TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2056: Tiên Linh Chi Bảo

Chương 2056: Tiên Linh Chi Bảo
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Biểu hiện ra xem, điều này cũng là một sơn cốc bình thường. Hoàn cảnh đẹp và tĩnh mịch, bách hoa phiền phức, phong cảnh cực kỳ không tầm thường. Nhưng tam giới diện tích rộng lớn, thanh sơn lục thủy nhiều vô số kể, như vậy một hạp cốc, bất luận từ góc độ nào, đều chưa nói tới có gì thần kỳ.

Động thiên phúc địa, tại Linh giới không tính là kỳ lạ. Đôi phương mang mình tới nơi này, đến tột cùng có mục đích gì? Song phương quan hệ xưa đâu bằng nay, vô luận như thế nào, nàng đều khó có khả năng đối với chính mình bất lợi, chẳng lẽ nói, nha đầu kia có bảo vật để ở chỗ này.

Lâm Hiên trong nội tâm âm thầm phỏng đoán, Tiểu Điệp thanh âm lại tại lúc này truyền vào lỗ tai: "Lâm đại ca, ngươi xem tại đây hoàn cảnh như thế nào?"

Đại ca? Nha đầu kia đổi giọng thật đúng là nhanh chóng. Bất quá Lâm Hiên tự nhiên sẽ không phản bác. Dù sao quan hệ thân mật đối với lẫn nhau đều mới có lợi. Về tình về lý, hắn đều là vui cười gặp hắn thành.

"Cũng không tệ lắm." Lâm Hiên mỉm cười mở miệng.

"Nơi này là tiểu muội một chỗ bí mật động phủ, cũng là ta trong tất cả động phủ là tối trọng yếu nhất một tòa, ta lại tới đây, tựu là ý định đem nó mang đi."

"Cái gì, đem nó mang đi, Tiểu Điệp, ngươi không phải nói đùa sao!"

Lâm Hiên nghe xong cảm thấy kinh ngạc. Thực lực đã đến bọn hắn này cấp bậc, tự nhiên có di sơn đảo hải chi lực, nhưng mà muốn đem trọn tòa động phủ, vận chuyển đến giới diện khác, thực sự cũng không dễ dàng. Trước mắt sơn cốc, khả nhìn không ra có cái gì giá trị, đáng giá làm như vậy, có thể nhìn đối phương biểu lộ, lại không giống như là nói giỡn.

Trong lúc này đến tột cùng có cái gì ẩn bí đâu?

Lâm Hiên trong nội tâm suy tư, Tiểu Điệp trên mặt lại lộ ra một bộ vẻ đăm chiêu, xem nét mặt của nàng, đó là cố ý tại khảo cứu chính mình rồi. Lâm Hiên có chút dở khóc dở cười, đương nhiên cũng không muốn yếu thế, nếu không, chẳng phải là bị nha đầu kia cho xem thường.

Trong đầu ý niệm chuyển qua, Lâm Hiên ngẩng đầu, trong đôi mắt quang mang kỳ lạ đột khởi, toàn bộ đồng tử, đều biến thành tinh khiết ngân chi sắc. Thực lực đã đến hắn này cấp bậc, Thiên Phượng Thần Mục cho dù cùng chính thức Phượng Hoàng so sánh với, chênh lệch cũng là có hạn vô cùng. Nói tu luyện đến đại thành cũng không đủ.

Lúc này Linh Mục tác dụng thần thông xuống, Lâm Hiên quả nhiên phát hiện một ít bất đồng.

Nơi đây thiên địa nguyên khí cực kỳ cổ quái, ngoại trừ bình thường linh khí, còn có một chút màu vàng cổ quái nguyên khí. Chỉ có điều mỗi một hạt đều quá nhỏ rồi. Chỉ có bình thường hạt gạo mười một phần vạn. Trong đó tựa hồ ẩn ẩn còn đựng kỳ quái thiên địa pháp tắc. Mà lại cùng mình trước kia tiếp xúc pháp tắc chi lực khác hẳn tương dị, rõ ràng cao hơn sâu một ít.

"Đây là... Tiên linh khí!" Lâm Hiên rốt cục có chút động dung.

Lại là trong truyền thuyết tiên khí, chỉ có điều số lượng thiểu đi một tí, nồng độ chỉ có bình thường linh khí một phần mười, nhưng là quý giá vô cùng. Tại đây tại sao có thể có tiên linh khí?

Phải biết rằng, đây chính là trong truyền thuyết, Chân tiên giới mới có đồ vật.

Lâm Hiên vừa mừng vừa sợ. Nhưng điểm khả nghi cũng là không nhỏ.

Nguyệt Nhi cũng trừng lớn hai mắt, hiển nhiên đối với tiên linh khí cũng là có nhất định hiểu rõ.

"Tiểu Điệp, cuối cùng là chuyện gì xảy ra?"

"Hì hì, đây đều là cơ duyên xảo hợp, chỉ có thể nói tiểu muội vận khí không tệ." Sự tình đến nơi này một bước, Huyễn Nguyệt Nga cũng tựu không hề thừa nước đục thả câu, đôi mi thanh tú giương nhẹ, êm tai thanh âm liền từ trong miệng của nàng truyền ra: "Ta tại đây chân linh chôn xương chỗ, phát hiện một trân quý bảo vật."

"Trân quý bảo vật, là gì?"

"Lâm đại ca cùng Nguyệt Nhi tỷ tỷ đi nhìn một chút, dĩ nhiên là tinh tường, thứ này dùng ngôn ngữ cũng không quá tốt giải thích."

Tiểu Điệp vừa nói, một bên bàn tay như ngọc trắng phất một cái, theo động tác của nàng, một đạo cánh tay thô ánh sáng màu đỏ do trong lòng bàn tay bay ra, lóe lên tức thì, vào sơn cốc. Sau đó màu ngà sữa sương mù lan tràn, một đầu có thể cho hai người sóng vai thông qua con đường nhỏ hiển hiện ra.

"Thỉnh!"

Tiểu Điệp đi đầu dẫn đường, Lâm Hiên cùng Nguyệt Nhi cũng không chậm trễ, theo nàng đi vào.

Rất nhanh tiến vào động phủ, bên trong bố trí được sắc màu rực rỡ, bất quá ba người đều nhìn như không thấy, Huyễn Nguyệt Nga mang theo hai nàng xuyên qua động phủ, đi vào tận cùng bên trong nhất một gian trong mật thất.

"Ồ?" Vừa vừa tiếp cận mật thất, Lâm Hiên tựu cảm thấy ngạc nhiên, bởi vì nơi này tiên linh khí cùng bên ngoài so sánh với, rõ ràng lại đậm đặc rất nhiều. Chẳng lẽ nói...

Lâm Hiên trong nội tâm ẩn ẩn đã có suy đoán. Bất quá giờ phút này, ngược lại cũng không cần tốn sức tâm tư đi làm nhiều tự định giá rồi. Bởi vì đáp án rất nhanh sẽ chính mình công bố rồi.

Đi vào mật thất, nồng đậm tiên linh khí đập vào mặt, cùng tại sơn cốc lúc so sánh với, nồng đậm đâu chỉ lần dư. Mà Lâm Hiên ánh mắt đảo qua, phát hiện cả gian mật thất không có vật gì, chỉ có một giếng nước, lộ ra phi thường đột ngột. Giếng nước chung quanh, tiên linh khí rõ ràng còn muốn nồng đậm rất nhiều.

"Tiên linh chi bảo!"

Cho dù lúc trước có suy đoán, Lâm Hiên hay vẫn là nhịn không được lộ ra cực kỳ thần sắc kinh ngạc. Truyền thuyết này trong đồ vật, rõ ràng thực bị chính mình gặp. Tiên linh chi bảo, theo ý nào đó mà nói, so tiên phủ kỳ trân càng thêm quý hiếm, đối với bọn hắn này cấp bậc tu tiên giả, cũng có càng lớn công dụng.

Đương nhiên, tuyệt đại bộ phận tu tiên giả, cùng kỳ cả đời, cũng sẽ không nghe nói. Nhưng linh nhãn chi bảo lại tất cả mọi người nghe nhiều nên thuộc.

Cái gọi là tiên linh chi bảo, nghe đi lên vô cùng thần bí, kỳ thật cùng linh nhãn chi bảo có ngàn vạn lần liên hệ, không ít thậm chí tựu là thứ hai đã xảy ra dị biến mà tấn cấp. Đương nhiên, nói giống như rất dễ dàng, kỳ thật loại này tấn cấp khả năng, chưa đủ trăm triệu một phần vạn.

Tựu là cả Linh giới, vốn có tiên linh chi bảo, cũng không quá đáng hai ba kiện mà thôi.

Trong đó chi nổi tiếng, tựu là cây bàn đào. Nghe nói hắn tại thượng cổ thời điểm, là một gốc cây cực phẩm Linh Nhãn Chi Thụ, về sau không biết như thế nào cơ duyên xảo hợp, tấn cấp đã thành tiên linh chi thụ. Hắn sở kết Bàn Đào Thánh Quả, đối với Độ Kiếp hậu kỳ tu sĩ tìm hiểu lĩnh vực, có thể là có thêm lớn lao công dụng.

Về phần mặt khác hai kiện tiên linh chi bảo ra sao bộ dáng, căn bản cũng không có người tinh tường, rất ít hiện thế, nghe nói có được loại này bảo vật chủ nhân thực lực, so với Tán tiên Yêu Vương cũng kém phảng phất.

Mặc dù là truyền thuyết, nhưng sự thật cũng hơn nửa là như thế, ngoại trừ cấp bậc lão quái vật, người bình thường, có như thế nào có đảm lượng có được này loại bảo vật.

Thất phu vô tội hoài bích kỳ tội, đạo lý kia, thế nhưng mà mỗi người đều hiểu được.

Mà tiên linh chi bảo Lâm Hiên trước kia cũng chỉ là tại trên điển tịch bái kiến, không nghĩ tới còn có cơ hội tận mắt nhìn thấy, cơ duyên quả thực không tầm thường.

Trước mắt giếng nước nếu là không có đoán sai, hẳn là do linh tuyền chi nhãn tiến hóa mà thành. Nếu là loại bảo vật này, phí một ít khí lực mang đi, đương nhiên cũng đã rất có tất yếu rồi.

Gặp Lâm Hiên trên mặt rất nhanh khôi phục bình tĩnh chi sắc, Tiểu Điệp cũng không khỏi ám thầm bội phục, tiên linh chi bảo không phải chuyện đùa, bình thường Độ Kiếp hậu kỳ tu sĩ nhìn thấy khẳng định không có khả năng như thế trấn định. Lâm tiểu tử này quả nhiên không phải bình thường tu tiên giả, mình lựa chọn cùng hắn hợp tác, xem ra hẳn là phi thường quyết định chính xác rồi.

"Tiểu Điệp, ngươi muốn lấy đi bảo vật này, cần phải Lâm mỗ giúp người sao?" Lâm Hiên mỉm cười nói.

"Lâm đại ca chịu ra tay tự nhiên là không còn gì tốt hơn, nếu không dùng tiểu muội lực lượng một người, muốn nguyên vẹn lấy đi này tiên linh chi bảo hơn phân nửa còn lực không hề đãi." Huyễn Nguyệt Nga đại hỉ nói.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh