TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2000: Vẹn Toàn Đôi Bên

Chương 2000: Vẹn Toàn Đôi Bên
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Thiếp thân tin tưởng đạo hữu thành ý..."

Lâm Hiên cùng Nguyệt Nhi nghe thấy lời này đều là trong nội tâm vui vẻ, nhưng đối phương đằng sau ngôn ngữ lại để cho hai người đem mày nhăn lại:

"Nhưng ta như trước là không thể nào đáp ứng địa phương."

"Vì sao?"

Lâm Hiên cũng không nổi giận, biểu hiện ra, đối phương là cự tuyệt, nhưng nàng đã lại tới đây, khẳng định còn có đàm phán chỗ trống.

Mà lại nghe một chút đối phương ý định như thế nào, thực đàm phán không thành rồi, động thủ lần nữa cũng không muộn.

"Sự tình đã đến một bước này, thiếp thân cũng không giấu diếm cái gì, của ta bản thể, chính là Tu La Thất Bảo bên trong Nhĩ Hoàn Thông Linh, tự nhiên biết rõ hai vị tới đây địa mục đích tìm ta, nếu là có thể, thiếp thân cũng cực nguyện ý đi theo hai vị trở về, có thể..."

"Tiên Tử hẳn là có chuyện gì khó xử, làm gì ấp a ấp úng, đại khái có thể nói ra, ta vợ chồng hai người, cũng không phải bất thông tình lý nhân vật, mọi người có thể cùng một chỗ, thương thảo ra một cái giải quyết kế sách." Lâm Hiên có vài phần không vui mở miệng.

"Đa tạ đạo hữu hảo ý, nhưng cái vấn đề khó khăn này, thế nhưng mà không dễ dàng giải quyết địa phương." Linh tộc Thánh Nữ thở dài: "Đạo hữu cũng biết ta vì sao không muốn với các ngươi trở về, bởi vì Tu La Thất Bảo một khi tề tụ, trợ Atula Vương khôi phục kiếp trước thực lực cùng trí nhớ, cái khác bảo vật, tình huống như thế nào ta không rõ ràng lắm, nhưng thiếp thân nếu là Thông Linh chi vật, hơn phân nửa tránh khỏi hồn phi phách tán kết cục."

"À?"

Lâm Hiên cùng Nguyệt Nhi hai mặt nhìn nhau, trên mặt đều viết hồ nghi.

"Sao sẽ như thế, Tu La Thất Bảo chẳng qua là trợ giúp Nguyệt Nhi khôi phục đạo cụ, theo lý, ở trong quá trình này là không hội bị thương tổn địa, đạo hữu như thế nào rơi cái hồn phi phách tán kết cục?" Lâm Hiên rõ ràng hiển lộ ra không tin chi ý: "Đạo hữu sẽ không phải là nói dối khi dễ, lừa dối ta vợ chồng."

"Không tệ."

Nguyệt Nhi cách nhìn cùng Lâm Hiên là giống nhau: "Tiên Tử không khỏi nói chi quá mức, ngươi có chứng cớ gì đâu này?"

"Chứng cớ?"

Linh tộc Thánh Nữ ngẩn ngơ, trên mặt lộ ra cười khổ biểu lộ đến: "Đây bất quá là thiếp thân tu hành lúc đạt được một điểm cảm ngộ, nói trắng ra là, tựu cùng trong lòng linh triệu không sai biệt lắm, có thể có chứng cớ gì đâu này?"

"Bất quá thiếp thân có thể cam đoan, ta cũng không phải buồn lo vô cớ. Như Tu La Thất Bảo tụ cùng một chỗ, tám chín phần mười sẽ xuất hiện ta nói cái chủng loại kia kết cục." Linh tộc Thánh Nữ lộ ra đáng thương.

"Hừ, chỉ là phỏng đoán, cái này có thể nói không phục ta."

Lâm Hiên lại cũng không phải tốt như vậy lừa dối.

Đối phương liền chứng cớ cũng không, không khẩu Bạch Nha, tựu muốn đem chính mình đuổi, trên đời chỗ nào có chuyện tốt như vậy a!

"Đạo hữu bất đồng dùng đến gấp, thiếp thân nguyên cũng không có trông cậy vào vài câu đáng thương ngôn ngữ, tựu cho ngươi buông tha cho mục đích của chuyến này, kỳ thật ta còn có một đề nghị. Rất khó khăn, nhưng còn nếu là thành công, nhưng có thể để cho chúng ta tất cả đều vui vẻ." Linh tộc Thánh Nữ ngẩng đầu, đột nhiên lời nói xoay chuyển mở miệng.

"Cái gì, Hoàn nhi, chẳng lẽ ngươi ý định đi tìm cái kia kiện bảo vật, không được, quá nguy hiểm." Xa xa, Linh tộc lão tổ quá sợ hãi. Biến sắc truyền âm rồi.

"Nghĩa phụ, nếu như có thể, ta cũng không có ý định mạo hiểm, nhưng mà hôm nay tình thế nguy cơ. Hai người này thực lực cường đại vô cùng, ta ở đâu còn có cái gì lựa chọn chỗ trống." Linh tộc Thần Nữ thở dài, lời nói này, đương nhiên như trước dùng truyền âm nhập mật: "Cũng may việc này tuy nhiên nguy hiểm. Nhưng hai người này thực lực, thật sự bất phàm, nếu là được bọn hắn tương trợ. Cũng tịnh không phải một điểm thành công tỷ lệ cũng không, hôm nay không có lựa chọn, chỉ có chết mã cho rằng ngựa sống y."

Nghe Thánh Nữ nói như vậy, Linh tộc lão tổ trên mặt hiện lên một đám dị sắc, biểu lộ âm tình bất định biến hóa lấy, thật lâu, mới thở dài: "Có thể ngươi lại làm sao biết, bọn hắn sẽ giúp ngươi, Hoàn nhi, ngươi cử động lần này không khác bảo hổ lột da."

"Nghĩa phụ, chúng ta đã không có rất tốt lựa chọn, hơn nữa ta tin tưởng ánh mắt của mình không có sai, hai người này, không phải cùng hung cực ác chi đồ, hẳn là rất giảng tín nghĩa nhân vật."

"Ngươi có nắm chắc?"

"100% đương nhiên không dám nói, nhưng có lẽ có thể một đánh bạc."

"Được rồi, việc này ta cũng giúp không được bề bộn, liền từ ngươi chính mình quyết định tốt rồi."

Linh tộc lão tổ thở dài, phảng phất tại trong nháy mắt, lại già nua một chút.

Hai người truyền âm nhập mật, Lâm Hiên cùng Nguyệt Nhi, mặc dù nghe không được bọn hắn cụ thể nói cái gì, nhưng cũng biết, hai người ý kiến, khẳng định có chút không hợp, vì vậy cũng tịnh không nóng nảy, chậm đợi hai người thương lượng xuống dưới.

Điểm ấy dưỡng khí công phu vẫn phải có.

Cũng may hai người cũng không có thương lượng bao lâu, rải rác vài câu, lão giả tựa hồ cũng đã bị thuyết phục, tỏ vẻ tùy ý Linh tộc Thánh Nữ làm chủ.

"Được rồi, đạo hữu nói nói, có cái gì vẹn toàn đôi bên chủ ý, Lâm mỗ rửa tai lắng nghe." Lâm Hiên lạnh nhạt thanh âm truyền vào lỗ tai, trước núi thái sơn sụp đổ mà không thay đổi sắc, kỳ thật nội tâm của hắn ở chỗ sâu trong, là phi thường tò mò.

"Di Hồn đại pháp, đạo hữu có từng nghe qua?" Linh tộc Thánh Nữ thanh âm dễ nghe truyền vào lỗ tai.

"Di Hồn đại pháp?" Lâm Hiên nhướng mày, cảm thấy có chút quen tai, nhưng cụ thể, lại lại không rõ lắm.

"Thông tục một điểm nói, tựu là đoạt xá." Gặp Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ mờ mịt, Linh tộc Thánh Nữ tiến thêm một bước giải thích rồi.

"Tiếp tục nói đi xuống."

Dời hồn cùng đoạt xá nhất định là có khác nhau, nhưng giờ này khắc này, dây dưa những không có ý nghĩa này, Lâm Hiên muốn nghe đối phương nói điểm chính đồ vật.

"Thiếp thân đã nói, Tu La Thất Bảo tề tụ, với ta mà nói, là họa không phải phúc, nhưng ta cũng không muốn cứ như vậy vẫn lạc, mà đạo hữu việc này không được đến vòng tai, khẳng định cũng sẽ không từ bỏ ý đồ, vậy làm sao bây giờ đâu này?"

"Tìm kiếm một thay thế chi vật, thi triển Di Hồn chi thuật, tựu cùng loại với các ngươi nhân loại tu sĩ đoạt xá, lại để cho thiếp thân đem Nguyên Thần hồn phách, chuyển qua trên người của nó, sau đó vòng tai các ngươi có thể mang đi." Linh tộc Thánh Nữ sửa sang sợi tóc, rõ ràng tại tự thuật cùng mình vui buồn tương quan đồ vật, biểu lộ nhưng lại bình tĩnh vô cùng.

"Thì ra là thế."

Lâm Hiên nhẹ gật đầu, như thế một cái giải quyết ý kiến hay, nhưng cũng chỉ là nhìn xem đơn giản mà thôi, ở giữa, khẳng định còn gặp phải cần đối với nan đề.

Nhất niệm đến tận đây, hắn mở miệng: "Nếu là Lâm mỗ không có đoán sai, Tiên Tử muốn thi triển Di Hồn chi thuật, cũng không phải bình thường bảo vật có thể chịu tải, yêu cầu có lẽ phi thường cao, thậm chí có thể nói mà vượt không hợp thói thường, là như thế này sao?"

"Đạo hữu quả nhiên thông minh, vừa đoán liền trúng."

Linh tộc Thánh Nữ nhẹ gật đầu, ngược lại là một điểm sĩ diện cãi láo đều không có.

"Muốn cái gì bảo vật, Tiên Thiên Linh Bảo sao?"

Lâm Hiên thở dài thanh âm truyền vào lỗ tai, Tiên Thiên chi bảo, là đối với Tán Tiên Yêu Vương mà nói, cũng là cực kỳ trân quý chi vật, nhưng Lâm Hiên gặp gỡ đặc thù, trong tay Tiên Thiên Linh Bảo, đều biết kiện nhiều.

Tuy nói lấy ra một kiện, có chút không bỏ, nhưng nếu là có thể thuận lợi đổi về Tu La Thất Bảo chi vòng tai, cũng giá trị tuyệt đối được.

Lâm Hiên nguyên vốn là rất tiêu sái Tu Tiên giả.

Huống chi vì Nguyệt Nhi ngay cả tính mệnh cũng có thể không để ý, chính là một kiện Tiên Thiên Linh Bảo lại được coi là cái gì.

Lâm Hiên đã làm ra lựa chọn, nhưng mà đối phương trả lời lại làm cho Lâm Hiên quá sợ hãi: "Đa tạ đạo hữu hảo ý, nhưng Tiên Thiên Linh Bảo cũng không có công dụng, không cách nào thừa nhận của ta đoạt xá."

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh