TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1972: Trượng Nghĩa Tương Trợ

Chương 1972: Trượng Nghĩa Tương Trợ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Dùng vui quá hóa buồn để hình dung một chút cũng không sai, vốn tưởng rằng Đại trưởng lão tiến giai Độ Kiếp hậu kỳ, bổn môn từ nay về sau có thể hãnh diện, không nghĩ tới đổi lấy lại là kết cục như vậy.

Thiên Nhã thư sinh vẫn lạc, Đại trưởng lão lại thế như hổ điên, ai mạng nhỏ mà đều chỉ có một, chỗ nào còn dám nếm thử đi tỉnh lại hắn đâu?

Tứ tán mà chạy là lựa chọn tốt nhất.

May mắn còn sống sót tu sĩ không hẹn mà cùng làm như vậy.

Nhưng mà muốn chạy trốn cũng không phải là dễ dàng như vậy.

Trụy Linh Lão Tổ là điên rồi, có thể cảnh giới của hắn, nhưng là Độ Kiếp hậu kỳ không sai, đều muốn từ tồn tại như vậy trong tay đào thoát, có thể nghĩ, đến cỡ nào lớn độ khó.

Vậy cần đủ loại cơ duyên xảo hợp.

Liền tình huống trước mắt mà nói, cuối cùng có thể may mắn còn sống sót xuống Tu Tiên giả, chỉ sợ bất quá một hai phần mười mà thôi.

. . .

Mỗi người ăn bữa hôm lo bữa mai.

Xa xa, Lâm Hiên thở dài.

Cái này ngoài ý muốn xuất hiện tông môn gia tộc, cho hắn phá toái hư không tăng thêm độ khó, nhưng Lâm Hiên nằm mơ cũng chưa từng nghĩ, sẽ trước mặt gặp được như vậy một màn.

Đối phương Thái Thượng Trưởng Lão vậy mà sẽ luyện công tẩu hỏa nhập ma, một vốn một lời cửa đệ tử đại khai sát giới đi lên.

Tu Tiên giới mặc dù kỳ quái, nhưng như thế kỳ văn, đó cũng là cũng ít khi thấy địa phương.

Việc này cùng Lâm Hiên không có liên lụy, không đếm xỉa đến là lựa chọn tốt nhất, nhưng trời cao có đức hiếu sinh, xa xa, tiếng kêu thảm thiết vẫn còn không ngừng truyền vào lỗ tai, Lâm Hiên nghe, cũng có chút tại tâm không đành lòng rồi.

Mà thôi, cứu một mạng người hơn xây tòa tháp bảy tầng, mình cũng không tốt nhìn như không thấy.

Một chút chần chờ, Lâm Hiên độn quang bay lên tiến đến, bởi vì biến khởi vội vàng, cai phái hộ phái đại trận cũng không mở ra, về phần một ít bình thường cấm chế, Lâm Hiên tự nhiên nhìn như không thấy, trước sau bất quá mấy hơi công phu, tựu đi tới sự tình phát .

Nhưng thấy trên bầu trời chùm tia sáng tung hoành, Pháp bảo bay múa. Đặc biệt Linh quang chói mắt chói mắt, Độ Kiếp hậu kỳ tu sĩ là đáng sợ, nhưng đừng quên, con thỏ nóng nảy thế nhưng sẽ cắn người đấy.

Đại trưởng lão thì như thế nào?

Trụy Linh Môn tu sĩ đối với kia là kính sợ không sai, nhưng vô luận như thế nào, cũng không có khả năng nghểnh cổ liền đâm, cho dù biết rõ đánh không lại, cũng muốn vật lộn đọ sức.

Bị buộc đến tuyệt cảnh tu sĩ, nguyên một đám con mắt đều đỏ.

Nhao nhao tế ra rồi bổn mạng của mình bảo vật, không chút nào keo kiệt thi triển ra ẩn giấu công phu.

Đáng tiếc không có tác dụng gì. Lẫn nhau chênh lệch quá lớn, bọn họ phản kích, lộ ra là như vậy vô lực, liền cùng kiến càng lay cây một cái đạo lý.

Cuối cùng là, cũng chỉ là uổng phí khí lực.

Cứ như vậy thời gian một cái nháy mắt, lại vẫn lạc mấy tên Tu Tiên giả, thậm chí ngay cả Trụy Linh Môn Chưởng môn, cũng đầu thân chỗ khác biệt.

Tất cả mọi người đều khiếp sợ rồi.

Đánh, đánh không lại. Trốn, lại không có pháp đào thoát.

Chẳng lẽ hôm nay nhất định vẫn lạc, ở chỗ này hồn phi phách tán mất sao?

. . .

Thẩm Nguyên trên mặt tràn đầy sợ hãi, hắn bây giờ còn không có vẫn lạc đầu là vận khí tốt mà thôi. Dưới loại tình huống này, một cái liền Nguyên Anh đều không có kết thành tu sĩ, nơi đó có mảy may tự bảo vệ mình chi lực.

Trước một khắc chính mình còn thoả thuê mãn nguyện, trong nháy mắt lại ăn bữa hôm lo bữa mai. Đều nói nhân sinh như đùa giỡn, Tu Tiên giới biến hóa, càng là kỳ quái.

Mà bây giờ nói những thứ này còn có ý nghĩa gì. Hắn đầu cầu nguyện Đại trưởng lão không nên phát hiện mình.

Đương lúc thực lực không đủ để tự bảo vệ mình, hắn có thể cậy vào đấy, liền chỉ còn lại có vận khí.

Nhưng mà vận khí thứ này hư vô mờ mịt, căn bản cũng không phải là đơn giản nói được thanh địa phương.

Hắn bên này mới cầu nguyện hoàn tất, sau lưng lông tơ liền chuẩn bị dựng thẳng lên, Trụy Linh Lão Tổ ánh mắt, vậy mà chuyển hướng về phía nơi đây.

"Má ơi!"

Thẩm Nguyên sợ tới mức hoảng sợ kêu to, đều muốn, lại cảm thấy toàn thân khiến cho không hơn lực, đan điền Khí Hải trong Pháp lực, vậy mà vận chuyển giỏi.

Cái này nghe vào không hợp thói thường, nhưng ngẫm lại hắn một Ngưng Đan Kỳ Tu Tiên giả, đối mặt Độ Kiếp cấp bậc đại năng lại thế nào lại lá gan trốn đâu rồi, cái này không quan hệ dũng khí, bất luận cái gì một vị Ngưng Đan Kỳ tu sĩ cùng hắn đổi chỗ mà xử, biểu hiện cũng sẽ không tốt hơn.

Song phương thực lực chênh lệch, thật sự là quá lớn.

Tại thời khắc này, suy nghĩ cũng đã đình chỉ, vẫn lạc, tựa hồ đã đã thành không cách nào nghịch chuyển kết cục.

Nhưng mà đúng lúc này, cái kia làm cho người kinh hãi cảm giác áp bách đột nhiên biến mất.

"Hô!"

Thẩm Nguyên dường như thoáng cái bị rút sạch tất cả khí lực, tê liệt ngã xuống trên mặt đất.

Vừa rồi, hắn nói một chân bước vào Quỷ Môn Quan cũng không đủ, chẳng qua là, vì sao lại có thể biến nguy thành an?

Chẳng lẽ là có người cứu giúp chính mình.

Cái này giải thích hợp tình hợp lý, mà giờ khắc này, tất cả mọi người là Nê Bồ Tát qua sông, có thể bảo trụ mạng nhỏ mà sẽ không sai, còn có người nào tinh lực xuất thủ tương trợ?

Ngoại trừ kinh ngạc hay vẫn là kinh ngạc.

Nhưng hiếu kỳ không giải quyết được vấn đề, việc cấp bách, là nhân cơ hội này, chạy nhanh ly khai nơi đây.

Thẩm Nguyên thật sâu hô hấp, cảm giác lại có thể khống chế trong cơ thể Pháp lực, lập tức tay lấy ra Linh phù, hóa thành một đạo cầu vồng bay về phía xa xa.

Lúc này Trụy Linh Môn Tu Tiên giả, rất nhiều đều làm ra giống nhau lựa chọn.

Bởi vì bọn họ đều cảm giác khó hiểu áp lực biến nhẹ.

Tuy rằng không biết nguyên nhân như thế nào, nhưng chạy nhanh ly khai chỗ thị phi này, luôn không sai.

Còn đối với đây hết thảy, Trụy Linh Lão Tổ lại nhìn như không thấy, giờ phút này, hắn tất cả tinh lực, đều bị một người hấp dẫn đi qua.

Không sai, hắn là luyện công cướp cò, cũng ý nghĩ mơ hồ điên mất.

Nhưng làm như Độ Kiếp hậu kỳ lão quái vật, bản năng như trước rõ ràng.

Giờ phút này tứ tán mà chạy đấy, bất quá là một ít không quan trọng gì tiểu gia hỏa, chính thức uy hiếp đến từ chân trời cực xa chỗ.

Nói là cực xa, kỳ thật cũng cùng độn tốc cùng một nhịp thở.

Rất nhanh, một đạo như là sao băng sợi thô vũ giống như cầu vồng liền ánh vào rồi tầm mắt.

Tia sáng kia là như thế chói mắt, bên trong, một bóng người như ẩn như hiện.

Lâm Hiên!

Lâm Hiên làm như Độ Kiếp trung kỳ Tu Tiên giả, mang cho Trụy Linh Lão Tổ áp lực đương nhiên nếu so với bình thường tu sĩ lớn, giờ phút này, tự nhiên thì ra là hấp dẫn nhất cừu hận đấy.

Hầu như do dự chút nào cũng không, thần trí của hắn, liền đem Lâm Hiên khóa chặt lại.

Sau đó chỉ thấy hắn hai tay hợp lại, trong miệng mơ hồ có tiếng gào thét truyền ra, từng sợi hắc khí do thân thể của hắn mặt ngoài phiêu tán mà ra, đem cả người hắn bao bọc, giống như điều điều Ma Xà, giương nanh múa vuốt vũ động.

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại!

Ma Đạo công pháp!

Cái này tại Nhân giới, tự nhiên không có gì kỳ lạ quý hiếm.

Nhưng Linh Giới cùng Cổ Ma giới từ trước đến nay là thế như Thủy Hỏa, cho nên Linh Giới tu sĩ lựa chọn Ma Đạo công pháp có thể đã không nhiều lắm.

Nói phượng mao lân giác cũng không có sai.

Mà làm ra loại này lựa chọn Tu Tiên giả, bình thường thực lực đều hơn xa cùng giai tồn tại rất nhiều, thậm chí so với Cổ Ma, hơn phân nửa đều là trò giỏi hơn thầy mà thắng vu lam đấy.

Khó đối phó!

Ý nghĩ này trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên động thủ không chút nào chần chờ cũng không, tay áo hất lên, lập tức tiếng thanh minh đại phóng, mấy chục lưỡi phi kiếm từ trong tay áo ngư du mà ra, hóa thành một đạo đạo dài hơn thước kiếm quang, trước người xoay quanh bay múa.

Sau đó Lâm Hiên tay phải nâng lên, như chậm mà nhanh, chỉ một cái về phía trước điểm đi.

Theo động tác của hắn, tiếng thanh minh nổi lên, tất cả kiếm quang, một hóa thành bảy, như gió táp mưa rào, hướng phía phía trước mang tất cả mà đi.

Đối phương tuy rằng tẩu hỏa nhập ma, nhưng là không thể giả được Độ Kiếp hậu kỳ lão quái vật, Lâm Hiên đương nhiên không có khả năng giấu dốt, vừa ra tay chính là toàn lực, đều muốn giải quyết dứt khoát, đem diệt tại nơi đây.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh