TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1978: Sơn Nhạc Cự Viên Cùng Hỏa Diễm Cự Nhân

Chương 1978: Sơn Nhạc Cự Viên Cùng Hỏa Diễm Cự Nhân
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Dùng hai người thần hành độn tốc, chính là mấy trăm dặm, tự nhiên chớp mắt là tới.

Trước mắt sáng tỏ thông suốt, sóng nhiệt đập vào mặt, nhưng là một cực kỳ lớn nham thạch nóng chảy hồ, đập vào mi mắt.

Trên mặt hồ, Linh quang thoáng hiện, đặc biệt vầng sáng ngút trời, nhưng là hai đầu quái vật khổng lồ, tranh đấu được kích liệt dị thường.

Trong đó một đầu, cao mấy trăm trượng, nhưng là nhất thể hình tràn đầy Cự Viên, tứ chi kỳ dài, cái trán sinh ra ba cây ngút trời quái dị giác.

Thân thể mặt ngoài, càng có một ít hoa văn kỳ diệu vô cùng, dường như Thượng Cổ phù văn bình thường tràn đầy thần diệu huyền ảo chi ý.

"Sơn Nhạc Cự Viên!"

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, liếc sẽ đem trong truyền thuyết Chân Linh nhận ra.

Chân Linh số lượng phần đông, đều có các thần thông diệu dụng, Sơn Nhạc Cự Viên không phải trong đó cường đại nhất đấy, nhưng mà nếu bàn về dũng mãnh, tức thì đứng vào ba thứ hạng đầu mảy may vấn đề cũng không.

Lại thêm lực lớn vô cùng, tổng hợp chiến lực, tại Chân Linh bên trong, cũng tính toán cực kỳ cường đại đấy.

Lâm Hiên nằm mơ cũng chưa từng nghĩ, lại có thể biết ở chỗ này, cùng Sơn Nhạc Cự Viên không thể buông tha.

Hãy nhìn đối với phương sinh khí dồi dào, nơi đó có một điểm sắp chết hiện ra, nơi đây không phải Chân Linh chôn xương chỗ, Sơn Nhạc Cự Viên chạy đến nơi đây làm cái gì?

Ngoại trừ kinh ngạc hay vẫn là kinh ngạc.

Lâm Hiên chậm rãi quay đầu lại, ngay tại cách đó không xa, còn có một quái vật khổng lồ, cùng Sơn Nhạc Cự Viên đối nghịch.

Đồng dạng là thân cao mấy trăm trượng có thừa, làm cho người ta nhìn lên một cái liền cảm thấy kinh ngạc, mặc dù dùng Lâm Hiên lòng dạ, cũng không khỏi được ngược lại hít một hơi khí lạnh.

Đại thế giới, thật đúng là không thiếu cái lạ, lại là một Hỏa Diễm Cự Nhân.

Chú ý, không phải bình thường trên ý nghĩa Cự Nhân, gia hỏa này, toàn thân là do cực kỳ tinh thuần hỏa diễm hình thành, không có huyết nhục cốt cách, toàn thân đều là lửa cháy bừng bừng.

Dùng Lâm Hiên kiến thức uyên bác, như vậy kỳ cảnh cũng là chưa từng thấy qua.

Trời sinh Hỏa Linh sao?

Có thể mặc dù là lửa cháy bừng bừng Thông Linh, lại làm sao có thể hình thành như thế hình thể tràn đầy sinh vật.

Lâm Hiên hôm nay, là có mở rộng tầm mắt cảm giác rồi.

Đột nhiên, Lâm Hiên cảm giác trong cơ thể Huyễn Linh Thiên Hỏa nhảy nhót rồi.

Nếu không phải Lâm Hiên cách dùng lực áp chế, nói không chừng muốn chính mình bay ra, đánh về phía cái kia cực kỳ lớn lửa cháy bừng bừng.

Không hổ là Hỏa Linh tạo ra sinh vật, Huyễn Linh Thiên Hỏa mượn nhờ nó, có thể tiếp tục tấn cấp sao?

Lâm Hiên trong lòng có cảm ngộ, trước mắt hai đầu quái vật khổng lồ, bất luận là Hỏa Diễm Cự Nhân cũng tốt, hay vẫn là Sơn Nhạc Cự Viên cũng thế, đối với chính mình đều rất có tác dụng.

Một cái có thể hoàn thiện Huyễn Linh Thiên Hỏa, một cái, đối với Chân Linh Hóa Kiếm Quyết chỗ tốt không cần phải nói.

Lâm Hiên trong nội tâm khát vọng.

Nhưng hắn không có hành động thiếu suy nghĩ.

Hay nói giỡn, Lâm Hiên hôm nay tuy là Độ Kiếp trung kỳ Tu Tiên giả, còn có Nguyệt Nhi từ bên cạnh tương trợ, nhưng Sơn Nhạc Cự Viên không phải chuyện đùa, cùng nó chống lại thế nhưng là không có mảy may nắm chắc.

Hơn nữa Hỏa Diễm Cự Nhân không phải bại không thể, có thể chạy trối chết đều tính toán vận khí không tệ.

Bảo vật tuy rằng làm lòng người động, nhưng là phải có mạng hưởng dụng mới có thể.

Nếu không nắm chắc, Lâm Hiên chắc là sẽ không hành động thiếu suy nghĩ đấy, yên lặng theo dõi kỳ biến mới là người thông minh lựa chọn.

Lúc này, hai đầu quái vật khổng lồ đều đưa thân vào nham thạch nóng chảy hồ, nhưng mà nóng hổi nham thạch nóng chảy bọn hắn lại một điểm đều không để ý.

Hỏa Diễm Cự Nhân cũng liền mà thôi, dù sao bản thân nó chính là Hỏa Linh thân thể, Sơn Nhạc Cự Viên lực phòng ngự tức thì làm cho người ghé mắt, không hổ là tại Chân Linh trong đều tính toán cực kỳ cường đại tồn tại.

Chống lại bất luận cái gì! Cái, Lâm Hiên cũng không có đem nắm, cho nên ẩn ở một bên chậm đợi thời cơ.

...,, hai người này tại sao lại giằng co đâu?

Theo lý thuyết, thực lực đã đến chúng cái kia đẳng cấp, nhất định sẽ có không đi dạo sắc tại Nhân loại linh trí, nếu không lợi hại xung đột, làm sao có thể đánh nhau đâu?

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên không khỏi lặng yên đem thần thức thả ra.

Đương nhiên, thật là cẩn thận, rất cẩn thận đấy, nếu không, một khi bị chúng phát hiện mình tham gia, vậy cũng chính là phúc họa khó liệu rồi.

Lâm Hiên cũng không muốn ăn trộm gà không Tô còn mất nắm gạo, còn không có được đinh điểm chỗ tốt, bị cuốn vào trong nguy hiểm.

NGAO!

Một tiếng gào thét truyền vào lỗ tai.

Sơn Nhạc Cự Viên nguyên bổn chính là tánh khí táo bạo sinh vật, dù là trở thành Chân Linh, cái này tuyệt không sẽ có thay đổi.

Thời gian dài giằng co, hiển nhiên khiến nó có chút không kiên nhẫn được nữa, ngẩng đầu lên, hai cái nắm đấm ở trước ngực giống như nổi trống, theo động tác của nó, toàn bộ đại địa đều bị run rẩy đi lên.

Sau đó chỉ thấy Cự Viên trong mắt hung quang bắn ra bốn phía, một trương miệng lớn dính máu.

Lập tức, từ bên trong phun ra một đạo đường kính hơn một trượng ánh sáng, mặt ngoài quấn quanh lấy xanh thẳm sắc hồ quang điện, thanh thế kinh người đến tột đỉnh tình trạng.

Vẻn vẹn một kích này, cũng đủ để nháy mắt giết Độ Kiếp sơ kỳ Tu Tiên giả.

Tục ngữ nói nổi danh phía dưới không hư sĩ, những lời này dùng tại Chân Linh trên người, cũng là đồng dạng áp dụng địa phương.

Nhưng mà cái kia Hỏa Diễm Cự Nhân lại không chỗ nào sợ hãi, đồng dạng là há miệng, phun ra một lầu các lớn nhỏ hỏa cầu, sóng nhiệt ngập trời, kéo lấy thật dài đuôi lửa, như lưu tinh trụy mà bình thường đấy, thanh thế kinh người tới cực điểm.

Oanh!

Hai đầu quái vật khổng lồ vốn là liền đứng được không xa, hầu như trong chớp mắt, ánh sáng cùng hỏa cầu liền ở giữa không trung chạm nhau.

Vô thanh vô tức!

Sau đó toàn bộ không gian như là nước cấp bình thường nhộn nhạo.

Ác sóng ngập trời!

Kia trường cảnh khó có thể nói hết, hắc quang, hồng mang, màu lam tia chớp giúp nhau đan vào, sau đó đùng đùng (không dứt) bạo liệt ra.

Những nơi đi qua, hết thảy tất cả, toàn bộ nát bấy mất, phụ cận vài toà ngọn núi là lớn nhất người bị hại, không phải sụp đổ, mà là dường như bị bốc hơi mất.

Bất quá Lâm Hiên nhưng là ảnh hưởng chút nào cũng không, bởi vì hắn xem thời cơ nhanh hơn, trước thời gian một bước ly khai.

Bất phân thắng bại!

Cái này Hỏa Diễm Cự Nhân rõ ràng đem Sơn Nhạc Cự Viên công kích ngăn trở, trên người chút nào vết thương cũng không.

Sơn Nhạc Cự Viên giận dữ.

Tiếng gầm gừ ở bên trong, mở ra đi nhanh, đã xông đi lên rồi.

Làm như Chân Linh, kia lực lớn vô cùng, so với Chân Long, cũng không sẽ có nửa điểm thua kém, cho nên kia thiên phú thần thông, không phải cái gì đẹp mắt pháp thuật, mà là cận thân vật lộn.

Dựa vào một thân Thần lực, cũng đủ để gây nên thắng khắc địch.

Lâm Hiên lông mày nhảy lên, hắn cũng am hiểu Luyện Thể thuật, nhục thân trình độ bền bỉ, hơn xa cùng giai Yêu Tộc, còn nghĩ lực lượng pháp tắc lĩnh ngộ.

Nhưng là tuyệt không dám cùng Sơn Nhạc Cự Viên, vật lộn cận chiến, chỉ thấy đối phương nắm đấm khẽ múa, kéo há lại chỉ có từng đó là lực lượng pháp tắc.

Quả thực là đem loại này pháp tắc chi lực, vận dụng đến cực hạn.

Hư không bị động phá, một quyền này chi uy, quả thực... Quả thực không thể so với Tiên Thiên Linh Bảo thua kém.

Nhưng mà cái kia Hỏa Diễm Cự Nhân nhưng không có trốn, ngược lại một cái lồng ngực nghênh đón rồi, Lâm Hiên cũng không khỏi được đồng tử hơi co lại, cái này... Đây cũng quá bưu hãn.

Lại có sinh vật, dám cùng Sơn Nhạc Cự Viên cận thân vật lộn, phải biết rằng, chính là Chân Long, nếu không có bất đắc dĩ, cũng sẽ không làm như vậy.

Oanh!

Một tiếng vang thật lớn truyền vào lỗ tai, một quyền này oanh được đó là rắn chắc đến cực điểm, rõ ràng đem Hỏa Diễm Cự Nhân lồng ngực xỏ xuyên qua.

Nhưng mà đối phương trên mặt biểu lộ lại không hề thống khổ, tựa như không có việc gì người tựa như, ngược lại lại hướng gần một bước, sau đó hai tay giơ lên cao, như là nổi trống, như mưa rơi nắm đấm hướng Cự Viên trên người lộn xộn rơi.

Oanh oanh oanh...

Mỗi một quyền đều mang theo đầy trời lửa cháy bừng bừng.

Cự Viên cũng bị đánh cho rút lui rồi một bước, Lâm Hiên thấy rất rõ ràng, Hỏa Diễm Cự Nhân nắm đấm uy lực, tuy rằng xa không kịp đối thủ, nhưng có chứa hỏa diễm tăng thêm hiệu quả.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh