TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2003: Đầm Rồng Hang Hổ

Chương 2003: Đầm Rồng Hang Hổ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Cái gì?"

Lâm Hiên vốn chỉ là có chút tò mò, thuận miệng hỏi bên trên một câu.

Nhưng mà đối phương trả lời là quá ra nhân ý bề ngoài chút ít, mặc dù dùng hắn lòng dạ, cũng đột nhiên biến sắc.

Mà lần này biểu lộ biến hóa, tự nhiên đã rơi vào Linh tộc hai người trong mắt.

"Như thế nào, hẳn là cái này Ngũ Long Tỷ, cùng đạo hữu có quan hệ?" Linh tộc Thánh Nữ kinh ngạc thanh âm truyền vào trong lỗ tai, cứ việc cái này phỏng đoán, liền chính cô ta, đều cảm thấy có chút khó tin.

"Đạo hữu nói đùa, Lâm mỗ làm sao có thể bái kiến Ngũ Long Tỷ, chỉ là nghe qua cùng bảo vật này có quan hệ một ít truyền thuyết mà thôi." Lâm Hiên gượng cười thanh âm truyền vào lỗ tai, biểu lộ đã là mảy may sơ hở cũng không.

"Cùng này có quan hệ truyền thuyết?"

"Đúng vậy, ngũ long vừa ra, Huyết Lưu phiêu xử, sổ trăm vạn năm trước, bảo vật này từng tại Linh giới nhấc lên gió tanh mưa máu vô số, chỉ là về sau, không biết lại mất rơi xuống nơi nào." Lâm Hiên khô cằn mà nói.

Hắn hôm nay đã là Độ Kiếp cấp bậc Tu Tiên giả, tự nhiên có thể tiếp xúc đến không ít Thượng Cổ che giấu rồi, ngoại trừ cùng Nguyệt Nhi có quan hệ manh mối, Lam Sắc Tinh Hải cùng Ngũ Long Tỷ cũng là hắn tìm hiểu trọng điểm kia mà.

Công phu không phụ lòng người, thật đúng là bị Lâm Hiên nắm giữ đến đi một tí manh mối.

Nói thí dụ như Ngũ Long Tỷ.

Truyền thuyết đó là Tiên Giới lưu truyền tới nay đồ vật, càng hơn Tiên Thiên Linh Bảo rất nhiều, lai lịch lại không đề, sổ trăm vạn năm trước tại Linh giới có thể khiến cho qua vô số gió tanh mưa máu.

Nói sinh linh đồ thán cũng không có sai, bởi vì bảo vật này vẫn lạc tu sĩ nhiều vô số kể, liền Độ Kiếp cấp bậc đều có gần trăm nhiều.

Cụ thể tình hình tuy nhiên không rõ ràng lắm, nhưng Lâm Hiên cũng biết Ngũ Long Tỷ không phải chuyện đùa, chính là Tán Tiên Yêu Vương, Chân Ma Thuỷ Tổ đều muốn nhớ thương bảo vật, cho nên không phải vạn bất đắc dĩ, Lâm Hiên cũng sẽ không dễ dàng sử dụng vật ấy.

Thất phu vô tội hoài bích kỳ tội đạo lý, nhưng hắn là biết rõ.

Hôm nay chính mình, tuy nhiên thực lực không tầm thường, nhưng xa không có đến, có thể tại tam giới đi ngang tình trạng.

Nguyên bản một mực cho rằng Ngũ Long Tỷ là Tiên Giới chi vật, không nghĩ tới, nhưng lại đồn đãi có sai.

Tục ngữ nói đạp phá thiết hài vô mịch xử, được đến toàn bộ không uổng phí công phu, Lâm Hiên không nghĩ tới, cơ duyên xảo hợp, hội theo Linh tộc Thánh Nữ tại đây, đạt được như thế hữu dụng manh mối.

Ngũ Long Tỷ đúng là Chân Linh Thánh Vật, xuất từ ở nơi này.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên trong nội tâm đã làm ra quyết định rồi, cùng nàng này đi đến một khi, tuy nhiên bốc lên phong hiểm không nhỏ, nhưng an biết, không có ngoài dự đoán mọi người thu hoạch.

Trong nội tâm làm ra lựa chọn, nhưng biểu hiện ra, Lâm Hiên đương nhiên sẽ không dễ dàng đáp ứng việc này.

Trên mặt ngược lại cố ý lộ ra do dự, thấy Linh tộc Thánh Nữ trong nội tâm tâm thần bất định, đối phương nếu là cự tuyệt mạo hiểm, mình cùng Linh tộc tình cảnh, có thể cũng có chút bất lợi.

Mặc dù đối phương cũng không phải một điểm cố kỵ cũng không, nhưng Tu Tiên Giới dù sao cũng là dùng thực lực nói chuyện.

Cũng may Lâm Hiên Lâm Hiên tuy nhiên do dự, nhưng là cũng không lộ ra ý cự tuyệt, thái độ lập lờ nước đôi, Linh tộc Thánh Nữ vội vàng đồng ý hạ không ít chỗ tốt, tục ngữ nói, trọng thưởng phía dưới tất có dũng phu, tại bỏ ra một số lại để cho Độ Kiếp kỳ tồn tại cũng sẽ biết cảm thấy đỏ mắt tài hàng về sau, Lâm Hiên rốt cục nhả ra đồng ý cùng nàng cùng một chỗ trước đi mạo hiểm rồi.

Linh tộc Thánh Nữ đại hỉ, thái độ càng phát ra ân cần vô cùng, hôm nay sắc trời đã tối, khởi hành đã bỏ lỡ tốt nhất thời gian, vì vậy là gọi qua thị nữ, lại để cho hắn tiễn đưa Lâm Hiên cùng Nguyệt Nhi tiến về trước khách quý lâu, nghỉ ngơi một đêm, ngày mai lại đi.

...

Nhìn qua Lâm Hiên cùng Nguyệt Nhi đi xa, một mực trầm mặc không nói Linh tộc lão tổ tay áo phất một cái, một tầng màu lam nhạt màn sáng hiển hiện mà ra.

Không cần phải nói, tự nhiên là có cách âm hiệu quả.

"Hoàn nhi, việc này ngươi thực có nắm chắc, ngươi nên biết, cái kia Chân Linh trong mộ địa có cái gì." Linh tộc lão tổ thở dài, trong thanh âm mang theo ân cần chi ý.

"Ta tự nhiên hiểu được, có thể ngoài ra, ở đâu còn có cái gì tốt lựa chọn, bắt buộc mạo hiểm, có lẽ còn còn sống đường, như nhát như chuột, Hoàn nhi cùng Linh tộc mới thật sự là đại họa lâm đầu rồi." Linh tộc Thánh Nữ có chút bất đắc dĩ nói.

Lão giả lâm vào trầm mặc.

Thật lâu, mới nhướng mày, bờ môi khẽ nhúc nhích, lại truyền âm đi lên.

Đã qua ước thời gian một chén trà công phu, Linh tộc Thánh Nữ trên mặt lộ ra vừa mừng vừa sợ chi sắc: "Nghĩa phụ, ngài nói thật, cái kia Chân Linh trong mộ địa thực sự..."

"Việc này tự nhiên là thật, lão phu sao lại hồ ngôn loạn ngữ, nhưng làm như vậy, mặc dù có khả năng thoát khỏi nguy cơ, nhưng chính ngươi bốc lên phong hiểm, cũng là không nhỏ địa, một cái không tốt, tựu là vạn kiếp bất phục kết cục, cho nên lão phu tuy nhiên đem việc này nói cho ngươi, nhưng đến tột cùng nên làm như thế nào, còn muốn chính ngươi hảo hảo châm chước, cắt không thể hành động theo cảm tình..." Linh tộc lão tổ biểu lộ ngưng trọng mà nói.

"Đa tạ nghĩa phụ, Hoàn nhi tự nhiên tinh tường."

...

Nói sau Lâm Hiên, lúc này cùng Nguyệt Nhi, cũng đi tới khách quý trong lầu.

Linh tộc ít có khách tới thăm, nhưng mà cái này khách quý lâu lại tu kiến được cực kỳ không tầm thường, hoàn cảnh đẹp và tĩnh mịch, tối nghĩa phong cách cổ xưa, một cỗ cổ kính hàm súc thú vị nhi hiển hiện mà ra.

Tiến vào khách quý lâu, Lâm Hiên không nói hai lời, tay áo phất một cái, liền đem một bộ trận kỳ tế ra, tục ngữ nói, ý muốn hại người không thể có, nhưng nên có tâm phòng bị người.

Hôm nay thế nhưng mà đang ở đầm rồng hang hổ bên trong, Lâm Hiên tuy nhiên kẻ tài cao gan cũng lớn, nhưng cũng sẽ không mù quáng tự đại, nên có coi chừng đó là nửa điểm cũng không có thể thiếu a!

"Thiếu gia, ngươi như thế nào dễ dàng như thế đáp ứng, cái kia Chân Linh mộ địa, liền Phi Thiên Ma Chủ đều táng thân tại chỗ đó, chúng ta lần đi, cũng quá nguy hiểm chút ít, không khác bảo hổ lột da." Ở trước mặt người ngoài, Nguyệt Nhi ý kiến, cũng không cùng Lâm Hiên phía bên trái, nhưng cái này cũng không có nghĩa là, nàng sẽ không có cái nhìn của mình rồi.

Dù sao Nguyệt Nhi đã xưa đâu bằng nay, khôi phục kiếp trước bộ phận trí nhớ, chỉ có điều nàng yêu Lâm Hiên vô cùng, cho nên ở trước mặt người ngoài, cũng không hội gọt trượng phu mặt mũi địa phương.

Lúc này chỉ có hai vợ chồng, tự nhiên muốn hảo ý nhắc nhở.

"Không đồng ý thì như thế nào, nếu chúng ta thực đau khổ bức bách, cái kia Linh tộc Thánh Nữ nói không chừng hội chơi tự bạo xiếc, ta không thể không ném chuột sợ vỡ bình..." Lâm Hiên thở dài.

"Lời nói là như thế, nhưng cứ như vậy đáp ứng, hay vẫn là quá qua loa đi một tí." Nguyệt Nhi đương nhiên biết Lâm Hiên là vì mình, nhưng chẳng biết tại sao, nàng cảm giác, cảm thấy, thiếu gia làm này lựa chọn, có chút không ổn, nguyên nhân là cái gì, nàng cũng không rõ ràng lắm, nhưng thực lực đến nơi này cấp bậc, đối với trong lòng linh triệu, khẳng định không dám khinh thường.

"Nha đầu ngốc, ta làm sao không rõ ràng lắm, việc này nguy hiểm không phải chuyện đùa, nhưng thứ nhất, chúng ta không có cái khác lựa chọn, thứ hai, Ngũ Long Tỷ bí mật ta cũng tuyệt đối không thể dùng buông tha, đã có cơ hội, khẳng định muốn biết rõ ràng."

"Ngũ Long Tỷ bí mật..."

"Ân." Lâm Hiên nhẹ gật đầu: "Nguyệt Nhi ngươi có thể nhớ rõ, cái kia bản thượng cổ điển tịch ở bên trong, về Bách Linh Ấn miêu tả..."

"Thiếu gia nói là..."

Nguyệt Nhi cũng nghĩ tới, cái kia bản điển tịch trong tuy nhiên chỉ có vụn vặt miêu tả, hơn nữa phi thường mơ hồ, nhưng nếu thật sự...

"Ngươi hiện tại đã biết rõ, ta tại sao phải mạo hiểm rồi, bởi vì khả năng thu hoạch, giá trị tuyệt đối được."

Lâm Hiên mỉm cười nói: "Tốt rồi Nguyệt Nhi, việc này ta đã quyết định, ngươi cũng không cần khuyên nữa rồi, nghỉ ngơi thật tốt, ngày mai, chúng ta cùng một chỗ, đi xông cái kia đầm rồng hang hổ đi."

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh