TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2029: Tiên Duyên Có Một Không Hai

Chương 2029: Tiên Duyên Có Một Không Hai
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Tu Tiên giới kỳ quái, Lâm Hiên kiến thức càng là uyên bác vô cùng, nhưng mà như vậy biến cố như trước lại để cho hắn nghẹn họng nhìn trân trối, dùng Thần Tích để hình dung cũng không quá đáng.

Quá đẹp! Khó có thể tưởng tượng, trước một khắc, còn đổ nát hoang vu không gian, sau một khắc, liền biến thành Động Thiên Phúc Địa chỗ. Không, dùng Động Thiên Phúc Địa để hình dung đều quá khó coi hơi có chút.

Cảnh vật trước mắt, đâu chỉ là xinh đẹp, Linh khí chi đầy đủ cũng làm cho người nghẹn họng nhìn trân trối, chính là cùng Hàn Long chân nhân ẩn cư chỗ so sánh với, cũng không có mảy may thua kém.

Chân Linh Thánh Địa!

Thượng Cổ đồn đại quả nhiên không uổng. Lâm Hiên thở dài, biến nguy thành an, chẳng biết tại sao, trong lòng của hắn nhưng không có quá hưng phấn tâm tình.

Ngược lại cảm giác thê lương vô cùng.

Vì sao sẽ có như vậy cảm xúc, Lâm Hiên mình cũng không rõ ràng lắm.

Có lẽ là được Chân Linh đám ảnh hưởng duyên cớ. Bất quá Lâm Hiên cũng không có thời gian đi làm nhiều suy tư, trước mắt, tìm kiếm Nguyệt Nhi mới là đệ nhất sự việc cần giải quyết.

Về phần những thứ khác, đều không trọng yếu. Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên toàn thân thanh mang cùng một chỗ, muốn hướng phía trước tiểu hồ bay đi.

Nhưng mà vào thời khắc này, dị biến nổi lên.

"Bành" một tiếng truyền vào lỗ tai, dường như vật gì vỡ vụn hết.

Bình tâm mà nói, thanh âm kia cũng không không hợp thói thường, nhưng mà lại như là nện ở Lâm Hiên trong lòng rồi, hắn cơ hồ là không cần nghĩ ngợi ngẩng đầu. Sau đó liền trông thấy linh mang nổ bắn ra, bể nát chính là Ngũ Long Tỉ.

Biến hóa như thế, tự nhiên đi một cách không ngờ vô cùng. Lâm Hiên lòng dạ, từ trước đến nay là trước núi thái sơn sụp đổ cũng không thay đổi sắc, nhưng mà lúc này, lại sợ ngây người.

Ngũ Long Tỉ thế nhưng là Linh tộc Thánh vật, phẩm cấp so với Tiên Thiên Linh Bảo cao hơn cấp.

Cứng rắn không cần nói, làm sao có thể vỡ vụn tại nơi đây. Nếu không phải tận mắt nhìn thấy, hắn tuyệt sẽ không tin tưởng giờ phút này đã phát sinh một màn. Lâm Hiên trừng lớn hai mắt, nhưng mà thuần túy không biết là, cái này chỉ là bắt đầu.

Ngũ Long Tỉ nát là sự thật, nhưng mà những cái kia mảnh vỡ lại lớn tiểu không thôi một, có thể mặc dù lớn nhất, đường kính cũng không quá đáng cùng một hạt cát chênh lệch dường như.

Mảnh vỡ mặt ngoài như trước Linh quang lập loè, Linh tính rõ ràng một chút cũng không có xói mòn đấy. . . Không, cùng nguyên lai so sánh với, thậm chí còn tăng cường một ít.

Đây quả thực không thể tưởng tượng nổi.

Nhưng ở đã trải qua vừa rồi kỳ tích, biến hóa như thế, tựa hồ cũng không phải như vậy làm cho người ngạc nhiên. Lâm Hiên thật sâu hô hấp, việc cấp bách hay vẫn là tìm kiếm Nguyệt Nhi tung tích.

Ngũ Long Tỉ tuy quý hiếm, nhưng đối với chính mình ý nghĩa, thì như thế nào có thể cùng Nguyệt Nhi so sánh với.

Sự tình có nặng nhẹ, lúc này thời điểm yêu thương tất cả bảo vật là rất ngu xuẩn địa phương. Lâm Hiên toàn thân thanh mang nổi lên, đã nghĩ muốn hướng phía phía trước bay đi, nhưng mà đúng lúc này, dị biến nổi lên.

Những cái kia Ngũ Long Tỉ mảnh vỡ đột nhiên Linh quang đại phóng, đem Lâm Hiên bao quanh bao bọc, như bị cường cung ngạnh nỏ phóng ra, như hắn bay tới rồi.

Biến hóa như thế, lại để cho Lâm Hiên nghẹn họng nhìn trân trối, ở đâu còn có cái gì thời gian trốn, cơ hồ là ngây người một lúc công phu, đã bị những cái kia mảnh vỡ đánh trúng, chui vào đã đến trong thân thể hắn.

Oanh!

Cảm giác kia khó có thể nói hết, có như vậy trong tích tắc, Lâm Hiên hầu như đều cho rằng, chính mình muốn vẫn lạc mất. Nhưng hắn cũng chưa chết, những cái kia mảnh vỡ như là Pháp lực, theo kỳ kinh Bát Mạch chảy xuôi đã đến trong Đan Điền. Sau đó hướng về một chỗ kích xạ, một lần nữa tụ hợp, rất nhanh, một cái mới tinh Ngũ Long Tỉ hiển hiện mà ra. Không đúng, cái kia đã không phải là Ngũ Long Tỉ, mà là một kiện mới tinh bảo vật, kiểu dáng cùng lúc trước đã rất là bất đồng.

Biểu hiện ra nhìn, như trước cùng ngọc khê chênh lệch dường như, nhưng phía trên nguyên bản có năm đầu Kim Long đồ án nhưng không thấy rồi, thay vào đó chính là nguyên một đám Chân Linh hư ảnh tại kia mặt ngoài hiển hiện mà ra. Khổng Tước, Đào Ngột, Bạch Hổ. . . Lâm Hiên biết, không biết đấy, không phải trường hợp cá biệt. Thô sơ giản lược khẽ đếm, lại có gần trăm số lượng.

Bách Linh Ấn! Không sai, nó đã tiến hóa thành rồi Chân Linh nhất tộc sinh vật, Bách Linh Chi Ấn tên đến thực về đấy.

Bảo vật mất mà được lại, Lâm Hiên trên mặt tự nhiên lộ ra một mảnh sắc mặt vui mừng. Nhưng hắn như trước nhớ kỹ tìm kiếm Nguyệt Nhi mới là đệ nhất sự việc cần giải quyết, nhưng vào lúc này, Lâm Hiên phát hiện mình, đột nhiên đã không thể động đậy. Không tệ, hắn không nhúc nhích được rồi, liền giống bị cái gì lợi hại cực kỳ cấm chế trói buộc.

Tại sao sẽ như vậy chứ?

Cái này biến cố ngoài ý muốn, lại để cho Lâm Hiên cảm thấy kinh ngạc, vốn lấy hắn lòng dạ, tự nhiên sẽ không thất kinh, sợ là không giải quyết được vấn đề đấy. Lâm Hiên bề bộn thi triển Nội Thị Thuật, đều muốn tìm ra nguyên do, chính mình đây là thế nào?

Nguyên do không khó tìm, là Bách Linh Ấn nguyên nhân, một vòng một vòng ngũ sắc vầng sáng do kia mặt ngoài phát ra mà ra, tới tương ấn đấy, còn có Chân Linh Bản Nguyên chi lực. Không sai, chính là Chân Linh Bản Nguyên. Lâm Hiên trước kia đã từng tiếp xúc qua, cho nên tuyệt sẽ không tính sai.

Lúc này, Chân Linh Bản Nguyên cực kỳ tràn đầy, ước chừng có gần trăm loại nhiều. Lâm Hiên hơi chút suy tư, cũng hiểu trong đó duyên cớ.

Không cần phải nói, chính là vừa rồi những cái kia trùng nhập Luân Hồi Chân Linh rồi.

Tuy rằng chúng mình vẫn lạc trăm vạn năm lâu, tuy rằng chúng đã biến thành vong linh sinh vật, cũng đã mất đi Chân Linh chi Hỏa, nhưng Chân Linh Bản Nguyên hoặc nhiều hoặc ít lại giữ một điểm đấy. Hôm nay tìm được rồi Thánh vật, trăm vạn năm cố gắng cũng liền đã có một cái hoàn mỹ kết quả.

Chấp niệm biến mất, chúng một lần nữa tiến nhập Lục Đạo Luân Hồi trong.

Mà ở chuyển thế lúc trước, lại đem tất cả lực lượng rót vào Ngũ Long Tỉ, khiến nó tiến hóa làm rồi ngày xưa Thánh vật.

Về phần Bách Linh Ấn về sau tại sao phải vỡ vụn, thì tại sao sẽ ở đan điền của mình trong một lần nữa tổ hợp, Lâm Hiên cũng không biết.

Hắn đầu rõ ràng giờ phút này, bên trong còn sót lại Chân Linh Bản Nguyên như chính mình chảy xuôi đã tới.

Cái này nói thành là có một không hai Tiên Duyên cũng không có sai. Chính là Chân Tiên mắt thấy, cũng không phải hâm mộ được chảy nước miếng không thể.

Phải biết rằng mỗi một chủng Chân Linh còn sót lại Bản Nguyên tuy rằng không nhiều lắm, nhưng trên trăm loại Chân Linh chung vào một chỗ, cũng là một cực kỳ khổng lồ mức. Nếu là có thể hấp thu hết, đạt được chỗ tốt, quả thực là khó có thể tưởng tượng đấy.

Nhưng mà Lâm Hiên vẻn vẹn cao hứng ngay lập tức, sắc mặt liền trở nên cực kỳ khó coi, vừa rồi loại tình huống đó, chỉ là trên lý luận mà thôi , nhiều như vậy Chân Linh Bản Nguyên, bề bộn mà phiền phức, đều muốn hấp thu hết, chỗ nào là dễ dàng như vậy.

Cái gọi là phúc này họa làm cho theo, họa này phúc làm cho phục, gây chuyện không tốt, còn có thể đã chết vẫn lạc. Nhưng lúc này thời điểm, mình không có thời gian cho hắn chậm rãi lựa chọn. Mặc kệ có nguyện ý hay không, Lâm Hiên đều phải đối mặt nguy cơ trước mắt, không có khả năng trốn tránh. Hắn hít vào một hơi, cũng may đầu đi không thể động đậy, trong đan điền Pháp lực, vẫn là có thể vận dụng tự nhiên. Lâm Hiên ánh mắt lộ ra một tia kiên định chi sắc, bắt đầu chậm rãi dẫn đạo Chân Linh Bản Nguyên chi lực, đều muốn đem chúng cho luyện hóa mất. Chân Linh Bản Nguyên, từ lúc Lâm Hiên hay vẫn là Phân Thần kỳ thời điểm, liền tiếp xúc qua, Kim Nguyệt Chân Thiềm Bản Nguyên lực lượng lại để cho hắn lấy được ích lợi nhiều, theo lý thuyết, hôm nay chính mình mình là Độ Kiếp cấp bậc Tu Tiên giả, luyện hóa những thứ này Bản Nguyên lực lượng, có lẽ không có độ khó.

Có thể mấu chốt là, Bản Nguyên chủng loại quá nhiều, số lượng cũng quá mức tràn đầy, hơn nữa là phát sinh được quá đột nhiên, Lâm Hiên một điểm chuẩn bị cũng không.

Cho nên hắn tuy rằng làm ra quyết định rồi, nhưng trong lòng một mực ở bồn chồn, chính mình thật có thể đủ thành công sao?

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh