TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1916: Tiến Thối Lưỡng Nan

Chương 1916: Tiến Thối Lưỡng Nan
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Công chúa bớt giận, chính là một cái Vọng Đình Lâu tính toán không được cái gì, có thể kia giữa đường quấy rối Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, thực lực lại không phải chuyện đùa, những thứ khác thần thông pháp thuật lại không đề, cận chiến chi lực, rõ ràng liền lão phu cũng có chỗ không kịp, nếu không như thế nào sẽ để cho hắn chạy thoát đây?" Phong lão quái thanh âm truyền vào lỗ tai, nhưng trên mặt của hắn lại khó dấu xấu hổ chi sắc, mặc kệ nguyên nhân như thế nào, thân là Yêu tộc, cận thân vật lộn rõ ràng đánh không lại một nhân loại Tu Tiên giả, đều là mất mặt đến cực điểm.

"Phong thúc thúc..."

Vạn Giao công chúa tính tình, cố nhiên là táo bạo dễ giận, nhưng là cũng không phải là một mặt man không nói đạo lý, trước mắt Phong lão quái thế nhưng mà phụ thân nàng thủ hạ Đại tướng một trong. Sở trường về tốc độ pháp tắc, phối hợp thế tục công phu, cận chiến chi lực, liền nàng phụ vương cũng tán thưởng qua, tự nhiên không phải là vô năng nhân vật.

Có thể liền hắn cũng trọng thương mà quay về, tự nhiên không phải chiến chi tội. Nghĩ tới đây, Vạn Giao công chúa hai hàng lông mày nhăn cùng một chỗ: "Cái kia Lâm tiểu tử đúng như các ngươi nói, khó chơi vô cùng?"

"Đúng vậy, đối phương thần thông xác thực khó chơi vô cùng, tuy nhiên không kịp hậu kỳ Tu Tiên giả, nhưng tại đồng bậc tồn tại ở bên trong, tuyệt đối nổi tiếng đúng vậy." Phong lão quái chém đinh chặt sắt mà nói, cái này đánh giá nhìn như không tầm thường, kỳ thật đối với Lâm Hiên thực lực dự đoán, như cũ là thấp đủ cho không hợp thói thường. Lâm Hiên thực lực há lại chỉ có từng đó là ra loại nhổ bình có thể bao quát, Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu, như vậy hậu kỳ tu sĩ, đã từng bị hắn diệt trừ.

Hơn nữa khi đó, đệ nhị Nguyên Anh cùng Yêu Đan chưa tấn cấp, hôm nay song song bước vào Độ Kiếp kỳ, thực lực tự nhiên cũng không trước kia có thể so sánh. Lời nói không khách khí ngôn ngữ, cho dù chống lại hậu kỳ tu sĩ cũng sẽ không biết so ra kém cỏi, nếu là đem Chân Linh Hóa Kiếm Quyết thi triển ra, phần thắng chỉ sợ còn chiếm đại đa số.

Cùng Phong lão quái một trận chiến, biến khởi vội vàng Lâm Hiên tuyệt đại đa số thần thông căn bản không kịp thi triển ra, bất quá là dùng dao mổ trâu cắt tiết gà mà thôi, đối phương dùng cái này phỏng đoán thực lực của hắn tự nhiên là có mất bất công tự cho là đã đem Lâm Hiên thấy đủ cao, kỳ thật căn bản không biết hắn chỗ đáng sợ.

Đây hết thảy, Vạn Giao công chúa cũng không rõ ràng lắm.

Thân là Vạn Giao Vương ái nữ, chính là một Độ Kiếp trung kỳ Tu Tiên giả, lại làm sao có thể làm cho nàng sinh lòng kiêng kị chi ý? Đối phương trợ Vọng Đình Lâu đào thoát, trong nội tâm nàng hận Lâm Hiên tận xương, Đình Lâu muốn phái người bắt, vậy cũng ác tiểu gia hỏa cũng không thể buông tha.

Vì vậy cái này vị công chúa điện hạ quay đầu lại: "Phong thúc thúc, ngươi không chỉ nói nhiều như vậy, vậy cũng ác tiểu gia hỏa thân phận còn có tra rõ ràng?"

"Cái này, Hỏa Nhi cô nương trong lòng hiểu rõ, ngươi vừa hỏi nàng, dĩ nhiên là tất cả đều tinh tường."

"A?"

Vạn Giao công chúa nghe xong, ánh mắt hướng phía trước người đảo qua, thì ở phía trước không xa, có hơn mười người Yêu tộc thiếu nữ thẳng tắp quỳ.

Không cần phải nói, tựu là phái đi bắt Vọng Đình Lâu người rồi.

Cuối cùng, ánh mắt của nàng rơi vào một xinh xắn lanh lợi thiếu nữ trên người: "Hỏa Nhi Phong thúc thúc nói ngươi hiểu được, hẳn là ngươi nhận thức cái kia xấu ta chuyện tốt Tu Tiên giả?"

"Công chúa bớt giận, nô tài cùng hắn chưa bao giờ thấy qua, làm sao có thể có nhận thức vừa nói, chỉ là cơ duyên xảo hợp nghe được qua danh tiếng của hắn mà thôi."

Tên kia gọi Hỏa Nhi thiếu nữ quá sợ hãi, vội mở miệng phân biệt đi lên.

Công chúa điện hạ rõ ràng hận Lâm Hiên tận xương, nàng cũng không muốn không hiểu thấu bị giận chó đánh mèo.

"A, chiếu ngươi nói như vậy, cái kia họ Lâm tiểu tử còn rất nổi danh tức giận?"

"Này cũng cũng chưa chắc."

Hỏa Nhi trên mặt như trước có chút hoảng loạn, lại cố gắng châm chước một hạ ngôn từ: "Cái này họ Lâm... Họ Lâm tiểu tử..." Nàng vốn định nói tiền bối lại đập công chúa sinh khí, cho nên đổi giọng xưng hô tiểu tử.

"Lâm tiểu tử như thế nào?"

Vạn Giao công chúa trên mặt lộ ra vẻ mong mỏi.

Hỏa Nhi không dám lại chần chờ bề bộn nói tiếp.

"Cái này Lâm tiểu tử vốn bừa bãi vô danh địa, thanh danh lên cao, hay vẫn là gần hai ba tháng sự tình."

"A?"

Vạn Giao công chúa nghe đến đó, lại đến rồi một tia hứng thú. Đúng vậy, Vũ Đồng giới là cao thủ phần đông, nhưng bất kể như thế nào, Độ Kiếp Kỳ lão quái vật cũng không có bừa bãi vô danh vừa nói.

Việc này quá mức không hợp thói thường, chẳng lẽ đối phương là trong truyền thuyết khổ tu chi sĩ.

Trước kia một mực tại Hồng Hoang đầm lầy trong tu hành, gần đây mới phá quan đi ra, bốn phía du lịch.

Ân, cái này phỏng đoán cũng là hợp lý, đối phương nếu không có không nghe thấy thế sự khổ tu giả, lại làm sao có thể chưa từng nghe qua phụ vương danh khí, to gan lớn mật đắc tội chính mình.

Nói như vậy, cũng là trách hắn không được, tất cũng không biết người, không đủ.

Vạn Giao công chúa nghĩ như vậy lấy, tuy nhiên không có ý định cứ như vậy đem Lâm Hiên buông tha, nhưng trong nội tâm đối với hắn ác cảm, thực sự giảm rất nhiều.

"Cái này, . . . Nô tài tựu cũng không hiểu được."

Hỏa Nhi trung thực mà nói.

"Tốt, vậy ngươi liền đem biết đến, đón lấy nói đi xuống."

"Vâng, công chúa."

Hỏa Nhi cúi đầu xuống, sửa sang lại thoáng một phát suy nghĩ, sau đó liền đem Lâm Hiên tại Vô Biên Hải sở tác sở vi, giống như là triệt để, tỉ mỉ êm tai giảng thuật.

Đương nhiên, nàng nguyên vốn là tin đồn, tại một ít chi tiết cũng không rõ ràng lắm. Nhưng phương hướng đại thể luôn đúng vậy.

Vạn Giao công chúa trên mặt lộ ra một tia cổ quái: "Nói như vậy, người này hay vẫn là một sâu sắc người tốt."

"Nô tài ngu dốt, hết thảy kính xin công chúa định đoạt."

Lời này, Hỏa Nhi có thể cũng không dám đơn giản tiếp lời.

Tuy nhiên trong nội tâm nàng, cảm thấy Lâm Hiên sở tác sở vi, là sâu sắc người tốt đúng vậy. Nhưng hắn ngàn không nên, vạn không nên, không ứng xen vào việc của người khác, đắc tội công chúa, hắn có phải hay không người tốt, đều cùng mình chút nào quan hệ cũng không, Hỏa Nhi mới không muốn không hiểu thấu bị công chúa điện hạ giận chó đánh mèo.

"Hừ, cái này Lâm tiểu tử hành hiệp trượng nghĩa, ngược lại xác thực là một lòng nhiệt tình gia hỏa, nhưng chõ mõm vào quản đến Bổn công chúa trên người, cũng cũng có chút quá mức, cũng thế, tiểu tử này tội chết có thể miễn, tội sống khó tha, cho ta truyền xuống pháp dụ, nhất định phải đem cái này Lâm tiểu tử trảo đưa tới tay."

"Còn có, tìm kiếm Vọng Đình Lâu treo giải thưởng, có thể thêm nữa tăng thêm một ít, nói ngắn lại, sẽ không để cho hai người này, chạy ra trong lòng bàn tay của ta."

Đây hết thảy, Lâm Hiên cũng không hiểu được, giờ phút này, hắn đã theo Vọng Đình Lâu trong miệng, đã được biết đến sự tình từ đầu đến cuối. Như Yên tỷ tỷ đã ở Vũ Đồng giới, cái này thật đúng là niềm vui ngoài ý muốn, chỉ là mò kim đáy biển muốn phải tìm đến tung tích của nàng, thực sự quả thực không dễ.

Điều này cần cơ duyên xảo hợp, tận lực đi tìm, hơn phân nửa khó có thể có chỗ lợi gì.

"Đình Lâu, ngươi kế tiếp có tính toán gì không đâu này?"

"Cái này..."

Vọng Đình Lâu trên mặt, lộ ra một tia ngượng nghịu. Vốn là dựa theo tính toán của hắn, là ở cái này Vũ Đồng giới du ngoạn, tìm kiếm cơ duyên, đồng thời tìm hiểu Như Yên manh mối, nhưng hôm nay, Vạn Giao công chúa lại đem chính mình coi trọng, muốn kén rể vi phu tế.

Hơn nữa là không đạt mục đích, thề không buông bỏ.

Vạn Giao Vương thế nhưng mà ba Đại Yêu Vương một trong, công chúa của hắn chính mình tự nhiên là trêu chọc không nổi, lúc này cùng mình có quan hệ treo giải thưởng chỉ sợ đã truyền khắp toàn bộ Vũ Đồng giới tông môn gia tộc, các nơi tiên sơn động phủ.

Chính mình tiếp tục lưu lại tại đây, nói đi lại duy gian cũng không có sai.

Mặc dù mình cũng biết một ít dịch dung liễm hình chi thuật, nhưng bất luận cái gì bí thuật cũng khó khăn miễn có sơ hở, chính mình chỉ là Phân Thần kỳ, nói không chừng lúc nào cũng sẽ bị khám phá.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh