TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1985: Cường Đại Chân Linh

Chương 1985: Cường Đại Chân Linh
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Cái gì tính toán, hừ, binh đến tướng ngăn thủy đến sĩ dấu, khó phải không ta còn hội bó tay chịu trói."

Cùng Linh tộc Lão tổ so sánh với, cô gái lại có vẻ cần ung dung rất nhiều, trong trẻo nhưng lạnh lùng dị thường thanh âm truyền vào cái lỗ tai.

"Ngươi tính toán cùng với động thủ?" Lão giả nhướng mày.

"Nghĩa phụ, ngươi quá lo lắng."

"Đa lựlo ngại?"

"Đúng vậy, người tới đều không phải là của ta chủ cũ, chỉ là A Tu La Vương chuyển sang kiếp khác."

"Này có khác nhau sao?"

"Đương nhiên là có."

Cô gái ngọc thủ nâng lên, sửa lại một chút bên mai sợi tóc, tươi cười càng phát ra trong trẻo nhưng lạnh lùng vô cùng, thậm chí có lên vài phần bình tĩnh ý: "Ngày xưa Atula, kinh tài tuyệt diễm, đó là so với Chân Tiên, cũng không hội kém cỏi nửa điểm, nếu là nàng tới chỗ này, ta tự nhiên chút sức phản kháng cũng không, nhưng chỉ gần là chuyển sang kiếp khác người, chưa hẳn có thể cùng ngày xưa cùng so sánh rồi."

"Nghĩa phụ chẳng lẽ không có chú ý tới sao, lợi trảo truyền lại trở về manh mối, này hư hư thực thực A Tu La Vương cô gái, tu vi thế nhưng Độ Kiếp sơ kỳ..."

"Ân, Hoàn nhi theo như lời, cũng là hữu lý."

Linh tộc Lão tổ gật gật đầu, đều nói ngoài cuộc tỉnh táo, trong cuộc u mê, trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường, nhưng mà chính mình đối với lần này sự giải thích, lại không kịp Hoàn nhi xa rồi.

Chuyển sang kiếp khác người, không giống với Atula, nàng hôm nay, đã không có làm cho tam giới thúc thủ thực lực.

"Thế nhưng này lời tiên đoán..."

"Lời tiên đoán thứ này, nguyên bản chính là hư vô mờ mịt, huống chi, thời gian hay vẫn là lâu như vậy xa vô cùng, không đủ gây sợ, lo lắng người, nhưng thật ra này cùng đi chuyển sang kiếp khác xem ra này nam tử, người này hóa thân thực lực, đều là Độ Kiếp kỳ, bản thể, nói vậy càng thêm khó chơi vô cùng." Linh tộc Thánh nữ thở dài.

"Này Hoàn nhi ngươi đảo không cần lo lắng, chỉ cần không phải A Tu La Vương đích thân đến, những thứ khác tu tiên giả, lão phu lại có sợ gì, ta tự nhiên sẽ thay ngươi tiếp được này cường địch." Linh tộc Lão tổ ngạo nhiên thanh âm truyền vào cái lỗ tai.

"Đa tạ nghĩa phụ."

Cô gái vội vàng trong suốt phất một cái.

"Ngươi vốn là bổn tộc Thánh nữ, lão phu viện thủ không thể chối từ, không cần nói một cái tạ tự." Linh tộc Lão tổ vuốt vuốt chòm râu, bên khóe miệng toát ra mỉm cười.

"Nói là như thế này đúng vậy, Hoàn nhi hay vẫn là hội nhớ kỹ nghĩa phụ viện thủ chi đức, mặt khác đối phương tuy không phải chân chính Atula, nhưng hai vị nầy thực lực cũng là không phải là nhỏ, bất kể như thế nào, chúng ta cũng không có thể sơ suất khinh địch, cần sớm làm một ít chuẩn bị cùng hậu thủ."

"Này lão phu tự nhiên rõ ràng, từ lúc đem phi nha cùng lợi trảo hai người phái đi ra phía trước, lão phu cũng đã ở làm chuẩn bị, bổn tộc cao thủ tất cả đều triệu hồi, cùng" đó cấm chế cũng đều mở ra, tóm lại, lão phu tuyệt sẽ không phạm sơ suất khinh địch ngu xuẩn như vậy sai lầm." Linh tộc Lão tổ định liệu trước mà nói.

"Nghĩa phụ nếu chuẩn bị ổn thoả, ta đây cũng yên lòng rồi.

Linh tộc bên này hành động lại không nói.

Nói sau Lâm Hiên, hóa thân tuy rằng vào tay bảo vật, nhưng mà hắn bản thể, nhưng vẫn bị Sơn Nhạc Cự Viên truy tác.

Lâm Hiên đem hết tất cả vốn liếng, đều không thể thoát khỏi.

Hôn mê, thượng cổ điển tịch, quả nhiên cũng là không thể hết tín.

Mặt trên nói, Sơn Nhạc Cự Viên lực lớn vô cùng, nóng nảy dũng mãnh, nhưng mà độn quang tốc độ, lại không thể vây có thể điểm chỗ, thậm chí ở Chân Linh ở bên trong, bài danh dựa vào sau.

Quả thực là nói hưu nói vượn!

Nếu hắn độn quang tốc độ, thật sự ở Chân Linh trong bài danh góc mạt, chính mình há có thể không thể thoát khỏi.

Lâm Hiên trong lòng, buồn bực đến tột đỉnh nông nỗi.

Đột nhiên, một tiếng nổ vang truyền vào tai đóa, Sơn Nhạc Cự Viên cả người điện mang hành động lớn, một chút mơ hồ, lại theo tại chỗ biến mất rớt.

Lôi Độn Thuật?

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, không chút nghĩ ngợi hướng tới bên trái bước ra từng bước.

Theo động tác của hắn, Lâm Hiên đồng dạng theo tại chỗ tiêu thất.

Cơ hồ cùng lúc đó, đỉnh đầu truyền đến một tiếng sấm sét giữa trời quang, một cái lông xù nắm tay đem hư không động phá, giã ở Lâm Hiên ban đầu đứng thẳng chỗ.

Hoàn hảo hắn phản ứng nhanh chóng, nếu không, chịu lên Sơn Nhạc Cự Viên một quyền, mặc dù là hắn, cũng không phải bản thân bị trọng thương không thể.

"Ngao!" Tiếng gầm gừ truyền vào cái lỗ tai, một kích không trúng, Sơn Nhạc Cự Viên càng phát ra phẫn nộ, lúc này, nó đã muốn truy Thượng Lâm Hiên, không nói hai lời, lại là một quyền đánh tới.

Theo động tác của nó, phương viên vài dặm, khắp hư không, hoàn toàn sụp xuống rớt.

Lực lượng pháp tắc, đã đến tình trạng xuất thần nhập hóa.

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, phương pháp này thì hắn cũng nắm giữ, nhưng tự nhiên không dám bàn tay trần cùng Sơn Nhạc Cự Viên đấu pháp, lúc này Chân Linh trước mặt thi triển lực lượng pháp tắc, chỉ do múa rìu qua mắt thợ. Như thế sự điên rồ Lâm Hiên cũng sẽ không đi làm.

Một mặt phòng ngự cũng không phải người thông minh lựa chọn.

Mà lúc này tình thế nguy cơ, đã không có thời gian cho hắn tinh tế suy tư, tụ bào phất một cái, Lâm Hiên đã tế lên bổn mạng của mình bảo vật.

Cửu Cung Tu Du Kiếm Linh làm vinh dự làm, theo trong tay áo ngư du mà ra.

Một hóa thành ba, ba hóa thành cửu, ở Lâm Hiên trước người, hình thành một mảnh ngân quang sáng lạn kiếm mạc.

Sắc bén vô cùng, giống như có thể vỡ nát hết thảy tiến vào gì đó, nhưng mà Sơn Nhạc Cự Viên hoàn toàn không có sở e ngại, diễn cảm chút biến hóa cũng không, này nắm tay như trước chưa từng có từ trước đến nay đánh tới rồi.

Oanh! Tiếng bạo liệt truyền vào cái lỗ tai, cương phong hành động lớn. Nhưng thấy kim quang cùng ngân mang cho nhau đan vào, lẫn nhau không ai nhường ai, Sơn Nhạc Cự Viên dũng khí và lực lượng quả nhiên không phải là nhỏ, nhưng Lâm Hiên Bản Mệnh Pháp Bảo cũng không phải dễ đối phó.

Hàng vạn hàng nghìn Tiên Kiếm phân rơi như mưa, hung hăng trảm ở Sơn Nhạc Cự Viên trên cánh tay.

Chân Linh lại như thế nào, tiếp tục dũng mãnh bất quá cũng chỉ là huyết nhục chi thân thể, luận chắc chắn, chẳng lẽ còn thật có thể còn hơn bổn mạng của mình bảo vật?

Lâm Hiên tin tưởng mười phần!

Có thể ngay sau đó, thế nhưng hắn lại trừng lớn mắt châu.

Tiên Kiếm cùng cự viên cánh tay đụng vào nhau, lại có thể như kim thiết giao kích, tuy rằng linh quang bắn ra bốn phía, nhưng đối với trên tay phải không chút nào vết thương cũng không.

Nếu không phải tận mắt nhìn thấy, Lâm Hiên thực khó khăn tin tưởng, huyết nhục chi thân thể, có thể cứng cỏi đến trình độ như vậy.

Chính mình hay vẫn là coi khinh thiên hạ anh hùng, này Sơn Nhạc Cự Viên, thật sự bản thân bị trọng thương sao? Nhưng lúc này, đã tới không kịp làm nhiều suy tư, chính mình hiện giờ tình cảnh, là đâm lao phải theo lao.

Cắn răng một cái, Lâm Hiên hai tay bay múa, từng đạo pháp quyết, do đầu ngón tay bắn nhanh mà ra.

Theo động tác của hắn, long ngâm thanh truyền vào cái lỗ tai, Cửu Cung Tu Du kiếm lại có thể lập tức do tại chỗ tiêu thất, cướp lấy, là từng đạo màu bạc tế ti hiện lên mà ra.

Hóa Kiếm Vi Ti!

Lâm Hiên học được từ Bách Hoa tiên tử bí thuật.

Mặc dù không dám nói trò giỏi hơn thầy mà thắng vu lam, nhưng là tu luyện cho ra thần nhập hóa.

Vạn Thiên Kiếm ti hiện lên mà ra, giống như một mảnh dài hẹp dây thừng, lập tức đem tay của đối phương cánh tay chặt chẽ trói chặt.

Còn lại kiếm ti vẫn còn rất nhiều, không ngừng hiện lên mà ra, hướng về Sơn Nhạc Cự Viên bản thể quấn quanh cắt đã đi.

Trái lại thủ làm công!

Lâm Hiên không hổ là đấu pháp kinh nghiệm phong phú tu tiên giả, cơ hồ là chỉ chớp mắt, đã đem xu hướng suy tàn đảo ngược rồi.

Sơn Nhạc Cự Viên lâm vào nguy cơ, mỗi một đạo kiếm ti đều phi thường sắc bén, hắn cho dù là kim cương bất hoại thân thể, muốn ngăn trở công kích như vậy, cũng muốn tiêu hao lớn lượng pháp lực.

Theo thời gian trôi qua, tình thế đối Lâm Hiên càng phát ra có lợi, Sơn Nhạc Cự Viên đã bị chặt chẽ trói buộc, vạn Thiên Kiếm ti đem tay chân của nó tất cả đều cuốn lấy. Nhưng theo sát mà, một tiếng kinh thiên động địa rống to truyền vào cái lỗ tai, Sơn Nhạc Cự Viên hai tay thoáng giãy dụa, kim quang hành động lớn, trói chặt kiếm của nó ti lại có thể từng khúc vỡ rớt.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh