TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1881: Một Chiêu Khắc Địch

Chương 1881: Một Chiêu Khắc Địch
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên trong nội tâm càng phát ra kinh sợ, tay áo phất một cái, đều muốn tế ra phòng ngự bảo vật, nhưng mà "Khanh khách" nhõng nhẽo cười truyền vào lỗ tai, lúc này đây, nhưng là Nguyệt Nhi động tác càng thêm nhanh chóng.

Nhưng thấy nàng bàn tay như ngọc trắng vung vẩy, chỉ một thoáng gió lạnh đại phóng, giống như vạn quỷ đủ khóc, một cỗ đậm đặc như mực nước Âm khí, bao trùm hai người thân thể.

Sau một khắc, những cái kia đủ mọi màu sắc cột sáng, đã hung hăng đập nện lên đây.

Nhưng mà lại là trâu đất xuống biển, từ đầu đến cuối không có nhấc lên nửa điểm gợn sóng.

Tu La Thất Bảo chưa kiếm đủ, nhưng Nguyệt Nhi dù sao cũng tiến giai đã thành Độ Kiếp sơ kỳ Tu Tiên giả.

Nàng sở tu thần thông tất nhiên là không tầm thường, trước đó lần thứ nhất, sở dĩ tính cả giai U Quỷ đều đánh không lại, thứ nhất, là vừa vặn tấn cấp, cảnh giới chưa vững chắc, thứ hai, thì là lo lắng Lâm Hiên không địch lại Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu, phân tâm hai đường, thực lực không thể không suy giảm rất nhiều.

Hôm nay thời gian qua đi cảnh vật thay đổi, Nguyệt Nhi cảnh giới đã vững chắc, cái này vừa động thủ, liền lộ ra uy danh không tầm thường.

Cột sáng đợt công kích thứ nhất, đã bị ngăn lại, quét sạch bị đánh không hoàn thủ, cũng không phải Nguyệt Nhi tính cách.

Nhưng thấy nàng bàn tay như ngọc trắng bay múa, cái kia đậm đặc như mực nước Âm khí một hồi cuồn cuộn, lập tức tại âm khí mặt ngoài, hiện ra tính ra hàng trăm đầu lâu.

Hai mắt làm huyết hồng chi sắc, cao thấp quai hàm một hồi "Cờ rốp cờ rốp" loạn tước, lập tức, miệng phun ma hỏa. . .

Oanh long long!

Những cái kia ngọn núi, đều bị hộ phái đại trận màn sáng bao vây.

Nhưng mà Nguyệt Nhi công kích, lại làm sao có thể như không có gì, mặc dù không có bị đánh được ầm ầm sụp xuống, nhưng bị thương cũng không phải chuyện đùa, Tinh Uy Pháo bị hủy đi bảy tám phần mười rồi.

Liên tiếp hai tay cũng không có chuẩn bị công dụng, tạo bào lão giả cùng họ Lữ trung niên nhân biểu lộ khó coi đến cực điểm, Vân Trung Tiên Tử bộ hạ cũng như thế không hợp thói thường, chẳng lẽ bổn môn hôm nay, thật đúng muốn chạy trời không khỏi nắng sao?

Nhưng giờ này khắc này, nói những thứ này đã không có ý nghĩa rồi.

Hai người liếc nhau, trong mắt đều có dứt khoát hào quang hiện lên.

Tu Tiên giả mặc dù bạc tình bó ý giả chiếm đa số. Nhưng là không thiếu đối với môn phái có sâu hậu cảm tình đấy.

Hai người chính là như thế, lúc này, bọn hắn đã trong lòng còn có tử chí.

Vì Vân Hà Phái, không tiếc mạng sống!

Sư huynh đệ hai người, hầu như đồng thời tế ra rồi bổn mạng của mình bảo vật, hóa thành xanh trắng hai đạo cầu vồng, nhanh như điện chớp, như lấy Lâm Hiên bổ nhào qua rồi.

Người chưa đến, vù vù âm thanh đã là nổi lên.

Đáng sợ linh áp từ phía trên tới.

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, tay áo phất một cái. Cửu Cung Tu Du kiếm nối thành một mảnh, chia rẽ, đã đem hai người công kích ngăn trở.

"Hai vị đạo hữu đây là vì sao. Ta và ngươi ngày xưa không thù oán, ngày gần đây không thù, vì sao phải ở chỗ này bố trí mai phục? - "

Lâm Hiên ánh mắt đảo qua, đã nhìn ra người là hai vị Độ Kiếp sơ kỳ Tu Tiên giả.

Mình cùng Nguyệt Nhi liên thủ, tuy không sợ. Nhưng lần này trải qua, thật là đần độn, u mê vô cùng.

Lâm Hiên không phải nhát gan sợ phiền phức Tu Tiên giả, nhưng không hiểu thấu khung, nhưng cũng là không muốn đánh chính là.

Nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện, ít nhất phải hiểu rõ ngọn nguồn là cái gì.

"Ma đầu đừng tại đó ăn nói bậy bạ, ngươi nghĩ rằng chúng ta trong hội ngươi điệu hổ ly sơn gian kế!"

Cái kia họ Lữ trung niên nhân hét lớn một tiếng. Nhưng thấy trên bầu trời đám mây đều bị đánh tan, sau đó liền thấy hắn tay áo cổ tạo nên đến, cánh tay trong khoảnh khắc biến lớn rồi gấp mười lần còn nhiều. Thằng này tu luyện lại là Luyện Thể thuật.

Giương giọng bật hơi, một quyền như hai người đánh ra.

Về phần cái kia tạo bào lão giả, đương nhiên cũng sẽ không nhàn rỗi, tay áo vung vẩy, từ ống tay áo của hắn trong. Bay ra vô số giáo ngắn.

"Không biết sống chết!"

Lâm Hiên cũng bị hai người kích nổi lên Chân Hỏa.

Cũng khó trách hắn sinh khí, chính mình là chọc ai gây người nào.

Vừa mới hoàn thành Truyền Tống. Đến không tới đạt Vũ Đồng Giới cũng không tốt nói, liền không hiểu thấu bị người cho phục kích rồi.

Công kích mãnh liệt, nếu không phải là mình thực lực vượt xa cùng giai rất nhiều, hiện tại mặc dù không có vẫn lạc, cũng không phải bản thân bị trọng thương không thể.

Tục ngữ nói, tượng đất còn có ba phần tính nóng, huống chi là Tu Tiên giả.

Lâm Hiên tuy rằng không muốn đần độn, u mê cùng đối phương đối thủ, nhưng giờ này khắc này, nhưng là đối phương khinh người quá đáng rồi.

Cái gọi là tên đã trên dây không phát không được, đối phương đây là đang ép mình đưa bọn chúng động thủ bắt lại.

Trong đầu ý niệm trong đầu như tốc độ ánh sáng, Lâm Hiên trên mặt, hiện lên một tia lệ khí. Mắt thấy đối phương công kích đã đến chỗ gần, Lâm Hiên không tránh không né, đón đối phương một quyền kia bay thẳng lên rồi.

Cứng đối cứng tính toán không phải cái gì tốt lựa chọn, nhưng mà đối mặt chính là một Độ Kiếp sơ kỳ Tu Tiên giả, đây cũng là đơn giản nhất trực tiếp chiêu số.

Oanh!

Gió mạnh bắn ra bốn phía, hai người quyền kình, ở giữa không trung kích đụng vào nhau.

Cái kia họ Lữ trung niên nhân chỉ cảm thấy một cỗ tràn đầy đại lực, không thể chống lại, cũng không có cách nào tránh né, cổ họng ngòn ngọt, giống như vải rách bình thường bay ra ngoài.

"Sư đệ!"

Tạo bào lão giả vừa sợ vừa giận, tuy rằng trong lòng của hắn đã nảy sinh tử chí, nhưng là không nghĩ tới song phương thực lực chênh lệch sẽ như thế không hợp thói thường, cơ hồ là vừa đối mặt công phu, sư đệ liền đối kháng không ngừng.

Nhưng mà cường địch nhìn chung quanh ở bên, lại nơi đó có thời gian lại để cho hắn phân tâm không chuyên tâm.

Cạc cạc tiếng cười quái dị truyền vào lỗ tai, trên bầu trời, một cực kỳ lớn quỷ trảo ầm ầm mà rơi.

Chưa đến, kình phong đã là cạo mặt đau nhức, hắn dưới sự kinh hãi, tự nhiên không dám có bất kỳ lãnh đạm chi ý, bề bộn hai tay nâng lên, đều muốn thao túng pháp bảo đối kháng.

Nhưng mà bên tai lại nghe thấy một tiếng gào to: "Đi!"

Lời còn chưa dứt, vô số "Xùy xùy" tiếng xé gió truyền vào lỗ tai, tầm mắt đạt tới, nhưng thấy một mảnh tia sáng gai bạc trắng kiếm vũ, như sóng dữ mang tất cả, mãnh liệt lao nhanh đã đến bên cạnh của mình.

Cửu Cung Tu Du, Độ Kiếp hậu kỳ tu sĩ cũng không dám bỏ qua.

Tạo bào lão giả dưới sự kinh hãi, ở đâu còn lo lắng đỉnh đầu quỷ trảo, bề bộn cắn đầu lưỡi một cái, phun ra một cái bổn mạng tinh khí, trước người giáo ngắn lệ mang nổi lên, đón Cửu Cung Tu Du kiếm chém qua.

Chỉ một thoáng, đinh đinh đang đang thanh âm truyền vào lỗ tai, đối phương bổn mạng pháp bảo căn bản ngăn cản không nổi, bên này hắn còn không có nghĩ ra thoát thân kế sách, đã bị đỉnh đầu quỷ trảo một chút đập tiến vào bùn đất.

Đây là Lâm Hiên cùng Nguyệt Nhi ngàn năm sau lần thứ nhất liên thủ đối địch, tuế nguyệt đã phai mờ rồi bất diệt dấu vết, nhưng mà hai người bọn họ, rõ ràng như cũ là ăn ý vô cùng.

Hai vị Độ Kiếp sơ kỳ Tu Tiên giả như con tò te nặn bằng đất sét giấy, trong khoảnh khắc đã bị đánh rồi cái thất điên bát đảo.

Mà hết thảy này, Vân Hà Đảo Tu Tiên giả xem trọng là rành mạch.

Thậm chí ngay cả không ít phàm nhân cũng tận mắt nhìn thấy.

Mỗi người đều trừng lớn mắt châu, lộ ra không thể tin thần sắc.

Thái Thượng Trường Lão khuôn mặt, mặc dù lớn bộ phận mọi người chưa từng tận mắt nhìn thấy, nhưng bức họa luôn bái kiến.

Nhất là không ít phàm nhân trong nhà, thậm chí đem coi như Thần Linh giống nhau cung phụng.

Việc này lại nói tiếp cũng không xuất ra kỳ, tại phàm nhân trong mắt, Tu Tiên giả có thể di sơn đảo hải, đằng vân giá vũ, vốn là liền vô cùng cường đại, mà Độ Kiếp kỳ, tu sĩ trong cấp cao nhất, cái kia cùng Thần Linh, tự nhiên cũng sẽ không có bao nhiêu khác nhau địa phương.

Mà giờ khắc này, mọi người phụng như Thần Linh hai vị Thái Thượng Trường Lão, rõ ràng như con tò te nặn bằng đất sét giấy, vừa đối mặt đã bị đánh bay mất rồi.

Như vậy không hợp thói thường, nếu không có tận mắt nhìn thấy, ai có thể tin tưởng trước mắt cái này hoang đường một màn?

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh