TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1973: Không Bảo Thắng Có Bảo

Chương 1973: Không Bảo Thắng Có Bảo
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nhưng mà nơi đó có dễ dàng như vậy?

Trụy Linh Lão Tổ thần trí thác loạn rồi không giả, nhưng thực lực, thế nhưng là không thể giả được Độ Kiếp kỳ.

Làm cho sẽ thần thông lại không nói, đơn liền cảnh giới mà nói, so với Lâm Hiên cũng chỉ mạnh không yếu, Độ Kiếp hậu kỳ Tu Tiên giả, chỗ nào là một chiêu là có thể nháy mắt giết mất đấy.

Cửu Cung Tu Du kiếm thế đi tràn đầy, trên mặt của đối phương cũng nhìn không tới nửa điểm vẻ sợ hãi.

Rống!

Chỉ thấy hắn ngẩng đầu lên, trong miệng, có tiếng sấm liên tục bình thường gào thét liên tiếp truyền ra.

Đột nhiên khoát tay.

Theo kia động tác, gió giục mây vần, Thiên Địa Nguyên Khí, thoáng cái trở nên hỗn loạn vô cùng, cùng chung quanh thân thể hắn Ma khí hỗn hợp cùng một chỗ.

Sau đó, nguyên một đám lớn chừng quả đấm quang cầu xuất hiện ở trong tầm mắt.

Đen sì như mực!

Mặt ngoài còn lóe ra đùng đùng (không dứt) hồ quang điện.

Số lượng càng là làm cho người trố mắt, rậm rạp chằng chịt vật che chắn ở nữa bầu trời màn, sơ lược khẽ đếm, chí ít có hơn một nghìn nhiều.

Đây là cái gì pháp thuật?

Đối phương đều muốn như thế nào?

Hai vấn đề như tốc độ ánh sáng giống như tại Lâm Hiên trong đầu chuyển qua.

Sau đó, Trụy Linh Lão Tổ đã động thủ, động tác của hắn mở rộng ra lớn đóng, vô số phiền phức thủ ấn tại trong khoảnh khắc liền hoàn thành.

Mang trên mặt hung lệ chi sắc, hai tay vén, hướng về phía Lâm Hiên rống to một tiếng: "PHÁ...!"

Lập tức, đầy trời màu đen quang cầu lóe lên, trong khoảnh khắc thể tích tăng vọt, hóa thành đầu lâu lớn nhỏ, mặt ngoài bị từng vòng tia chớp vờn quanh, mang theo thật dài đuôi lửa, như lưu tinh trụy mà bình thường, hung hăng hướng phía phía dưới đập tới.

Lâm Hiên biến sắc, đã có chút kinh ngạc, lại có chút tò mò, đối mặt công kích của mình, đối phương rõ ràng không đem Pháp bảo tế lên, chẳng lẽ là chủ quan khinh địch.

Không đúng, hắn thi triển pháp thuật có chút không ổn, tựa hồ. . .

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, nhưng biến chiêu đã tới không kịp.

Oanh long long!

Cửu Cung Tu Du kiếm cùng những cái kia quang cầu ở giữa không trung chạm nhau, chút nào lo lắng cũng không, đối phương thoáng cái nổ bung rồi, Cửu Cung Tu Du kiếm bị tạc rồi cái thất điên bát đảo, cũng liền Lâm Hiên bổn mạng bảo vật, gia nhập kỳ trân dị bảo vô số, còn qua muôn ngàn thử thách qua, đổi một gã cùng giai Tu Tiên giả, tám chín phần mười đã bị hủy diệt rồi bổn mạng bảo vật, cho dù vận khí không tệ, Pháp bảo Linh tính cũng không phải tổn hao nhiều không thể, cái kia nổ tung uy lực quá lớn.

Lâm Hiên trong nội tâm kinh ngạc, lớn Cửu Cung Tu Du kiếm há lại bình thường bảo vật có thể so sánh, mặc dù là xuất kỳ bất ý, cũng chỉ là thế công bị ngăn trở mà thôi, bị cái kia dư âm nổ mạnh hướng bay ra ngoài.

Lâm Hiên thò tay một điểm, kiếm quang lập tức một cái xoay quanh, từ mặt khác quanh co vòng vèo tha tới đây.

Trụy Linh Lão Tổ cũng không biết có phải hay không là bởi vì tẩu hỏa nhập ma, ý nghĩ không quá linh quang duyên cớ, trong lúc cấp thiết vậy mà không kịp trốn, bị sắc bén kiếm quang bao bọc vây quanh.

"Rơi!"

Cơ hội tốt như vậy Lâm Hiên há có thể buông tha, không chút lựa chọn đưa tay vung xuống rồi.

Lập tức, kiếm quang như tuyết, từ bốn phương tám hướng hướng về lão ma chém rụng, mắt thấy chính là một cái loạn kiếm phân thây kết quả, nhưng mà đúng lúc này, Trụy Linh Lão Tổ lại ngửa mặt lên trời thét dài đi lên.

Tiếng kêu gào khàn khàn chói tai, giống như quỷ khóc.

Càng bất khả tư nghị là, thân thể của hắn, rõ ràng như là bóng da bình thường, nhanh chóng bành trướng rồi.

"Bành" một tiếng trầm đục, bạo thành một đoàn huyết vụ, tứ tán mà chạy, kiếm quang lập tức rơi vào không trung, mà những cái kia huyết vụ lại một lần nữa ngưng tụ, biến ảo thành Trụy Linh Lão Tổ.

Như thế quỷ dị ma công, quả nhiên không nên đối phó.

Lâm Hiên thở dài.

Tay áo hất lên, đem Tiên Kiếm Đồ cũng thanh toán đứng lên.

Từ từ triển khai, ngàn vạn Kiếm Khí tràn ngập tại tầm mắt, biết rõ đối phương khó đối phó, Lâm Hiên đương nhiên cũng sẽ không giấu dốt, Tiên Thiên Linh Bảo đã phát động ra rồi hãy nói, nhìn có thể hay không đem đối phương mau chóng chém ở nơi này.

Nhưng mà lại để cho Lâm Hiên im lặng một màn xuất hiện.

Mình cũng đã tế ra rồi Tiên Thiên chi vật, đối phương như cũ là tay không ứng phó.

Chẳng lẽ thực lực của hắn lại bưu hãn đến loại trình độ này?

Đáp án dĩ nhiên là chối bỏ đấy.

Quả thật, Trụy Linh Lão Tổ thực lực là không tầm thường, nhưng cũng không trở thành tự đại đến đối mặt Lâm Hiên liền Pháp bảo cũng không tế ra, dù là hắn đã tẩu hỏa nhập ma, thần trí cũng không phải rất rõ ràng, nhưng bản năng cũng sẽ nói cho hắn biết, không thể làm như vậy.

Nếu như thế, hắn vì sao còn có thể tay không đâu?

Chân tướng là, hắn căn bản cũng không có bảo vật.

Không tệ, không có bảo vật.

Lời này nghe vào, có phải hay không rất không hợp thói thường?

Đường đường nhất phái tông chủ, Độ Kiếp hậu kỳ lão quái vật, làm sao có thể sẽ không có bảo vật?

Cái này tại bình thường Tu Tiên giả trong mắt, quả thực cùng đầm rồng hang hổ không sai biệt lắm, nhưng mà Lâm Hiên trên mặt lại tràn đầy vẻ mặt ngưng trọng.

Đại thế giới, không thiếu cái lạ, Tu Tiên giới chi kỳ quái, càng là khó có thể tưởng tượng, Tu Tiên lưu phái, bắt nguồn xa, dòng chảy dài, tại Thượng Cổ thời điểm, liền từng xuất hiện một đám tu sĩ, cũng không chú trọng bảo vật, ngược lại tinh nghiên Ngũ Hành pháp thuật, do đó cách khác lối tắt, đi ra một cái hoàn toàn mới con đường tu tiên.

Độ khó không cần nói.

Nhưng nghe nói lựa chọn này tu luyện con đường tu sĩ thực lực, còn muốn còn hơn cùng giai Tu Tiên giả, được xưng không bảo thắng có bảo.

Kia pháp thuật uy lực, một điểm không kém hơn bảo vật, mà lại thiên biến vạn hóa, làm cho người ta khó có thể làm cân nhắc.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, phía trước, Oanh long long tiếng bạo liệt vẫn còn không ngừng truyền vào lỗ tai, từ Tiên Kiếm Đồ trong phát ra từng đợt rồi lại từng đợt Kiếm Khí, rõ ràng bị đối phương tay không đeo găng tay (*không vũ khí xịn) tất cả đều ngăn trở.

Dùng Lâm Hiên kiến thức chi quảng bác, đã bị rung động cũng là không như bình thường.

Quá bưu hãn!

Đều nói tai nghe là giả mắt thấy mới là thật, trước mắt đây hết thảy quả thực làm cho người xem thế là đủ rồi.

Lâm Hiên trong nội tâm cũng có chút bội phục, hắn còn từ chưa từng gặp qua nhiều như vậy lớn uy lực pháp thuật.

Nhưng hiện tại cũng không phải là cảm thán một khắc, Lâm Hiên đem tay áo run lên, có một trương phong cách cổ xưa họa quyển hiển hiện mà ra.

Tu Du Động Thiên Đồ!

Chỉ thấy Linh quang lóe lên, cho rằng thiếu nữ xinh đẹp do bên trong hiển hiện mà ra.

"Thiếu Gia, ngươi kêu ta."

Một người đánh không lại, Lâm Hiên bắt đầu gọi trợ thủ.

Điều này cũng không có gì tốt mất mặt đấy, Tu Tiên giới nhiều gió tanh mưa máu, ỷ đa số thắng không có bất kỳ thần kỳ, có thể lấy được đấu pháp thắng lợi mới là trọng yếu nhất địa phương.

"Ân, gia hỏa này thực lực không tầm thường, dùng bình thường chiêu số không phải lâm vào khổ chiến không thể, chúng ta cùng một chỗ dùng tuyệt chiêu đối phó hắn như thế nào?"

Vừa rồi một phen đại chiến, Lâm Hiên đã thăm dò ra Trụy Linh Lão Tổ không dễ chọc, nếu là từng chiêu từng thức khoa tay múa chân xuống dưới, trăm phần trăm, sẽ lâm vào khổ chiến đấy.

Mặc dù mình bị thua cơ hội không nhiều lắm, nhưng mà trì hoãn quá lâu, không phải mình muốn thấy một màn, cho nên, thi triển ẩn giấu thần thông, gọn gàng đưa hắn chém giết, liền biến thành lựa chọn tốt nhất.

"Tốt!"

Nguyệt Nhi mới ra Tu Du Động Thiên Đồ, liền trạng thái đều không rõ ràng lắm, nhưng Thiếu Gia quyết định, nàng từ trước đến nay là vô điều kiện ủng hộ.

Ngoan ngoãn gật đầu, liền lấy ra bổn mạng của mình bảo vật.

Lâm Hiên thấy, tự nhiên càng sẽ không lười biếng cái gì, thật sâu hô hấp, thân thể mặt ngoài Linh Mạch đột khởi, như Hải Triều sóng dữ bình thường Pháp lực, tại trong kinh mạch lưu chuyển không thôi.

Lâm Hiên làm cho phát ra linh áp, tại nguyên bổn trên cơ sở, tăng lên gấp đôi không chỉ có.

Không sai, Lâm Hiên ý định sử dụng Chân Linh Hóa Kiếm Quyết!

Trước đó lần thứ nhất sử dụng là ở Âm Ti Địa Phủ, đối mặt Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu, khi đó, hắn không thể không nhen nhóm Căn Nguyên Hỏa, hôm nay, Đệ Nhị Nguyên Anh cùng Yêu Đan đều tiến cấp tới Độ Kiếp kỳ, chiêu này, lại sẽ có như thế nào uy lực?

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh