TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1886: Thiên Tuyền Bảo

Chương 1886: Thiên Tuyền Bảo
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Tu La Thất Bảo dù chưa kiếm đủ, nhưng Nguyệt Nhi sở học, thật sự là không như bình thường, ngày xưa Atula, lại làm sao có thể không thể vượt cấp khiêu chiến đâu này?

Về phần cùng giai Tu Tiên giả, nói dễ như trở bàn tay cũng không đủ.

Cái kia họ Lữ trung niên nhân đã trúng Lâm Hiên một quyền, thương thế nguyên vốn cũng không có khôi phục, muốn rời khỏi nơi này, lại bị Nguyệt Nhi chặn đứng, mấy cái hiệp xuống, tựu bó tay chịu trói, kết quả cùng cái kia tạo bào lão giả kém phảng phất.

Sư huynh đệ hai người liếc nhau, trên mặt tràn đầy cười khổ chi sắc, huynh đệ mình hai người, dầu gì cũng là Độ Kiếp kỳ Tu Tiên giả, tại đây Vũ Đồng giới, mặc dù không thể nói là đỉnh nhi tiêm nhi nhân vật, nhưng cũng rất có thân phận.

Nói một phương bá chủ cũng không đủ.

Hôm nay lại mấy cái đối mặt, đã bị chế phục.

Hai người đừng đề cập trong lòng có nhiều biệt khuất rồi.

Chẳng lẽ Vân Hà phái, thật đúng hội bị diệt tại này chỗ.

Cái kia tạo bào lão giả còn tại khổ tư lấy thoát thân kế sách, làm như sư đệ họ Lữ trung niên nhân tính tình lại muốn táo bạo nhiều lắm, đem cổ một ngạnh: "Muốn chém giết muốn róc thịt, tựu xông ta đến đây đi, nhiều biết không nghĩa tất tự đánh chết, các ngươi những này Vân Trung nữ ma nanh vuốt, không có kết cục tốt."

Chính mình rõ ràng thực bị trở thành tiểu lâu la.

Lâm Hiên một hồi im lặng.

Thở dài: "Đạo hữu làm gì như thế táo bạo nóng vội, Lâm mỗ cùng hai vị ngày xưa không oán, ngày gần đây không thù, sao lại đối với các ngươi bất lợi."

"Hừ, nói hay lắm nghe, vậy ngươi vừa rồi..."

"Vừa mới ra tay là bất đắc dĩ, Lâm mỗ chỉ là không muốn làm cho hiểu lầm trở nên càng sâu mà thôi."

Họ Lữ trung niên nhân còn muốn nhiều lời, lại bị hắn sư huynh uống ở, hai người thần thông ai mạnh ai yếu lại không đề, tính cách, tạo bào lão giả rõ ràng lão luyện thành thục một ít.

Cái này đối với thần bí song tu đạo lữ mạnh đến nổi thần kỳ, nếu thật muốn muốn đối với chính mình bất lợi, căn bản cũng không có tất phải ở chỗ này giả vờ giả vịt địa phương.

Dù sao, cái mạng nhỏ của mình đã huyền tại hắn tay. Làm gì vẽ vời cho thêm chuyện ra.

Chính mình chết không có gì đáng tiếc, nhưng Vân Hà phái truyền thừa, tuyệt đối không thể đoạn tuyệt tại tại đây.

Nghĩ tới đây, lão giả không khỏi chậm lại ngữ khí, mang theo vài phần cầu chịu chi ý, nhưng hắn là hiểu được người ở dưới mái hiên, không thể không cúi đầu đạo lý.

"Đạo hữu thứ tội, lúc trước là chúng ta lỗ mãng rồi chút ít."

"Vốn chính là các ngươi lỗ mãng, Lâm mỗ cùng quý phái ngày xưa không oán. Ngày gần đây không thù, sao lại đối với các ngươi bất lợi."

"Đúng vậy, Lâm mỗ là nhận thức Vân Trung Tiên Tử, nhưng này đã là mấy ngàn năm trước sự tình, Tần Nghiên tình hình gần đây như thế nào. Lâm mỗ hoàn toàn không hiểu được, các ngươi tựu bởi vì ta là hắn quen biết cũ, tựu võ đoán cho rằng Lâm mỗ muốn đối với các ngươi bất lợi, thật sự là lẽ nào lại như vậy."

Lâm Hiên căm giận mà nói.

Lời nói này tuy là trách cứ ngữ điệu, nhưng thực sự biểu lộ cõi lòng, loại tình huống này, Lâm Hiên thật là không có nói dối đạo lý. Hai người không khỏi hai mặt nhìn nhau, chẳng lẽ thực là mình nhạy cảm, không duyên cớ gây thù hằn.

Nếu là như thế, cái kia thật đúng là trượt thiên hạ to lớn kê.

Vừa đúng lúc này. Nguyệt Nhi thanh âm lại truyền vào trong lỗ tai: "Vị kia Vân Trung Tiên Tử đến rốt cuộc đã làm gì chuyện gì, lại cho ngươi sao nguyên một đám, như lâm đại địch?"

Cũng khó trách Nguyệt Nhi hiểu ý trong hiếu kỳ.

Nàng cùng Tần Nghiên, tuy nhiên chưa nói tới đến cỡ nào quen thuộc. Nhưng bởi vì thiếu gia nguyên nhân, hoặc nhiều hoặc ít cuối cùng nhận thức.

Bình tâm mà nói. Coi như là một cực đẹp lệ nữ tử.

Tính cách như thế nào, mặc dù khó mà nói.

Nhưng 100%, không phải là tàn nhẫn thị sát khát máu.

Mấy ngàn năm không nghe thấy tin tức của nàng, như thế nào nghe xong nghe thấy, tựu biến thành hình dáng này tử.

Lại phảng phất Chân Ma Thuỷ Tổ lâm thế, lại lại để cho một đám Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, cũng nghe tin đã sợ mất mật?

Tần Nghiên đến rốt cuộc đã làm gì chuyện gì?

Nguyệt Nhi ngạc nhiên, đã đè xuống ghen tuông.

Lâm Hiên cảm giác không phải là như thế.

Mà hai người lần này biểu lộ, vô luận như thế nào xem, đều không giống làm bộ, Vân Hà phái hai người rơi vào trong mắt, tại cảm thấy hối hận đồng thời, cũng hơi chút giải sầu này sao một ít.

Hiện tại tình trạng tuy nhiên bất lợi, nhưng bổn môn chưa hẳn gặp phải lấy bị diệt kết quả.

Đương nhiên, kế tiếp còn muốn xem chính mình hai người ứng phó như thế nào, có thể không lại để cho cái này đối với thần bí tu sĩ thoả mãn.

Nghĩ tới đây, nét mặt của bọn hắn, lại cung kính chút ít.

Tạo bào lão giả lại không đề, là cái kia họ Lữ trung niên nhân, cũng thu liễm táo bạo tính tình.

Mà cái này bức thái độ, lại để cho Lâm Hiên hết sức hài lòng.

Song phương ngày xưa không oán ngày gần đây không thù, hắn cũng hi vọng đối phương có thể hợp tác, thăm dò được mình muốn tin tức.

"Nói đi, tại Thiên Tuyền Bảo đến tột cùng chuyện gì xảy ra?"

"A!"

Đối phương như ở trong mộng mới tỉnh, tự nhiên không dám có bất kỳ giấu diếm chi ý, cung kính thanh âm, êm tai truyền vào trong tai: "Đó là trăm năm trước sự tình, Thiên Tuyền Bảo tái giá chi hỉ, hạ khách tụ tập, trong đó kể cả một ít cùng hắn giao hảo Độ Kiếp kỳ, ai cũng không muốn qua, tiệc cưới sẽ xuất hiện không ổn, có thể hết lần này tới lần khác ngay tại sắp bái đường thời điểm, xuất hiện biến cố."

"Biến cố, Vân Trung Tiên Tử đến rồi?"

"Đúng vậy, hơn nữa cùng hai vị hôm nay xuất hiện tình huống kém phảng phất, cũng là không gian chấn động đột khởi, Vân Trung Tiên Tử vượt qua giới đến nơi này."

"Lúc ấy, mọi người tuy nhiên cảm thấy ngạc nhiên, nhưng nội tâm cũng chỉ cho rằng là trùng hợp mà thôi, dù sao Phá Toái Hư Không, bất kể là trận pháp cũng tốt, hay vẫn là sử dụng cái gì pháp khí, đều thì không cách nào tập trung xuất hiện tại cái gì địa điểm địa, nói đơn giản, thì ra là tùy cơ hội, bữa tiệc vui xuất hiện một màn này cũng không tính là kỳ lạ quý hiếm."

"Nhất là, phá giới mà đến lại là một vị tuyệt sắc mỹ nữ."

"Tuyệt sắc mỹ nữ?" Nguyệt Nhi xen vào một câu.

"Không tệ." Tạo bào lão giả kinh ngạc, không có minh bạch đối phương vì sao nói như vậy, lại khẳng định nhẹ gật đầu: "Là tuyệt sắc mỹ nữ, truyền thuyết Vân Trung Tiên Tử một tịch áo trắng, dung sắc cực đẹp, là cái kia diễm danh lan xa cô dâu cùng nàng so sánh với, cũng ảm đạm thất sắc."

"Hạ khách nhóm có không ít, đều tại chỗ ngây người."

"Ngắn ngủi yên lặng về sau, bảo chủ tự mình bưng rượu, đi mời Vân Trung Tiên Tử ngồi vào vị trí, nói tương thỉnh không bằng vô tình gặp được, ai lại không muốn giao hảo như vậy một vị tuyệt sắc mỹ nữ?"

"Như vậy sự việc xen giữa, đúng là khó được, mỗi người đều cho rằng, việc này qua đi, không phải trở thành câu chuyện mọi người ca tụng giai thoại, truyền khắp tại đây, ai có thể nghĩ đến, cực lớn nguy hiểm, đã hàng lâm tại đây."

"Lập tức bảo chủ đã tự mình đầu rượu đi vào chỗ gần, cái kia Vân Trung Tiên Tử thần sắc tuy nhiên lạnh chút ít, nhưng ít ra cũng không có cái gì không hữu hảo tỏ vẻ, vui vẻ ngồi vào vị trí, sau đó nói muốn xem xem xét tân nương tử."

"Bái đường trước kia, cô dâu không nên gặp người, nhưng đây chẳng qua là thế gian quy củ, chúng ta Tu Tiên giả tiêu diêu tự tại, tự nhiên không có chú ý nhiều như vậy, không ít những thứ khác khách mới cũng có ý đó, chỉ là không tốt đưa ra mà thôi."

"Vị kia lạ lẫm nữ tử đã có này nghị, tự nhiên là mỗi người hòa cùng, bảo chủ không tốt phật chúng ý, cũng tựu biết thời biết thế đã đáp ứng."

"Kế tiếp như thế nào?"

Lâm Hiên càng nghe càng là kỳ lạ quý hiếm, hắn cùng với Vân Trung Tiên Tử tuy nhiên chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, nhưng tốt xấu lại qua một đoạn tình đồng môn, đối với Tần Nghiên tính cách yêu thích, hoặc nhiều hoặc ít, hay vẫn là hiểu rõ địa phương.

Trước mắt cô gái này làm việc, tuyệt không có mảy may như trong trí nhớ Vân Trung Tiên Tử.

Chẳng lẽ thật sự là trùng hợp?

Có thể một người ngoại hiệu, tên thật tất cả đều lặp lại, trên thế giới có chuyện như vậy sao?

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh