TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1877: Điền Tiểu Kiếm To Gan Lớn Mật

Chương 1877: Điền Tiểu Kiếm To Gan Lớn Mật
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Hạnh nhi, tin tức này còn có xác minh qua, Tu La Thất Bảo trong khuyên tai, quả nhiên là tại Vũ Đồng Giới sao?"

Lâm Hiên trên mặt biểu lộ, đồng dạng toát ra chú ý, tuy rằng Nguyệt Nhi hôm nay tu vi, đã là không như bình thường, nhưng mà cùng kiếp trước so sánh với, thật là kém đến quá xa, nếu là có thể đem Tu La Thất Bảo kiếm đủ, chỗ tốt khó có thể nói hết, đối với cái này vòng tai tung tích, Lâm Hiên tự nhiên là hết sức quan tâm đấy.

"Thiếu Chủ quá lo lắng, tin tức như vậy, tiểu tỳ làm sao dám đơn giản nói bừa đâu rồi, khuyên tai ở vào Vũ Đồng Giới nơi nào, chúng ta còn không rõ ràng lắm, nhưng trăm phần trăm, là ở này giao diện đấy." Hạnh nhi trên mặt toát ra khẳng định chi sắc.

Lâm Hiên vị này Thiếu Chủ đã dùng thực lực của mình cùng hành động đã nhận được mọi người nhận thức, cho nên nàng tôn kính đó là phát ra từ nội tâm đấy, cũng không bất luận cái gì miễn cưỡng chi sắc.

"Như vậy tốt quá!"

Nguyệt Nhi ngoái đầu nhìn lại cười cười, sau đó rồi lại có chút không muốn, nàng biết rõ, cùng Thiếu Gia bình tĩnh sinh hoạt đã bị đánh vỡ, Tiên Đạo hiểm ác, kế tiếp còn có rất nhiều kỳ ngộ cùng khiêu chiến đang đợi bọn họ.

...

Cùng lúc đó, Điền Tiểu Kiếm tình cảnh như trước hiểm ác.

Trải qua trăm cay nghìn đắng, hắn cùng với U Minh Ám Vương hợp tác, cuối cùng từ cái này từng mảnh từng mảnh không gian phong bạo trong xông ra.

Phía trước khoảng cách lối ra đã là không xa, rất nhanh muốn đến giới diện khác.

Chỉ cần có thể từ nơi này đi ra ngoài, an toàn tự nhiên có thể không ngại, nhưng mà Điền Tiểu Kiếm tâm tình lại trầm trọng vô cùng.

Tu Tiên giới qua cầu rút ván cũng không tính ra kỳ, hắn tuy là Độ Kiếp trung kỳ, nhưng đối mặt U Minh Ám Vương bản thể, cũng không có sức phản kháng, Điền Tiểu Kiếm lo lắng, đối phương sẽ bất lợi với chính mình.

Tuy rằng đây chỉ là phỏng đoán, nhưng hắn tự nhiên không dám lấy chính mình mạng nhỏ mà đem làm trò đùa đấy.

Cùng hắn thành công lúc nãy tâm địa không tệ, không bằng đem quyền chủ động giao cho chính mình nắm giữ.

Tiên hạ thủ vi cường!

Đổi một người, đối mặt U Minh Ám Vương, không có lớn như vậy gan, nhưng Điền Tiểu Kiếm tự nhiên không tầm thường.

Hắn cùng với Ma tộc Đại Thống Lĩnh đã thương lượng tốt rồi kế sách. Bất quá nước đến chân tuyệt không khẩn trương, vậy khẳng định là gạt người đấy.

Liều mạng!

Mắt thấy đã đem cuối cùng một mảnh không gian pháp bảo xông qua, phía trước mặc dù không phải đường bằng phẳng, nhưng mình có thể ứng phó, Điền Tiểu Kiếm trên mặt, hiện lên một tia kiên nghị.

Lúc này hắn là rất ít trương không sai, nhưng trong nội tâm quyết tâm cũng sẽ không có nửa điểm dao động kia mà.

Điền Tiểu Kiếm tay áo phất một cái, bay ra một bông hoa cái giỏ hình dạng bảo vật.

Kiểu dáng phong cách cổ xưa, mặt ngoài nhưng là rỉ sét ban bác. Phảng phất kinh Phật lịch một chút cũng không có mấy tuổi nguyệt ma luyện, hiển nhiên, món pháp bảo này rất có lai lịch.

Biến lên vội vàng, Điền Tiểu Kiếm động thủ trước, thế nhưng là chút nào dấu hiệu cũng không. Thẳng đến hắn tế ra món bảo vật này, U Minh Ám Vương mới phát hiện không ổn, vừa sợ vừa giận; "Xú tiểu tử, ngươi muốn như thế nào?"

Cũng khó trách hắn tức giận, chính là một Độ Kiếp trung kỳ tồn tại lại dám như chính mình động thủ, thật sự là không biết sống chết.

Chính như Điền Tiểu Kiếm suy đoán, U Minh Ám Vương trong nội tâm. Thế nhưng là không có hảo ý, đập vào qua cầu rút ván chủ ý.

Điền Tiểu Kiếm nếu chịu quy thuận mình cũng thì thôi, nếu như bằng không thì, chắc chắn hắn này thiên tài lau đi.

Mà hắn muốn đấy. Là ly khai giao diện thông đạo sau động thủ lần nữa, đối phương tuyệt không nửa điểm cơ hội từ trong lòng bàn tay mình đào thoát.

Có thể hắn tuyệt đối chưa từng nghĩ, Điền Tiểu Kiếm rõ ràng gan lớn đến trình độ như vậy, vượt lên trước chất vấn rồi.

Bất quá vậy thì như thế nào. Cho rằng đánh lén thì có cơ hội còn hơn chính mình sao?

Quá ngu xuẩn rồi!

Ta muốn cho hắn hiểu được, cả hai thực lực có bao nhiêu chênh lệch. Tiểu tử này, sẽ vì hắn ngu xuẩn, trả giá đại giới!

U Minh Ám Vương bên khóe miệng, chứa đựng tàn nhẫn vui vẻ, mà Điền Tiểu Kiếm biểu lộ, nhưng là lạnh lùng vô cùng.

Hai tay nắm chặt, một cỗ đáng sợ chấn động, do cái kia lẵng hoa trong phát ra.

"Ồ, món bảo vật này..."

U Minh Ám Vương lúc này mới phát hiện không ổn.

Có thể đã không còn kịp rồi, "Oanh" một tiếng vang thật lớn truyền vào lỗ tai, cái kia lẵng hoa rõ ràng tự bạo mở, một đoàn cực kỳ lớn vầng sáng hiển hiện mà ra, lập tức liền đem hắn toàn bộ nuốt hết.

Sau đó cái kia vầng sáng biến thành một màu ngà sữa vòng xoáy, U Minh Ám Vương muốn tránh cũng không được, toàn bộ rơi vào đi.

"Ngu xuẩn, đây chính là không gian loại bảo vật!"

Điền Tiểu Kiếm bên khóe miệng, toát ra tự đắc.

Nghĩa phụ kế sách, quả nhiên thành công.

U Minh Ám Vương, phóng nhãn Tam Giới, đó cũng là cấp cao nhất tồn tại, Điền Tiểu Kiếm tuy rằng thực lực không tầm thường, nhưng cùng so sánh với, nhưng là kém đến quá xa, đơn đả độc đấu, nửa điểm cơ hội cũng không, liền đối vừa mới mảnh góc áo đều không dính nổi đấy.

Nhưng mà người phải hiểu được lợi dụng thiên thời địa lợi nhân hoà.

Lúc này là tại không gian trong thông đạo, không gian phong bạo ngay tại phía sau mình.

Lúc này thời điểm, nếu là tự bạo một kiện không gian thuộc tính Chí Bảo, này sẽ là kết quả gì?

Căn bản không cần suy đoán, kết quả, chính là đi chọc con ngựa kia tổ ong.

Mặc dù U Minh Ám Vương, cũng không có khả năng từ nơi này xảo diệu xếp đặt thiết kế trong cạm bẫy đào thoát.

Đương nhiên, thời cơ nên nắm chắc được vừa đúng, đã muốn đem cái này lão quái vật cuốn vào vòng xoáy, lại không có thể làm cho mình bị tai bay vạ gió rồi.

Như thế nào nắm chắc cái này độ, đây chính là rất có độ khó.

Đây cũng là Điền Tiểu Kiếm tại sao lại khẩn trương như vậy nguyên nhân.

Nhưng mà cái đó hiểu được, sự tình xa so với hắn tưởng tượng dễ dàng rất nhiều.

Cũng không phải là U Minh Ám Vương là một cái ngu xuẩn, mà là hắn căn bản cũng không có đem Điền Tiểu Kiếm để ở trong mắt, Độ Kiếp trung kỳ, đối với những người khác, đó là cao không thể chạm đấy, nhưng trong mắt hắn, cũng chỉ là con sâu cái kiến.

Nói đơn giản, chính là hắn quá mức tự đại, hoàn toàn không muốn qua, Điền Tiểu Kiếm sẽ có tiên hạ thủ vi cường loại khả năng này.

Có lẽ hắn cũng nghĩ qua, nhưng cho ra kết luận, nhưng là đối phương cầm lấy trứng chọi với đá.

Kiêu ngạo khiến người tự mãn, quá mức tự đại cũng sẽ chịu đau khổ.

Điền Tiểu Kiếm đời này, không biết đối mặt quá nhiều ít hiểm ác, lúc này đây, U Minh Ám Vương cũng trong tay hắn, bại lớn té ngã.

Từ cái kia màu ngà sữa vòng xoáy ở bên trong, tản mát ra làm lòng người kinh hãi Thiên Địa pháp tắc.

Lập tức, như là hương vị ngọt ngào mật hoa, gặp một đám ong mật.

Oanh!

Làm lòng người kinh hãi thanh âm lớn làm, xa tại phía sau bọn họ không gian phong bạo lại bị hấp dẫn đã tới.

Điền Tiểu Kiếm không dám dừng lại, toàn thân hắc mang nổi lên, hướng về phía trước cửa ra vào bay đi, U Minh Ám Vương tức thì dốc sức liều mạng giãy dụa, nhưng mà không chỗ hữu dụng, cái kia vòng xoáy hấp lực, quá mức đáng sợ, chỉ có thể trơ mắt nhìn nhất phiến phiến không gian phong bạo, hướng về chính mình tráo đã tới.

Một nước đi không cẩn thận cả bàn cờ đều thua, đường đường U Minh Ám Vương, giờ phút này cũng nếm nhiều nhức đầu.

Trong mắt của hắn tràn đầy oán độc, mà giờ khắc này nảy sinh ác độc không chỗ hữu dụng: "Tiểu gia hỏa, ngươi không chạy thoát được đâu, một ngày kia, ta muốn đem ngươi rút hồn luyện phách, lại để cho ngươi Nguyên Thần, vĩnh viễn rơi Cửu U."

Như vậy uy hiếp, làm cho người ta nghe bên trên một câu, trên lưng liền ứa ra hàn khí, nhưng mà Điền Tiểu Kiếm chỗ nào sẽ để vào mắt.

Bên khóe miệng mang theo một tia khinh thường vui vẻ, tìm chính mình báo thù, không nói đến ngươi có cơ hội hay không thoát khốn mà ra, cho dù thật đúng vận khí không tệ, một ngày kia từ nơi này hiểm cảnh trong đào thoát, vậy thì như thế nào, Tam Giới diện tích như thế rộng lớn, ngươi đi nơi nào tìm chính mình đây?

Huống chi chờ mình tiến giai đến Độ Kiếp hậu kỳ, lại lĩnh ngộ Lĩnh Vực, hừ, đến lúc đó ai tìm ai phiền toái, còn không nhất định đấy.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh