TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1874: Phòng Ngừa Chu Đáo

Chương 1874: Phòng Ngừa Chu Đáo
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Ta về trước đi, cái kia thiếu gia ngươi thì sao?"

"Ta, tự nhiên là muốn bế quan."

"Bế quan?"

"Đúng vậy, lúc này đây, đệ nhị Nguyên Anh cùng Yêu Đan tuy nhiên may mắn tấn cấp, nhưng cảnh giới chưa vững chắc, đương nhiên cần lại bế quan một ít thời gian rồi."

Có Tiểu Đào ở một bên không biết điều, đừng nói thân mật, Lâm Hiên liền một ít thể mình nhi cũng không cách nào cùng Nguyệt Nhi nói, đành phải như vậy thôi mất.

"Được rồi!"

Nguyệt Nhi gật gật đầu.

Còn nhiều thời gian, ôn tinh khiết cũng không kém giờ khắc này, đối với thiếu gia mà nói, vững chắc cảnh giới mới được là đệ nhất sự việc cần giải quyết, Nguyệt Nhi đương nhiên sẽ không nhiều quấy rầy hắn rồi.

"Tiểu Đào, phái người mặt khác cho thiếu gia lựa chọn một chỗ tốt động phủ."

Nguyệt Nhi quay đầu lại phân phó.

Trước mắt phòng luyện đan vốn là không tệ, đáng tiếc lại bị vừa rồi thiên kiếp san thành bình địa mất.

"Mặt khác tìm một chỗ động phủ, làm gì phiền toái như vậy đâu rồi, dù sao là như như heo đần gia hỏa, tùy tiện tìm một chỗ chuồng heo lại để cho hắn bế quan là được rồi." Tiểu Đào không cho là đúng thanh âm truyền vào lỗ tai.

Chuồng heo?

Có thể nhẫn nại, không có thể nhẫn nhục, nha đầu kia khinh người quá đáng.

"Phốc. . ."

Nguyệt Nhi phản ứng vừa vặn trái lại, nhưng lại "Xùy" một tiếng bật cười: "Tiểu Đào, ngươi nói chuyện cũng nên có một phổ nhi, chỗ nào có như vậy khi dễ thiếu gia, nhanh, đừng bướng bỉnh rồi, đi cho thiếu gia lựa chọn một chỗ tốt động phủ."

"Đã biết, tiểu thư."

Tiểu Đào trên mặt lộ ra không tình nguyện chi sắc, lại cũng không có lại phản bác.

Đương nhiên không là vì lương tâm phát tác, mà là minh bạch khi dễ Lâm Hiên cũng nên có một độ, mọi thứ thấy tốt thì lấy là được rồi.

Tiểu nha đầu hướng về phía Nguyệt Nhi khẽ chào, lại đối với Lâm Hiên làm quỷ mặt, sau đó toàn thân thanh mang cùng một chỗ, lập tức do tại chỗ biến mất tung tích.

. . .

Bên kia, Điền Tiểu Kiếm như trước không có thoát khỏi nguy hiểm.

Cứ việc giờ phút này. Điền Tiểu Kiếm pháp lực đã khôi phục đã đến lúc toàn thịnh bảy thành nhiều.

Nhưng mà Không Gian Phong Bạo chi đáng sợ, cho dù siêu hắn tưởng tượng rất nhiều.

Lúc này, Điền Tiểu Kiếm mới hiểu được, vừa rồi, kỳ thật hắn đã xem như so sánh may mắn, chỉ là gặp phải Không Gian Phong Bạo trong yếu nhất một cỗ, uy lực, nói không đáng giá nhắc tới cũng không đủ.

Như trước mắt, trong đó ẩn chứa cuồng bạo năng lượng. Ít nhất là vừa mới gấp trăm lần còn nhiều.

Nếu là Điền Tiểu Kiếm chính mình ứng phó, cái kia không cần phải nói, chỉ có hồn phi phách tán một đường, chút nào cơ hội cũng không.

Tốt tại giờ này khắc này, Điền Tiểu Kiếm công tác chỉ là phụ trợ. Đáng sợ Không Gian Phong Bạo, chủ yếu do U Minh Ám Vương ứng phó.

Điền Tiểu Kiếm bản thân, cũng là Độ Kiếp trung kỳ Tu Tiên giả.

Đối với tại thực lực của mình, vốn là có tự tin.

Mà giờ khắc này, mới biết được, chính mình tựu cùng ếch ngồi đáy giếng ếch xanh không sai biệt lắm.

Cái gì là tam giới cao cấp nhất đại năng, trước mắt. Đã làm tốt nhất chú thích, U Minh Ám Vương thực lực mạnh, quả thực lại để cho hắn cảm thấy kinh tâm đập vào mắt.

Lời này không có bất kỳ khoa trương chỗ.

Điền Tiểu Kiếm tại kinh ngạc ngoài, trong nội tâm cũng may mắn không thôi.

Lần này Âm Ti giới hành trình. Chính mình tuy không may vô cùng, nhưng muốn nói không có một điểm vận khí, nhưng cũng là chưa hẳn tự nhiên địa, cái khác không đề cập tới. Ít nhất Kim Nguyệt Thi Vương cùng Thiên Sát Minh Vương chỉ là phái ra bộ hạ cùng hóa thân đối phó chính mình.

Bọn hắn đến nếu là bản thể, chính mình nơi nào sẽ có một đường sinh cơ. Tám chín phần mười sớm đã vẫn lạc tại Âm Tào Địa Phủ ở bên trong.

Nhưng mà mặc dù dùng U Minh Ám Vương mạnh mẽ như thế thực lực, lúc này trong hoàn cảnh, đó cũng là đi lại duy gian địa, nếu không phải có chính mình theo bên cạnh phụ trợ, một mình hắn, căn bản là không cách nào ứng phó.

Giữa hai người hợp tác, thiếu một thứ cũng không được.

Đạo lý kia, bất luận Điền Tiểu Kiếm, hay vẫn là U Minh Ám Vương, đều trong lòng hiểu rõ, cho nên không mà quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì ý nghĩ trong lòng, là mỗi người đều có mục đích riêng phải đạt được cũng tốt, hay vẫn là qua sông đoạn cầu cũng thế.

Ít nhất giờ phút này, giữa hai người hợp tác, đó là hết sức ăn ý.

"Nghĩa phụ, thực lực của người này quá mạnh mẽ, nếu là trong chốc lát thành công đi ra ngoài, hắn muốn đối với ta bất lợi, ta cũng không có tự bảo vệ mình chi lực."

Phòng ngừa chu đáo.

Điền Tiểu Kiếm tính cách cùng Lâm Hiên kém phảng phất, đồng dạng là tính trước làm sau, giờ này khắc này, đã đang tự hỏi trong chốc lát làm như thế nào thoát thân rồi.

"Hắc, ngươi cùng hắn hợp tác, nguyên vốn là cùng hổ mưu da, nếu là thành công đi ra ngoài, thằng này xác định vững chắc hội qua sông đoạn cầu địa phương." Ma tộc Đại thống lĩnh thở dài thanh âm truyền vào lỗ tai.

Sổ trăm vạn năm trước, hắn tựu cùng U Minh Ám Vương đã từng quen biết, đối phương cũng không phải là cái gì người lương thiện vật, thỏ khôn chết, tay sai nấu chuyện như vậy, tuyệt đối là cưỡi xe nhẹ đi đường quen.

"Cái kia nghĩa phụ còn có cái gì thượng sách?"

Điền Tiểu Kiếm trên mặt không chút kinh hoảng chi sắc, Tu Tiên Giới nguyên vốn là ngươi lừa ta gạt, loại kết quả này, hắn sớm đã nghĩ tới.

Lúc trước, hắn nguyên vốn là không có lựa chọn nào khác, cho nên trong nội tâm tự nhiên sẽ không hối hận cái gì, đến lúc đó binh đến tướng chắn, nước đến đất chặn là được rồi.

Đây là hắn lúc ban đầu nghĩ cách đúng vậy, bất quá theo thời gian trôi qua, Điền Tiểu Kiếm nhưng trong lòng không nắm chắc, không biết trước, U Minh Ám Vương thật là đáng sợ chút ít.

Lẫn nhau thực lực sai biệt quá mức không hợp thói thường, chính mình đến lúc đó căn bản cũng không có cơ hội đào thoát.

"Tốt rồi, lão phu đều có thoát thân thượng sách, ngươi cũng không cần đi làm dư thừa lo lắng."

"Thật sự sao?"

"Hắc, lão phu cùng ngươi nhất vinh câu vinh, nhất tổn câu tổn, sao lại lừa ngươi, đến lúc đó ngươi chỉ cần như thế như vậy, tự có thể bình yên thoát thân địa phương. . ."

Ma tộc Đại thống lĩnh lộ ra đã tính trước, vấn đề này hắn hiển nhiên đã cân nhắc qua.

"Đa tạ nghĩa phụ, ngài lão nhân gia thật sự là quá âm hiểm rồi!" Điền Tiểu Kiếm hưng phấn dị thường thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Hắc hắc, Kiếm nhi ngươi cũng không kém, hôm nay tựu như thế được, một ngày kia, nhất định sẽ trò giỏi hơn thầy mà thắng vu lam." Ma tộc Đại thống lĩnh trên mặt cũng tràn đầy vẻ đắc ý.

. . .

Mà hết thảy này, Lâm Hiên cũng không hiểu được, lúc này trong lòng của hắn mang vài phần tâm thần bất định.

Lúc này đây, chính mình tuy nhiên thành công tấn cấp, nhưng tế ra Ngũ Long Tỷ, hội hay không khiến cho mặt khác đỉnh cấp đại năng chú ý.

Nếu là bởi vậy vi Nguyệt Nhi đưa tới cường địch, cái kia là phúc là họa thật đúng là khó có thể nói được rõ ràng.

Ai, cái này Ngũ Long Tỷ tốt thì tốt, tựu là mỗi một lần sử dụng, uy lực đều quá mức bàng bạc, hội tác động thiên địa pháp tắc, đưa tới mặt khác đỉnh cấp đại năng chú ý, Lâm Hiên trong nội tâm thở dài.

Mà hắn phần này lo lắng, cũng không phải là không có có đạo lý.

. . .

Bãi tha ma, dưỡng thi địa phương.

Âm khí nặng nhất trong cổ mộ.

Nói là cổ mộ, kỳ thật lại một tòa cung điện kém phảng phất.

Kim Nguyệt Thi Vương trên mặt tràn đầy nổi giận: "Phế vật, thực là một đám tên ngu xuẩn, nhiều người như vậy, rõ ràng cầm chính là một Độ Kiếp trung kỳ tiểu bối không thể làm gì."

"Vương, đến tột cùng xảy ra chuyện gì?"

Phía dưới mấy cổ thạch quan một đánh mà khai, năm cái chiều cao không đồng nhất thân ảnh đồng dạng giấu ở thi khí trong như ẩn như hiện.

"Những ngu xuẩn kia vật, nhiều người như vậy đuổi giết, rõ ràng lại để cho cái kia họ Điền tiểu gia hỏa, Phá Toái Hư Không, chạy ra tìm đường sống mất." Kim Nguyệt Thi Vương trên mặt tràn đầy tức giận, phái đi ra vài tên thủ hạ cũng quá vô dụng rồi.

Dưới tay hắn vài tên thi soái, tắc thì hai mặt nhìn nhau.

Hiển nhiên kết quả như vậy, cũng quá ra đoán trước chút ít.

Nhưng mà đúng lúc này, gió lạnh đại tố, một gã Thi Tướng, vội vàng hấp tấp xông vào.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh