TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1982: Sơ Suất Khinh Địch

Chương 1982: Sơ Suất Khinh Địch
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Xưng là cường địch, cũng không có bất kỳ khoa trương.

Nhất niệm đến tận đây, Lâm Hiên đích biểu tình, không khỏi nghiêm túc vô cùng, hắn cũng không phải lo lắng bị thua vấn đề.

Đệ nhị Nguyên Anh đã muốn thăng cấp, đánh không lại, tự bảo vệ mình còn không có vấn đề, vấn đề là, dây dưa lâu rồi, bản thể sở gặp phải áp lực, hội khó có thể thừa nhận.

Sơn Nhạc Cự Viên, cho dù hiện giờ chính mình, cũng đánh không lại.

Nguyên bản Lâm Hiên không có ý định dùng lực, hết thảy đều đoán tính nhẩm mà tính, cần, chính là đối phương ném chuột sợ vỡ bình, dùng dùng trí, để đạt tới cuối cùng mục đích.

Nhưng mà ý tưởng cố nhiên không tệ, ai có thể dự đoán được, thời khắc mấu chốt, lại giết ra một Trình Giảo Kim đến đây.

Nói bọ ngựa rình ve Hoàng tước tại hậu cũng không đủ, đem chính mình có tính kế, tất cả đều quấy rầy rớt.

Thượng Cổ Linh tộc, nghe khẩu khí của bọn hắn, lại như là này Chân Linh Mai Cốt Chi Địa sinh trưởng ở địa phương tu tiên giả, như vậy Tu La Thất Bảo, bọn họ là hay không sẽ biết rơi xuống?

Lâm Hiên trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, ánh mắt cũng bởi vậy trở nên lợi hại đi lên.

Phúc này họa sở theo, họa này phúc sở phục.

Này hai cái khách không mời mà đến xuất hiện, đối với chính mình mà nói, cũng không nhất định hoàn toàn là chuyện xấu, có lẽ chính mình việc này sở muốn tìm kiếm bảo vật, liền tin tức cho trên người của bọn họ rồi. Thế nhưng nói là như thế đúng vậy, muốn đạt tới mục đích, cũng có một cái điều kiện tiên quyết. Chính là tận lực trong thời gian ngắn nhất, đả bại hai người này, nếu không chính mình đừng nói tìm kiếm bảo vật, chỉ sợ liền tình cảnh, cũng sẽ trở nên phi thường là không lợi rồi.

Bên này quyết chiến, dùng là thời gian càng ngắn, bản thể bên kia, dĩ nhiên là càng phát ra ung dung an toàn.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên làm sao còn sẽ có mảy may trì hoãn, tụ bào phất một cái, nhất thời tế ra của mình bảo vật. Nhưng thấy một thanh chuôi Liễu Diệp hình dạng phi đao hiện lên mà ra, che ngụ ở một góc trời màn, số lượng đông đúc, so với Cửu Cung Tu Du kiếm cũng không kém cỏi. Không cần phải nói, đây là hắc thủy Tu La đao.

Lâm Hiên được từ địch nhân bảo vật, nó nguyên chủ nhân thế nhưng Phân Thần cấp bậc Ma tộc, nhưng này hắc thủy Tu La đao quả thật có làm lòng người say là không phàm chỗ.

Cho dù lấy Lâm Hiên nhãn lực, cũng là rất là thưởng thức.

Đem giao cho hóa thân sau này, Lâm Hiên lại mất không ít tâm tư máu, gia nhập các loại quý hiếm dị thường thiên tài địa bảo, một lần nữa bồi luyện vật ấy.

Khiến nó ở vốn có trên cơ sở thay da đổi thịt, hiện giờ thích lực so với lúc trước, mình là hoàn toàn không thể so sánh nổi, cho dù cùng mặt khác Độ Kiếp Kỳ lão quái Bản Mệnh Pháp Bảo so sánh với, cũng không có mảy may kém cỏi. Nhưng thấy Lâm Hiên hai tay múa may, hắc thủy Tu La đao hóa thành từng đạo lệ mang chém mà ra.

Này phải tiếp tục là cái gì thử chiêu số, hai tên Linh tộc ánh mắt, cũng trở nên nghiêm túc đi lên.

"Ha ha ha!"

Một trận tiếng cười duyên truyền vào cái lỗ tai, chỉ thấy bạch y nữ tử kia khoát tay, một kiện khăn tay bộ dáng pháp bảo bắn nhanh ra ống tay áo.

Trích trượt đi vừa chuyển lúc sau, biến hóa tới mấy trượng lớn nhỏ. Khăn gấm bên trên trông rất sống động thêu lên một cái bạt tuấn tú ngọn núi.

"Đế!"

Chỉ thấy nàng này dáng vẻ nhàn tản chỉ điểm ra.

Theo động tác của nàng, Phong Lôi thanh hành động lớn, hư không một trận mơ hồ, một tòa cao ngàn trượng ngọn núi hiện lên mà ra, nhất thời đem hai tên Linh tộc thân ảnh ngăn trở.

"Múa rìu qua mắt thợ!"

Đối mặt này kềnh càng, Lâm Hiên trên mặt, không chút nào biến hóa cũng không, hai tay thậm chí đều không có dư thừa động tác, chỉ là đem một đạo thần niệm phát ra.

Ô...

Có chút nặng nề thanh âm truyền vào cái lỗ tai.

Này sổ lấy ngàn kế hắc thủy Tu La đao hướng ở giữa hợp lại, nhất thời, một thanh hàn quang lòe lòe lưỡi dao sắc bén xuất hiện.

"Cự Kiếm Thuật!"

Đê giai tu sĩ cũng đoán thông pháp thuật. Ở mặt ngoài xem, không có bất kỳ thần kỳ, nhưng mà dừng ở Lâm Hiên trong tay, đã có vài phần xuất thần nhập hóa ngụ ý, trêu chọc quý đoán không đắt nhiều, loại này thời khắc, Cự Kiếm Thuật đúng là chính xác nhất lựa chọn.

Này Linh tộc nữ tử thấy, hai tay liền vũ.

Nhất thời, che ở trước người ngọn núi thành lớn thập bội còn nhiều, càng không thể tư nghị chính là, mặt ngoài lại có thể lóe ra nổi lên kim chúc sáng bóng, lực phòng ngự tự nhiên là không giống tiểu Khả.

Chính là Cự Kiếm Thuật, lại thế nào có thể phá vỡ của mình bảo vật.

Nàng này có vẻ tin tưởng mười phần.

Nhưng mà ngay sau đó, vẻ mặt của nàng liền thay đổi.

Hắc thủy Tu La đao một chút mơ hồ, không gian bị bức xé, này vỡ vụn không gian hóa thành khe không gian... Nếu như nói, này còn chưa có cái gì thần kỳ, này khe không gian giống này bắn nhanh đi ra ngoài, không khỏi liền có vẻ có chút khó tin.

"Cho là mình phòng ngự thực chắc chắn sao, vậy thì thử xem Lâm mỗ chiêu này xé trời trảm thích lực như thế nào?"

Lâm Hiên cười lạnh thanh âm truyền vào cái lỗ tai, lời còn chưa dứt, vài đạo hẹp dài khe không gian đã cùng ngọn núi chạm nhau.

Ba ba... Rợn người thanh âm hành động lớn, diệu mục đích linh quang lại càng điên cuồng nhấp nháy đi lên.

Oanh!

Dao động người tâm một màn xuất hiện.

Này thật lớn ngọn núi, cư nhiên bị chặn ngang chặt đứt, từ giữa không trung ầm ầm rơi xuống dưới.

Ngọn núi bị hủy, khăn tay cũng linh quang ảm đạm.

Mà hắc thủy Tu La đao lại thế đi không nghỉ, xen lẫn theo khe không gian, hung hăng bắn nhanh tới Linh tộc nữ tử trước mặt trước.

"Không...

Nàng này cực kỳ hoảng sợ, của nàng thần thông đương nhiên sẽ không gần dừng ở này, nhưng nhất thời sơ suất, lập tức đem chính mình đặt vạn kiếp bất phục cảnh ngộ trong.

Lúc này trên mặt tràn đầy vẻ hoảng sợ, nhưng hối hận cũng đã muộn rồi.

Đương nhiên, nàng sẽ không ngồi chờ chết, vội vàng, tụ bào vung, linh quang liên tiếp tránh thoát, lúc này đã tới không kịp nhận, một cổ trí nhớ, đem vài món phòng ngự pháp bảo cùng nhau tế.

"Phốc Phốc Phốc!"

Trầm đục thanh liên tiếp truyền vào cái lỗ tai, như vậy vội vàng ứng phó tự nhiên không có hiệu quả, xé trời trảm uy lực chi bàng bạc, viễn siêu nàng tưởng tượng rất nhiều, cơ hồ là vừa mới tiếp xúc, những cái kia pháp bảo, đã bị thoải mái chém một nhát hai đoạn rồi.

"Ngươi dám!"

Mắt thấy nàng kia muốn rơi xuống, một bên Hắc Bào Nam Tử tự nhiên không thể tiếp tục bảo trì ung dung.

Một tiếng hét to, đối với Lâm Hiên xuất thủ.

Đối mặt sắc bén xé trời trảm, hắn cũng không có tiếp được nắm chắc, cho nên vây Nguỵ cứu Triệu thành lựa chọn tốt nhất.

Tụ bào vung, hai kiểu dáng phong cách cổ xưa giáo bay vút đi ra.

Hắc mang hành động lớn, trong khoảnh khắc, lại có thể biến hóa ra hai đầu kiểu dáng phong cách cổ xưa mặc Giao rồi, rung đùi đắc ý, hướng về phía Lâm Hiên đánh tới.

Nhưng mà Lâm Hiên lại để ý cũng không để ý, trực tiếp đem đối phương đã coi như là không khí.

Mắt thấy này mặc Giao đã tới nơi gần, một dung mạo tuyệt mỹ nữ tử hiện lên mà ra. Không cần phải nói, tự nhiên là Nguyệt Nhi rồi, nha đầu kia có thể luôn luôn ẩn nấp ở bên, vốn là muốn chọn lựa thời cơ thích hợp, cấp hai vị nầy đánh lén, giờ này khắc này, tự nhiên muốn đã ra rồi.

Ngọc thủ nâng lên, luôn luôn điểm ra.

Huyền Âm hộp báu nhất thời biến ảo thành hai cái thằng tố, đem đập vào mặt mặc Giao gần trói buộc.

Lâm Hiên nguy cơ giải trừ, đối diện, đã có tiếng kêu thảm thiết truyền vào cái lỗ tai.

Này Linh tộc nữ tử đem hết tất cả vốn liếng, cuối cùng còn không có đem xé trời trảm ngăn trở, bị lấy xuống đầu lâu. Trên mặt của nàng tràn đầy vẻ không cam lòng, nếu không phải mình quá mức khinh địch, chính mình dễ dàng như thế chết đi, có thể Tu Tiên giới không có nếu, thua chính là thua.

Một cái bình hoa hiện lên mà ra, mặt ngoài vết rạn trải rộng, oành một tiếng biến thành bột phấn, không cần phải nói, này bình hoa, chính là Linh tộc nữ tử bản thể rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh