TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1960: Thượng Cổ Linh Giới Tu Sĩ

Chương 1960: Thượng Cổ Linh Giới Tu Sĩ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Một phen náo nhiệt không cần nói, sau đó chúng tu sĩ cung kính đem Lâm Hiên mời vào Linh thuyền trong.

"Thiếu Gia, mời ngồi!"

Tất cả Tu Tiên giả, đều bị hai nữ đuổi đi ra ngoài, Lưu Tâm dâng trà thơm, Vũ Vân Nhi tức thì tự mình làm Lâm Hiên chuẩn bị cho tốt rượu ngon dưa leo.

Tuy rằng hai người hiện tại đã có nhất phái tông chủ khí độ, nhưng ở Lâm Hiên trước mặt, như cũ là một mực cung kính.

Đó cũng không phải bởi vì tu vi chênh lệch, hai nữ kính ý phát ra từ đáy lòng, tục ngữ nói, nước chát điểm đậu hũ, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, ước chừng chính là trước mắt ý tứ này rồi.

Bái Hiên Các chủ có gì đặc biệt hơn người, nếu như có thể, các nàng tình nguyện tại Lâm Hiên trước mặt làm một cái trải giường chiếu xếp chăn thị nữ.

Chỉ cần Thiếu Gia không chê.

Đương nhiên, lần này mong ngóng phải không tốt tuyên so với miệng đấy.

"Tốt rồi, không cần đa lễ, mấy nghìn năm không thấy, không nghĩ tới còn có thể Linh Giới cùng các ngươi đoàn tụ, ta rất vui mừng." Lâm Hiên bên khóe miệng toát ra mỉm cười, biểu lộ thần sắc, cái kia đều hiền lành vô cùng.

"Thiếu Gia, Nguyệt Nhi tiểu "Khải Hàng Thủy Ấn" tỷ đâu rồi, đã nhiều năm như vậy, chẳng lẽ ngươi còn không có tin tức của nàng?" Lưu Tâm thanh âm, lộ ra quan tâm cùng hiếu kỳ.

"Không, Nguyệt Nhi ngay ở chỗ này."

Lâm Hiên lời còn chưa dứt, tay áo phất một cái, nhưng là một bức phong cách cổ xưa họa quyển bay vút mà ra.

Từ từ triển khai, tốt một bức duyên dáng họa quyển.

Có núi, có nước, lại càng không thiếu đình đài lầu các, hòn non bộ thác nước, hoàn mỹ phù hợp, nhìn qua liền cùng nhân gian Tiên cảnh không sai biệt lắm.

"Đây là..."

Lưu Tâm trên mặt lộ ra vẻ tò mò, Vũ Vân Nhi tức thì che miệng kinh hô: "Tu Du Động Thiên Đồ."

"Ngươi rõ ràng nhận ra?"

Lâm Hiên trên mặt, tâm mơ hồ toát ra vài phần kinh ngạc.

Tu Du Động Thiên Đồ, danh như ý nghĩa, đây chính là không gian loại bảo vật, Động Huyền Kỳ tu sĩ, có lẽ có nghe nói, nhưng có thể nhận ra, đây tuyệt đối là phượng mao lân giác không sai.

Vũ Vân Nhi nha đầu kia, vốn là đem hành tích của mình khám phá, lần này, lại nhận ra Tu Du Động Thiên Đồ, như thế đủ loại, cũng không phải trùng hợp, xem ra, nàng là thật sự có không giống bình thường kỳ ngộ rồi.

"Sư điệt chẳng qua là mơ hồ đấy, có phải hay không, tâm không rõ ràng lắm, lại để cho sư bá ngươi chê cười."

Gặp Lâm Hiên ngẩng đầu, Vũ Vân Nhi đỏ mặt lên, có chút lắp bắp mở miệng.

"Ha ha, mơ hồ sao, có thể đoán đúng, kiến thức lòng tham không tầm thường."

Lâm Hiên lơ đễnh, gật đầu trán hứa.

Lời này cũng không phải ăn nói bậy bạ, nếu là một điểm nắm chắc tâm không, đây chính là muốn mơ hồ đều mơ hồ không đi ra đấy.

Coi như là suy đoán, có thể nhận ra Tu Du Động Thiên Đồ, cái kia lòng tham rất giỏi rồi.

"Thiếu Gia nói không sai."

Lâm Hiên lời còn chưa dứt.

Chỉ thấy Linh quang lóe lên, một đạo cầu vồng từ trước mắt Tu Du Động Thiên Đồ trong bay ra.

Sau đó vầng sáng tránh ra, một hoa nhường nguyệt thẹn, chim sa cá lặn thiếu nữ đập vào mi mắt.

Nguyệt Nhi!

Lâm Hiên bên ngoài màn trời chiếu đất, có thể không nỡ bỏ bảo bối ái thê lòng đang một bên cùng, cho nên, không để ý Nguyệt Nhi phản đối, đem nàng ném vào Tu Du Động Thiên Đồ.

Bên trong hoàn cảnh, có thể so sánh Thiên Cơ Phủ ưu việt được quá nhiều.

Bởi vì dính đến Không Gian Pháp Tắc, cho nên mặc dù Vũ Vân Nhi bây giờ có được phi phàm thiên phú, tâm không có phát giác được tại Lâm Hiên bên ngoài, Nguyệt Nhi tâm ở một bên.

Lúc này bạn cũ gặp lại, tự nhiên lại là một phen vui mừng.

"Đúng rồi, hai người các ngươi nha đầu, là thế nào đến Linh Giới hay sao?"

Lâm Hiên trong lòng có chút hiếu kỳ.

Muốn nói thiên phú, Vũ Vân Nhi tốt hơn một chút một ít, nhưng tâm không có có gì đặc biệt hơn người, về phần Lưu Tâm, tu hành coi như cố gắng, nhưng luận và thiên phú, lời nói không khách khí ngôn ngữ... Tạm được.

Năm đó Lâm Hiên ngoài ý muốn trở lại Nhân giới, cho các nàng một ít trợ giúp.

Nhưng nếu nói như vậy có thể phi thăng đến Linh Giới, không khỏi đem tu Tiên dự đoán được quá dễ dàng đi một tí.

Chỉ là đã có một đường hy vọng mà thôi, cơ hội không đến một phần trăm.

Lúc trước, Lâm Hiên ngoài miệng không nói, nhưng trong lòng là hiểu được, chúng nữ bên trong, có một cái có thể bay lên tới Linh Giới, chính mình liền cảm thấy mỹ mãn.

Không nghĩ tới nghìn năm qua, Lục Doanh Nhi, Lưu Tâm, còn có Vũ Vân Nhi tất cả đều đã đến.

Tuy rằng Doanh nhi là đầu thai chuyển thế, phương pháp như vậy so sánh đặc thù, nhưng bất kể như thế nào, cuối cùng là lại tục tiền duyên rồi.

Lưu Tâm, Vũ Vân Nhi lại sẽ có như thế nào kỳ ngộ đâu?

Nghe được Thiếu Gia hỏi, hai cái nha đầu làm sao giấu giếm cái gì.

Êm tai bắt đầu giảng thuật.

"Lại nói tiếp tâm là cơ duyên xảo hợp, năm đó, được Thiếu Gia trợ giúp, chúng ta tu vi tiến nhanh rất nhiều, nhưng mà mấy trăm năm thời gian đi qua, ngoại trừ Doanh nhi tỷ tỷ một người, chúng ta lại thủy chung không cách nào bước ra Ly Hợp một bước này."

"Hả?"

Lâm Hiên cũng có chút ít kinh ngạc.

Nếu bàn về thiên phú trong tứ nữ lúc này lấy Diệp Bình Nhi cầm đầu, không nghĩ tới cuối cùng trước tiên bước vào Ly Hợp đấy, nhưng là tư chất cũng không xuất chúng Lục Doanh Nhi.

Xem ra con đường tiên đạo, quả nhiên là có rất nhiều ngẫu nhiên thừa tố, cũng không phải là thiên tài, liền nhất định có thể người cười cuối cùng rồi.

Lâm Hiên trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, bên tai, tiếp tục truyền đến thiếu nữ êm tai giảng thuật:

"Có thể Doanh nhi tỷ tỷ tâm một mực vây ở Ly Hợp sơ kỳ, thực lực như vậy, đều muốn phi thăng đến Linh Giới ta đi, không nói một điểm hy vọng tâm không, nhưng độ khó khăn quá lớn."

"Về sau, Doanh nhi tỷ tỷ liền ra ngoài du lịch, có thể chẳng biết tại sao, lại cùng chúng ta đã mất đi liên lạc, từ nay về sau không tiếp tục tin tức."

Lưu Tâm nói đến đây, trên mặt lộ ra một tia ảm đạm chi ý.

Nàng cùng Lục Doanh Nhi từ nhỏ quen biết, mặc dù không phải tỷ muội, lại hơn hẳn tỷ muội, cảm tình đó là tốt nhất địa phương.

Lâm Hiên nở nụ cười: "Nha đầu ngốc, không cần phải gấp, Doanh nhi cũng không vẫn lạc, ta đã nhìn thấy nàng."

"Cái gì?"

Lưu Tâm đại hỉ, ai nói phúc vô song chí ( phúc đến thì ít), nàng cao hứng được vui đến phát khóc, vội vàng hỏi tới.

Lâm Hiên giản lược vừa nói, hai cái nha đầu tự nhiên là nghe được nghẹn họng nhìn trân trối, đầu thai chuyển thế, thất lạc giao diện, một cái cũng đã làm cho người kinh ngạc, hai cái điệp chung vào một chỗ còn có thể cùng Thiếu Gia gặp lại, cái kia có thể nói rất có duyên.

Nhưng bất kể như thế nào, có thể ở cùng một chỗ thật là tốt đấy, nghĩ đến một ngày kia, còn có thể cùng tỷ muội gặp mặt, hai nữ đều là cao hứng tới cực điểm.

"Các ngươi đâu rồi, hai người các ngươi, lại là như thế nào đến Linh Giới , còn có Bình nhi, nàng lại đi nơi nào, chẳng lẽ không cùng các ngươi giống nhau, có phi thăng cơ hội cùng vận khí?" Lâm Hiên biểu lộ, tức thì có chút thở dài.

Minh biết không có thể yêu cầu quá nhiều, có thể Diệp Bình Nhi không có ở đây, hay vẫn là một loại tiếc nuối.

"Chúng ta..." Lưu Tâm uống một ngụm trà, mới tiếp tục giảng xuống dưới: "Tu vi của chúng ta một mực không có tiến triển, mắt thấy thọ nguyên chưa đủ trăm năm, rơi vào đường cùng, đành phải vứt bỏ hết thảy ràng buộc, đi ra ngoài tìm kiếm cơ duyên."

"Ân, kết quả như thế nào?"

"Kết quả, chắc hẳn Thiếu Gia đã đoán được, chúng ta số phận thật đúng không tệ, ngoài ý muốn phát hiện một Thượng Cổ tế đàn, từ đâu, rõ ràng đã tìm được Thượng Cổ Linh Giới tu sĩ tọa hóa chi địa."

"Cổ Linh giới tu sĩ?"

Lâm Hiên nhẹ gật đầu, tại Thượng Cổ thời điểm, Thiên Địa pháp tắc chưa cải biến, Linh Giới tồn tại đều muốn đến Nhân giới , so về hiện tại, quả thực là dễ dàng tới cực điểm.

"Vậy các ngươi đã nhận được mấy người y bát, có thể làm cho các ngươi nhanh như vậy đem bình cảnh đột phá, so sánh với mấy vị này Cổ tu sĩ cũng không phải bình thường tồn tại." Lâm Hiên như có điều suy nghĩ mà nói.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh