TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1975: Nhân Gian Tiên Cảnh

Chương 1975: Nhân Gian Tiên Cảnh
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên ngẩng đầu, đem thần thức ra, đã trải qua vừa rồi một phen biến cố, trong vòng ngàn dặm, đã là vết chân một chút cũng không có.

Trụy Linh Môn Tu Tiên giả, rất nhiều đều đã vẫn lạc.

Số ít may mắn còn sống sót xuống đấy, cũng như chim sợ cành cong, tứ tán mà chạy. Êm đẹp một cái tổng đà, cũng bởi vì Đại trưởng lão tẩu hỏa nhập ma, bị hủy được không còn hình dáng rồi.

Lâm Hiên thở dài, Tu Tiên giới quả nhiên là biến ảo vô thường đấy, cũng may đối với chính mình mà nói, lần này biến cố, ngược lại sẽ không mang đến cái gì khó khăn trắc trở.

Hoàn toàn trái lại, phụ cận không có Tu Tiên giả, chính mình có thể yên lặng phá toái hư không rồi.

Nhất niệm đến tận đây, Lâm Hiên khóe miệng nhếch lên, toát ra mỉm cười.

Nhưng rất nhanh hoặc như là nhớ tới cái gì, toàn thân thanh mang nổi lên, hướng về phía trước bay đi.

"Thiếu Gia, ngươi muốn đi làm cái gì?"

Nguyệt Nhi bị Lâm Hiên cử động khiến cho sững sờ sững sờ đấy.

"Tìm kiếm bảo vật."

Lâm Hiên trả lời được gọn gàng.

"Tầm bảo?"

Nguyệt Nhi có chút ngẩng đầu lên, biểu lộ như trước một bộ mê hoặc.

"Nha đầu ngốc, này làm sao thậm chí nghĩ không đến đâu rồi, kinh này nhất dịch, Trụy Linh Môn truyền thừa xem như đã xong, những cái kia may mắn chạy trốn Tu Tiên giả, tám chín phần mười cũng không dám trở về nữa rồi, nhưng đừng quên, nơi đây từng là một đại tông môn tổng đà, như thế nào cũng sẽ lưu lại không ít bảo vật đến đấy, cùng hắn Minh Châu bị long đong, không bằng ta thu nhặt lên tốt rồi." Lâm Hiên mỉm cười nói.

"Ah!"

Nguyệt Nhi gật gật đầu, tuy nói hai người hiện tại, cũng không thiếu bảo vật, nhưng cũng sẽ không ghét bỏ Pháp bảo quá nhiều, tóm lại lãng phí không phải người thông minh lựa chọn.

Vì vậy, Lâm Hiên lại hao tốn một ngày tả hữu công phu, cố gắng hết sức được Trụy Linh Môn nhiều năm cất chứa bảo vật, mặc dù không có quá thần kỳ đồ vật, nhưng một ít điển tịch, lại làm cho Lâm Hiên cảm thấy hứng thú.

Nhìn ra được đây đều là rất cổ xưa điển tịch, cũng không biết Trụy Linh Lão Tổ từ đâu được , phía trên đối với Chân Linh chôn xương chỗ, có một chút nói không tỉ mỉ miêu tả.

Thậm chí đối với cửa vào ở nơi nào đều làm một ít vụn vặt đơn giản.

Trụy Linh Lão Tổ đại khái cũng là bởi vì cái này duyên cớ, mới đưa tổng đà chuyển đến nơi đây.

Không thể không nói hắn là một vị kỳ tài, dựa vào đoán biển cùng suy diễn, hầu như đều bị hắn đã tìm được tọa độ không gian.

Nhưng mà không có tác dụng gì.

Tu La Thất Bảo sẽ xuất hiện ở chỗ này, tự nhiên không phải là cơ duyên xảo hợp mà là Atula Vương thần cơ diệu toán, sớm có an bài.

Hắn cho dù phát hiện ra rồi tọa độ không gian, cũng khó có thể đem giao diện thông đạo mở ra.

Kề bên này Không Gian Pháp Tắc sớm được Atula Vương Tu sửa đổi, chính là Độ Kiếp cấp bậc Tu Tiên giả, cũng khó có thể phá toái hư không đấy.

Cần mượn nhờ trận pháp phụ trợ. Cũng may những thứ này, tàng bảo đồ trong sớm đã giới thiệu rõ ràng, vật ấy, nguyên bổn chính là Nguyệt Nhi kiếp trước lưu lại đấy.

Đêm dài lắm mộng, Lâm Hiên hơi chút nghỉ ngơi chỉ chốc lát, liền máy móc, bố trí lên trận pháp đã đến.

Trận này pháp kích thước không lớn cần tài liệu trân quý, nhưng là không ít, bất quá Lâm Hiên trước đó, đã thu mua đầy đủ hết, giờ phút này ngoại trừ muốn cẩn thận một chút bên ngoài, thật cũng không có khác khó xử.

Gặp Thiếu Gia bận rộn, Nguyệt Nhi cũng sẽ không nhàn rỗi, hai vợ chồng cùng một chỗ động thủ ngắn ngủn hai canh giờ công phu, trận pháp đã bố trí ổn thỏa.

Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, thò tay thay tiểu nha đầu lau mồ hôi nước: "Có mệt hay không?"

"Không phiền lụy."

Nguyệt Nhi lắc đầu, biểu lộ ôn nhu như nước.

Hai người gắn bó một lát Lâm Hiên đem mấy khối Tiên Thạch lấy ra, lắp đặt tại trận pháp lỗ khảm ra sau đó tay phải nâng lên, một đạo pháp quyết đánh ra ngoài.

Ô. . .

Vù vù âm thanh truyền vào trong tai, như thủy ngân chảy, Truyền Tống Trận mặt ngoài Linh quang sáng lên rồi.

Theo thời gian trôi qua, vầng sáng càng phát ra chói mắt vô cùng. Thì cứ như vậy, ước chừng một thời gian uống cạn chén trà qua, toàn bộ trận pháp, đã bị từng đoàn từng đoàn vầng sáng bao bọc, nhìn qua, liền cùng một cực lớn quang cầu chênh lệch dường như.

Oanh!

Đột nhiên, mặt đất bắt đầu run rẩy, một đạo cánh tay thô cột sáng từ cái kia trận pháp trung tâm phóng lên trời rồi.

Cái kia chùm tia sáng ngũ sắc Lưu Ly, như lợi kiếm bình thường, thẳng chui vào trong hư không.

Gió giục mây vần, tản mát ra làm lòng người kinh hãi pháp tắc chi lực.

Oanh!

Ít khi, một tiếng kinh Thiên động Địa nổ mạnh truyền vào lỗ tai, gió mạnh bắn ra bốn phía, Lâm Hiên lại sớm có chuẩn bị đem Nguyệt Nhi khẽ quấn, hướng phía phía sau bay đi.

Đợi ảnh hưởng tản đi, hiện trường đã là một mảnh bừa bãi, liền trận pháp cũng bị hủy đi, nhưng mà Lâm Hiên trên mặt biểu lộ nhưng không có mảy may đáng tiếc.

Hắn ngẩng đầu, nhìn phía đỉnh đầu xa xa.

Một tối tăm mờ mịt cực lớn quang đoàn, đập vào mi mắt.

"Cái này là đi thông Chân Linh chôn xương chi địa tọa độ không gian."

Lâm Hiên con mắt híp lại, âm thầm ngược lại hít một hơi khí lạnh.

Từ khi bước lên con đường tu tiên, hắn trải qua cách giới Truyền Tống nhiều vô số kể, nhưng lần này cần đi giao diện lại cùng dĩ vãng bất đồng, mặc dù dùng Lâm Hiên lòng dạ, cũng khó có thể bảo trì vẻ trấn định.

Con đường phía trước, không biết sẽ gặp phải cái gì.

Nhưng Lâm Hiên sẽ không lùi bước.

"Nguyệt Nhi, chuẩn bị xong chưa?"

"Ân."

Thiếu nữ nhẹ gật đầu, trên mặt lại không có bao nhiêu sợ hãi, chỉ cần cùng Thiếu Gia cùng một chỗ, đi nơi nào hắn đều vui vẻ chịu đựng.

"Đi thôi!"

Lâm Hiên không nói thêm lời, nắm Nguyệt Nhi bàn tay nhỏ bé, hai người hóa thành một đạo cầu vồng, đỉnh đầu tượng cái kia đoàn mây khí bay đi.

Tận dụng thời cơ, mất rồi sẽ không trở lại, trước mắt tọa độ không gian, cũng sẽ không tồn tại bao lâu thời gian.

Lâm Hiên lắc đầu sọ, đem mê muội cảm giác từ trong thức hải khu trừ.

Trong lòng bàn tay truyền đến ôn nhuận cảm xúc, mặc dù tại tọa độ không gian ở bên trong, hắn cũng chưa từng đem Nguyệt Nhi bàn tay nhỏ bé để cởi.

Chấp tử tay, cùng tử giai lão.

Lâm Hiên cùng Nguyệt Nhi hai bên cùng ủng hộ, đi vào mới giao diện rồi.

"Nguyệt Nhi, ngươi cảm giác như thế nào?"

"Thiếu Gia, ta không sao đấy."

Hai người nhìn nhau cười cười đứng lên, sau đó song song đem thần thức thả đi ra ngoài.

Một lát sau, hai người trên mặt đều lộ ra vẻ cổ quái.

"Thiếu Gia, chúng ta thực đến Chân Linh chôn xương chỗ, ngươi xác định không có tính sai?"

Nguyệt Nhi quay đầu, trên mặt tràn đầy nghi hoặc.

Cũng khó trách tiểu nha đầu sẽ hiếu kỳ, dựa theo tưởng tượng của nàng, nếu là Chân Linh chôn xương chi địa, như thế nào cũng nên cùng Âm Ti giới chênh lệch dường như, u ám đấy.

Nhưng trước mắt đâu rồi, Thanh Sơn, nước biếc, Linh khí sung túc.

Phóng nhãn nhìn lại, tốt nhất phái Thần Tiên Động phủ, ở đâu như cái gì chôn xương chỗ.

Cùng tưởng tượng mong muốn không hợp, thậm chí có thể nói, có quá lớn chênh lệch, cách xa nhau cách xa vạn dặm, cũng liền khó trách Nguyệt Nhi hiểu ý trong nghi hoặc, hoài nghi có phải hay không đi nhầm tọa độ không gian rồi.

"Nên không có a!"

Lâm Hiên khẩu khí, cũng mang theo một điểm do dự, nhưng rất nhanh, biểu lộ liền kiên định xuống: " nên không có khả năng tính sai, nơi này chính là Chân Linh chôn xương chỗ."

"Có thể hoàn cảnh cũng quá ưu mỹ rồi." Nguyệt Nhi lẩm bẩm nói.

"Hoàn cảnh ưu mỹ có cái gì không tốt, dù sao cũng là Chân Linh nha, lựa chọn chôn xương chi địa, khẳng định cũng là không giống người thường đấy."

Lâm Hiên mỉm cười nói.

"Ân.

Nguyệt Nhi nhẹ gật đầu, cẩn thận tưởng tượng, lời này cũng là có lợi, mình là lâm vào làm chủ, đem chôn xương chi địa nghĩ đến quá kinh khủng: "Thiếu Gia, cái kia chúng ta bây giờ, làm sao bây giờ đâu?"

"Tàng bảo đồ cũng không có nói khuyên tai ở vào nơi nào, chúng ta trước làm quen một chút hoàn cảnh làm tiếp định đoạt, Lâm Hiên trầm ngâm nói."

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh