TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1981: Linh Tộc Cường Đại

Chương 1981: Linh Tộc Cường Đại
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Trong đầu toàn bộ đầu chuyển qua, Lâm Hiên không hề sâu nghi, toàn thân ma phong nổi lên, đã nghĩ muốn thi triển pháp thuật, phá vỡ nham thạch nóng chảy hồ, nhìn xem thần bí kia trong hang đá, cuối cùng giấu có bảo vật gì.

Lâm Hiên ý định động thủ, đột nhiên lông mày nhíu lại, thần sắc âm trầm xuống:

"Hai vị đạo hữu ẩn nấp ở bên, cuối cùng ý muốn như thế nào?"

Hắn vừa nói, một bên chậm rãi quay đầu lại, nhìn về phía sau lưng không có một bóng người một chỗ, trong mắt hàn mang lập loè, toàn thân cũng có lạnh như băng linh áp phát ra mà ra.

"Đạo hữu quả nhiên rất cao minh, chính là một cái hóa thân thân thể, rõ ràng có thể khám phá ta hai người dấu vết hoạt động, nếu là các hạ bản thể ở chỗ này, chắc hẳn ta hai người liên thủ, cũng không là đạo hữu đối thủ địa phương.

Tiếng cười duyên truyền vào lỗ tai, nhưng mà giọng nói kia lại làm cho người cực không thoải mái, sau đó cái chỗ kia Linh quang lóe lên, hai bóng người thời gian dần qua ánh vào rồi tầm mắt.

Lâm Hiên trên mặt chút nào biểu lộ cũng không, lẳng lặng đánh đổng nổi lên cái này khách không mời mà đến.

Bên trái là một thân mặc bạch y nữ tử, dung nhan tuấn tú xinh đẹp.

Bên phải nam tử tức thì giấu ở bóng mờ trong, ngũ quan đều có chút mơ hồ, toàn bộ người làm cho người ta một loại không khí trầm lặng cảm xúc.

Trên thân hai người linh áp như có như không, nhưng lờ mờ có thể phân biệt ra được, hai người đều là Phân Thần cấp bậc Tu Tiên giả.

Đem đối phương cảnh giới nhìn rõ ràng, Lâm Hiên bên khóe miệng toát ra một tia cười lạnh, đột nhiên, rồi lại có phát hiện mới rồi.

...,, bọn hắn tựa hồ không phải Nhân tộc, cũng không phải Yêu Tộc, cùng Cổ Ma cũng không có chỗ tương tự.

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại: "Nhị vị không phải cái này trong tam giới Tu Tiên giả?"

"Hừ, các hạ tuổi còn trẻ, kiến thức cũng không phải tục, hôm nay nhận thức chúng ta Thượng Cổ Linh tộc tu sĩ, thế nhưng là phượng mao lân giác rồi."

Nàng kia cười lạnh nói.

Thượng Cổ Linh tộc?

Thật lạ lẫm xưng hô.

Nhưng mơ hồ đấy, Lâm Hiên rồi lại cảm thấy có chút quen tai, tựa hồ tại cái gì trên điển tịch bái kiến.

Lâm Hiên biểu hiện ra bất động thanh sắc, trong đầu nhưng là ý niệm trong đầu nhanh quay ngược trở lại, rút cuộc bị hắn nghĩ tới.

Thượng Cổ Linh tộc, cái này muốn từ tu tiên khởi nguyên nói đến.

Mọi người đều biết tu Tiên vốn là vì truy tìm trường sinh chi lộ.

Mà có thể bước trên tiên đạo đấy, cũng không phải là chỉ có Nhân tộc cùng Yêu Tộc.

Trời sinh Vạn Vật, mà Vạn Vật đều có thể tu Tiên, tảng đá cây cối, không phải trường hợp cá biệt.

Đương nhiên, những vật này đều muốn đi đến con đường tiên đạo, đó là vô cùng khó được.

Đồng thời tu luyện khó khăn, cũng vượt qua xa Nhân tộc tu sĩ có thể so sánh với đấy.

Mà một khi chúng linh trí mở ra, hóa làm người hình, tức thì tự xưng là Linh tộc.

Thượng Cổ Linh tộc, danh như ý nghĩa, chính là truyền thừa đã lâu ý tứ.

Nhất niệm đến tận đây, Lâm Hiên không khỏi ngược lại hít một hơi khí lạnh, vốn là bởi vì hai người chỉ là Phân Thần kỳ thì có làm cho khinh thường ý tưởng, hoàn toàn thu hồi.

Thiên Đạo đều có kia pháp tắc, lão thiên gia cũng là công bằng đấy, Linh tộc tu Tiên không dễ, nhưng bọn hắn một khi đi đến con đường tiên đạo, thực lực tức thì hơn xa cùng giai Tu Tiên giả.

Vượt cấp khiêu chiến đối với Linh tộc mà nói, căn bản cũng không có bất luận cái gì kỳ lạ quý hiếm chỗ.

Trước mắt hai người này, cảnh giới mặc dù không đáng giá nhắc tới nhưng tuyệt không cho mảy may khinh thường coi thường.

Nhất niệm đến tận đây, Lâm Hiên trên mặt tràn đầy dè chừng và sợ hãi: "Thượng Cổ Linh tộc, nhị vị đạo hữu tại sao lại tại đây Chân Linh chôn xương chỗ?"

"Hừ, những lời này nên ta hỏi các hạ mới là cái này Chân Linh chôn xương chỗ, trăm vạn năm từ không có người đặt chân, ngươi là như thế nào vào?" Nàng kia nhõng nhẽo cười thanh âm truyền vào trong lỗ tai, tràn đầy chất vấn ngữ khí.

Lâm Hiên trầm mặc không nói, tự nhiên không có trả lời vấn đề như vậy.

"Không nói, xem ra chỉ có đem ngươi rút hồn luyện phách, mang về hảo hảo thẩm vấn một phen."

"Đạo hữu khẩu khí thật lớn, cũng không sợ gió Đại Tướng đầu lưỡi nhanh." Gặp đối phương như thế khinh thường chính mình, Lâm Hiên không khỏi giận quá thành cười rồi.

"Có phải hay không nói khoác mà không biết ngượng, lập tức rõ ràng, các hạ bản thể có lẽ thực lực không tầm thường, chính là một cái hóa thân, chẳng lẽ chúng ta còn có thể đánh không lại?" Nàng kia kiêu ngạo muôn phần mà nói.

"Tốt, cái kia Lâm mỗ sẽ tới thử một lần hai vị thần thông như thế nào?"

Nhiều lời vô ích, thuộc hạ gặp chân chương mới là chính đề.

Phải biết rằng, Lâm Hiên bản thể giờ phút này thế nhưng là bị Sơn Nhạc Cự Viên đuổi theo tác, thời gian dây dưa lâu rồi đối với chính mình không có nửa điểm chỗ tốt, tốc chiến tốc thắng mới là người thông minh lựa chọn.

Nhất niệm đến tận đây, Lâm Hiên động thủ.

Tay áo phất một cái, cuồn cuộn Ma khí chen chúc mà ra, xưa đâu bằng nay, Lâm Hiên Đệ Nhị Nguyên Anh hôm nay đã là Độ Kiếp sơ kỳ, Tuyết Ảnh Chân Ma Công cũng luyện đã đến xuất thần nhập hóa hoàn cảnh.

Nhưng thấy hai tay của hắn nắm chặt, cuồn cuộn Ma khí vừa tăng co rụt lại.

Lập tức, huyễn hóa ra hơn mười đầu hình dáng tướng mạo dữ tợn ma mãng xà đi ra, rung đùi đắc ý, miệng phun Lôi Hỏa, hung dữ như hai người giết đi qua rồi.

"Chút tài mọn, cũng dám đến múa rìu qua mắt thợ."

Nàng kia thu lại mặt cười, sắc mặt băng hàn ống tay áo hất lên, theo động tác của nàng, giữa không trung một đóa hoa mẫu đơn từ từ nở rộ rồi.

Nhưng rất nhanh, cánh hoa lại kích xạ đi ra, lập tức, bạch quang thoáng hiện, hóa thành chói mắt tấm lụa, vây quanh cái kia hơn mười đầu ma mãng xà khẽ quấn, liền đem chúng thủ cấp chém xuống.

Sau đó những cái kia tấm lụa thế đi không chậm, hướng về Lâm Hiên chém tới.

Nhìn qua, lại như là liền một mạch, đều muốn gỡ xuống Lâm Hiên thủ cấp.

Lâm Hiên bên khóe miệng toát ra mỉm cười, tuyệt không gấp.

Đợi đó là hơn mười đạo tấm lụa bay đến chỗ gần, Lâm Hiên quai hàm một cỗ, một cái Thanh Khí phun ra.

"Hô!"

Lập tức, cuồng phong gào thét, cái kia Thanh Khí hóa thành hơn mười đầu dây thừng, trong khoảnh khắc, liền đem màu trắng tấm lụa toàn bộ trói lại.

Đồng thời Lâm Hiên tay phải nâng lên, chỉ một cái về phía trước điểm đi.

Theo động tác của hắn, "Bành" một tiếng, cái kia hơn mười đầu ma mãng xà thoáng cái bạo liệt mất, trở lại như cũ thành tinh thuần túy Ma khí.

Những ma khí kia hợp thành nhất thể, một đóa lớn gần mẫu nho nhỏ Ma Vân xuất hiện trong tầm mắt.

Sau đó lại từ bên trong bay ra không ít hổ, tiếng gầm gừ đại phóng, rung đùi đắc ý nhào tới rồi.

Nàng kia sắc mặt không thay đổi, bàn tay như ngọc trắng khẽ nâng, một cái đầu ngón tay duỗi ra, từ đầu ngón tay bắn ra ra một đạo màu đỏ thẫm cột sáng.

"Phốc phốc phốc..."

Cái kia cột sáng thế như chẻ tre, phi tại phía trước nhất vài đầu hổ bị liên tiếp xỏ xuyên qua mất, dường như biến thành một chuỗi đòi lại đến.

Còn bên cạnh nam tử áo đen, tức thì một mực không hề động làm, dường như liền định khoanh tay đứng nhìn tựa như.

"Tốt rồi, những thứ này thử thủ đoạn nhỏ căn bản cũng không có tác dụng, nếu như các hạ chỉ có chút thực lực ấy, không khỏi cũng quá để cho ta thất vọng rồi."

Nàng kia cười lạnh nói.

"Quả thật không tệ."

Lâm Hiên tức thì lầm bầm lầu bầu, đối phương nói không sai, vừa mới hắn xác thực một mực ở thử.

Tục ngữ nói, tai nghe là giả, mắt thấy mới là thật.

Trong điển tịch ghi lại, nói Linh tộc thực lực hơn xa cùng giai rất nhiều, vượt cấp khiêu chiến cũng không có độ khó, nhưng đến cùng là đúng hay không như vậy, Lâm Hiên đương nhiên muốn thân thủ thử một lần, mới có thể hạ quyết đoán đấy.

Vừa rồi sử dụng chiêu số, tuy là hạ bút thành văn, nhưng nháy mắt giết bình thường Phân Thần kỳ Tu Tiên giả, căn bản cũng không có độ khó, nhưng đối phương lại cử trọng nhược khinh, liền kế tiếp rồi.

Điển tịch không có nói sai, thực lực của người này xác thực hơn xa cùng giai, chính là so với Độ Kiếp kỳ Tu Tiên giả, cũng không có mảy may thua

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh