TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1884: Chuyện Cũ Năm Xưa

Chương 1884: Chuyện Cũ Năm Xưa
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Đạo hữu mời nói!"

Hai người đã đoán được Lâm Hiên yêu cầu vì sao, lại cũng không vạch trần, diễn cảm tất nhiên là thập phần khiêm tốn nhã nhặn.

"Lâm mỗ cùng vợ sơ lâm quý, tức lọt vào quý phái phục kích, việc này đến tột cùng vì sao dựng lên, Lâm mỗ vợ chồng mặc dù không muốn truy cứu, nhưng cũng có thể biết được nguyên do, mong rằng hai vị đạo hữu báo cho tiền căn hậu quả, ta nghĩ yêu cầu này hẳn là không tính quá phận."

Lâm Hiên trong bông có kim mở miệng.

"Lâm huynh khách khí, việc này nếu bởi vì tệ phái dựng lên, trong đó nguyên do, ngươi cho dù không hỏi, ta cũng sẽ báo cho cấp đạo hữu."

Tạo áo dài lão giả thở dài, ngược lại là không có bất kỳ chần chờ, cơ hồ là suy nghĩ một chút, liền nói tiếp đi dưới đi:

"Lão phu còn nhiều hơn tạ hiền phu phụ đại nhân bất kể tiểu nhân qua, việc này thật muốn suy cho cùng, còn muốn theo gần trăm năm trước nói lên."

"Theo Trăm năm trước nói lên..."

Lâm Hiên không khỏi ngạc nhiên, đối phương diễn cảm ngữ khí, giai thành khẩn vô cùng, tự nhiên không giống hay nói giỡn ngôn ngữ, mình cùng Nguyệt Nhi vừa đến Vũ Đồng giới tức bị phục kích, khó phải không còn liên lụy đến cái gì không dậy nổi bí mật?

Lâm Hiên nhất thời cảm thấy tò mò, trái lại chính tự mình sơ lâm quý, đối với này Tu La Thất Bảo trong đích bông tai, cũng không manh mối, như vậy ở trong này nghe đối phương tự thuật một đoạn bí ẩn, tự nhiên cũng chưa tính là lãng phí thời gian, nói không chừng còn sẽ có sở dẫn dắt.

"Xin hãy đạo hữu tường tận nói tiếp."

"Cụ thể thời gian, lão phu cũng không nhớ rõ, tóm lại đã gần trăm năm trước sự, Thiên Tuyền Bảo bảo chủ cưới vợ, hạ khách tập hợp..."

"Thiên Tuyền Bảo?"

Lâm Hiên ngẩn ngơ, trên mặt lộ ra vài phần mê mang ý.

"Lão phu hồ đồ, đã quên đạo hữu là sơ lâm nơi đây, Vũ Đồng giới ở Linh giới hàng trăm ... tiểu mặt biên trong xếp hàng thứ nhất, tu tiên tông môn đếm lấy trăm vạn mà tính, Thiên Tuyền Bảo vốn là là một cái trong số đó, tính là đã trên trung đẳng thế lực."

"Trăm năm phía trước. Đúng là Thiên Tuyền Bảo thịnh vượng là lúc, có hai vị Độ Kiếp cấp bậc tu sĩ."

"Sao?"

Lâm Hiên nghe đến đó, không khỏi cảm thấy kinh dị, tuy rằng hắn tới đây phía trước, đã đối Vũ Đồng giới có nghe thấy hiểu biết, đọc qua một ít cùng nó có quan hệ điển tịch.

Nhưng mà tai nghe là giả, mắt thấy mới là thật, sách vở thượng ghi lại, luôn khó tránh có điều sai lậu.

Cái khác không đề cập tới. Vũ Đồng giới lại có thể cường đại như vậy, liền vượt xa chính mình quá khứ đích nhận tri.

Tông môn gia tộc, đếm lấy trăm vạn mà tính toán.

Nhất đã trên trung đẳng thế lực, lại có thể còn có hai tên Độ Kiếp kỳ tu sĩ, đây cũng quá thái quá rồi đó.

Nãi Long Giới ở Linh giới tiểu mặt biên trong đồng dạng bài danh phía trên. Nhưng mà cùng Vũ Đồng giới vừa so sánh với, thì hoàn toàn không là một cấp bậc.

Chẳng thể trách Tam đại Tán Tiên cùng tam Đại yêu vương trong có bốn người, đều ở cho nơi này.

Lâm Hiên kinh hãi rất nhiều, cũng không khỏi được đề cao cảnh giác, việc này tầm bảo thật đúng là chông gai từng bước, cắt không thể bởi vì chính mình đã tiến giai đến Độ Kiếp trung kỳ, sẽ không đem thiên hạ anh hùng để vào mắt. Vũ Đồng giới, đây chính là nhân tài ẩn dật.

Trái lại Nguyệt Nhi, thì cần hờ hững rất nhiều.

Âm tư giới đồng dạng vô số cao thủ, chẳng qua Thiếu gia lần này. Chỉ thấy được băng sơn nhất giác thôi.

"Tiếp theo nói đi xuống."

"Tốt."

Đối với Lâm Hiên khiếp sợ phản ứng, lão giả không dùng làm ngỗ, làm như Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật, đều có năng lực ở các tiểu giới diện ở giữa xuyên qua.

Hắn đã muốn nhìn quen giới diện khác tu tiên giả. Nghe nói đến Vũ Đồng giới tình huống khi khiếp sợ phản ứng rồi.

Linh giới tuy có tiểu mặt biên hàng trăm ..., nhưng Vũ Đồng giới cũng hạc trong bầy gà. Lời nói không khách khí ngôn ngữ, mặt khác toàn bộ tiểu mặt biên tu sĩ thực lực thêm cùng một chỗ, vị tất có thể cùng Vũ Đồng giới so sánh với.

Lời này nghe đi lên không thể tưởng tượng nổi, nhưng là phù hợp sự thật.

Lúc này, hắn đã muốn nói tiếp.

"Thiên Tuyền Bảo chủ, cũng là phái này vốn có Độ Kiếp kỳ Đại Năng một trong."

"Này song tu đạo lữ từ lúc vạn năm trước, liền với thiên kiếp trong rơi xuống, lần này tái giá phu nhân mặc dù không phải Độ Kiếp cấp, cũng chừng nổi tiếng tuyệt sắc mỹ nữ. . ."

"Thêm chi Thiên Tuyền Bảo ngay tại chỗ thật lớn danh khí, quả nhiên là hạ khách tập hợp, trong đó thậm chí đủ ngoài hắn ra Độ Kiếp kỳ tu sĩ."

"Khổng lồ như vậy thế lực, về tình về lý, tự nhiên không nên có người đến vuốt râu hùm, nào biết ngay tại mừng rỡ đích mưu nhật, đến đây một vị Vân Trung Tiên Tử. . ."

"Đợi một chút, ngươi nói cái gì, Vân Trung Tiên Tử?"

Lâm Hiên kinh hãi thất sắc, Liên Nguyệt trẻ cũng trừng lớn mắt châu.

Này danh hào mặc dù đã đã lâu không từng nghe nói qua, nhưng bọn hắn hai vợ chồng, lại làm sao có thể quên đây?

Tích nhật Phiêu Vân Cốc từng màn, ở trước mắt chảy xuôi mà qua, sau lại ở Thiên Vân mười hai châu, cũng từng gặp qua nàng này phương tung, mà thần bí kia Truyền Âm Phù, cho tới bây giờ cũng không giải thích nghi hoặc.

Mà Lâm Hiên nhớ rõ một lần cuối cùng thấy Vân Trung Tiên Tử, nàng tựa hồ truyền đưa đến một người khác giới đi, từ nay về sau sinh tử không biết.

Ngàn năm quang Âm giống như tên, Tần Nghiên hay không còn ở nhân gian?

Là giống như chính mình, cuối cùng phi lên tới Linh giới đi.

Hay vẫn là thọ nguyên hao hết, sớm biến thành xương khô trong mộ?

Thậm chí sớm đầu thai chuyển sang kiếp khác, không thấy tung tích. . .

Lâm Hiên thực lực mặc dù không phải là nhỏ, nhưng tất cả chuyện này cũng không hiểu được, ngẫu nhiên tư điểm nữ, cuối cùng cũng bất quá hóa thành thở dài một tiếng.

Không nói đến mình cùng nàng trừ bỏ tình đồng môn, cũng một ít tiểu tối mà thôi, ngoài ra, cũng chưa nói tới quá lớn quan hệ?

Thấy lại như thế nào, khó phải không tại đây tu tiên trên đường, còn muốn nhiều một phần ràng buộc sao?

Lui một vạn bước nói, coi như chân phương không dưới, thì tính sao, biển người mờ mịt, đi nơi nào tìm đây?

Thế gian vốn vô sự, tự làm phiền mình chi, có một số việc nguyên bản liền không cưỡng cầu được, Lâm Hiên chưa bao giờ nghĩ tới, đời này, còn có thể nhìn thấy Vân Trung Tiên Tử.

Nhưng mà lại ở trong này, nghe được cùng nàng có quan hệ tin tức.

Vân vân, này Vân Trung Tiên Tử có lẽ phi kia Vân Trung Tiên Tử, Linh giới diện tích uyên bác, tu sĩ số lượng lại càng đông đảo, có người danh hào lặp lại đó cũng là có bình thường bất quá, có lẽ căn bản chính là chính mình đa tâm liễu.

Mặc dù nghĩ như vậy lên, Lâm Hiên hay vẫn là ma xui quỷ khiến hơn hỏi một câu: "Này Vân Trung Tiên Tử, tính danh như thế nào."

"Tính danh, này lão phu ngược lại chưa từng nghe nói."

Tạo áo dài lão giả lấy tay vỗ trán, Lâm Hiên trên mặt thì không che dấu chút nào lộ ra thất vọng chi sắc.

Nhưng mà ý nghĩ này chưa chuyển qua, một bên trung niên nhân, lại cả tiếng mở miệng: "Sư huynh lại có thể chưa từng nghe qua, tiểu đệ cũng biết đến."

"Sao, sư đệ mời nói."

"Hừ, này Vân Trung nữ ma, tên cũng lấy được không tệ, giống như gọi là gì Tần Nghiên."

"Cái gì?"

Như Kinh Lôi lọt vào tai, Lâm Hiên con đường tu tiên đi đến một bước này, lòng dạ từ không cần phải nói, trước núi thái sơn sụp đổ mà không biến sắc.

Mà giờ khắc này, nhưng cũng sợ ngây người.

Tần Nghiên?

Trên đời lại có trùng hợp như thế, quả nhiên là nàng sao?

Nếu nói là chỉ là danh hào lặp lại, còn có thể, nhưng danh hào cùng tên thật cùng nhau lặp lại, vậy thì có vẻ không thể tưởng tượng rồi.

Ít nhất Lâm Hiên đời này chưa bao giờ thấy qua.

Xác suất cũng quá nhỏ.

Nguyệt Nhi phản ứng cũng kém dường như, thậm chí kinh ngạc so với Lâm Hiên càng qua, "Ba" một tiếng đem vật cầm trong tay cái chén cũng đánh nát.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh