TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1871: Nhân Họa Đắc Phúc

Chương 1871: Nhân Họa Đắc Phúc
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Kết quả như vậy, tự nhiên là Lâm Hiên tuyệt đối chưa từng dự liệu được đấy.

Vừa mừng vừa sợ!

Đồng thời trên mặt cũng mang theo vài phần mờ mịt chi ý.

Ngũ Long Tỉ như thế được, bảo vật này vừa ra, Thiên Kiếp lại có thể biết lộ ra vẻ sợ hãi. . . ,

Ngẫm lại đã cảm thấy thật bất khả tư nghị.

Mà ý nghĩ này chưa vòng qua, càng làm hắn nghẹn họng nhìn trân trối sự tình đã xảy ra.

Ngũ Long Tỉ quay tít một vòng, rõ ràng không muốn từ bỏ ý đồ.

Chỉ thấy mặt ngoài linh mang lưu chuyển, năm đầu Kim Long hư ảnh như ẩn như hiện.

Một cỗ khó nói lên lời pháp tắc chi lực tỏ khắp ra

Cái kia pháp tắc chi lực là như thế không phải chuyện đùa, đứng ngoài quan sát mọi người lại có một cỗ kinh hãi cảm giác.

Lâm Hiên đã là Độ Kiếp trung kỳ Tu Tiên giả, đủ loại pháp tắc chi lực được chứng kiến rất nhiều, nhưng mà trước mắt đấy, nhưng không cách nào cãi lại.

Chính mình chưa bao giờ thấy qua!

Chỉ có một loại cảm giác, cái kia chính là cường đại, quá cường đại!

Thậm chí còn hơn rồi Không Gian Pháp Tắc.

Nhưng mà quá cụ thể, lại nói không rõ ràng.

Trong đầu ý nghĩ này chưa vòng qua, chỉ thấy năm đầu Kim Long, cùng một chỗ giương đầu lên sọ, ngửa mặt lên trời dài rống, nhưng mà cổ quái là, cũng không nửa điểm thanh âm, từ trong miệng của bọn nó phát ra.

Có thể kế tiếp, lại đã xảy ra làm cho người ta rất là ngạc nhiên một màn.

Kiếp vân sở biến hóa đi ra Chân Linh, vốn là đã tứ tán mà chạy, có thể theo năm đầu Kim Long gầm rú, chúng lại như bị một cỗ nhìn không thấy lực lượng dẫn dắt, như trường kình hấp thủy bình thường, bị dẫn dắt rồi trở về.

"Làm sao có thể!"

Như vậy biến cố, đừng nói đứng ngoài quan sát Tu Tiên giả, chính là Lâm Hiên, giống nhau như tên Hòa thượng lùn 2 thước với tay sờ không đến đầu (*vì phải suy nghĩ theo cách của người khác nên không biết mình suy nghĩ gì).

Sau đó Ngũ Long Tỉ quay tít một vòng từ bên trong toát ra ngũ sắc đám mây.

Thoáng qua trong lúc đó, liền tràn ngập phạm vi vài mẫu, sau đó cái kia mây trôi lao nhanh cuồn cuộn rõ ràng biến thành một đường kính hơn mười trượng vòng xoáy khổng lồ.

Bên trong kim quang phun bó, vô tận hấp lực, càng do bên trong phát ra mà ra.

Cơ hồ là thoáng qua công phu, chín đầu Chân Linh đã bị dẫn dắt đã đến chỗ gần.

Rõ ràng là kiếp vân biến hóa mà thành giờ này khắc này, lại đều không ngoại lệ, lộ ra cực kỳ nhân cách hóa sợ hãi chi sắc.

Dốc sức liều mạng giãy dụa.

Đều muốn do cái kia hấp lực bên trong giãy giụa.

Nhưng mà nơi đó có dễ dàng như vậy.

Ngũ Long Tỉ vốn là liền thần diệu vô cùng, giờ phút này cái kia ngũ sắc đám mây làm cho biến ảo vòng xoáy, hấp lực càng là to đến thần kỳ.

"Oa!"

Tiếng ai minh truyền vào lỗ tai.

Kim Nguyệt Chân Thiềm tại chín loại Chân Linh trong yếu nhất.

Giờ phút này, những thứ này cái gọi là Chân Linh mặc dù là do kiếp vân biến ảo mà thành, nhưng tựa hồ cũng kế thừa cái này hiệu quả, vì vậy, trước hết nhất bị vòng xoáy nuốt hết chính là cái kia cực lớn thiềm tri. . .

Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ, những thứ khác Chân Linh càng là kính sợ, giãy dụa được cũng càng phát ra mãnh liệt, cũng không có hiệu quả, càng là tới gần vòng xoáy cái kia hấp lực cũng liền càng phát ra to đến không hợp thói thường, vừa mới nếu như cũng không có có thể đào thoát, hôm nay thì càng không cần làm này hy vọng xa vời.

"Cô. . . ."

Một không cam lòng tiếng kêu truyền vào lỗ tai tục Kim Nguyệt Chân Thiềm về sau Thần Điểu Chu Tước cũng bước phía sau bụi rồi.

Bất quá cũng không phải nói Chu Tước tại còn lại tám loại Chân Linh trong yếu nhất, nó thứ hai bị vòng xoáy nuốt hết chủ yếu vẫn là vận khí duyên cớ.

Không sai vận khí!

Nhưng điểm này, kỳ thật cũng không trọng yếu.

Bởi vì còn lại sáu cái gia hỏa, tuy rằng muộn một chút vẫn lạc, nhưng cuối cùng kết cục, kỳ thật đều là giống nhau.

Trước sau bất quá thời gian một chén trà công phu, chín loại Chân Linh toàn bộ vẫn lạc.

Thiên Kiếp cũng liền tự sụp đổ, duy gặp Lâm Hiên trên đỉnh đầu ngũ sắc đám mây rực rỡ tươi đẹp ban bác.

Nguyệt Nhi trên mặt tự nhiên là vừa mừng vừa sợ, Tiểu Đào biểu lộ tức thì tràn đầy không thể tưởng tượng nổi, cái này lớn đồ đần, thật là có có chút tài năng, tại trong trí nhớ của mình, phóng nhãn Tam Giới, tung hoành kim cổ, còn chưa từng có người, Độ Kiếp độ được như thế đặc sắc lộ ra đấy.

Sự tình đến tận đây, xem như báo một giai đoạn, Lâm Hiên rút cuộc biến nguy thành an, vượt qua làm hắn cũng hãi hùng khiếp vía nguy cơ, mà Điền Tiểu Kiếm tình cảnh, nhưng như cũ ở vào phúc họa khó liệu hoàn cảnh.

U Minh Đoạt Phách Đan, quả nhiên như Ma tộc Đại Thống Lĩnh theo như lời, chính là bất phàm Tiên gia chi vật, pháp lực của hắn, vốn là đã còn thừa không có mấy, trong cơ thể bổn mạng Nguyên Khí, cũng lỗ lã đã đến gần như khô kiệt hoàn cảnh.

Có thể ăn vào vật ấy, bất quá nửa chén trà nhỏ thời gian, pháp lực của hắn liền dần dần khôi phục, đương nhiên không có khả năng đến toàn thịnh trình độ, nhưng không sai biệt lắm cũng có vốn là bảy thành pháp lực.

Hiệu quả tốt như vậy, Điền Tiểu Kiếm quá sợ hãi.

Nhưng hắn vẫn cũng không có bởi vậy chủ quan cái gì, hít và một hơi, dùng cường đại thần thức, thi triển Nội Thị Thuật, cẩn thận điều tra về sau, cũng không có phát hiện không ổn.

Lúc này thời điểm, cái kia phong cách cổ xưa thanh âm uy nghiêm, lần nữa truyền vào lỗ tai: "Như thế nào, tiểu hữu, bổn vương còn có lừa ngươi, hôm nay ngươi Pháp lực đã khôi phục, có thể tới đây gặp một lần ta."

"Đạo hữu vì sao chính mình không đến đây?"

Điền Tiểu Kiếm trên mặt, cũng lộ ra vài phần vẻ cảnh giác, chính là một quả Tiên Đan, tự nhiên sẽ không để cho hắn đem cảnh giác toàn bộ tiêu trừ.

"Hắc, lão phu nếu có thể qua, hà tất bảo ngươi, ta và ngươi không oán không cừu, ta cũng sẽ không cùng ngươi một cái hậu sinh vãn bối gây khó dễ." Thanh âm của đối phương, mang theo vài phần thở dài: "Ngươi bây giờ, mặc dù khôi phục Pháp lực, nhưng cái này không gian phong bạo cường độ, vượt xa ngươi muốn giống như rất nhiều, lão phu đều bị vây khốn, ngươi càng không khả năng một người vượt qua đấy, ta và ngươi liên thủ, vẫn còn có một đường sinh cơ."

"Được rồi!"

Điền Tiểu Kiếm trầm mặc một lát, tại đây trong quá trình, hắn trước đem cường đại vô cùng thần thức thả ra, cũng không đủ trăm trượng khoảng cách, đã bị nuốt hết, Điền Tiểu Kiếm bỗng nhiên biến sắc.

Đối phương quả nhiên không có ăn nói bậy bạ cái gì.

"Ta đây như thế nào tới đây chứ?"

"Hắc, lão phu nói như vậy, tự nhiên là có nắm chắc, phía dưới, ngươi hướng phía ta theo như lời con đường tiến lên là được rồi."

"Được rồi!"

Lần này, Điền Tiểu Kiếm không có lại biểu lộ dị nghị rồi.

"Hô, rút cuộc đem Thiên Kiếp vượt qua!"

Lâm Hiên nhẹ nhàng thở ra, đỉnh đầu đám mây tuy rằng như trước rực rỡ tươi đẹp.

Nhưng nếu là Ngũ Long Tỉ biến hóa mà ra, đối với hắn tự nhiên không có uy hiếp.

Chỉ là như vậy biến cố, không khỏi quá kì quái, kế tiếp, lại sẽ như thế nào kết thúc đây?

Lâm Hiên không hiểu được, ý nghĩ này chưa vòng qua, chỉ thấy đỉnh đầu đám mây kịch liệt cuồn cuộn đi lên.

Diện tích lại cấp tốc co rút lại.

Trước sau bất quá mấy hơi công phu, rõ ràng liền tại cái này trong khoảnh khắc biến thành hư vô, bất quá lại cũng không là tan thành mây khói, mà là một lần nữa bị Ngũ Long Tỉ hút vào rồi ở giữa.

Mà cùng vừa tế ra lúc đến so sánh với, Ngũ Long Tỉ tựa hồ đã có một ít khác lạ.

Mặt ngoài năm đầu Kim Long, càng phát ra rất sống động vô cùng.

Mà ở Ngũ Long Tỉ mặt ngoài, nhiều hơn chín bức họa cuốn.

Không tệ, chín bức họa, mỗi một bức đều tiểu như hạt gạo, nhưng mà lại là trông rất sống động vô cùng.

Phàm nhân tuy căn bản thấy không rõ lắm, nhưng Tu Tiên giả thần thức, tự nhiên là có thể rõ ràng dị thường phân biệt ra được.

Theo thứ tự là Phượng Hoàng, Chân Long, Kỳ Lân, Đại Bằng, ngoài ra còn có Khổng Tước, Kim Ô, cùng với Cửu Đầu Điểu, Kim Nguyệt Chân Thiềm cùng Chu Tước.

Phân biệt cùng vừa rồi bị hấp thu Chân Linh kiếp vân đối lập nhau ứng với.

Lâm Hiên kinh ngạc ngoài, cũng không khỏi được suy tư, chẳng lẽ Ngũ Long Tỉ, cũng cùng Chân Linh có quan hệ gì?

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh