở bên trong tu luyện tốt rồi, có chuyện ta lại gọi hai ngươi như thế nào?"

"Tốt."

Nguyệt Nhi tự không dị nghị, Tiểu Điệp cũng nhẹ gật đầu, hai nữ hóa thành một hồi làn gió thơm, bay vào này Tu Du Động Thiên Đồ. Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, tay áo phất một cái, cất kỹ bảo vật, sau đó toàn thân thanh mang cùng một chỗ, hướng về phía trước linh quang nổ bắn ra phương hướng bay đi.

Song phương cách xa nhau chừng ngàn dặm, vốn lấy Lâm Hiên hôm nay độn thuật, tự nhiên là ngay lập tức. Rất nhanh, tiếng bạo liệt tựu trở nên càng rõ ràng, một bộ chiến đấu hình ảnh ánh vào trong tầm mắt.

"Ồ, đây là..."

Lâm Hiên vốn cho là, chỉ là cấp thấp tu sĩ giúp nhau chém giết mà thôi. Có thể ánh mắt đảo qua, trên mặt lại toát ra cực kỳ thần sắc kinh ngạc.

Xuất hiện tại trước mắt cùng sở hữu hai gã tu tiên giả, một nam một nữ, bên trái nam tử ước chừng hơn bốn mươi tuổi niên kỷ, là một tướng mạo hào phóng đàn ông. Nữ tử tắc thì muốn năm nhẹ một chút, làm thiếu phụ cách ăn mặc, dáng người đầy đặn.

Xem hai người thần sắc thân mật, hẳn là một đôi vợ chồng. Trong đó nam tử kia tu vị muốn cao một chút, chính là Ngưng Đan hậu kỳ, mà thiếu phụ, tắc thì chỉ là trung kỳ mà thôi. Loại này đẳng cấp tu tiên giả, đối với hôm nay Lâm Hiên mà nói, không đáng nhắc tới, nhỏ bé giống như con sâu cái kiến, cho nên bọn hắn không có khả năng phát hiện Lâm Hiên tung tích. Mà Lâm Hiên ánh mắt cũng chỉ là ở hai trên thân người đảo qua, sau đó tựu rơi vào truy giết bọn hắn yêu cầm trên người.

Đây là một loại rất xấu xí quái điểu. Thân cao hơn trượng, đầu ngón tay miệng lợi, mọc ra ba con yêu mục, trong con mắt có nhàn nhạt ánh sáng màu xanh phát ra, xem xét tựu không phải chuyện đùa. Đương nhiên, đó là đối với cấp thấp tu sĩ mà nói, tại Lâm Hiên trong mắt, loại này tương đương với Ngưng Đan kỳ yêu cầm, tự nhiên là không đáng nhắc tới.

Nhưng mà sự tình gì đều là tương đối thấp, này quái điểu cùng Lâm Hiên so sánh với, xác thực nhược e rằng pháp dùng ngôn ngữ miêu tả, nhưng mà đối trước mắt Ngưng Đan kỳ vợ chồng mà nói, lại thì không cách nào chiến thắng đại địch.

Có thể cổ quái cũng ở chỗ này, này yêu cầm cảnh giới, rõ ràng mới Ngưng Đan trung kỳ. Cho dù Yêu Tộc thực lực, nếu so với cùng giai tu sĩ hơi cường một ít, nhưng bình thường nói đến, cái này mạnh trình độ, cũng là có hạn, không có khả năng vượt cấp khiêu chiến.

Theo lý thuyết, Ngưng Đan hậu kỳ đại hán một người thu thập này yêu cầm đều dư xài, hôm nay hắn có phu nhân tương trợ, hai người liên thủ, nhưng như cũ đánh không lại, đây không phải rất cổ quái chút ít?

Trước mắt yêu cầm Lâm Hiên tuy không nhìn được, nhưng hắn dám 100% khẳng định, hắn trên người tuyệt không có đựng thượng cổ linh cầm huyết thống, về tình về lý, cũng không cần phải lợi hại như vậy.

Cái này nhất định có duyên cớ khác.

Lâm Hiên đem thần thức thả ra, rất nhanh thì có thu hoạch. Yêu cầm này trên người, rõ ràng đựng một đám ma khí. Rất nhạt, cơ hồ cảm giác không thấy. Nếu không là Lâm Hiên thần thức không phải chuyện đùa, tám chín phần mười còn phát hiện không được bí mật này. Mà này sợi ma khí, cùng cổ ma trên người sở phát ra, hoàn toàn bất đồng, ngược lại cùng Tần Nghiên khí tức trên thân, có vài phần tương tự.

Vực Ngoại Thiên Ma!

Lâm Hiên liếc tựu nhận ra rồi. Chỉ là như vậy chính là một nhược tiểu yêu cầm, như thế nào sẽ cùng Thiên Ngoại ma đầu nhấc lên quan hệ? Cái này không hợp với lẽ thường! Đến tột cùng là trùng hợp, vẫn có cái gì chính mình không biết đồ vật?

Lâm Hiên cảm thấy kinh ngạc. Nhưng chỉ dựa vào suy tư, khẳng định không có khả năng hiểu rõ vấn đề này. Vì vậy Lâm Hiên cũng tựu không muốn. Tay áo phất một cái, một đám thanh hà bay vút ra. Như chậm mà nhanh, thoáng cái liền đem yêu cầm vây khốn. Ít khi, thanh hà tản ra, yêu cầm đã là dáng vẻ khí thế độc ác đều không có, thoáng cái xoay người mới ngã xuống đất.

Biến khởi vội vàng, toàn bộ quá trình nói đến phiền phức, kỳ thật bất quá ngay lập tức công phu, Ngưng Đan kỳ vợ chồng lúc mới bắt đầu trên mặt còn có một tia đề phòng, phát hiện yêu cầm đã vẫn lạc không khỏi vui mừng quá đỗi rồi, bề bộn hướng về phía Lâm Hiên đại lễ tham bái: "Đa tạ tiền bối xuất thủ tương trợ, vãn bối vợ chồng vĩnh viễn cảm đại đức, nhất định về nhà vi ngươi dựng lên trường sinh bài vị."

"Các ngươi là kề bên này tu tiên giả?"

Lâm Hiên nhàn nhạt mở miệng, ngữ khí tuy bình thản, nhưng trên người như có như không linh áp lại làm cho hai gã Ngưng Đan kỳ tu sĩ liền khí đều thở không được, bọn hắn tuy không biết Lâm Hiên cụ thể cảnh giới như thế nào, nhưng thông qua cái này dị tượng cũng biết trước mắt tiền bối không phải chuyện đùa, cũng không phải cái gì bình thường tồn tại.

"Tiền bối, hai vợ chồng ta xác thực là phụ cận cự mộc thành tu tiên giả." Ngưng Đan hậu kỳ nam tử bề bộn trung thực nói.

"Cự mộc thành, chưa nghe nói qua."

Lâm Hiên lắc đầu, hắn tuy kiến thức uyên bác, nhưng Vũ Đồng Giới tu tiên giả tụ cư chỗ, tất cả lớn nhỏ thành trì, thêm cùng một chỗ, đó là mấy dùng trăm triệu mà tính, Lâm Hiên đương nhiên không có khả năng tất cả đều nghe nói qua.

"Yêu cầm này chuyện gì xảy ra, rõ ràng mới Ngưng Đan trung kỳ, ngươi hai vợ chồng liên thủ, rõ ràng đánh nó bất quá?"

Lâm Hiên tuy đã phát hiện nguyên do, nhưng là muốn từ bình thường tu sĩ trong miệng, nghe nghe bọn hắn đối với sự tình này cách nhìn. Dù sao hắn núi chi thạch có thể công ngọc, trước mắt hai người thực lực tuy không đáng nhắc tới, nhưng là kề bên này sinh trưởng ở địa phương tu tiên giả, theo trong miệng của bọn hắn, có lẽ có thể phát hiện một ít hữu dụng tin tức.

"Vãn bối cũng không rõ ràng lắm, kề bên này yêu thú, vốn là cũng không có gì thần kỳ chỗ, nhưng bảy tám năm trước bắt đầu, chẳng biết tại sao, đột nhiên trở nên hung lệ dị thường, thậm chí có thể vượt cấp khiêu chiến chúng ta nhân loại tu tiên giả." Đại hán sờ lên đầu, có chút mê mang nói.

"Cái gì, theo bảy tám năm nhiều hơn trước đây bắt đầu."

Lâm Hiên trong mắt, có một đám quang mang kỳ lạ hiện lên, nếu là không có nhớ lầm, bảy tám năm trước, đúng là mình cùng Vân Trung Tiên Tử tại Thập Vạn Đại Sơn trong tao ngộ thời gian. Nàng này biến hóa nhanh chóng, biến thành Vực Ngoại Thiên Ma, hơn nữa thực lực trở nên đáng sợ đến cực điểm, liên tiếp chém giết mấy vị Độ Kiếp kỳ tu tiên giả.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh