TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1888: Hỗn Độn Yêu Khí

Chương 1888: Hỗn Độn Yêu Khí
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Tướng mạo sao, đương lúc được rất tốt chim sa cá lặn, hoa nhường nguyệt thẹn mà nói."

"Đúng vậy, cái kia Vân Trung nữ ma tuy là lòng dạ độc ác đồ, nhưng tướng mạo tư thái quả thực không sai."

Một bên họ Lữ trung niên nhân nhẹ gật đầu sọ: "Khí chất cũng không tầm thường, đã nói Cửu Thiên Huyền Nữ do trời bên trên đáp xuống, cũng không quá đáng."

"Đánh giá rõ ràng cao như vậy sao." Nguyệt Nhi nhướng mày, không có nhiều lời.

Lâm Hiên lại giương đầu lên sọ: "Hai vị từng nói, cái kia Vân Trung Tiên Tử từ trước đến nay không lưu người sống, đại năng càng là đều không ngoại lệ, toàn bộ vẫn lạc, diện mục thật của nàng, hai vị như thế nào lại hội kiến qua?"

"Đúng vậy, hai vị chẳng lẽ là nói ngoa lừa gạt ta?"

Nguyệt Nhi cũng có chút bất mãn.

"Hai vị đạo hữu nói quá lời, loại chuyện này, chúng ta làm sao có thể nói dối khi dễ, Độ Kiếp kỳ đạo hữu, là không một được sống, nhưng luôn luôn một ít mặt khác cảnh giới tồn tại đào thoát, thực lực của những người này lại không nói, nhưng ít ra là bái kiến Vân Trung Tiên Tử bộ mặt thật, cho nên ta cùng với sư đệ hiểu được, chút nào chẳng có gì lạ cái gì."

Tạo bào lão giả như thế như vậy mà nói, lời còn chưa dứt, giống như vì thủ tín tại Lâm Hiên, chỉ thấy hắn tay áo phất một cái, lập tức một bức phong cách cổ xưa quyển trục từ trong tay áo bay vút mà ra.

Nhưng mà lại không phải cái gì bảo vật, chỉ là một bức họa mà thôi.

Lão giả tay run lên, ánh sáng màu xanh vừa hiện, họa trục triển khai, nhưng là một mỹ nữ hình tượng đập vào mi mắt.

"Đây là. . ."

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, Nguyệt Nhi trên mặt cũng lộ ra vẻ giật mình, trên họa trục người quả nhiên là Tần Nghiên không sai, tuy rằng chi tiết hơi có bất đồng, nhưng dung mạo tư thái đều cùng trong trí nhớ ấn tượng trùng hợp, quyết định không có khả năng giả bộ hoặc là nhận lầm, mà vẽ cái này bức họa hiển nhiên là trong cái này cao thủ, liền khí chất đều vẽ được rất giống, phảng phất muốn thấu giấy mà ra.

Chẳng lẽ diệt người môn hộ sự tình, thật sự là Vân Trung Tiên Tử Tần Nghiên làm dễ dàng. Nhưng mà nàng vì sao phải như thế đây?

Tại trong trí nhớ của mình, tính cách của nàng tuy rằng trong trẻo nhưng lạnh lùng rồi chút ít, nhưng tuyệt sẽ không như thế ngoan độc bất thường, trong lúc này cuối cùng có cái gì không muốn người biết che giấu.

Lâm Hiên ngẩng đầu, nhíu mày suy tư, nhưng mà mặc cho hắn cơ biến chồng chất, nhất thời một lát, rồi lại ở đâu có thể nghĩ đến rõ ràng.

Oanh!

Đột nhiên, một tiếng bạo liệt truyền vào lỗ tai. Đất rung núi chuyển.

Cái này vạn trượng cao ngọn núi, trong khoảnh khắc, lại giống như là muốn sụp đổ rồi giống nhau.

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, Vân Hà Phái hai vị Thái Thượng Trường Lão, càng là lộ ra vẻ giật mình.

Muốn không phải hai người bọn họ trên thân người. Phân biệt bị Lâm Hiên cùng Nguyệt Nhi rơi xuống cấm chế, nói không chừng đã lao ra rồi.

Trong nội tâm càng là tâm thần bất định, chẳng lẽ lại cái kia Linh quy cảnh báo cũng không phạm sai lầm, cái kia Vân Trung nữ ma, đến cùng đánh đến tận cửa rồi.

Nhất niệm đến tận đây, trong lòng hai người càng phát ra lo lắng, nhưng mà trên người bọn họ. Lại bị dưới có cấm chế, Lâm Hiên không mở miệng, hai người tự nhiên không dám hành động thiếu suy nghĩ.

"Đi thôi, chúng ta đi ra ngoài nhìn một cái!"

Cũng may lúc này. Lâm Hiên thanh âm truyền vào lỗ tai, Nguyệt Nhi tự nhiên không có dị nghị, Vân Hà Phái hai người càng là đại hỉ, đạt được đồng ý có thể. Xung trận ngựa lên trước, liền liền xông ra ngoài.

Bên ngoài. Sớm đã là hỗn loạn vô cùng.

Toàn bộ Vân Hà Đảo, bất luận phàm nhân, hay vẫn là tu sĩ, đều mặt mũi tràn đầy vẻ kinh hoàng, phóng nhãn nhìn lại, liền cùng không có đầu con ruồi tương tự.

Mà hết thảy này, Lâm Hiên nhìn như không thấy, hắn ngẩng đầu, nhìn ra xa muốn chân trời cực xa chỗ.

Chỉ thấy ở đằng kia biển trời giao tiếp chi địa, xuất hiện một đạo hắc khí, phóng nhãn nhìn lại, vô biên vô hạn, hắc khí phụ cận không gian, đều tại sụp xuống vặn vẹo.

"Đây là. . . Hỗn Độn Yêu Khí!"

Lâm Hiên ánh mắt lộ ra vẻ kinh ngạc, hắn cùng với Chân Linh giao tiếp số lần, cũng không tính ít, tự nhiên có thể liếc nhận ra.

Nhưng mà cùng qua lại chứng kiến so sánh với, trước mắt Hỗn Độn Yêu Khí, nhưng là cuồng bạo vô cùng, thậm chí có thể nói, tràn đầy điên cuồng chi ý.

Như thế nào như thế?

Lâm Hiên con mắt híp lại, Vân Hà Phái hai người, nhưng là như lâm đại địch, nguyên lai Linh quy cảnh báo không sai, đến mặc dù không phải Vân Trung Tiên Tử, có thể nhìn thanh thế, chỉ sợ còn hơn lúc trước.

Chẳng lẽ bổn môn cuối cùng, hay là muốn bị diệt tại này.

Sư huynh đệ hai người liếc nhau, không khỏi đều ngẩng đầu nhìn về phía trước Lâm Hiên.

Đây đối với thần bí song tu đạo lữ, thực lực như thế nào, bọn hắn đã lĩnh giáo qua, có thể nói, không thể thắng được rồi cùng giai rất nhiều.

Hai người nếu là nguyện ý tương trợ, có lẽ còn có cơ duyên biến nguy thành an, có thể Tu Tiên giả phần lớn bạc tình mỏng ý, không có lợi, đối phương như thế nào lại vô duyên vô cớ, cam bốc lên kỳ hiểm.

Sư huynh đệ nghĩ tới đây, không khỏi thở dài.

Cầu người không bằng cầu mình, hôm nay chỉ có liều chết đánh cược một lần mà thôi.

Rồi hãy nói Lâm Hiên, tức thì một mực chú ý đến phía trước Hỗn Độn Yêu Khí.

Hắn bái kiến Chân Linh đã không tại số ít, nhưng không có một loại yêu khí, như thế không hợp thói thường, không nói đến mạnh yếu, bên trong ẩn chứa điên cuồng chi ý, căn bản là khó có thể dùng ngôn ngữ nói được rõ ràng.

Nói như thế nào đây?

Giống như là. . .

Giống như là cái kia Chân Linh luyện công phạm sai lầm, tẩu hỏa nhập ma, thần trí thác loạn đã điên mất rồi.

Lời này nghe không hợp thói thường, nhưng mà Tu Tiên giới kỳ quái, phát sinh cái gì đều cũng có khả năng địa phương.

Tiên Nhân còn có khả năng luyện công phạm sai lầm, Chân Linh tu luyện, giống nhau khả năng tẩu hỏa nhập ma.

Trên điển tịch cùng loại ghi lại cũng là có đấy, chỉ có điều miêu tả được cũng không kỹ càng, Lâm Hiên cũng chỉ là có chỗ nghe thấy mà thôi, trước mắt đến cùng là đúng hay không còn có đối đãi chứng minh là đúng.

Nếu là bình thường Tu Tiên giả, nhìn thấy Chân Linh, tự nhiên đứng xa mà trông.

Chân Linh không dễ chọc, mặc dù là bài danh tương đối phía sau Kim Nguyệt Chân Thiềm, thực lực cũng cực kỳ đáng sợ, cho nên không phải vạn bất đắc dĩ, là không người nào nguyện ý cùng Chân Linh lên xung đột địa phương.

Nhưng mà Lâm Hiên bất đồng, hắn bởi vì sở tu công pháp nguyên nhân, cùng Chân Linh có ngàn vạn lần liên lụy, nhất là Chân Linh Hóa Kiếm Quyết, càng cần nữa luyện hóa Chân Linh chi huyết.

Tuy rằng Chân Linh hậu duệ máu, cũng có thể chiết xuất đi ra.

Nhưng mà hàng thật giá thật Chân Linh chi huyết, luyện hóa sau uy lực tự nhiên càng thêm sung túc địa phương.

Trước mắt gặp nguy hiểm không sai, nhưng đối với chính mình mà nói, không phải là không một cái cơ hội đây?

Nói ngắn lại, xem trước một chút tình huống làm tiếp định đoạt.

Gặp Lâm Hiên cùng Nguyệt Nhi vô tình ý lập tức rời đi nơi này, Vân Hà Đảo hai vị Thái Thượng Trường Lão liếc nhau, trên mặt đều mơ hồ hiện lên vẻ vui mừng.

Mà cái mảnh này khắc công phu, cái kia điên cuồng Hỗn Độn Yêu Khí lại tới gần rất nhiều.

Trên mặt biển sóng lớn ngập trời, tuyết trắng sóng cả cuồn cuộn mà đến, như thiên quân vạn mã lao nhanh bình thường, thanh thế kinh người tới cực điểm.

"Nhanh, đem hộ phái đại trận mở ra."

Tạo bào lão giả thanh âm xa xa truyền ra ngoài, nhìn yêu khí phương hướng, đúng là đối với Vân Hà Đảo mà thôi, còn có một thời ba khắc, sẽ đem Vân Hà Đảo nuốt hết.

Nhìn kia cuồng bạo trình độ, nếu không làm phòng hộ, rất khó tưởng tượng có sinh linh có thể còn sống.

Đây cũng không phải nói Chân Linh tàn nhẫn thích giết chóc cái gì, mà là nó quá cường đại, liền dường như đi một mình đường thời điểm, dù cho không phải cố ý, cũng thường thường giết chết con kiến, đạo lý kia là giống nhau địa phương.

Mà người giết chết con kiến, đương nhiên sẽ không để ý, Chân Linh tình huống cũng chênh lệch dường như.

Có thể vô luận như thế nào, chính mình lại không thể lại để cho Vân Hà Phái, hủy tại trong tay của hắn, duy nhất phương pháp, chính là mở ra hộ phái đại trận phòng hộ.

Mà lúc này, cái kia Hỗn Độn Yêu Khí cũng tới gần.

Mơ hồ có thể trông thấy bên trong quái vật.

Tứ linh chi Bạch Hổ!

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh