TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1986: Sợ Ném Chuột Vỡ Bình

Chương 1986: Sợ Ném Chuột Vỡ Bình
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, trên mặt lộ ra vẻ khó tin, thần thông của mình, chính mình rõ ràng nhất, Cửu Cung Tu Du kiếm, thế nhưng là qua muôn ngàn thử thách, vì luyện thành món bảo vật này, tiêu phí tâm huyết cùng thiên tài địa bảo nhiều vô số kể.

Cứng cỏi so với Độ Kiếp hậu kỳ tu sĩ bổn mạng Pháp bảo cũng không thua kém.

Thi triển Hóa Kiếm Vi Ti thần thông về sau, uy lực càng thêm tràn đầy, nhưng trước mắt, lại bị hủy.

Kiếm ti từng khúc biến thành hư vô, nếu không có tận mắt nhìn thấy, Lâm Hiên tuyệt sẽ không tin tưởng trước mắt một màn.

Sắc mặt của hắn, thoáng cái trở nên xanh mét đi lên, nếu như đổi một gã Tu Tiên giả, cùng hắn đổi chỗ mà xử, trăm phần trăm, không phải bản thân bị trọng thương không thể, bổn mạng Pháp bảo bị hủy, cũng không phải là nói đùa.

Điểm này, Sơn Nhạc Cự Viên cũng trong lòng hiểu rõ, Chân Linh tuy rằng ít có có thể biến thành hình người người, nhưng trí tuệ lại cũng không so với Nhân loại tu sĩ thua kém.

Tuyệt đại bộ phận Chân Linh đều truyền thừa từ Thượng Cổ, lại có Chân Linh chi Hỏa, nếu bàn về kiến thức uyên bác, còn muốn không thể thắng được nhân loại bình thường tu sĩ rất nhiều.

Cơ hội tốt như vậy, nó há chịu bỏ qua.

Một tiếng kinh Thiên động Địa rống to truyền vào lỗ tai, Sơn Nhạc Cự Viên hai tay giơ lên cao, một cỗ làm cho người khó có thể tin linh áp, do trên người nó, phóng lên trời.

Hư không một hồi mơ hồ, sau lưng của hắn, rõ ràng huyễn hóa ra giống nhau cùng như ngọn núi ảo ảnh đã đến.

Pháp tướng bí thuật!

Ảo ảnh kia dung mạo cùng Sơn Nhạc Cự Viên không có gì bất đồng, nhưng mà hình thể càng thêm tràn đầy, nhìn qua, liền cùng một tòa nguy nga tiểu sơn không sai biệt lắm.

Sơn Nhạc Cự Viên gào thét càng phát ra thê lương, đột nhiên nâng lên cánh tay phải, đối với Lâm Hiên xa xa một kích.

Oanh long long nổ mạnh truyền vào lỗ tai, sau lưng của hắn pháp tướng trong đôi mắt hung quang đại phóng, thình lình làm ra động tác giống nhau, nhưng lại hung dữ như Lâm Hiên nhào đầu về phía trước rồi.

Trong lúc nhất thời, Lâm Hiên làm cho gặp phải tình thế nguy cơ vô cùng.

Nhưng trong mắt của hắn cũng không có toát ra sợ hãi.

"Đốt!"

Lâm Hiên hai tay vung vẩy, đột nhiên nhanh như thiểm điện chỉ một cái về phía trước điểm ra, theo động tác của hắn, tiếng thanh minh nổi lên, bất khả tư nghị một màn, xuất hiện ở trong tầm mắt.

Chỉ thấy trong hư không điểm điểm tinh quang hiển hiện mà ra, như sao băng tu vũ, những cái kia đứt gãy mất kiếm ti hướng chính giữa hợp lại, lập tức hào quang bắn ra bốn phía, một vòng sáng chói màu bạc kiêu dương lăng không nhảy lên cao dựng lên rồi.

Sau đó hào quang thu liễm, một cái ngàn trượng lớn lên màu bạc Cự Kiếm hiển hiện mà ra.

Cự Kiếm Thuật bị Lâm Hiên thi triển đã đến tình trạng xuất thần nhập hóa,

"Làm sao có thể?"

Sơn Nhạc Cự Viên trừng lớn hai mắt, hầu như không đối với tin vào hai mắt của mình rồi.

Vừa mới hắn bổn mạng bảo vật, rõ ràng đã bị chính mình hủy diệt rồi, làm sao có thể một lần nữa hiển hiện mà ra, chẳng lẽ là huyễn thuật?

Nhưng mà ý nghĩ này chỉ là trong đầu chợt lóe lên.

Bởi vì cái kia màu bạc Cự Kiếm làm cho phóng xuất ra linh áp tuyệt sẽ không giả bộ.

Nhưng lại phóng xuất ra một cỗ mênh mông pháp tắc chi lực.

Kiếm chi pháp tắc!

Lúc này thời điểm biến chiêu đã không còn kịp rồi, Sơn Nhạc Cự Viên trong mắt, hiện lên một tia hung lệ, không lùi mà tiến tới, tiến lên trước một bước, theo động tác của nó, cái kia Kim Thân pháp tướng nhào đầu về phía trước thế đi, càng thêm mãnh liệt.

Lâm Hiên thấy, đáy mắt ở chỗ sâu trong, cũng hiện lên một tia dứt khoát chi sắc.

Trong miệng có ngắn ngủi chú ngữ phun ra nuốt vào, sau đó một cái Thanh Khí do trong mồm phun ra.

Xoẹt xẹt thanh âm đại phóng, chỉ thấy cự kiếm kia mặt ngoài, tia sáng gai bạc trắng chợt hiện, sau đó hiện ra tầng một ngũ sắc Lưu Ly hỏa diễm -.

Huyễn Linh Thiên Hỏa!

Mà cái này vẫn chưa hết, ngay sau đó, lại có xùy xùy dòng điện âm thanh truyền vào bên tai, điện mang đại phóng, Huyễn Âm Thần Lôi cũng tại mũi kiếm mặt ngoài hiển hiện mà ra.

Tục ngữ nói, ăn một hố, khôn ngoan nhìn xa trông rộng.

Lâm Hiên vừa rồi, đã thấy nhận thức qua Sơn Nhạc Cự Viên thần thông như thế nào, đương nhiên không dám có bất kỳ coi thường trong tâm, phen này động tác, có thể nói đã thi triển ra ẩn giấu công phu, muốn cùng đối phương nhất quyết thắng bại.

NGAO!

Sơn Nhạc Cự Viên gào thét, cũng càng phát ra chói tai rồi, nói cũng chậm, vậy cũng nhanh, Cự Kiếm cùng pháp tướng nắm đấm, ở giữa không trung hung hăng đụng vào nhau rồi.

Kia trường cảnh, khó có thể nói hết.

Toàn bộ bầu trời, đều biến thành một mảnh Hỗn Độn hư vô.

Linh quang nổi lên, pháp tắc chi lực, vốn là không chất vô hình chi vật, giờ phút này, lại hóa thành mắt thường có thể thấy được tấm lụa ở giữa không trung giúp nhau kích đụng truy đuổi.

Kiếm chi pháp tắc, lực lượng pháp tắc, cực hàn pháp tắc, còn có lôi điện pháp tắc.

Đồng thời đem ra sử dụng ba loại pháp tắc chi lực, mặc dù đối với Lâm Hiên mà nói, cũng là lần đầu tiên đầu một lần đấy.

Áp lực có thể nghĩ, nhưng hắn không được không làm như vậy.

Sơn Nhạc Cự Viên đối với lực lượng pháp tắc lĩnh ngộ, đã đến một cái chính mình không cách nào sánh bằng độ cao, nếu là dùng một loại pháp tắc chi lực cùng hắn quần nhau, chính mình thua không nghi ngờ, bất đắc dĩ, Lâm Hiên đành phải dùng số lượng để đền bù chất lượng chưa đủ.

Dùng ba loại pháp tắc chi lực, cộng đồng chống lại lực lượng của đối phương pháp tắc.

Dùng ba địch một, nhưng là bất quá cân sức ngang tài mà thôi.

Lâm Hiên sắc mặt cực kỳ khó coi, cảm giác được càng lúc càng lớn áp lực.

Ba loại pháp tắc, như trước đánh đối phương bất quá.

Đáng giận!

Hắn mắt xích muốn nứt, ào ào một quyền về phía trước đánh ra.

Lực lượng pháp tắc!

Tuy rằng cùng đối phương so sánh với, phải kém sắc rất nhiều, nhưng giờ này khắc này, thực sự có thể tạo được thay đổi Càn Khôn hiệu quả.

Hơn nữa lực lượng pháp tắc, Sơn Nhạc Cự Viên rút cuộc ngăn cản không nổi.

Màu bạc hào quang, áp qua Cự Viên làm cho phát ra kim quang, nương theo lấy một tiếng kinh Thiên động Địa nổ mạnh, cái kia cực lớn pháp tướng hư ảnh, bị một đao hai đoạn, một chút mơ hồ, cuối cùng biến mất biến thành hư vô.

Mà Sơn Nhạc Cự Viên bản thể, cũng đứng thẳng chưa đủ, một cái lảo đảo, thiếu chút nữa như vậy té ngã trên đất rồi.

Đáng tiếc Lâm Hiên tuy rằng chiếm được thượng phong, lại cũng nỏ mạnh hết đà, không cách nào đánh chó mù đường, đợi hắn một lần nữa ngưng tụ lại Pháp lực, Sơn Nhạc Cự Viên cũng một lần nữa đứng lên, trên mặt không chỉ có không có sợ hãi, ngược lại toát ra một cỗ đáng sợ hơn sát khí đã đến.

Nói hùng hổ cũng không đủ, muốn một lần nữa như Lâm Hiên nhào đầu về phía trước rồi.

"Khoan đã, ngươi cuối cùng còn muốn không muốn cái kia Hỏa Long quả."

Lâm Hiên hét lớn một tiếng, lại để cho Sơn Nhạc Cự Viên mạnh mẽ thế tới cứng rắn dừng lại rồi.

"Ngươi nói cái gì, Hỏa Long quả?"

Sơn Nhạc Cự Viên trong mắt hung quang đại phóng, nhưng Lâm Hiên là bực nào thông minh Tu Tiên giả, ở đằng kia dáng vẻ khí thế độc ác sau lưng, rõ ràng có một phần kinh nghi ở bên trong.

"Đạo hữu thần thông làm cho người bội phục, nhưng ngươi sẽ đến cái này Chân Linh chôn xương chỗ, hiển nhiên là đã bản thân bị trọng thương rồi, chẳng qua là đạo hữu vận khí không tệ, ngoài ý muốn phát hiện Hỏa Long quả, Lâm mỗ còn có nói sai." Lâm Hiên trong trẻo nhưng lạnh lùng thanh âm truyền vào lỗ tai, lúc này hắn nói chuyện lực lượng mười phần, bởi vì hóa thân bên kia đã truyền về manh mối, thành công vào tay rồi bảo vật.

Sơn Nhạc Cự Viên không biết là vì sao bị thương, nhưng nhất định là mất hết can đảm mới đi đến cái này Chân Linh chôn xương chỗ, về tình về lý, nó lại làm sao có thể đều muốn vẫn lạc, chỉ cần có một đường sinh cơ, sẽ không sợ nó không sợ ném chuột vỡ bình.

"Ngươi làm thế nào biết chuyện này?"

Quả nhiên, một chút chần chờ, Sơn Nhạc Cự Viên không có tiến lên động thủ, mà là trên mặt nghi hoặc hỏi một câu.

"Đạo hữu không cần lo cho ta như thế nào hiểu được, ta chỉ hỏi ngươi, ngươi là hay không đều muốn Hỏa Long quả?" Lâm Hiên mỉm cười nói.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh