TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1913: Lấy Trí Thắng Địch

Chương 1913: Lấy Trí Thắng Địch
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Thông minh bị thông minh hại. .

Phong lão quái trăm triệu không có lường trước đến của mình thần thông, đối người nầy lại vô ích đồ, giờ phút này thế thành kỵ hổ, không thể theo hắn sử dụng cái khác chiêu số.

Chỉ có thể hai tay Tề vũ, quyền đấm chân đá, trông mong có thể đem Lâm Hiên diệt sát ở nơi này.

Có thể chỗ nào có dễ dàng như vậy, Lâm Hiên Bách Linh Chân Giải đồng dạng là tuyệt thế bí tịch, bên trong chứa đựng võ công thần diệu vô cùng, Lâm Hiên giờ phút này không đem Cửu Cung Tu Du kiếm tế ra, mà là nắm ở trong tay, làm như bình thường bảo kiếm đến dùng.

Nếu là các tu sĩ khác thấy, phi cười đến rụng răng không thể.

Nhưng mà cho loại tình huống này, cũng thích hợp nhất bất quá.

Chỉ thấy kiếm khí tung hoành, quyền cước bay múa, liếc mắt một cái nhìn lại, tựa hồ chân tướng hai vị võ lâm cao thủ ở sinh tử tương bác.

Nhưng mà đây chẳng qua là mặt ngoài thôi.

Hai người thân pháp cực nhanh, chiêu thức chi mãnh liệt, lại chỗ nào là phàm nhân có thể với tới.

Đó là Nguyệt Nhi cũng chen vào không lọt thủ đi.

Đây cũng không phải là hồ ngôn loạn ngữ, giờ phút này Lâm Hiên cùng Phong lão quái bên người cận chiến, quyền cước không có mắt, còn kèm theo thiên địa pháp tắc, mỗi một chiêu uy lực, đều là hàm mà không lộ, thân pháp biến ảo, lại càng nhanh chóng tới cực điểm.

Nguyệt Nhi có tâm xuất thủ tương trợ, có thể giữa hai người cự ly thân cận quá rồi, thân pháp lại quá mức nhanh chóng, không nghĩ qua là, thì có thể ngộ thương đến Thiếu gia.

Về phần Đình Lâu, ở tán thưởng rất nhiều, chỉ có thể âm thầm hâm mộ.

Này Lâm tiểu tử thật đúng là không như bình thường, cùng hắn so sánh với, đã biết ngày xưa nhân giới đệ nhất cao thủ, thật sự là xấu hổ cho gặp người rồi.

Kỳ thật Đình Lâu không cần tự coi nhẹ mình, tốc độ tu luyện của hắn đã muốn phi thường thái quá.

Dù sao có Hàn Long Chân Nhân quan tâm, hắn thân mình tư chất, đó cũng là nổi tiếng đến cực điểm.

Chẳng qua Lâm Hiên kỳ ngộ vô số, cùng hắn so sánh với, Đình Lâu đương nhiên là có vẻ so ra kém cỏi.

Đó là ngày xưa Atula, cũng không nhất định có như vậy tu hành tốc độ, phóng nhãn tam giới, tung hoành kim cổ, có lẽ chỉ có Điền Tiểu Kiếm tên kia, mới có thể cùng Lâm Hiên kề vai rồi.

Đình Lâu ảm đạm thất sắc, vài tên Yêu tộc nữ tử, thì càng thêm thúc thủ vô sách.

Phong đại ca thần thông các nàng luôn luôn bội phục, nghe nói đó là Vạn Giao vương, cũng từng khen ngợi qua, chính là một gã cùng giai tu tiên giả, theo lý thuyết, hẳn là dễ như trở bàn tay, như thế nào hội chế hắn không được?

Có lầm hay không, nhân loại tu sĩ không phải am hiểu ngự sử pháp bảo sao, khi nào thì bên người đoản đả cũng lợi hại đến trình độ như vậy.

Vài tên yêu nữ trong lòng thầm nhủ, lại cũng chỉ có thể ở một bên giương mắt nhìn.

Tu Tiên giới kỳ nhân dị sĩ đông đảo, nhưng giống Phong lão quái cùng Lâm Hiên như vậy đấu pháp, chỉ sợ cũng khó có thể có người gặp qua.

Hai người trừ bỏ thiên địa pháp tắc, quên toàn bộ pháp bảo thần thông không cần, chỉ bằng võ công đến nhất quyết định thắng bại.

Chưởng phong kiếm khí, đều là sắc bén vô cùng, tầm thường tu sĩ vừa dính là chết, tất cả mọi người không khỏi hướng lui về phía sau đi.

Lâm Hiên sở học Bách Linh Chân Giải, vốn là do Thiên Phong thành đoạt được, bị yêu hóa người trân trọng giấu trong bảo khố, tự nhiên là nhất giỏi lắm bí thuật.

Giờ phút này sở khiến Bách Linh kiếm pháp, chiêu số thần diệu phiền phức, Phong lão quái mặc dù học rộng khắp những điểm mạnh của người khác, học võ công vô số, nhưng cũng tìm không thấy phá giải thuật.

Thấy kiếm pháp lấy đối phương không thể làm gì, Lâm Hiên tay trái cũng gia nhập tiến công.

Sở khiến võ công lại càng thêm phiền phức, hoặc năm ngón tay thành chộp, hoặc cũng chỉ như kiếm, khi thì chưởng đánh, khi thì một quyền vung đi, có khi càng lấy không gì không phá được chỉ lực, hướng tới đối phương điểm đi.

Giơ tay nhấc chân, hư không lại bị kéo ra một mảnh dài hẹp khe hở, phụ cận Không Gian, lại càng từng phiến sụp đổ vặn vẹo, uy lực làm cho người ta sợ hãi vô cùng.

Tay phải sử kiếm, tay trái dụng quyền, này phân tâm nhị dụng công phu, thật đúng là không như bình thường, Phong lão quái dần dần không ngăn cản được.

Hắn muốn noi theo, nhưng mà lại là nói như vẹt, tình cảnh càng phát ra không xong rồi.

Cần biết toàn tâm toàn ý, mới có thể đem sự tình làm tốt, Lâm Hiên sở dĩ có thể phân tâm nhị dụng, là bởi vì có hai cái Nguyên Anh.

Chủ Nguyên Anh khống chế tay phải, thi triển Bách Linh kiếm pháp, đệ nhị Nguyên Anh thì điều khiển tay trái, quyền đấm chân đá, mà hai cái một khối, cho nên mới có thể phối hợp ăn ý.

Trong lúc này nguyên nhân, Lâm Hiên đương nhiên sẽ không đối với địch nhân nói, mà Phong lão quái mặc dù võ công không tầm thường, nhưng trong lúc cấp thiết, lại làm sao dự đoán được trong lúc này sẽ có như thế khúc chiết.

Đông Thi hiệu tần, lại đem chính mình biến thành là cực kỳ nguy hiểm, mà thôi Lâm Hiên tính cách, cơ hội tốt như vậy đương nhiên sẽ không bỏ qua.

Chưởng phong kiếm khí, đều càng phát ra sắc bén!

"Lên!"

Lâm Hiên đột nhiên hét lớn một tiếng, kiếm quang như tuyết giống như rơi mà ra, nhưng thấy huyết hoa phân rơi, Phong lão quái tay trái đã bị một kiếm này tước xuống đi.

Nếu là người trong võ lâm luận võ, một kiếm này tự nhiên có thể định ra thắng bại, nhưng mà đối với Độ Kiếp cấp bậc tu tiên giả, bị đứt đi một tay nhưng cũng tính không cái gì trọng thương.

Điểm này Lâm Hiên tâm lý nắm chắc.

Cho nên mảy may lười biếng cũng không, lại là một chưởng hướng tới đối phương đẩy ngang mà ra.

Pháp lực chân khí, hỗn tạp cùng một chỗ, hư không cũng sụp đổ rơi xuống, một kích này bên trong, còn ẩn chứa có lực lượng pháp tắc.

Phong lão quái muốn tránh, hắn hiểu được đón đỡ chính là hạ hạ sách.

Nhưng mà đạo lý là như thế đúng vậy, một chưởng này khí thế, cũng kỳ ảo vô cùng, ở mặt ngoài xem, chính là thường thường một kích, kỳ thật lại đưa hắn muốn tránh né toàn bộ phương vị, tất cả đều ngăn trở, một chưởng bên trong, thực bao hàm cực kỳ cao thâm võ nghệ.

Vội vàng trong lúc đó, hắn làm sao có thể trốn, vạn bất đắc dĩ dưới, đành phải cắn răng một cái, cũng là một chưởng hướng về Lâm Hiên đánh rớt.

"Ngu xuẩn!"

Lâm Hiên bên khóe miệng, lại toát ra một tia chê cười.

Người nầy, thật sự là đầu nở hoa rồi, vừa rồi cùng hắn quyền đấm chân đá, đó là bị cận thân sau bất đắc dĩ.

Tất cả mọi người là tu tiên giả, đứa ngốc mới có thể một mạch bằng võ công quyết thắng thua.

Lâm Hiên một chưởng kia, nhìn như uy lực bàng bạc, kỳ thật cũng dụ địch thuật.

Theo động tác của hắn, một thanh mỏng như cánh ve Tiên Kiếm theo trong tay áo bay vút mà ra.

Chiến tranh không ngại dối lừa.

Kết quả như thế, hiển nhiên đại xuất Phong lão quái ngoài ý liệu rồi.

Cúi đầu muốn tránh, nhưng như cũ có máu tươi bắn toé mà ra, huyết hoa theo gió bay xuống, cũng ngực bị xỏ xuyên rớt.

Mà Lâm Hiên một chưởng kia cũng không có thất bại, đưa hắn đánh cái đứt gân gãy xương.

Kể từ đó, đó là Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, cũng không thể có thể đối như vậy thương thế coi như không nhìn thấy, nhưng mà này Phong lão quái tưởng thật được.

Trong mắt thanh mang hành động lớn, thân hình quay tít một vòng, yêu phong trống rỗng dựng lên, hắn một lần nữa biến thành tứ sí Lục Túc quái điểu đến đây.

Chẳng qua ngực máu tươi đầm đìa, một cái cánh cũng bị bẻ gãy chém rơi.

Nhưng mà cho dù trọng thương đến tận đây, động tác của nó như trước nhanh chóng, vốn là cánh khẽ vỗ, vô số lông chim như Mạn Thiên Hoa Vũ giống như kích bắn ra, theo sau, hóa thành một luồng khói nhẹ, bay về phía chân trời.

Lâm Hiên thấy được rõ ràng, những cái kia lông chim biến thành quang hoa uy lực không tầm thường, nên cũng không dám coi như không nhìn thấy, vội vàng thi triển thần thông ngăn trở, theo sau có ngẩng đầu, đối phương đã muốn biến mất không thấy.

Lâm Hiên nhướng mày.

Nhắm lại hai mắt, lại đem thần thức thả ra, liền này trong khoảng khắc, đối phương đã chạy trốn tới vạn dặm ở ngoài.

Lâm Hiên tự hỏi độn tốc không tầm thường, nhưng cũng trăm triệu không dám so sánh với.

Đối phương độn quang, vậy mà như thế nhanh chóng, này mình vô luận như thế nào, là đuổi không kịp rồi.

Lâm Hiên tuy rằng trong lòng không muốn vô cùng, nhưng là chỉ có buông tha cho.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh