TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1991: Thăm Dò Lẫn Nhau

Chương 1991: Thăm Dò Lẫn Nhau
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Cái này Thượng Cổ Linh tộc, tựa hồ cùng to như vậy thanh danh có chút không hợp, nếu như bọn hắn cũng chỉ có chút thực lực ấy, cái kia tìm hiểu Tu La Thất Bảo tin tức, bất quá lấy đồ trong túi mà thôi.

Lâm Hiên bên khóe miệng toát ra mỉm cười, tâm tình cũng thoáng cái cảm giác nhẹ nhõm vô cùng, nhưng này loại tốt đẹp chính là cảm giác cũng không có tiếp tục mấy hơi, rất nhanh, không gian chấn động đột khởi.

Hai bóng người xuất hiện ở trong tầm mắt.

Một nam một nữ.

Nam tử kia là một già vẫn tráng kiện lão giả, mặt mũi hiền lành, liếc nhìn lại, tiên phong đạo cốt, vừa nhìn, giống như là có lớn người có bản lĩnh vật.

Độ Kiếp trung kỳ Tu Tiên giả!

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, sắc mặt thoáng cái khó coi đến cực điểm, phải biết rằng, đối phương thế nhưng là Thượng Cổ Linh tộc, thực lực, không thể thắng được cùng giai tồn tại rất nhiều.

Hơn nữa nhìn phương pháp lực dày đặc trình độ, chỉ sợ mình là trung kỳ đỉnh phong tồn tại.

Liền cảnh giới mà nói, cùng mình chênh lệch dường như, chân thật thực lực, chỉ sợ hơn xa bình thường Độ Kiếp hậu kỳ Tu Tiên giả, tuy rằng còn không cách nào cùng Hàn Long Chân Nhân như vậy đỉnh cấp đại năng so sánh với, nhưng mình là đáng sợ vô cùng.

Cường địch!

Gia hỏa này, tuyệt đối còn hơn chính mình đã từng chém giết qua Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu, Lâm Hiên mặc dù xưa đâu bằng nay, nhưng đối với bên trên hắn, cũng không dám nói có tuyệt đối nắm chắc, Linh tộc ở bên trong, rõ ràng che giấu có cường giả như vậy, chính mình vừa rồi, là quá mù quáng lạc quan rồi.

Lâm Hiên nuốt một miếng nước bọt, trong nội tâm tuy rằng kinh ngạc, trên mặt biểu lộ nhưng như cũ là bình tĩnh đấy, chậm rãi quay đầu lại, như bên cạnh tên còn lại trông đi qua rồi.

Đó là một dung mạo thanh tú thiếu nữ, liếc nhìn lại, bất quá mười bảy mười tám tuổi, dáng người thon thả, dung nhan tú lệ, toàn thân, lộ ra một cỗ cao nhã khí chất, nhưng mà làm cho người ta cảm giác, nhưng là trong trẻo nhưng lạnh lùng vô cùng.

Độ Kiếp sơ kỳ!

Nàng này tu vi cũng là không như bình thường, Linh tộc lại có hai cái Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật.

Lâm Hiên biểu lộ càng phát ra ngưng trọng.

Nhưng mà hết lần này tới lần khác đúng lúc này, bên tai nghe được một tiếng thét kinh hãi: "Là ngươi?"

"Nguyệt Nhi ngươi nhận ra nàng này?" Lâm Hiên không khỏi ngoài ý muốn vô cùng, biểu hiện trên mặt không che giấu chút nào toát ra kinh ngạc.

"Nàng chính là chúng ta chuyến này, muốn muốn tìm bảo vật."

"Cái gì?"

Lâm Hiên hầu như cho rằng lỗ tai của mình nghe lầm, ngạc nhiên quay đầu lại sọ: "Ngươi nói là, nha đầu kia là Tu La Thất Bảo cái kia khuyên tai biến thành đấy."

"Không sai."

Nguyệt Nhi chém đinh chặt sắt mà nói.

Lần này đối phương nghe không hợp thói thường, nhưng cùng sự thật nhưng không có xuất nhập, có thể nói hoàn toàn tương xứng.

"Nguyệt Nhi, ngươi sẽ không tính sai?"

"Thiếu Gia, Tu La Thất Bảo, nguyên bổn chính là ta kiếp trước, tự tay rơi tại Tam Giới trong đấy, lại làm sao có thể nhận không ra."

Lâm Hiên giữ vững trầm mặc, Nguyệt Nhi tin tưởng mười phần, hắn cũng tin tưởng lão bà phán đoán không sai.

Chẳng qua là cái này câu chuyện không khỏi cũng quá mức khúc chiết, Tu La Thất Bảo khuyên tai rõ ràng Thông Linh, hóa thành một mỹ mạo như hoa thiếu nữ, tuy nói Vạn Vật đều có thể tu Tiên, nhưng như vậy gặp gỡ, không khỏi hay vẫn là quá kỳ lạ điểm.

Bất quá tại hiếu kỳ ngoài, Lâm Hiên cũng cảm giác khó giải quyết vô cùng, vốn là đều muốn từ Linh tộc tìm hiểu manh mối, hôm nay cái này trình tự có thể giảm đi.

Khuyên tai mình tại trước mắt mà lại thuận lợi mở ra linh trí, hãy nhìn đối phương cái này trận thế, địch ý đó là rất rõ ràng đấy, thấy thế nào cũng không giống là bỏ qua kết quả.

Lâm Hiên đang đánh giá đối phương đồng thời những cái kia Linh tộc cũng không có nhàn rỗi, ánh mắt đồng dạng tại Lâm Hiên cùng Nguyệt Nhi trên người đảo qua.

Nơi này chính là Chân Linh chôn xương chỗ đã bao nhiêu năm, chưa từng thấy qua khách không mời mà đến.

Cấp thấp Linh tộc thậm chí bắt đầu châu đầu ghé tai đi lên.

Đương nhiên, thanh âm rất thấp, tuyệt đại đa số, càng là trực tiếp dụng thần niệm trao đổi địa phương.

Thì cứ như vậy, một thời gian uống cạn chén trà qua, song phương đều tại yên lặng ước định lấy lẫn nhau thực lực.

Linh tộc thanh danh lan xa, bọn hắn đối với hai cái này khách không mời mà đến, lại làm sao không kiêng kị đâu?

Nhất là Linh tộc Thánh Nữ, nàng thế nhưng là rất rõ ràng ngày xưa, Atula Vương thực lực, tuy rằng hôm nay, sự dịch thời di, nhưng với tư cách Atula Vương chuyển thế người, khẳng định không phải bình thường tu sĩ có thể so sánh.

Điểm này, cơ hồ là không cần đầu óc, có thể cho ra kết luận địa phương.

Mà nàng bên cạnh nam tử, mặc dù dung mạo không sâu sắc, nhưng là Độ Kiếp trung kỳ, cái này lại không nói, bất khả tư nghị nhất chính là, Atula Vương đối với hắn xưng hô.

Thiếu Gia?

Có lầm hay không, cao quý kiêu ngạo Atula Vương, thế nhưng là liền Chân Tiên cũng không để vào mắt, hôm nay rõ ràng dùng nô tài tự cho mình là, nếu không có tận mắt nhìn thấy, đánh chết nàng cũng sẽ không tin tưởng địa phương.

Thiếu niên này đến tột cùng là lai lịch ra sao?

Liền Atula Vương chuyển thế người đối với hắn cũng cực kỳ cung kính.

Tuy rằng chút nào manh mối cũng không, nhưng có nhất định là có thể khẳng định, kẻ này tuyệt không phải bình thường Tu Tiên giả.

Khó chơi vô cùng!

Cuối cùng song phương cho ra kết luận chênh lệch dường như, lẫn nhau đều kiêng kị đến cực điểm.

Giúp nhau thăm dò đến tận đây cũng coi như báo một giai đoạn.

Sau đó liền thấy kia già vẫn tráng kiện lão tổ một tiếng ho nhẹ: "Hai vị đạo hữu đường xa mà đến, đến tột cùng là vì chuyện gì, vì sao phải đem ta Linh tộc hộ sơn đại trận bài trừ, bổn tộc lúc nào, đắc tội qua hiền cừu lệ sao?"

Linh tộc lão tổ chuyện đó, rõ ràng cho thấy đang giả bộ ngốc, dường như căn bản không biết hai người tới đây mục đích, đều muốn lừa dối qua, nhưng mà Lâm Hiên chỗ nào là dễ dàng như vậy lừa gạt đấy, thật vất vả mới tìm được nơi này, hắn cũng không có tâm tình cùng đối phương hư dữ ủy xà, khai môn kiến sơn mở miệng:

"Lâm mỗ hao hết vất vả, đi tới nơi này Chân Linh chôn xương chỗ, tự nhiên có mưu đồ, Tu La Thất Bảo chắc hẳn đạo hữu cũng có nghe nói, chẳng qua là không nghĩ tới sự dịch thời di, linh trí của nàng đã mở ra, nếu là chịu theo ta hai người trở về, Lâm mỗ tự nhiên có thể biến chiến tranh thành tơ lụa, chính là tổn hại đạo hữu nhất tộc trận pháp, cũng có thể bồi thường một chút đấy."

Lâm Hiên mỉm cười nói.

Bình tâm mà nói, lần này ngôn ngữ cũng coi như khách khí, nhưng mà đối phương nghe xong, biểu lộ lại cực kỳ khó coi: "Các ngươi đều muốn mang đi bổn tộc Thánh Nữ, cái này tuyệt đối không thể dùng, si tâm vọng tưởng vô cùng."

"Đạo hữu hà tất nói như vậy, Tu La Thất Bảo nguyên bổn chính là Nguyệt Nhi chi vật, hôm nay Lâm mỗ sở cầu cũng không quá đáng là vật quy nguyên chủ, mà nàng linh trí đã mình mở ra, Lâm mỗ vợ chồng chính là thông tình đạt lý chi nhân, lúc này có thể cam đoan, tuyệt sẽ không tổn thương đến tính mạng của nàng, mà Nguyệt Nhi thực lực một khi khôi phục, còn có thể ban cho nàng rất nhiều chỗ tốt."

Lâm Hiên thần sắc thành khẩn mà nói.

Đối phương đã Tu La Thất Bảo, giấu giếm tự nhiên cũng không cần phải, Lâm Hiên đi thẳng vào vấn đề, đều muốn dùng thành ý đả động đối phương, có thể không động thủ là tốt nhất, tại Lâm Hiên xem ra, đối phương phụng Nguyệt Nhi làm chủ, nguyên bổn chính là hợp tác cùng có lợi lựa chọn.

Nhưng mà đối phương lại lắc đầu, không chút lựa chọn một cái cự tuyệt mất: "Không được, Hoàn nhi chính là bổn tộc Thánh Nữ, làm sao có thể đơn giản đi theo ngươi rời đi, ngày xưa Atula Vương mặc dù không phải chuyện đùa, nhưng hôm nay mình không phải Thượng Cổ, các hạ hay vẫn là không nên si tâm vọng tưởng rồi, nếu như thức thời mà nói, như vậy rời đi, ngươi hủy ta trận pháp, giết ta tộc nhân ân oán, lão phu có thể chuyện xưa không lâu, nếu không..."

"Nếu không như thế nào?"

Lâm Hiên giận quá thành cười đi lên, hắn không nghĩ tới chính mình như thế thành khẩn, đối phương nhưng là như vậy thái độ: "Chẳng lẽ đạo hữu còn muốn uy hiếp ta?"

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh