TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1965: Phúc Duyên Thâm Hậu

Chương 1965: Phúc Duyên Thâm Hậu
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Di tích Chi Hải, danh như ý nghĩa, quay chung quanh nó, tự nhiên là có một ít chuyện xưa cùng truyền thuyết.

Tương truyền, tại thượng cổ là lúc, A Tu La Vương dẫn dắt Âm ti quỷ vật, đem Linh giới giết một cái máu chảy thành sông.

Sau lại Chân Tiên buông xuống, Bắc Cực Nguyên Quang điện một trận chiến, A Tu La Vương không có còn sống.

Tuy rằng Chân Tiên trả giá cao, cũng thảm trọng vô cùng, nhưng Âm ti giới đại quân, ít nhất là Quần Long Vô Thủ rồi.

Linh giới nhân cơ hội phản công, âm hồn đại quân tan tác, Thiên Sát Minh vương dẫn dắt tàn quân, trốn đến nơi này, nhưng mà Linh giới cao nhất đám Đại Năng vẫn chưa buông tha cho, Vạn Giao vương theo sát tới.

Theo sau song phương ở trong này giết một cái máu chảy thành sông, Thiên Sát Minh vương bỏ chạy về... Âm ti đã đi, nhưng mà dưới tay lại hơn phân nửa rơi xuống, di tích Chi Hải chính là cổ chiến trường di chỉ.

Nguyên vốn không phải hải dương, chỉ tiếc hai vị cao nhất Đại Năng thần thông quá mức đáng sợ, thương hải tang điền, mới có ngày hôm nay tướng mạo.

Di tích Chi Hải, làm cổ chiến trường, tự nhiên lưu lại rất nhiều bảo vật, nhưng bên trong còn sót lại cấm chế cũng là không như bình thường, đối với hiện giờ Lâm Hiên, tính không cái gì, nhưng năm đó, mặc dù là hắn, cũng không dám tùy tiện xông loạn.

"Như thế nào, hai người các ngươi nha đầu, hay là thành tài sau khi, đi di tích Chi Hải sao?" Lâm Hiên có điểm kinh ngạc mà nói.

"Ân."

Thượng Quan Nhạn gật gật đầu: "Là linh trẻ chủ ý, năm đó, chúng ta cũng là nhất thời tò mò."

"Tò mò?"

Lâm Hiên nghe được một trận không nói gì, nói to gan lớn mật cũng không đủ, năm đó, chính mình cân nhắc luôn mãi, khá vậy một cảm đi di tích Chi Hải.

"Sau lại như thế nào, nói vậy các ngươi ở nơi này, có không sai thu hoạch."

"Sư tôn lời nói không tệ, bất quá là năm đó quyết định, quả thật quá nhẹ dẫn rồi, di tích Chi Hải trong còn sót lại cấm chế vô số, chúng ta năm đó, thiếu chút nữa đang ở bên trong rơi xuống." Thượng Quan Linh vỗ vỗ ngực, vẻ mặt lòng còn sợ hãi vẻ.

"Như thế nào, hiện tại biết sợ?" Lâm Hiên có chút dở khóc dở cười.

"Sư tôn đừng cười ta linh trẻ biết sai, bất quá là năm đó vận khí của chúng ta quả thật không tầm thường, di tích Chi Hải trong đích nguy cơ, cũng nhất nhất xông qua, ngược lại bởi vậy chiếm được không ít bảo vật, nếu không tu hành tốc độ, cũng sẽ không tiến triển cực nhanh rồi."

"Nhất viết ngàn dặm?"

Lâm Hiên nhìn nhìn hai nàng hiện giờ đã là Động Huyền kỳ, nhớ rõ chính mình năm đó rời đi là lúc, các nàng đều chẳng qua Nguyên Anh mà thôi, như vậy tu hành tốc độ, quả thật đã quên đi được, nói tiến triển cực nhanh, cũng không có sai.

"Đúng rồi, sư tôn, ngài hiện tại tu luyện tới cái gì cảnh giới hay là đã là Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả?" Thượng Quan Linh có điểm ngây thơ mà nói.

Nàng đã muốn lặng lẽ dùng thần thức quét lướt qua, nhưng mà lại chút hiệu quả cũng không, cho ra kết luận là sâu không lường được, sư tôn đến tột cùng là cái gì cảnh giới tu tiên giả, hay vẫn là mơ hồ.

"Phân Thần, ta sớm không phải rồi."

Lâm Hiên bên khóe miệng lộ ra vẻ đắc ý, bên cạnh chúng nữ, thì xảo tiếu thiến hề.

"Cái gì sớm không phải Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả?"

Thượng Quan tỷ muội nghẹn họng nhìn trân trối, trong lúc nhất thời đều khiếp sợ được ngây người.

Các nàng cùng sư tôn tách ra, trước sau cũng bất quá mấy ngàn năm, lợi dụng trong khoảng thời gian này chính mình theo Nguyên Anh tiến triển đến Động Huyền kỳ, đã rất giỏi lắm có thể sư tôn hắn...

Không phải Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, này làm sao có thể tính liền chỉ có một, chẳng lẽ sư tôn hắn đã là Độ Kiếp cấp bậc tồn tại rồi?

Nhưng mà này có thể sao?

Hai tỷ muội hiện tại kiến thức đã tính không tầm thường, không qua thịt heo, tổng gặp qua heo chạy, như gì không hiểu được theo Động Huyền kỳ, tu luyện tới Độ Kiếp có như thế nào khó khăn.

Thật bất khả tư nghị!

Nhưng mà kinh ngạc về kinh ngạc, các nàng cũng biết, lấy sư tôn tính cách, bất kể như thế nào không sẽ nói láo.

Hắn nói là Độ Kiếp kỳ, vậy thì thật sự là Độ Kiếp kỳ.

"Sư tôn, ngài chân giỏi lắm!"

Hai cái nha đầu trừ bỏ bội phục, làm sao còn có thể có lời gì nói, trên mặt đích biểu tình, đã tràn đầy sùng mến mộ, có thể bái như vậy một vị Đại Năng vi sư phó, chân là mình kiếp trước đã tu luyện tiên phúc.

Lâm Hiên bên khóe miệng toát ra vẻ tươi cười, bình tâm mà nói, có thể tu luyện tới hôm nay một bước này, hắn nhưng cũng là ăn không ít khổ.

Bất quá cùng thu hoạch so sánh với, vất vả cần cù mồ hôi, cũng không tính không cái gì.

"Là được, trước đừng nói ta, hai người các ngươi nha đầu, ở di tích Chi Hải, cứu lại gặp được cái gì?" Lâm Hiên có điểm tò mò mà nói.

"Khởi bẩm sư phó, linh trẻ mặc dù lớn đảm bướng bỉnh, nhưng mới đầu cũng không có nghĩ qua đến di tích Chi Hải tầng thứ năm đi, chúng ta thầm nghĩ ở phía trước mấy tầng tuần tiễu, xem có không tìm kiếm được cái gì dùng chung bảo vật, chính là..."

"Chỉ là như thế nào?"

"Chính là không nghĩ tới cấm chế bên trong so với tưởng tượng còn nhiều." Linh trẻ ở một bên ngắt lời: "Ta cùng với tỷ tỷ ở bên trong xông loạn, đầu óc choáng váng, bất tri bất giác liền lạc đường, sau lại không biết như thế nào, tựu đi tới tầng thứ năm rồi."

"Thì ra là thế."

Lâm Hiên gật gật đầu, linh trẻ tính cách hắn rõ ràng, mặc dù có chút lớn mật bướng bỉnh, nhưng lại không phải không biết nặng nhẹ chính là nhân vật, giải thích như vậy mới hợp lý, bọn hắn đi vào di tích Chi Hải tầng thứ năm là cơ duyên xảo hợp, đều không phải là ngay từ đầu, cứ như vậy tính toán.

Lại nói tiếp, hai cái nha đầu cũng coi như phúc lớn mạng lớn, di tích Chi Hải tầng thứ năm, đó là Phân Thần kỳ tu sĩ, đó cũng là mới có thể rơi xuống a!

Nghĩ đến đây, Lâm Hiên cũng có chút không rét mà run, cũng may hết thảy, đều đả qua.

"Sau lại như thế nào?" Lâm Hiên mở miệng.

"Sau lại, chúng ta không cẩn thận đi vào tầng thứ năm, tự nhiên là vừa kinh vừa sợ, mới đầu không dám lộn xộn, nhưng một mạch chờ đợi nguyên tại chỗ, là không thể nào biến nguy thành an, cho nên ta cùng với tỷ tỷ, đành phải lấy hết dũng khí, chậm rãi tìm kiếm đường ra."

"Ở giữa quá trình không nói đến, trong đó nhiều lần, đều thiếu chút nữa rơi xuống..." Thượng Quan Linh đáng thương mở miệng.

"Tiểu nha đầu, ngươi cũng biết sợ sao?"

"Sư tôn, ngài cũng đừng có cười ta." Thượng Quan Linh đáng thương nói: "Đồ nhi biết sai lầm rồi, nhưng cuối cùng vận khí không tệ, không chỉ có không có rơi xuống, ngược lại chiếm được Thượng Cổ tu sĩ truyền từ đời này sang đời khác."

"Thượng Cổ tu sĩ truyền từ đời này sang đời khác?" Lâm Hiên có chút động dung rồi, đồng thời lại có đó không nói gì, này trải qua, như thế nào cùng Vũ Vân Nhi, Lưu Tâm có vài phần tương tự.

Khoan hãy nói, mấy nha đầu thật đúng vận khí không tầm thường, cửu tử nhất sinh hiểm cảnh đều bị các nàng xông qua, ngược lại chiếm được không ít ưu đãi.

Lâm Hiên trong lòng nghĩ như vậy lên, bên cạnh, thanh âm của thiếu nữ, thì tiếp tục êm tai truyền vào cái lỗ tai: "Sư tôn không phải đã nói, ta cùng với tỷ tỷ, chính là Lôi Hồn Băng Phách thể chất, tu luyện công pháp, nhìn không ra có chỗ tốt gì, nhất định phải có Thượng Cổ tu sĩ sáng lập công pháp, xứng đôi hợp, mới có thể phát huy ra Lôi Hồn Băng Phách thể chất uy lực đến sao?"

"Đúng vậy, ta là nói qua, như thế nào, các ngươi tìm được nhưng ngược lại ứng công pháp sao?" Kết quả như vậy, thật có chút đại xuất Lâm Hiên đoán trước rồi.

Tuy rằng từ biệt mấy ngàn năm, nhưng làm hai cái nha đầu tìm kiếm tu luyện công pháp sự tình, Lâm Hiên một mạch chưa từng quên, công phu không phụ lòng người, ở mất mát giới diện, Mặc Nguyệt Tộc trong di tích, cũng đã nhận được.

Lâm Hiên trong lòng đã rất vui mừng, không nghĩ tới Thượng Quan đã có của mình gặp gỡ, không dựa vào chính mình, cũng tìm được thích hợp công pháp.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh