TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1937: Dùng Giả Đánh Tráo

Chương 1937: Dùng Giả Đánh Tráo
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Cái kia sổ thân ảnh động tác đều kém phảng phất, tốc độ cực nhanh, càng có như Lưu Quang điện ảnh, thật giả quả thực lại để cho người khó có thể phân biệt.

Lâm Hiên thở dài, trên mặt cũng không có quá nhiều sợ hãi.

Thần thông như vậy quả thực không tầm thường, nhưng ở trước mặt mình, bất quá là múa rìu qua mắt thợ.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên sâu hít sâu, đôi mắt ở chỗ sâu trong tia sáng gai bạc trắng đột khởi, Thiên Phượng Thần Mục đã tự nhiên mà vậy thi triển mà ra.

Sau đó hắn cánh tay vung lên, một đạo kiếm khí do trong tay áo kích xạ.

Lóe lên tức thì, chui vào hư không mỗ không có một bóng người địa phương không thấy rồi.

Sau đó lại vầng sáng đột khởi, ngay sau đó truyền đến kinh sợ hét lớn, một nhàn nhạt Huyết Ảnh hiển hiện mà ra, ngũ quan mặt mày, cùng Hỏa Vân Tiên Tử giống như đúc đến cực điểm, bất quá lại không phải thật thể, cho người cảm giác, ngược lại cùng âm linh có vài phần chỗ tương tự.

Lâm Hiên một kiếm này, thời cơ đắn đo được vừa đúng, vừa vặn đem nàng cho xỏ xuyên qua mất.

Về phần cái kia mấy đạo hư ảnh, tắc thì vừa chạm vào tức diệt, toàn bộ là chướng nhãn chi thuật, không có một cái nào thật sự.

Lôi Vân lão tổ cũng tu luyện có Linh Mục, nhưng đương đối phương nhập vào thân Độ Kiếp cấp bậc tồn tại sau nhưng không có công dụng, mà Phượng Hoàng không hổ là có thể khám phá thế gian hết thảy Huyễn thuật, Thiên Phượng Thần Mục như trước đem thủ đoạn của đối phương bài trừ.

Lâm Hiên cùng Nguyệt Nhi chuyển nguy thành an, Lôi Vân lão tổ cũng không có trở ngại, về phần những thứ khác Tu Tiên giả, tắc thì không có vận tốt như vậy.

Độ Kiếp cấp bậc còn dễ nói, dù là không thể đem cái này chướng nhãn chi pháp khám phá, nhưng bao nhiêu cũng có ứng đối kế sách, cho dù ăn được một điểm nhỏ thiếu, tóm lại không có trở ngại.

Nhưng đừng quên, ngoại trừ Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật, Mặc Long vệ cũng tất cả đều cùng đến nơi này đến.

Cũng có không thiếu hư ảnh, là đánh về phía bọn hắn bên kia.

Làm như Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, bọn hắn thực lực không tầm thường, càng am hiểu bao vây tấn công chi thuật.

Nhưng mà lúc này, căn bản cũng không có công dụng.

Vài đạo Huyết Ảnh bổ nhào vào chỗ gần, đột nhiên giải tán lập tức mất.

Sau đó đã có vù vù âm thanh đại tố, hư không đột nhiên bắt đầu vặn vẹo rồi, ngay sau đó sụp đổ xuống dưới một đường kính hơn một xích vòng xoáy, xuất hiện ở trong tầm mắt.

Sâu không thấy đáy!

Cái kia vòng xoáy trong phảng phất có vô cùng ma lực.

Xuy xuy tiếng xé gió truyền vào trong tai, nhưng lại vô số tơ máu, từ bên trong kích bắn đi ra.

Biến khởi vội vàng, Mặc Long vệ môn chỉ có thể đem riêng phần mình pháp bảo tế ra đáng tiếc vô dụng thôi đồ, cái kia tơ máu có như Ma Xà, một cái vặn vẹo tựu tại bảo vật trong khe hở lách đi qua.

Sau đó một chút chuyển hướng, rõ ràng biến hóa thành từng sợi rậm rạp ánh đao đến rồi.

Trong lúc nhất thời gió tanh mưa máu, không có một gã Mặc Long vệ có thể từ nơi này tuyệt sát trong chạy đi, đều không ngoại lệ, toàn bộ vẫn lạc tại tại đây.

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, sau đó tơ máu toàn bộ hướng phía cùng một cái phương hướng kích xạ.

Tính cả chính mình trước người, cái kia như là âm linh giống như hư ảnh cùng một chỗ, biến hóa ngưng tụ, Hỏa Vân Tiên Tử thân hình xuất hiện ở trong tầm mắt.

Mà trong tay nàng Thiên Ma kiếm, trở nên càng phát ra xinh đẹp.

"Thiếu gia, ta nhớ ra rồi, đây là Vực Ngoại Thiên Ma bảo vật."

Nguyệt Nhi thanh âm truyền vào lỗ tai, vừa rồi nàng vẫn tại nhớ lại, chỉ có điều quá mức mơ hồ, hôm nay một đoạn cổ xưa trí nhớ, rốt cục một lần nữa bỏ niêm phong rồi.

"Vực Ngoại Thiên Ma!"

Lâm Hiên cũng không khỏi được đồng tử hơi co lại.

Càng là Cao giai Tu Tiên giả đối với cái này loại tồn tại ấn tượng càng sâu khắc, mà ở Lâm Hiên chỗ hiểu rõ bí văn ở bên trong, là tam giới cấp cao nhất đại năng, cũng không muốn cùng Vực Ngoại Thiên Ma xông cứu

Thiên Ngoại Ma Quân thậm chí có khả năng đem Chân Tiên mê hoặc, đương nhiên cái kia cần cơ duyên xảo hợp, nhưng bất kể như thế nào, theo điểm này, cũng cũng có thể thấy được nàng chỗ đáng sợ.

Ngày đó ma kiếm, lại là Vực Ngoại Thiên Ma bảo vật sao?

Khó trách sẽ như thế quỷ dị khó chơi.

Ý nghĩ này chưa chuyển qua, không thể tưởng tượng nổi một màn lại đã xảy ra.

Chỉ thấy Hỏa Vân Tiên Tử đầu vai run lên, thân ảnh một hồi mơ hồ, rõ ràng một hóa thành bảy.

Lại là Chướng Nhãn Thuật?

Lâm Hiên ngẩn ngơ, tự nhiên mà vậy liền đem Thiên Phượng Thần Mục thi triển đi ra.

Nhưng rất nhanh, hắn tựu phát hiện mình đem đối phương nghĩ đến quá đơn giản.

Ở nơi này là cái gì Chướng Nhãn Thuật, trước mắt bảy cái Hỏa Vân Tiên Tử tất cả đều là thật sự, kể cả các nàng trong tay bảo vật, càng không thể tưởng tượng nổi chính là, khí tức so vừa mới, cũng không có giảm yếu rất nhiều.

Dù là Lâm Hiên kiến thức uyên bác, cũng không khỏi quá sợ hãi.

Thần thông như vậy thật bất khả tư nghị.

Lâm Hiên bái kiến phân nguyên Trảm Hồn đại pháp, nhưng biến ảo đi ra hóa thân, cùng bản thể so sánh với, khẳng định phải nhược nhiều lắm a.

Đối phương đến tột cùng là làm sao làm được một bước này, coi như là vận dụng bổn mạng nguyên khí cũng quá nghịch thiên.

Lâm Hiên mặt mũi tràn đầy kinh ngạc, mà bây giờ, đã không có thời gian cho hắn tinh tế suy tư.

Bảy tên Hỏa Vân Tiên Tử khí thế bàng bạc, mình phân biệt đánh về phía còn sót lại con mồi.

Đúng vậy, con mồi!

Giờ phút này, kể cả Lâm Hiên cùng Nguyệt Nhi ở bên trong, còn có bảy tên Độ Kiếp cấp bậc Tu Tiên giả, nhưng ở trong mắt nàng, chỉ sợ thực cùng con mồi kém phảng phất.

Trong đó có hai cái, đúng là hướng phía Lâm Hiên cùng Nguyệt Nhi bên này.

Dung mạo của các nàng chút nào khác nhau cũng không, nếu như nhất định phải nói chỗ bất đồng, tựu là một người trong đó quần áo, như cũ là hỏa hồng sắc, về phần một người khác, quần áo tắc thì biến thành đen nhánh.

Nhưng cái này nho nhỏ chi tiết, Lâm Hiên đã không có thời gian đi để ý rồi.

Tay phải nâng lên, một đạo kiếm quyết đánh ra.

Theo động tác của hắn, chỉ một thoáng tiếng xé gió đại tố, đối mặt cái này thần bí Vực Ngoại Thiên Ma, Lâm Hiên cũng không dám giấu dốt, vừa lên tay, tựu tế ra chính mình bổn mạng bảo vật.

Cửu Cung Tu Du kiếm mang theo Mạn Thiên Hoa Vũ, sáng chói tia sáng gai bạc trắng như là Hải Triều sóng dữ, hướng về đối phương mang tất cả mà đi.

Cái kia thanh thế, chỉ có thể nói không phải chuyện đùa, hai gã Hỏa Vân Tiên Tử, tất cả đều bị bao khỏa, muốn tránh cũng không được.

Mà trên thực tế, các nàng cũng căn bản không có trốn.

Hai nữ, cơ hồ là đồng thời, đem trong tay Thiên Ma kiếm thanh toán đi ra ngoài.

Lập tức, huyết tinh chi khí nổi lên, xen lẫn người trong muốn ói lệ khí, hai đạo tia máu một hóa hóa thành ba, ba hóa thành chín, trong khoảnh khắc, cũng biến ảo ra ngàn vạn kiếm khí, cùng Cửu Cung Tu Du kiếm hung hăng đụng vào nhau.

Dày như mưa rơi tiếng va đập truyền vào lỗ tai, thanh âm kia chi đáng sợ, tựu phảng phất có ngàn vạn con tuấn mã, lên đỉnh đầu bên trên lao nhanh mà qua.

Dầy đặc phiền phức, không phải trường hợp cá biệt.

Hai chủng màu sắc bất đồng kiếm quang, tại trong hư không giúp nhau truy đuổi, tựu như là hai chủng nhan sắc gợn sóng, tại hung hăng giúp nhau va chạm.

Uy lực kia, thấy Lâm Hiên cũng ngược lại hít một hơi khí lạnh.

Càng không thể tưởng tượng nổi chính là, Cửu Cung Tu Du kiếm rõ ràng một điểm ưu thế cũng không, chính mình pháp bảo uy lực, chính mình rõ ràng nhất, Lâm Hiên không khỏi quá sợ hãi.

Này Thiên Ma kiếm có phải hay không cũng thật lợi hại.

Lâm Hiên mặt mũi tràn đầy kinh ngạc, cái kia Hỏa Vân Tiên Tử biểu lộ, đồng dạng rất rất nhiều.

Đều là giống nhau vẻ âm trầm.

Đột nhiên hai nữ ngọc thủ nâng lên, đồng thời hướng về phía trước điểm đi, đồng thời giương giọng bật hơi, đọc lên ngắn gọn chú ngữ: "Ô hay!"

Theo động tác của nàng, tiếng oanh minh đại tố, những cái kia màu đỏ như máu phi kiếm, rõ ràng cùng một chỗ nổ bung rồi, uy lực khó có thể nói hết, Cửu Cung Tu Du kiếm cũng bị nổ cái thất linh bát lạc.

Hai nữ trên mặt, đồng thời hiện lên một tia sát khí, tay phải giơ lên cao, sau đó hướng phía phía dưới hung hăng vung rơi xuống suy sụp.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh