TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1971: Vui Quá Hóa Buồn

Chương 1971: Vui Quá Hóa Buồn
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Biến khởi vội vàng, cai phái tu sĩ một điểm chuẩn bị cũng không, nói vui quá hóa buồn cũng không có sai.

Không ai biết rõ cuối cùng xảy ra chuyện gì.

Liền một vị khác Thái Thượng Trưởng Lão Thiên Nhã thư sinh cũng là mặt mũi tràn đầy kinh ngạc, hầu như không đối với tin vào hai mắt của mình rồi.

Đại trưởng lão tính cách hắn rõ ràng, mặc dù có một điểm quái gở, nhưng đối với bổn môn đệ tử từ trước đến nay là cùng ái đấy, làm sao có thể làm ra lạm sát kẻ vô tội loại sự tình này?

Thậm chí ngay cả chính mình đệ tử thân truyền cũng không buông tha, nếu không có tận mắt nhìn thấy, loại chuyện này, bất luận ai nói cùng hắn nghe, đều sẽ không tin tưởng.

Nhưng mà sự thật bày ở trước mắt, nơi đó có thời gian cho hắn chần chờ, tiếng kêu thảm thiết vẫn còn không ngừng truyền vào trong tai, mặc dù như lọt vào trong sương mù, nhưng bổn môn tinh nhuệ cố gắng hết sức tập trung vào nơi này, như hơi do dự trì hoãn, không phải bị Đại trưởng lão tàn sát hết không thể.

Cái kia tổn thất có thể to lắm.

Loại này cục diện, vô luận như thế nào, hắn cũng sẽ không tùy ý kia xuất hiện.

Trước ngăn lại Đại sư huynh làm tiếp định đoạt.

Nhưng mà nói thì nói như thế, thật muốn làm, trong lòng của hắn nhưng có chút bồn chồn.

Tuy rằng hắn cũng Độ Kiếp cấp bậc lão tổ, nhưng mà thực lực cùng Trụy Linh Lão Tổ so sánh với, chênh lệch không thể đạo lý mà tính toán.

Đại sư huynh đang bế quan thời điểm, trên người khẳng định xảy ra chuyện gì, nhưng giờ này khắc này, hắn làm cho phát ra linh áp tuyệt đối là Độ Kiếp hậu kỳ không sai.

Muốn ngăn cản cường giả như vậy, quả thực liền cùng bọ ngựa đấu xe không sai biệt lắm.

Nói không sợ là gạt người đấy, nhưng không thể lùi bước, nếu không bổn môn không phải không hiểu thấu bị hủy bởi nơi này, cho nên kiên trì cũng muốn thử một lần rồi.

Các loại ý niệm trong đầu như tốc độ ánh sáng bình thường trong đầu chuyển qua, Thiên Nhã thư sinh xông tới.

Chỉ thấy động tác của hắn nhanh như thiểm điện, hai tay mười ngón lộn xộn đạn, giấy và bút mực, liên tiếp hơn mười kiện bảo vật đập vào mi mắt, những bảo vật này hoặc Linh quang lòe lòe, hoặc mặt ngoài phù văn trải rộng, hóa thành đạo đạo cầu vồng vòng quanh hắn xoay quanh bay múa. Vừa nhìn liền không phải là phàm vật.

Nhất là cái kia kim lan bút, cùng một đem ngọc phiến, vừa để xuống ra liền hào quang bắn ra bốn phía, cũng mơ hồ kéo phụ cận Thiên Địa Nguyên Khí đều bị run rẩy, nếu là không có đoán sai, hơn phân nửa là phỏng chế Tiên Thiên Linh Bảo rồi.

Thiên Nhã thư sinh làm như vậy cũng là bất đắc dĩ, dù sao cái mạng nhỏ của mình mà cũng là rất quý đắt đấy, đương nhiên phải đề phòng tại chưa xảy ra rồi.

Lúc này trong lòng của hắn đã có vài loại suy đoán, rất để kia da đầu tê dại chính là Vực Ngoại Thiên Ma.

Dù sao Thập Vạn Đại Sơn phong ba chưa bỏ qua.

Cái kia nhất dịch vẫn lạc Độ Kiếp kỳ tu sĩ thế nhưng là có mười mấy người nhiều, thậm chí kể cả Vạn Giao Vương con gái yêu. Chẳng lẽ bổn môn vận khí rõ ràng không may đến tình trạng như thế, bị Vực Ngoại Thiên Ma theo dõi.

Không có đạo lý a, những năm này Trụy Linh Môn phát triển tuy rằng nhanh chóng, nhưng liền toàn bộ Vũ Đồng Giới mà nói, như cũ là không có danh tiếng gì, lại càng không từng đắc tội qua Vực Ngoại Thiên Ma, làm sao có thể đưa tới như thế tai họa bất ngờ.

Trong đầu bừa bãi lộn xộn ý niệm trong đầu chuyển qua, hắn hay vẫn là dũng cảm xông đi lên rồi.

Toàn bộ quá trình nói đến phiền phức, kỳ thật bất quá ngay lập tức công phu.

Trụy Linh Lão Tổ quay đầu lại. Hung dữ ánh mắt tại hắn trên mặt đảo qua, Thiên Nhã thư sinh lại có một không rét mà run cảm xúc.

Nhưng bây giờ lui đã đã chậm.

Đối thủ tay phải nâng lên, cũng chỉ như kiếm, hung hăng hướng về hắn một điểm.

Xoẹt xẹt. . .

Dường như vải gấm bị xé rách. Rợn người thanh âm truyền vào lỗ tai.

Thiên Nhã thư sinh hoảng sợ biến sắc, sắc mặt đại biến phía dưới hai tay liên tục vung vẩy, đồng thời một đạo Thanh Khí do trong miệng của hắn phun ra.

Theo kia động tác, vài món bảo vật Linh quang nổi lên. Nối thành một mảnh màn sáng, dày đặc vô cùng, vừa nhìn liền có được phi phàm lực phòng ngự.

Cũng không có công dụng. Một đạo cánh tay thô cột sáng do trong hư không thoáng hiện mà ra, hóa thành vô song Kiếm Khí, thoáng một phát liền đem cái kia màn sáng xỏ xuyên qua mất.

Thiên Nhã thư sinh muốn tránh cũng không được, ngực xuất hiện một chén lớn động.

Máu chảy như rót!

Thân là Độ Kiếp kỳ Tu Tiên giả, hắn rõ ràng một chiêu liền bản thân bị trọng thương rồi.

Cũng may không có vẫn lạc, bất quá hắn cũng thăm dò rõ ràng, sư huynh cũng không phải gặp Vực Ngoại Thiên Ma, mà là tẩu hỏa nhập ma.

Không sai, chính là luyện công thời điểm xảy ra chuyện không may, tuy rằng thuận lợi tấn cấp, nhưng đầu lại xảy ra vấn đề, nói đơn giản, chính là điên rồi.

Đường đường Độ Kiếp hậu kỳ Tu Tiên giả, rõ ràng điên rồi, nghe vào đều làm người không lời, nhưng mà lại là sự thật.

Bổn môn làm sao sẽ gặp phải loại sự tình này, mặc dù không phải Vực Ngoại Thiên Ma, nhưng bổn môn tình cảnh, thực sự sẽ không bởi vậy, là tốt rồi bên trên cái gì.

Phải chạy nhanh ly khai nơi này, lúc này Đại trưởng lão chắc là sẽ không phân rõ phải trái đấy.

Thiên Nhã thư sinh hít và một hơi, từ trong lòng tay lấy ra Linh phù, hướng ngực dán đi.

Chỉ thấy kim quang lóe lên, máu chảy lập tức biến trì hoãn, miệng vết thương cũng biến mất không thấy gì nữa, nhưng sắc mặt của hắn lại trở nên vô cùng tái nhợt, hiển nhiên loại này chữa thương thủ đoạn cần thiết trả giá đại giới cũng là không như bình thường, nhưng giờ này khắc này, hắn đã bất chấp.

"Đi mau!"

Thiên Nhã thư sinh hét lớn một tiếng, sẽ không biết đạo kinh kiếp nạn này khó, bổn môn đệ tử có thể chạy ra bao nhiêu.

Nhưng mà lời còn chưa dứt, hắn đột nhiên cảm giác không thể động đậy, lúc này mới phát hiện, chính mình chẳng biết lúc nào, đã bị Đại trưởng lão thần thức khóa chặt lại.

Thiên Nhã thư sinh vừa sợ vừa giận, cảm giác mình giống như là bị hổ nhìn thẳng con mồi.

Lẫn nhau chênh lệch quá xa, trong lúc nhất thời hắn không biết nên làm như thế nào.

Sau đó chỉ thấy Trụy Linh Lão Tổ hét lớn một tiếng, tay phải nâng lên, như vậy hướng phía chính mình một trảo.

Hư không một hồi mơ hồ, một đầu thuồng luồng mình sư tử quái vật hiển hiện mà ra, miệng rộng mở ra, liền phun ra ba loại màu sắc bất đồng ma hỏa.

Lóe lên tức thì, liền đem Thiên Nhã thư sinh nuốt hết mất.

"Sư huynh, mau dừng tay!"

Thiên Nhã thư sinh tại nghĩ là làm ngay như ngàn cân treo sợi tóc đem phòng ngự Pháp bảo thả ra, nhưng căn bản cũng không có công dụng, mắt thấy vòng bảo hộ muốn tiêu tan sạch rồi.

Lúc này thời điểm, hắn chỉ có thể gửi hi vọng ở sư huynh nhận ra mình.

Mà cũng không biết, có phải hay không lão thiên gia nghe thấy được hắn khẩn cầu, Trụy Linh Lão Tổ trên mặt, hiện ra một tia chần chờ.

Dù sao hắn không phải là bị đoạt xá, mà là luyện công tẩu hỏa nhập ma, như là vận khí tốt, cũng có khả năng khôi phục như lúc ban đầu.

Ma viêm uy năng thoáng cái biến yếu.

"Sư huynh, là ta, ngươi nhận ra ta đã đến rồi sao?" Thiên Nhã thư sinh đại hỉ, lúc này thời điểm đã đến sinh tử một đường thời khắc, hắn nào dám có phần chút nào lười biếng chi ý.

"Ngươi. . ."

Trụy Linh Lão Tổ có chút trắc quá mức sọ, trong mắt dị quang liên tục lập loè, nhưng rất nhanh, đã bị hung lệ thay thế mất, tay phải nắm chặt, cái kia vốn đã uy lực giảm nhiều ma hỏa lần nữa hừng hực bốc cháy lên rồi.

"Sư huynh, không. . ."

Thiên Nhã thư sinh lớn tiếng kêu thảm, nhưng rất nhanh, thanh âm đã bị ma hỏa nuốt hết.

"Ta, ta là ai?"

Trụy Linh Lão Tổ đồng dạng hai tay ôm đầu, trên mặt biểu lộ tràn đầy thống khổ, sau đó một đập chân, hư không bị đạp phá, một đạo mắt thường có thể thấy được gợn sóng hiển hiện mà ra.

Những nơi đi qua, không có tu sĩ ngăn cản được, ngoại trừ số ít vận khí không tầm thường, còn lại, toàn bộ vẫn lạc.

"Điên rồi, Đại trưởng lão điên."

"Đi mau, ở tại chỗ này nhất định vẫn lạc!"

. . .

Tiếng kêu sợ hãi liên tiếp, còn dư lại tu sĩ tất cả đều bị dọa bể mật, làm chim thú tán.

Nhưng mà muốn chạy trốn cũng không phải đơn giản như vậy, thực lực của bọn hắn, đối với Độ Kiếp hậu kỳ Tu Tiên giả, thật sự quá yếu, liền một chiêu cũng ngăn không được, rất nhanh, liền lại có mấy người hồn quy Địa phủ.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh