TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1879: Mê Đồng Dạng Vân Trung Tiên Tử

Chương 1879: Mê Đồng Dạng Vân Trung Tiên Tử
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Như vậy tình trạng, lại lúc trước chưa bao giờ có.

Cần biết đại Hải thị, tuy nhiên mấy năm mới sẽ mở ra, nhưng mà quy mô nhỏ một chút Hải thị, một năm đã có mấy lần, có thể nói cực kỳ bình thường.

Tuy nhiên Vân Hà phái cũng sẽ có đệ tử đi ra duy trì trật tự, nhưng cũng không quá đáng rải rác trăm người mà thôi, hơn nữa một ít phàm nhân quân tốt, đã đủ để cam đoan Hải thị thông suốt thuận lợi, lúc nào sẽ như hiện tại như vậy, như lâm đại địch?

Vốn là tiếng động lớn náo bãi biển, thoáng cái yên tĩnh trở lại, mỗi người trông mong dùng trông mong.

Đừng nói phàm trong lòng người hiếu kỳ, là những cái kia đường xa mộ danh mà đến Tu Tiên giả, nguyên một đám cũng ngẩng đầu lên sọ, muốn nhìn một chút đến tột cùng xảy ra chuyện gì.

"Chưởng môn chỉ lệnh, Hải thị lùi lại, người không có phận sự nhanh chóng rời đi!"

Cái kia Phân Thần kỳ tu sĩ thanh âm, rõ ràng đã rơi vào mỗi người trong tai, cũng không có nói rõ là vì chuyện gì.

Mà mệnh lệnh này, hiển nhiên không hợp tình lý, mọi người mấy năm chờ đợi, ngàn dặm xa xôi mà đến, vì chính là Hải thị mở ra, có thể theo như nhu cầu, hôm nay nói lùi lại tựu lùi lại, cái này tổn thất sớm ai nói lý đi.

Trong lúc nhất thời đánh trống reo hò âm thanh đại tố, không cho là đúng thanh âm, theo bốn phương tám hướng, truyền vào lỗ tai.

Cái kia Phân Thần kỳ tu sĩ nhướng mày, sắc mặt cũng trở nên sẳng giọng đi lên: "Còn đây là chưởng môn chỉ lệnh, ai dám trái với, tựu là cùng ta Vân Hà phái là địch!"

Sau đó chỉ thấy hắn tay phải nâng lên, một đạo thanh sắc kiếm quang do trong tay áo kích bắn đi ra ngoài.

Chừng trăm trượng dư, oanh một tiếng, chui vào hải dương ở chỗ sâu trong, lập tức, ác sóng ngập trời, ngàn tầng cao cự xoáy lên, sau đó lại hung hăng như lấy mặt biển đánh ra, thanh thế cực kỳ kinh người.

Mà người này làm như vậy, hiển nhiên là tồn lập uy tiến hành.

Tiếng động lớn xôn xao thanh âm trì trệ, mọi người giờ mới hiểu được, vừa rồi chỉ lệnh, cũng không phải là hay nói giỡn ngôn ngữ, đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì?

Ý nghĩ này chưa chuyển qua, chỉ thấy một tầng màu lam nhạt màn sáng, do từng tòa ngọn núi trong bay lên, bao phủ ở ngàn vạn Quỳnh Lâu Ngọc Vũ.

"Một lớp sóng xoáy lên ngàn chồng chất tuyết, Vân Hà phái vậy mà mở ra bọn hắn truyền thừa từ Thượng Cổ cấm chế."

"Đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì, vì sao phải đem hộ phái đại trận mở ra."

. . .

Mọi người lúc này thời điểm đã không còn là hiếu kỳ, mà lộ ra có chút lo nghĩ.

Hộ phái đại trận, nhất là truyền thừa từ Thượng Cổ cấm chế, đều uy lực kinh người, nhưng mà tiêu hao Tinh Thạch, cũng là thiên văn sổ tự, nếu không là môn phái gặp phải sinh tử tồn vong chi tế, tuyệt sẽ không dễ dàng mở ra, đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì?

Đừng nói phàm nhân cùng từ bên ngoài đến Tu Tiên giả mộng ở bên trong ngây thơ, là Vân Hà phái đệ tử, tám chín phần mười cũng là đầu đầy sương mù địa phương.

Chỉ lệnh tuy là chưởng môn chỗ xuống, nhưng mà lại là hai vị Thái Thượng ý tứ của trường lão, bổn môn đến tột cùng đã xảy ra như thế nào đại sự?

Lòng người bàng hoàng.

Lúc này, Vân Hà phái chủ phong bên trên, cao tới mấy ngàn trượng mỗ trong động phủ, khoanh chân ngồi một tạo bào lão giả, khí vũ bất phàm, nếu là Vân Hà phái đệ tử lúc này, nhất định sẽ cực kỳ cung kính, đầu rạp xuống đất, bởi vậy người này đúng là bổn môn hai vị Thái Thượng trưởng lão một trong.

Độ Kiếp kỳ đại năng Tổ Sư!

Nhưng mà lúc này, vị này Viên lão tổ nhưng lại mặt mũi tràn đầy thần sắc lo lắng, biểu lộ tựu cùng đại họa lâm đầu kém phảng phất.

Đột nhiên, tiếng xé gió truyền vào lỗ tai, một đạo Tử sắc kinh hồng từ trên trời phi độn đã đến nơi này, quang hoa thu vào, lộ ra một thân cao lớn trung niên nhân đến.

Còn không kịp rơi xuống đất, tựu lớn tiếng hỏi thăm: "Sư huynh, ngươi không có tính sai a, người nọ thật muốn tới tìm chúng ta Vân Hà phái phiền toái, chúng ta thế nhưng mà cùng nàng ngày xưa không thù, hôm nay không oán."

"Linh Quy cảnh báo, há có thể có sai, muốn nói có cừu oán báo thù, có oan báo oan, những năm gần đây này, hủy ở trong tay nàng môn phái, đã có vài chục cái nhiều, ta có thể cũng chưa từng nghe qua, trước đây, cái đó một môn phái, cùng nàng từng có cừu hận gì sâu xa."

"Đáng giận, nữ nhân này khinh người quá đáng rồi, còn tự số cái gì Vân Trung Tiên Tử, ta xem Vân Trung ma đầu còn không sai biệt lắm." Trung niên nhân kia oán hận mà nói.

"Sư đệ, bây giờ nói những này vu sự vô bổ, mấu chốt là, ta Vân Hà phái, hôm nay quả thật bị Vân Trung Tiên Tử nhìn trúng, chúng ta bây giờ muốn làm, là như thế nào tránh họa, bổn môn truyền thừa từ Thượng Cổ, ta cũng không muốn vạn năm cơ nghiệp, hủy ở trong tay của ta." Sớm bào lão giả thở dài một hơi mà nói.

"Bây giờ còn có thể như thế nào tránh họa, Linh Quy cảnh báo cũng quá gấp gáp, chúng ta bây giờ, mặc dù nguyện ý buông tha cho tổng đà, cũng không kịp, chỉ có một trận chiến mà thôi, binh tới tướng đỡ, nước tới đấp đất chặn, ta còn thật không tin cái kia Vân Trung Tiên Tử, có ba đầu sáu tay. . ." Trung niên nhân tức giận thanh âm truyền vào trong lỗ tai.

"Lữ sư đệ, ta biết rõ ngươi thần thông không tầm thường, hơn xa ta, nhưng cắt không thể chủ quan, những năm gần đây này, Vân Trung Tiên Tử những nơi đi qua, cảnh hoang tàn khắp nơi, tiêu diệt tông môn gia tộc, phần lớn thực lực không kém, nói thí dụ như vị kia Lục Thạch lão tổ, thần thông tựu hơn xa ta và ngươi, không giống với ở đằng kia Vân Trung Tiên Tử trong tay vẫn lạc, ngươi ngàn không được sơ suất quá. . ."

"Sư huynh làm gì trường người khác chí khí, diệt uy phong mình, nếu thật như ngươi nói, cái kia trong mây nữ ma không đâu địch nổi, chúng ta không ngại khoanh tay chịu chết." Trung niên nhân không cho là đúng thanh âm truyền vào trong lỗ tai.

"Khoanh tay chịu chết, thế thì không đến mức, mấu chốt còn tại ở, bổn môn vận khí đến tột cùng như thế nào, nếu là cái kia Vân Trung Tiên Tử, tự mình giá lâm nơi này, ngươi ta huynh đệ, chỉ sợ liền cơ hội đào tẩu đều xa vời cực kỳ, chỉ có tử chiến mà thôi, nhưng nếu như chỉ là nàng này bộ hạ, chưa hẳn không có một đường sinh cơ. . ."

"Sư huynh, ngươi có phải hay không đem tình thế tưởng tượng được quá ác liệt rồi."

"Nhân vô viễn lự, muốn ác liệt một điểm tốt!" Lão giả bên khóe miệng lộ ra một nụ cười khổ: "Sư đệ, ngươi đi Tổ Sư từ đường chỗ đó, mời ra cung phụng mấy thứ bảo vật, một trận chiến này, chủ quan không được, bổn môn thực đã đến sinh tử tồn vong thời khắc."

. . .

Lần này nói chuyện, bên ngoài đệ tử cũng không hiểu được.

Nhưng mà một cỗ ngưng trọng hào khí, đã đem trọn tòa Vân Hà đảo bao lại.

Sắc trời chẳng biết lúc nào, thời gian dần qua âm trầm xuống.

Đen tối!

Ngay sau đó, tầng mây tụ tập, gió thảm mưa sầu, do trên bầu trời rơi xuống dưới.

Trên bờ cát đã không có có bao nhiêu người tụ tập, đến cùng hay vẫn là trì hoãn Hải thị, như vậy thời tiết ác liệt, phàm nhân cũng nhao nhao về tới trong nhà của mình.

Từ bên ngoài đến Tu Tiên giả, có nửa số tả hữu, đã đi ra tại đây.

Từ đâu tới đây, chạy về chỗ đó.

Còn có nửa số người, tắc thì trong nội tâm hiếu kỳ, tốp năm tốp ba tụ tại đâu đó, nghị luận đến tột cùng chuyện gì xảy ra.

Đương nhiên, cũng không thể gần kề nói là hiếu kỳ, Tu Tiên Giới, kỳ ngộ cùng nguy hiểm, từ trước đến nay tựu là cùng tồn tại địa phương.

Mà Vân Hà phái tu sĩ, tắc thì tăng thêm rất nhiều, mặc áo giáp, cầm binh khí, tại bốn phía tuần tra.

Gió thổi báo giông bão sắp đến, theo mặt trời rơi xuống dốc núi, hào khí càng phát ra ác liệt ngưng trọng.

Xoẹt xẹt. . .

Đột nhiên, lóe lên xinh đẹp tia chớp, vạch phá Thương Khung.

Hắc Ám bị đuổi tản ra, tia chớp, ánh sáng mỗi người mặt.

Vốn là bình tĩnh Thiên Địa Nguyên Khí, đột nhiên kịch liệt tuôn ra bắt đầu chuyển động, phảng phất có cái gì Ác Ma muốn ra, cái kia Thiên Địa Nguyên Khí tại cuồn cuộn trong trở nên càng phát ra hỗn loạn. . .

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh