TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1987: Hóa Thù Thành Bạn

Chương 1987: Hóa Thù Thành Bạn
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Ngươi uy hiếp ta?"

Sơn Nhạc Cự Viên giận tím mặt, như sấm rền thanh âm truyền vào lỗ tai.

Trong mắt quang mang kỳ lạ lập loè, nhìn nét mặt của hắn, tựa hồ một lời không hợp, muốn đem Lâm Hiên nghiền thành bột phấn.

Khí thế làm lòng người gãy, nếu là đổi một gã Tu Tiên giả, đối mặt nó, có lẽ liền đứng cũng không vững.

Nhưng mà Lâm Hiên biểu lộ nhưng là bình tĩnh vô cùng, Chân Linh nổi giận, hắn hoàn toàn nhìn như không thấy, hôm nay cục diện đối với chính mình có lợi, đối phương bất quá là phô trương thanh thế mà thôi.

"Đạo hữu nói quá lời, các hạ tại Chân Linh ở bên trong, cũng tính toán đều biết cường giả, Lâm mỗ không dám có uy hiếp vừa nói, tại hạ làm như vậy, cấp tốc không được mình, mục đích, chỉ là cùng đạo hữu làm một cái giao dịch."

Lâm Hiên đem tư thái để rất thấp.

"Giao dịch?"

"Đúng vậy, Hỏa Long quả kỷ bị tại hạ đồng bạn ngắt lấy đã đến, đạo hữu đều muốn, Lâm mỗ hai tay dâng."

"Cái kia ngươi muốn cái gì?"

Sơn Nhạc Cự Viên là tánh khí táo bạo không sai, nhưng cũng không ngốc, lễ hạ tại người tất có sở cầu, tiểu tử này thực lực không kém, lại phí nhiều như vậy trắc trở, nếu nói là không có mục đích, chẳng lẽ ý nghĩ có tật xấu sao?

"Đạo hữu quá lo lắng, Lâm mỗ tuyệt không dám đối với các hạ bất lợi đấy, ta đây sao làm, một là muốn cùng ngươi kết giao bằng hữu."

"Kết giao bằng hữu?"

Sơn Nhạc Cự Viên dở khóc dở cười, trước một khắc, đối phương vẫn còn cùng mình sinh tử đánh đấm, hôm nay lại trèo lên giao tình đã đến.

Lần này chuyện ma quỷ, chính mình được có bao nhiêu ngu xuẩn mới có thể thật đúng a!

Nhưng mà đạo lý là như thế này không sai, nó thực sự không thể cùng Lâm Hiên đem da mặt xé rách. Không vì cái gì khác đấy, Hỏa Long quả tại đối với trong tay phải, hắn làm sao có thể không sợ ném chuột vỡ bình, biết rõ hư dữ ủy xà, cũng không khỏi không ứng phó một chút rồi.

"Được rồi, bản tôn liền nộp ngươi người bạn này."

Sơn Nhạc Cự Viên lúc nói lời này mình cũng cảm thấy vớ vẩn.

Lâm Hiên bên khóe miệng tức thì lộ ra mỉm cười.

Hắn hao tổn tâm cơ, cùng đối phương hóa thù thành bạn, đương nhiên là có mục đích.

Tuy rằng cái này giao tình, hoang đường vô cùng, nhưng Sơn Nhạc Cự Viên là cực kiêu ngạo mà, nó nếu như thừa nhận là bằng hữu của mình, cái kia chính mình chỉ cần không hề đắc tội tại nó, vừa rồi một chút không thoải mái, nó dĩ nhiên là không thể so đo.

Nói một cách khác, chính mình đem cái kia Hỏa Linh tinh hoa thu nhập trong ngực, Sơn Nhạc Cự Viên cũng chỉ có thể nắm lỗ mũi nhận biết việc này.

Trong lúc này ngọn nguồn khúc chiết, Sơn Nhạc Cự Viên giờ phút này, chưa hẳn cũng đã biết rõ ràng, nhưng mà nó đã mở miệng nhận biết chính hắn một bằng hữu, trong chốc lát dĩ nhiên là không thể đổi ý rồi.

Đấu trí không đấu lực!

Đối mặt cường đại Chân Linh, có thể không dùng lực, tự nhiên là tốt nhất không nên dùng lực, mà cái kia Hỏa Linh tinh hoa tuy có tác dụng, nhưng Lâm Hiên cũng không muốn bởi vì nó, thay mình trêu chọc một cái cường địch.

Hiện tại cục diện này đúng là mình đều muốn địa phương.

"Đa tạ đạo hữu, có thể được đến Sơn Nhạc Cự Viên nhận thức, Lâm mỗ thật sự quá vinh hạnh rồi."

Lâm Hiên ôm quyền thi lễ một cái, thanh âm ngữ khí, cái kia đều là thành khẩn vô cùng, Sơn Nhạc Cự Viên duỗi ra lông xù đại thủ, gãi gãi đầu, trong lúc nhất thời cũng như lọt vào năm dặm mây mù, có chút làm cho không rõ, đối phương cuối cùng tại đánh cái gì chủ ý.

Tục ngữ nói, thò tay không đánh khuôn mặt tươi cười người, đối mặt Lâm Hiên trước ngạo mạn sau cung kính, trong lúc nhất thời, hắn cũng có chút không thể làm gì, không biết cuối cùng làm như thế nào ứng phó.

Trong đầu, thậm chí hiện lên một hoang đường ý niệm trong đầu... Tiểu gia hỏa này, sẽ không thật là vì cùng ta kết giao bằng hữu?

Về phần lúc trước hiểu lầm, chỉ là vì hiển lộ thực lực.

Dù sao nếu không biểu hiện ra đầy đủ chiến lực, lại thế nào xứng cùng ta kết giao bằng hữu.

Nghĩ tới đây, Sơn Nhạc Cự Viên biểu lộ không khỏi hòa hoãn rất nhiều.

Tại Chân Linh ở bên trong, nó là đều biết cường giả, nhưng mà tính cách, là quá qua ngay thẳng rồi.

Đem đối phương biểu lộ biến hóa nhìn ở trong mắt, Lâm Hiên bên khóe miệng toát ra mỉm cười, trong nội tâm càng phát ra nhiều hơn vài phần nắm chắc.

"Nhận được đạo hữu không bỏ, chiết tiết hạ giao, Lâm mỗ vinh hạnh vô cùng, Hỏa Long quả tự nhiên hai tay dâng, mặt khác, Lâm mỗ còn có một yêu cầu quá đáng, nhờ cậy đạo hữu đáp ứng."

"Ngươi nói..."

Sơn Nhạc Cự Viên trong nội tâm rùng mình, biết rõ đối phương muốn nói điều kiện, nhưng mà Lâm Hiên nói được khách khí, nó tự nhiên cũng không nên miệng ra ác ngữ, chẳng qua là âm thầm hạ quyết tâm.

Nhìn đối phương nói cái gì đó, như coi như thức thời, đáp ứng cũng không sao, nếu là công phu sư tử ngoạm mà nói, lại trở mặt cũng không muộn đấy.

"Là như thế này, Lâm mỗ một người bạn, lúc tu luyện vô ý, tẩu hỏa nhập ma, bốn phía bái phỏng danh y, cuối cùng tìm được một trương phương pháp luyện đan có thể giải cứu, nhưng mà luyện chế Linh Đan, cần chín loại Chân Linh Linh huyết làm như thuốc, trong đó liền kể cả Sơn Nhạc Cự Viên Linh huyết, kính xin đạo hữu ban thưởng ta một điểm, Lâm mỗ vô cùng cảm kích."

Lâm Hiên lời còn chưa dứt, mình là thật sâu vái chào, trên mặt tràn đầy thành khẩn chi ý.

Lời nói này tự nhiên là ăn nói bậy bạ, nhưng mà lại là lời nói dối có thiện ý, Sơn Nhạc Cự Viên nghe xong, nhẹ nhàng thở ra, trên mặt cũng không che giấu chút nào lộ ra xúc động chi ý: "Bản tôn cho là cái gì nan đề, nguyên lai chẳng qua là một điểm Linh huyết mà thôi, mà thôi, đừng khóc sướt mướt, bản tôn tặng cùng ngươi, toàn bộ bằng hữu của ngươi chi nghị." Chân Linh chi huyết, đối với bình thường tu Tiên xem ra nói, tự nhiên là chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu bảo vật, nói giá trị liên thành cũng không quá đáng, nhưng mà đối với Chân Linh bản thân mà nói, lại không đáng giá nhắc tới, bất quá là một điểm bình thường máu tươi mà thôi.

"Đa tạ đạo hữu cao thượng!"

Lâm Hiên lần nữa thật sâu vái chào, như Sơn Nhạc Cự Viên thi lễ một cái, có thể như thế thuận lợi, hắn tự nhiên cũng là vui mừng vô cùng, tay áo phất một cái, nhưng thấy Linh quang lập loè, khẽ đếm tấc lớn nhỏ bình ngọc hiển hiện mà ra.

"Chỉ cần như vậy một lọ là đủ rồi."

"Một chút như vậy a!"

Sơn Nhạc Cự Viên thân cao trăm trượng, một chút như vậy Linh huyết, đối với nó mà nói, tự nhiên là không có ý nghĩa, liền dường như bị con muỗi đinh rồi miệng giống nhau.

"Đúng vậy, đã đủ rồi."

Lâm Hiên mỉm cười nói, người quý biết đủ, hắn cũng không phải là lòng tham nhân vật, tu luyện Chân Linh Hóa Kiếm Quyết nhiều như vậy Linh huyết mình là sung túc, cũng liền chớ cần nhiều muốn cái gì.

Sơn Nhạc Cự Viên trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, đối phương yêu cầu, so với chính mình tưởng tượng đơn giản rất nhiều, tiện tay mà thôi mà thôi.

Đương nhiên, nó làm như vậy, cũng là bởi vì Lâm Hiên đã nhận được kia nhận thức.

Nếu không, Linh huyết đối với nó mà nói, tuy rằng không đáng giá nhắc tới, nhưng lại làm sao có thể tùy ý, giao cho trong tay người khác.

Chỉ thấy nó đem một cái lông xù cánh tay duỗi ra, nhẹ nhàng duỗi ra móng tay một hóa, huyết châu rơi, trong khoảnh khắc, liền đem cái kia khéo léo bình ngọc tràn đầy.

Sau đó cánh tay Linh quang lóe lên, miệng vết thương lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ biến mất không thấy gì nữa.

Chân Linh bị thương về sau khó có thể khôi phục, đó là chỉ trọng thương, như trước mắt nhỏ như vậy miệng vết thương, tự nhiên không có ở đây kia liệt đấy.

"Đa tạ đạo hữu."

Lâm Hiên cung kính vái chào, vui rạo rực đem bình ngọc thu nhập trong ngực.

"Hỏa Long quả đâu?"

"Đạo hữu xin đợi, Lâm mỗ hóa thân lập tức, yên tâm, Lâm mỗ cũng thủ tín chi nhân, nếu như đã đáp ứng bằng hữu, liền nhất định sẽ làm được." Lâm Hiên mỉm cười nói.

Hỏa Long quả với hắn mà nói, lại không có tác dụng gì, Lâm Hiên đương nhiên sẽ không vì rồi vật ấy, mà đắc tội tại đối phương rồi.

Sơn Nhạc Cự Viên nghe xong hắn mà nói, biểu lộ hơi trì hoãn, lẳng lặng chờ đợi ở một bên.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh