TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1983: Ve Sầu Thoát Xác

Chương 1983: Ve Sầu Thoát Xác
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Một lần sảy chân để hận nghìn đời, lại quay đầu chẳng qua là trăm năm thân.

Cái kia Linh tộc nữ tử thực lực, vốn là cũng có thể so với Độ Kiếp kỳ Tu Tiên giả, có thể bởi vì chủ quan, lại bị Lâm Hiên nháy mắt giết tại nơi đây.

Nguyệt Nhi thân hình tuy rằng bại lộ, nhưng tình thế đối với Lâm Hiên mà nói, mình thật là có lợi.

Dùng hắn lòng dạ, cơ hội tốt như vậy, đương nhiên sẽ không bỏ qua, tay áo phất một cái, Hắc Thủy Tu La Đao lệ mang đại phóng, phương hướng thay đổi, hướng về nam tử áo đen kia chém đi qua.

Nguyệt Nhi thấy cảnh này, đương nhiên cũng sẽ không nhàn rỗi.

Ngọc hồ nâng lên, chỉ một cái về phía trước điểm đi.

"Phốc" một tiếng trầm đục truyền vào lỗ tai, Huyền Âm Bảo Hạp lại ở giữa không trung nổ bể ra đã đến, không gian chấn động đột khởi, lại có vô số cây màu bạc quang tia phá không kích xạ đi ra ngoài. Một chút mơ hồ, lại dường như Thuấn Di bình thường, đi tới đối thủ trước mặt.

Biến khởi vội vàng, căn bản là muốn tránh cũng không được!

Nam tử áo đen quá sợ hãi, không kịp làm nhiều suy tư, một cái đoán máu phun ra, đón gió lóe lên, hóa thành một mặt màu đen tấm thuẫn, chắn trước người.

Sau một khắc, những cái kia tơ bạc mình chen chúc tới.

Lập tức, như mưa đánh tiêu hà, màu đen kia tấm thuẫn lắc lư không thôi, vẻn vẹn giữ vững được mấy hơi, đã bị đánh rồi cái thành tổ ong, toàn bộ xỏ xuyên qua mất. Không tiếp tục cách trở!

Nam tử áo đen kia trên mặt hiện lên một tia dứt khoát chi sắc.

Hai tay nắm chặt, chỉ một thoáng, kia thân thể mặt ngoài linh mang lưu chuyển, thân hình lại điên cuồng bành trướng lên.

"Không tốt!" Lâm Hiên quá sợ hãi, Nguyệt Nhi biểu lộ cũng chênh lệch dường như, hai người không hẹn mà cùng hướng về phía sau kích xạ đi qua.

Oanh!

Một tiếng trời rung đất chuyển nổ mạnh truyền vào lỗ tai, cái này nam tử áo đen nhưng vẫn bạo điệu. Hắn mặc dù là Phân Thần cấp bậc Tu Tiên giả, nhưng thân là Linh tộc, thực lực so với bình thường Độ Kiếp kỳ tồn tại cũng không thua kém.

Tự bạo thích lực như thế nào, tự nhiên là có thể nghĩ đấy.

Một đoàn kiêu dương, ở giữa không trung nở rộ, từng trận gió mạnh, như bốn phương tám hướng bất chấp mọi thứ lướt mà đến Lâm Hiên cùng Nguyệt Nhi phản ứng mặc dù nhanh, nhưng thời gian ngắn như vậy cũng không có khả năng chạy ra ảnh hưởng ảnh hưởng phạm vi.

Không được mình, Lâm Hiên đem độn quang ngừng lại. Tay áo hất lên một đạo ô quang bay ra, nhưng là một mặt tị chưởng lớn cây quạt nhỏ.

Cái kia phiên kỳ đón gió triển khai, một đóa đen tối Ma Vân liền hiện lên đi ra, đem Lâm Hiên bao bọc ở bên trong.

Về phần Nguyệt Nhi phản ứng cũng chênh lệch dường như, Huyền Âm Bảo Hạp mặt ngoài, có vô số phù văn phiêu tán mà ra trong khoảnh khắc, biến hóa ra tấm thuẫn có vài chục mặt nhiều.

Đem Nguyệt Nhi bao bọc vây quanh.

Từng đạo gió mạnh kéo tới, đều bị hai người phòng ngự ngăn trở.

Có thể sự tình như vậy đã xong sao?

Không!

Hết lần này tới lần khác đúng lúc này, dị biến nổi lên, một đạo hắc quang, từ nổ tung trung tâm kích xạ đi ra ngoài. Lâm Hiên thấy rõ ràng, là một cái hơn một xích lớn nhỏ chuông đồng, kiểu dáng phong cách cổ xưa, một cỗ làm lòng người kinh hãi khí tức hiển hiện mà ra không cần phải nói, đây mới là cái kia Linh tộc nam tử bản thể.

Vừa rồi tự bạo đấy, bất quá là một không quan trọng gì thể xác mà thôi, đối phương đều muốn thi triển ve sầu thoát xác chi kế. Như điện quang thạch hỏa (*cực ngắn), ý nghĩ này tại Lâm Hiên trong đầu chuyển qua, hắn tự nhiên sẽ không nhìn đối phương làm như vậy, nhưng mà lúc này mới muốn ngăn cản, rõ ràng mình không kịp.

Vội vàng lúc giữa Lâm Hiên một đạo pháp quyết đánh ra ngoài.

Cái kia Ma Vân trích bóng bẩy một chuyến, biến hóa ra một cái màu đen đại thủ đi ra. Như có thật thể, một chút hướng phía dưới kiếm đi. Tốc độ như tia chớp cầu vồng, nhưng mà như trước chậm một bước cái kia chuông đồng một chút mơ hồ, mình vượt lên trước một bước biến mất tại phía chân trời chỗ.

Đáng giận Lâm Hiên sắc mặt cực kỳ khó coi, không nghĩ tới chính mình rõ ràng tại lật thuyền trong mương, bị đối phương chạy là thượng sách. Không chỉ có không thể điều tra Tu La Thất Bảo manh mối, liền hành tung của mình, cũng phá tan lộ, cái này không sai biệt lắm, là xấu nhất kết quả, muốn nói không buồn nản, vậy khẳng định là gạt người đấy.

"Thiếu Gia, chúng ta bây giờ nên như thế nào?"

Nguyệt Nhi cũng phi đến một bên.

"Trước tiên tìm bảo rồi hãy nói." Lâm Hiên thở dài. Hiện tại ảo não cũng không giải quyết được vấn đề, việc cấp bách, hay là trước đem bảo vật vào tay trong tay, đã có một lần biến cố, Lâm Hiên cũng không muốn đến hồi thứ hai rồi.

Đã trải qua nhiều như vậy vất vả, lấy giỏ trúc mà múc nước chuyện ngu xuẩn như vậy hắn chắc chắn sẽ không đi làm.

"Nguyệt Nhi, ngươi ở nơi này nhìn xem, ta đi tìm kiếm bảo vật."

"Tốt."

Nguyệt Nhi nhẹ gật đầu, tự nhiên không có dị nghị cái gì.

Vì phòng ngừa đêm dài lắm mộng, Lâm Hiên cũng không trì hoãn, toàn thân bị ma khí nồng nặc bao bọc, tiềm nhập nham thạch nóng chảy hồ. Danh như ý nghĩa, này hồ hồ nước chính là do nham thạch nóng chảy cấu thành đấy, chạy suốt Địa Hỏa.

Đừng nói bình thường phàm nhân rồi, chính là thực lực nhược điểm Tu Tiên giả, một khi té xuống, cũng tuyệt không hạnh lý, nhưng mà Lâm Hiên dù sao cũng là Độ Kiếp kỳ, điểm ấy hỏa diễm với hắn mà nói, không đáng giá nhắc tới, chỉ là hộ thể Ma khí, liền tự bảo vệ mình có thừa.

Nhưng mà cái này nham thạch nóng chảy hồ sâu, nhưng lại vượt qua dự tính. Ngắn ngủn mấy hơi, Lâm Hiên mình lặn xuống rồi ngàn trượng có thừa, như trước không thấy đáy, mà càng hướng xuống, độ ấm lên cao được càng là không hợp thói thường, Pháp lực tiêu hao tốc độ, cũng gấp gia tăng mãnh liệt bỏ thêm rất nhiều. Không được mình, Lâm Hiên đành phải tế lên rồi một kiện phòng ngự bảo vật, kể từ đó, mới cảm giác áp lực giảm bớt rất nhiều. Hắn thử thăm dò đem thần thức thả ra, nham thạch nóng chảy Địa Hỏa, đối với thần thức không chỉ có có suy yếu, còn có một chút ăn mòn hiệu quả, cũng may dùng Lâm Hiên thần thức mạnh, miễn cưỡng còn nhẫn nại được.

Rút cuộc, Lâm Hiên phát hiện một cái hang đá. Chính là nơi này! Trên mặt của hắn, lộ ra vui mừng quá đỗi chi sắc.

Đương nhiên sẽ không trì hoãn, trực tiếp tăng thêm tốc độ, lội tới. Tiếp cận về sau, Lâm Hiên cũng không có mạo muội xâm nhập.

Mà là trước thử thăm dò đem thần thức thả ra, quả nhiên, nếu như lúc trước giống nhau, bị đẩy đi ra, cũng may, thật cũng không có phát hiện cái gì mai phục.

Lúc này thời điểm có thể không có thời gian kỹ càng thăm dò.

Không vào hang cọp làm sao bắt được cọp con, Lâm Hiên cắn răng một cái, kiên trì xông đi vào. Phía trước rõ ràng vật gì cũng không, đã có một cỗ tuyệt đại lực lượng ngăn cản Lâm Hiên tiến vào hang đá, song là phí công đấy, cái này mặc dù chỉ là một cỗ hóa thân mà thôi, cũng không phải là bản thể đích thân đến, nhưng hắn hóa thân thực lực, cũng đã đến Độ Kiếp kỳ, làm sao có thể liền một cái hang đá cũng vào không được. Lâm Hiên hít và một hơi, toàn thân hắc mang nổi lên, đem Tuyết Ảnh Chân Ma Công vận chuyển tới cực hạn.

Rút cuộc đem đạo kia cổ quái lực lượng đột phá, xông vào hang đá.

Trước mắt sáng tỏ thông suốt, bên trong có khác Động Thiên, một cái đại sảnh đập vào mi mắt. Bất quá hơn mười trượng vuông, cũng không rộng lớn.

Nhưng mà ở đại sảnh phía trước, đã có một cái cái ao nước, thô ráp phong cách cổ xưa, tựa hồ là tự nhiên hình thành sự vật.

Mùi thơm lạ lùng xông vào mũi, Lâm Hiên tập trung nhìn vào, nhưng là trừng lớn hai mắt, ở đằng kia trong ao nở rộ đấy, là một màu ngà sữa đích sự vật.

Vạn Niên Linh Nhũ! Không sai, chính là uống một trích, thì có thể làm cho tu sĩ khôi phục Pháp lực.

Đương nhiên, thực lực đã đến Lâm Hiên cái này đẳng cấp, bình thường Vạn Niên Linh Nhũ đã không có hiệu lực, nhưng trước mắt cũng không phải vật tầm thường, nhìn màu sắc, những thứ này Vạn Niên Linh Nhũ, ít nhất mình có hơn mười vạn năm năm rồi.

Kỳ hiệu quả tuy rằng không kịp quá Hư Linh nhũ như vậy Tiên gia chi vật, nhưng cũng vô cùng rất giỏi bảo bối.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh