TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1990: Bài Trừ Trận Pháp

Chương 1990: Bài Trừ Trận Pháp
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Đã tìm được?"

Nguyệt Nhi trên mặt lộ ra vui mừng quá đỗi chi sắc, thần niệm phụ linh chi thuật, quả nhiên không phải chuyện đùa.

Sau đó liền nghe vù vù âm thanh đại phóng, tứ tán mà ra Huyết Hỏa Nghĩ nhao nhao bay trở về rồi.

Đang tìm kiếm trong quá trình, cũng tổn thất một ít, cũng may Lâm Hiên thần niệm sung túc, manh diệt điểm này thần niệm với hắn mà nói, tính không là cái gì.

Sau nửa canh giờ, Lâm Hiên vỗ áo dựng lên, trải qua hơi chút nghỉ ngơi, hắn tinh khí thần không dám nói khôi phục đến đỉnh phong, nhưng là thần hoàn khí túc, tay áo bãi xuống, toàn thân mình có chói mắt thanh mang xông ra, đem Nguyệt Nhi khẽ quấn, phá không bay về phía chân trời cực xa chỗ.

Cùng lúc đó, tại cách này không biết rất xa một cái ngọn núi tòa nào đó trong động phủ, một già vẫn tráng kiện lão giả thở dài.

Mà tại hắn bên cạnh, tức thì đứng hầu lấy một dung mạo thanh tú thiếu nữ, nàng này mười bảy mười tám tuổi, dáng người thon thả, dung nhan tú lệ, toàn thân, lộ ra một cỗ cao nhã khí chất, nhưng mà làm cho người ta cảm giác, nhưng là trong trẻo nhưng lạnh lùng vô cùng.

"Lão tổ, đã xảy ra chuyện gì?"

"Vừa rồi tộc nhân báo lại, tại khoảng cách bổn tộc nơi đóng quân ước trăm dặm xa địa phương, phát hiện Huyết Hỏa Nghĩ."

"Huyết Hỏa Nghĩ?"

Thiếu nữ ngẩn ngơ, sau đó kịp phản ứng, sắc mặt cũng trở nên cực kỳ khó coi.

Nơi này là Chân Linh chôn xương chỗ, chỗ nào làm được bình thường ma trùng, không cần phải nói, nhất định là từ bên ngoài đến Tu Tiên giả, đưa đến nơi này.

Thần niệm phụ linh chi thuật!

Nàng này thoáng cái liền nghĩ đến.

"Đối phương hãy tìm đã đến sao?" Nàng này thì thào mà nói.

"Được rồi, là phúc thì không phải là họa, là họa thì tránh không khỏi, Hoàn nhi ngươi cũng không cần lo lắng, lão đại đem tộc nhân triệu hồi, cũng chỉ là cố gắng hết sức nhân sự mà nghe thiên mệnh mà thôi, nguyên bản cũng chưa từng nghĩ qua, như vậy có thể tránh họa, đối phương tìm tới nơi này, cũng không tính thần kỳ, binh tới tướng đỡ, nước tới đất chặn mà thôi." Linh tộc lão tổ như thế như vậy mà nói.

"Đa tạ nghĩa phụ."

Thiếu nữ dịu dàng một hiếm: "Đều là Hoàn nhi, cho ngài thêm phiền toái."

"Nha đầu ngốc, hà tất nói như vậy, ngươi chính là bổn tộc Thánh Nữ, về tình về lý, lão phu đều nên bảo vệ ngươi, còn đây là xứng đáng chi ý, chưa nói tới phiền toái ta, ngươi lại nói như vậy, có thể đã quá khách khí." Lão giả vẻ mặt ôn hoà, lơ đễnh mở miệng.

Sau đó lời nói xoay chuyển: "Bất quá thiện giả bất lai, lai giả bất thiện, đối phương tuy không phải chính thức Atula, nhưng thực lực cũng là không như bình thường, chúng ta muốn hảo hảo ứng phó, ngàn vạn không thể chủ quan khinh địch.

"Hoàn nhi để ý tới được, tự nhiên sẽ cẩn thận ứng phó."

Linh tộc bên này bố trí tạm thời không nói đến.

Lâm Hiên tại do thám biết rồi đối phương nơi đóng quân về sau, cũng là không có chút nào trì hoãn, trải qua ước chừng hai canh giờ chạy đi, một mảnh nguy nga dãy núi, mình rõ mồn một trước mắt.

Dọc theo con đường này, Lâm Hiên trải qua núi non trùng điệp nhiều vô số kể, nhưng hắn đều chưa từng để trong lòng qua, cho tới giờ khắc này, Lâm Hiên ánh mắt, đột nhiên trở nên lợi hại đi lên.

Gần như vậy khoảng cách, mặc dù không cần thần thức dò xét, chỉ bằng vào thị lực, Lâm Hiên cũng có thể đem xa xa trên núi đình đài lầu các thấy rất rõ ràng.

Chính là trong chỗ này không sai.

Lâm Hiên độn quang ào ào dừng lại rồi.

Thượng Cổ Linh tộc, hầu như chỉ tồn tại ở truyền thuyết, nhân số không nhiều lắm, nhưng mà kỳ thật thực lực, xác thực làm cho người ghé mắt, vì tìm kiếm Tu La Thất Bảo, không thể không cùng bọn họ xung đột, nhưng Lâm Hiên tuyệt sẽ không có bất kỳ chủ quan sơ sẩy.

Sau đó hắn một tiếng quát nhẹ, duỗi ngón tại mi tâm một điểm, mình đem Thiên Phượng Thần Mục thi triển đi ra.

Theo đôi mắt ở chỗ sâu trong tia sáng gai bạc trắng nổi lên, đập vào mi mắt cảnh vật cũng cùng vừa mới đã có rất lớn chỗ bất đồng.

Chỉ thấy trong hư không, lại có một thanh chuôi kiếm quang lơ lửng, còn có một chút màu đỏ như máu cột sáng, rơi lả tả tại núi tế chỗ.

Trận pháp!

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại.

Hơn nữa là ẩn từ một nơi bí mật gần đó, khá tốt chính mình cơ cảnh, nếu không chỉ sợ liền như thế nào bị ám toán cũng không biết.

Đây là cái gì trận pháp Lâm Hiên chưa từng gặp qua, nhưng phỏng đoán cũng biết rõ không phải chuyện đùa.

Đều muốn bước vào Linh tộc tụ cư chỗ, bước đầu tiên chính là muốn đem trận pháp này bài trừ.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên không chần chừ nữa, ở phía sau não vỗ, mấy cái chỉ đỏ từ trong tay áo bay ra.

Như sao băng sợi thô vũ, hướng mặt trước trận pháp bay đi.

Cái này tự nhiên không phải Lâm Hiên bổn mạng bảo vật, nhưng thích lực cũng không phải chuyện đùa, dùng để thăm dò thoáng một phát trận pháp hư thật, vô cùng áp dụng.

Chốc lát lúc giữa, cái kia vài đạo chỉ đỏ mình bay đến chỗ gần, trôi nổi tại không trung vài đạo kiếm quang, như là Thông Linh giống như bay tới rồi.

Cùng cái kia chỉ đỏ một xoắn, lại bắt đầu cùng quấn lấy nhau.

Hơn nữa thích lực có chút không tầm thường, cái kia vài đạo chỉ đỏ, lại có chút ít đối kháng không ngừng.

Lâm Hiên thở dài, trận pháp này thích lực vượt xa mong muốn, nếu là hắn tùy ý nó bày ở nơi đây, đối với chính mình thế nhưng là rất đỗi bất lợi.

Phải dùng phích lịch thủ đoạn đem bài trừ, một khi càng kéo dài, nói không chừng lại sẽ có biến cố gì.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên không chần chừ nữa, tay áo phất một cái, một bức phong cách cổ xưa họa trục bay vút mà ra.

Hắn rõ ràng dứt khoát lưu loát tế ra rồi Tiên Kiếm Đồ.

Sau đó Lâm Hiên há miệng ra, một đoàn Thanh Khí do trong mồm phun ra.

Lập tức như trường kình lấy nước bình thường, nhanh chóng sáp nhập vào Pháp bảo bên trong.

Phong cách cổ xưa phạm âm truyền vào lỗ tai, Tiên Kiếm Đồ mặt ngoài từng chùm tia sáng màu xanh biếc lập loè, chậm rãi triển khai.

Từng đạo kiếm quang hiển hiện mà ra, sau đó hướng chính giữa hợp lại, chỉ thấy lệ mang lập loè, một thanh mấy trăm trượng lớn lên Cự Kiếm đập vào mi mắt.

"Tật!"

Lâm Hiên chỉ một cái về phía trước điểm đi.

Theo động tác của hắn, cái kia Tiên Kiếm lệ mang nổi lên, như chậm mà nhanh, hung hăng hướng phía phía trước trống trải khu vực chém qua.

Biểu hiện ra nhìn, chỗ ấy không có vật gì, kỳ thật nhưng là trận pháp khẩn yếu chỗ.

Nhưng thấy hồng mang chói mắt, những cái kia cột sáng rõ ràng theo gió nhẹ nhàng tới đây, hóa thành một màu lửa đỏ Cự Phủ, hướng phía kiếm quang hung hăng chém rụng.

Oanh!

Cát bay đá chạy, hai cái quái vật khổng lồ, ở giữa không trung hung hăng chạm nhau, toàn bộ hư không đều run rẩy lên rồi, gió mạnh bắn ra bốn phía, nhưng giữ lẫn nhau cũng không có tiếp tục bao lâu công phu, trận pháp này tuy rằng cũng có một ít huyền diệu chỗ, nhưng làm sao có thể cùng Tiên Thiên Linh Bảo so sánh với.

Tiếng ai minh truyền vào lỗ tai, cái kia màu lửa đỏ Cự Phủ rất nhanh liền biến thành rồi hư vô.

Lâm Hiên thấy cảnh này, trên mặt lộ ra một tia mừng rỡ, tay phải nâng lên, chỉ một cái về phía trước điểm đi, theo động tác của hắn, xoẹt xẹt âm thanh truyền vào lỗ tai, chuôi này Cự Kiếm một hồi mơ hồ, sau đó trở lại như cũ thành lấy ngàn mà tính ngũ sắc kiếm quang rồi.

Hướng phía phía trước tứ tán mà đi, trong lúc nhất thời, tiếng nổ mạnh nổi lên bốn phía, phía trước không hiểu thấu toát ra một đoàn mây mù, ít khi rồi lại tản ra, về phần trận pháp, thì đã đã bị Lâm Hiên oanh rồi hóa lẻ tám tán.

"Thiếu Gia thật cao minh."

Nguyệt Nhi trên mặt lộ ra vẻ tán thán, nhưng mà lời còn chưa dứt, chỉ thấy một mảng lớn cầu vồng bay tới rồi.

Khoảng chừng mấy trăm đạo nhiều, lại để cho Lâm Hiên cũng ngược lại hít một hơi khí lạnh, bất quá mũi tên bắn đi không quay đầu lại, hắn cũng chỉ tốt cố tự trấn định đứng ở nơi đó.

Rất nhanh, những cái kia độn quang đáp xuống, nhưng là lộ ra một mảng lớn hình dáng tướng mạo cổ quái Linh tộc.

Lâm Hiên ánh mắt đảo qua, nhẹ nhàng thở ra.

Những thứ này Linh tộc đại bộ phận tu vi đều thấp, bất quá Ly Hợp Động Huyền mà thôi, cho dù thực lực của bản thân, vượt xa cùng giai rất nhiều, đối với mình mà nói, cũng là nửa điểm uy hiếp cũng không.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh