TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1914: Tin Tức Của Như Yên Tiên Tử

Chương 1914: Tin Tức Của Như Yên Tiên Tử
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Trận này luận võ, Lâm Hiên tuy là thắng, nhưng mà sắc mặt, lại khó coi đến cực điểm.

Đối phương cái này vừa trốn thoát, của mình thân phận nhất định bạo lộ, cùng Vạn Giao Vương lương tử, cũng tựu kết định rồi.

Mặc dù nói mình sớm mà đắc tội với Bảo Xà Băng Phách, Kim Nguyệt Thi Vương đồng dạng hận chính mình tận xương, Lâm Hiên cũng không sợ cừu địch lại nhiều.

Nhưng bất kể như thế nào, có thể thiếu gây một chút phiền toái luôn tốt.

Hôm nay lại lạc đến như vậy kết quả, Lâm Hiên tâm tình tự nhiên là phiền muộn đến cực điểm.

Nhưng hắn dù sao không phải bình thường Tu Tiên giả, sâu hít sâu, trên mặt biểu lộ, một lần nữa trở nên bình tĩnh vô cùng.

Sau đó quay đầu lại, ánh mắt như một bên Yêu tộc nữ tử rơi đi.

"Các vị đạo hữu còn lưu ở chỗ này, hẳn là thật muốn cùng Lâm mỗ động thủ."

Chính là một ít Phân Thần cấp bậc Yêu tộc, Lâm Hiên muốn đem các nàng diệt trừ tự nhiên không cần tốn nhiều sức, nhưng Phong lão quái đã đào thoát, giết những yêu nữ này cũng vu sự vô bổ, Lâm Hiên không phải tàn nhẫn thị sát khát máu chi đồ, cũng liền định phóng các nàng một con đường sống.

Những cô gái kia vốn là đã lo sợ bất an, sợ Lâm Hiên cùng mình khó xử.

Đối phương đã không cố kỵ Vạn Giao công chúa, cái kia chính mình có thể tuyệt đối không có có bản lĩnh theo trong tay đối phương đào thoát.

Chính tâm trong tâm thần bất định, không nghĩ tới đối phương lại nguyện ý phóng chính mình một con đường sống.

Chúng nữ ngoài ý muốn ngoài, đều bị mừng rỡ trong lòng.

Sợ Lâm Hiên cải biến chủ ý, bề bộn hướng về phía hắn dịu dàng khẽ chào, sau đó riêng phần mình yêu phong đại tố, hướng về xa xa chạy trốn mà đi rồi.

Vốn là to như vậy kiến trúc, trong khoảnh khắc cũng chỉ còn lại có Lâm Hiên, Nguyệt Nhi cùng Đình Lâu ba người rồi.

Vừa đúng lúc này, khó phân ầm ĩ thanh âm truyền vào lỗ tai.

Lâm Hiên nhướng mày, trong lòng biết mình ở tại đây trì hoãn quá lâu, những bị kia dẫn dắt rời đi, ra ngoài tìm kiếm Đình Lâu tu sĩ, giờ phút này đã lục tục trở lại.

Lâm Hiên tuy nhiên không sợ, nhưng nếu bị bọn hắn khám phá hành tích, cũng phiền toái vô cùng, việc cấp bách, là chạy nhanh ly khai chỗ thị phi này.

Nhất niệm đến tận đây, Lâm Hiên không chần chờ nữa.

Thân hình lóe lên, liền đến đến cuối cùng một tòa Truyền Tống Trận thượng diện.

Lâm Hiên động tác nhanh chóng, Nguyệt Nhi cùng Đình Lâu phản ứng cũng chậm không đi đến nơi nào, thân hình lóe lên, đồng dạng đi tới bên cạnh hắn.

Sau đó liền gặp Lâm Hiên tay phải nâng lên, một đạo pháp quyết như trước đánh tới.

"Ô ô" thanh âm đại tố, đủ mọi màu sắc Linh quang, đem ba người thân thể bao khỏa, sau đó ánh sáng chói chang bắn ra khắp nơi, thân ảnh của bọn hắn đã biến mất không thấy gì nữa.

...

Sổ trăm vạn dặm bên ngoài.

Một tòa lẻ loi trơ trọi Truyền Tống Trận đứng ở đỉnh núi.

Vầng sáng chợt hiện, sau đó Lâm Hiên, Đình Lâu, Nguyệt Nhi thân ảnh đồng thời hiển hiện.

Lâm Hiên đem thần thức thả ra, sau đó trên mặt lại lộ ra vẻ cổ quái.

Trong vòng nghìn dặm, đừng nói Tu Tiên giả, liền vết chân đều là không.

Truyền Tống Trận bên kia như thế nào sẽ như thế hoang vu?

Trong nội tâm kinh ngạc, nhưng Lâm Hiên cũng không có đi tinh tế suy tư.

Tay áo hất lên, một đạo kiếm khí hiển hiện, bất kể như thế nào, trước đem cái này tòa Truyền Tống Trận hủy nói sau.

Cẩn thận sẽ không gây ra sai lầm lớn!

Vọng Đình Lâu tự nhiên chút nào dị nghị cũng không.

Hắn cùng với Lâm Hiên cùng xuất hiện tuy nhiên không nhiều lắm, nhưng từng liên thủ ngăn địch, coi như là vô cùng tốt bằng hữu.

Trong lúc nguy nan, mông hắn cứu giúp, trong nội tâm cũng thập phần cảm kích.

Chỉ là thấy Lâm Hiên cùng Nguyệt Nhi song song tấn cấp đã đến Độ Kiếp kỳ, trong nội tâm bao nhiêu vẫn còn có chút không phải mùi vị địa phương.

Nhớ năm đó, chính mình có thể là nhân giới đệ nhất cao thủ.

Kỳ thật Vọng Đình Lâu tu hành đã hết sức nhanh chóng, chỉ là theo phân thần bước vào Độ Kiếp một bước này thật sự quá khó khăn, Nãi Long Chân Nhân tuy nhiên có thể cho chỉ điểm, nhưng có thể hay không làm được, hay là muốn xem hắn cơ duyên của mình.

Sư phụ lĩnh vào cửa, tu hành tại cá nhân.

Đương nhiên, Vọng Đình Lâu khí độ, đó cũng là cực kỳ không tầm thường, ngắn ngủi hâm mộ về sau, trên mặt của hắn tựu khôi phục thong dong chi sắc.

Mở miệng như Lâm Hiên gửi tới lời cảm ơn, ngữ khí thật là thành khẩn.

"Đình Lâu huynh khách khí, ta và ngươi giao tình không phải chuyện đùa, Lâm mỗ sao lại không xuất thủ tương trợ, chỉ là ngươi không tại Nãi Long giới hưởng phúc, chạy đến Vũ Đồng giới lại là vì cớ gì ??"

"Ai!"

Vọng Đình Lâu nghe xong, nhưng lại thở dài, trên mặt biểu lộ có phần có vài phần nhăn nhó, thấy Lâm Hiên không khỏi trong nội tâm lấy làm kỳ.

Cũng may ngược lại cũng không cần hắn tiếp tục tìm kiếm xuống dưới, Vọng Đình Lâu thanh âm đã truyền vào trong lỗ tai: "Lão phu tới đây, tự nhiên là có duyên cớ, Lâm huynh còn nhớ được, lúc trước Như Yên Tiên Tử là cùng ngươi cùng một chỗ phi thăng đến Linh giới đến."

"Cái này Lâm mỗ lại làm sao có thể quên đâu này?"

Lâm Hiên sắc mặt, cũng trịnh trọng lên rồi.

Tại Nhân giới thời điểm, Như Yên Tiên Tử đối với hắn nhiều có trông nom, hai người tính tình hợp nhau, từng kết nghĩa kim lan.

Lâm Hiên sở dĩ có thể bay lên tới Linh giới, có thể nói, cùng Mộng Như Yên cũng đại có dính dấp, đối với vị tỷ tỷ này, hắn từ trước đến nay là trong lòng còn có cảm kích.

Lúc trước, mình cùng nàng liên thủ xâm nhập Bồng Lai sơn ở bên trong, đã tìm được Truyền Tống Trận, rõ ràng cùng một chỗ phi thăng.

Có thể đến Linh giới thời điểm, không chỉ có Nguyệt Nhi bóng dáng đều không có, Mộng Như Yên, cũng đồng dạng biến mất không thấy hành tung.

Lâm Hiên trăm mối vẫn không có cách giải, trong nội tâm cực kỳ quải niệm, đã từng nghĩ biện pháp tìm chung quanh, có thể nhưng vẫn không có kết quả.

Linh giới diện tích rộng lớn, tiểu giao diện càng tính ra hàng trăm nhiều, muốn tìm người, quả nhiên là như mò kim đáy biển.

Trong lúc này đạo lý, Lâm Hiên trong lòng hiểu rõ, biết rõ không cưỡng cầu được, tìm không thấy, cũng cũng chỉ phải tạm thời không để trong lòng rồi.

Không nghĩ tới hôm nay lại theo Đình Lâu ở đây, nghe được tỷ tỷ manh mối, tục ngữ là đạp phá thiết hài vô mịch xử, được đến toàn bộ không uổng phí công phu, hắn đương nhiên không có khả năng nhìn như không thấy.

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên trên mặt tự nhiên mà vậy lộ ra vẻ chú ý: "Như Yên tỷ tỷ ở nơi nào, Đình Lâu huynh thật đúng đã biết sao?"

"Phải biết rằng Mộng Như Yên đang ở chỗ nào, nói dễ vậy sao."

Vọng Đình Lâu thở dài, trên mặt hiện ra tịch mịch tiêu điều chi ý.

"A, cái kia Đình Lâu huynh tới đây, là vì sao?" Lâm Hiên trên mặt lộ ra khó hiểu chi sắc.

"Việc này cũng là cơ duyên xảo hợp." Vọng Đình Lâu biết Lâm Hiên cùng Mộng Như Yên từng kết nghĩa kim lan, cho nên đối với hắn ngược lại là không chút nào giấu diếm.

"Đây là hơn trăm năm trước sự tình rồi, ta tiến giai đến Phân Thần hậu kỳ về sau, tu vi một mực trì trệ không tiến, ta biết rõ một mặt khổ tu vô dụng thôi đồ, vì vậy liền ra ngoài tìm kiếm cơ duyên."

Lâm Hiên nhẹ gật đầu, cái này đối với Tu Tiên giả mà nói, lại bình thường bất quá, vì vậy cũng không nói nhiều, chờ hắn tiếp tục nói đi xuống.

"Nhưng mà ngẫu nhiên gian, lại nghe thấy Như Yên Tiên Tử hạ lạc, có tiếng người chi chuẩn xác, từng tại Vũ Đồng giới tại đây bái kiến."

"A, tin tức này không có sai?"

"Không có, người kia, ta từng cẩn thận đề ra nghi vấn qua, tại Như Yên Tiên Tử tướng mạo, nói được không sai chút nào, trong lúc này tự nhiên không có giả."

"Cái kia như Yên tỷ tỷ ở nơi nào, đạo hữu có từng dò xét được?"

"Có như vậy mà đơn giản thì tốt rồi, người nọ cũng là cơ duyên xảo hợp, cùng Như Yên Tiên Tử bái kiến, ở hiện tại thân phận cùng lối ra, toàn bộ không rõ ràng lắm, ta như hiểu được, ở đâu còn có thể trì hoãn, đã sớm tìm được Mộng Như Yên rồi."

Đình Lâu tức giận mà nói.

Ngày đó biết được Mộng Như Yên hạ lạc, nhưng mà hao tổn tâm cơ, đi vào Vũ Đồng giới, bằng rải rác mấy lời, lại ở đâu tìm đạt được tung tích của đối phương.

Chỉ chớp mắt, liền đem bách niên tuế nguyệt phí thời gian đi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh