TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1869: Đến Lúc Chuyển Vận

Chương 1869: Đến Lúc Chuyển Vận
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Điền Tiểu Kiếm vĩnh viễn không chịu thua, nhưng mà nhân lực dù sao cũng là có cuối cùng đấy, mà hắn từ cho tới bây giờ đến Âm Ti Địa Phủ, vận rủi vẫn chưa từng đình chỉ qua.

Điền Tiểu Kiếm không muốn buông tha cho, dốc sức liều mạng cố gắng, có thể đến cuối cùng, tựa hồ như trước khó có thể thoát khỏi đã chết vẫn lạc kết cục, hắn là hay không sẽ nuốt hận tại nơi đây, chúng ta tạm thời không đề cập tới, trước tiên là nói về Lâm Hiên, hắn tấn cấp, cũng đã đến mấu chốt nhất hoàn cảnh.

Thiên Kiếp mãnh ác, xa so với chính mình trước kia dự đoán còn muốn đáng sợ rất nhiều, Lâm Hiên đem hết tất cả vốn liếng, nhưng mà Cửu Cung Tu Du kiếm cũng tốt, Huyễn Linh Thiên Hỏa cũng thế, đối mặt bình thường Thiên Kiếp tự nhiên thành thạo, có thể Chân Linh Thiên Kiếp cũng không có thể ước lượng chi theo lẽ thường, Lâm Hiên thi triển hai đại thần thông, như trước có chút so ra kém cỏi.

Bất đắc dĩ, hắn đành phải tế ra rồi Tiên Thiên chi vật.

Tiên Thiên Linh Bảo, uy lực tự nhiên không giống bình thường, nhưng mà tiêu hao Pháp lực, cũng gấp mấy lần tại bình thường bảo vật, Lâm Hiên giờ phút này làm như vậy, không tính là cái gì tốt lựa chọn, có thể hắn điều này thực không có tốt biện pháp.

Nói còn nước còn tát cũng không đủ.

Tiên Kiếm Đồ vừa ra, dùng công thay thủ.

Nhưng thấy đủ mọi màu sắc Kiếm Khí chia rẽ, kẹp vạn quân lực, đem cái kia kiếp vân biến thành chín loại Chân Linh cũng đã có rút lui không thôi.

Tựa hồ là một cái thật tốt bắt đầu.

Lâm Hiên đều muốn không ngừng cố gắng, nhưng mà chỗ nào dễ dàng như vậy.

Trước mắt Chân Linh mặc dù là kiếp vân biến ảo mà thành đấy, nhưng chịu Lâm Hiên luyện hóa Chân Linh chi huyết ảnh hưởng, mỗi một chủng, đều có được một bộ phận Chân Linh thực lực.

Lâm Hiên hôm nay tình cảnh thì có như năm đó Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu, đều muốn biến nguy thành an, nơi đó có dễ dàng như vậy.

Tiên Thiên Linh Bảo xác thực không phải chuyện đùa.

Vấn đề là, Lâm Hiên hôm nay phát huy được đấy, bất quá là nó da lông uy lực, hết cách xoay chuyển, Tiên Kiếm Đồ vừa lúc đi ra, đại triển thần uy trong chốc lát. Nhưng rất nhanh đấy, liền lâm vào Chân Linh kiếp vân trong vòng vây.

"Thiếu Gia!"

Nguyệt Nhi ở một bên thấy rất rõ ràng, trong nội tâm khẩn trương, đều muốn xông lên phía trước, lại bị Tiểu Đào gắt gao giữ chặt: "Tiểu tỷ, không thể, hắn bây giờ là tại Độ Kiếp, nếu như ngươi đi lên, vu sự vô bổ. Ngược lại sẽ lại để cho Thiên Kiếp công kích càng thêm đáng sợ, đem chính mình cùng một chỗ rơi vào đi đấy."

"Có thể. . ."

Nguyệt Nhi biết rõ Tiểu Đào nói không sai, nhưng mà tại sao có thể trơ mắt nhìn xem Thiếu Gia vẫn lạc tại nơi đây đâu rồi, lòng như đao cắt. . .

Ý nghĩ này chưa vòng qua, chỉ thấy Tiên Kiếm Đồ làm cho kích phát Kiếm Khí. Hoàn toàn bị chín loại Chân Linh đánh cho phá thành mảnh nhỏ mất.

Lâm Hiên đã đến sinh tử một đường thời khắc, hắn cuối cùng sẽ làm ra như thế nào lựa chọn?

. . .

Bên kia, Điền Tiểu Kiếm cũng sơn cùng thủy tận, vẫn lạc đã thành kết cục đã định, xen lẫn pháp tắc chi lực không gian phong bạo, đưa hắn tầng tầng bao bọc.

Phóng nhãn nhìn lại, Phong Nhận số lượng khó có thể dùng ngôn ngữ nói được rõ ràng.

Nếu là bình thường Phong Nhận tự nhiên tính toán không là cái gì.

Nhưng mà trước mắt những thứ này Phong Nhận. Mỗi một mảnh, đều là do pháp tắc chi lực xây dựng mà thành, uy lực tự nhiên là không như bình thường, uy lực không thể so với bình thường Độ Kiếp kỳ tồn tại tiện tay một kích thua kém.

Ngàn vạn điệp chung vào một chỗ. Coi như mình lúc toàn thịnh, cũng không thể tránh được, huống chi là hiện tại đây?

Điền Tiểu Kiếm không muốn chịu thua, khoanh tay chịu chết càng không phải của hắn tính cách. Nhưng mà giờ này khắc này, hắn thật sự đã vô lực xoay chuyển trời đất rồi.

Thì cứ như vậy vẫn lạc sao?

Điền Tiểu Kiếm không cam lòng nghĩ đến.

Pháp lực của hắn đã triệt để khô kiệt. Trầm trọng đến nỗi ngay cả tay đều nâng không nổi đã đến.

Nhưng mà vào thời khắc này, một cỗ bất khả tư nghị lực lượng hiển hiện mà ra, một cuốn mà qua, vốn là đã kích bắn đến Điền Tiểu Kiếm trước người Phong Nhận, rõ ràng bị trống rỗng.

Như vậy biến cố, bất ngờ, tìm được đường sống trong chỗ chết Điền Tiểu Kiếm, càng là vô cùng kinh ngạc.

Nhưng càng nhiều hơn là vui mừng.

Cuối cùng là ai giúp mình?

Chẳng lẽ tại đây không gian trong thông đạo, còn có cái khác tồn tại?

Như vậy khả năng, không khỏi cũng quá nhỏ một chút điểm.

Phải biết rằng Linh Giới cùng Âm Ti Địa Phủ, vốn là song song giao diện, cũng không cùng xuất hiện, mà cả hai đều quảng đại vô cùng.

Cái gọi là giao diện thông đạo là đại năng tồn tại bằng vào sự cường đại của mình Pháp lực, cưỡng ép đả thông địa phương.

Như vậy thông đạo vốn vô định mấy, dù là hai vị đại năng trong cùng một lúc, từ đồng nhất địa điểm, phá Toái Hư không, bọn hắn đả thông giao diện thông đạo, lẫn nhau cũng khó có cùng xuất hiện, hơn phân nửa còn chênh lệch rồi cách xa vạn dặm.

Đây cũng không phải là ăn nói bậy bạ, trong lúc này dính đến Không Gian Pháp Tắc, nói ngắn lại, dùng ngôn ngữ rất khó nói rõ ràng, nhưng thân thể to lớn đạo lý, chính là như vậy không sai.

Đây cũng là vì cái gì, truy binh dù là trông thấy Điền Tiểu Kiếm phá Toái Hư không, cũng chỉ có đồ gọi không biết làm sao, một khi hắn tiến vào vết nứt không gian, liền căn bản không có khả năng đuổi theo.

Bởi vì bọn họ dù là lớn phí khó khăn trắc trở, đả thông giao diện thông đạo, cũng khó cùng Điền Tiểu Kiếm có cùng xuất hiện, cho nên khi nhưng sẽ không đi làm cái kia vô vị chuyện ngu xuẩn.

Tại giao diện thông đạo gặp phải mặt khác Tu Tiên giả, như vậy khả năng có sao?

Từ trên lý luận nói, đương nhiên là có.

Giao diện thông đạo trong lúc đó, khó có cùng xuất hiện, nhưng cũng không có nghĩa là, liền nhất định không có cùng xuất hiện, chỉ có điều cái này tỷ lệ quá ít đi một chút, cơ hồ có thể không cần tính.

Làm cái tương tự, liền dường như một gã bình thường phàm nhân, ngày nào đó gặp Chân Tiên đến thế gian.

Tiên Nhân, đại năng Tu Tiên giả cũng không nhất định bái kiến, phàm nhân liền lại càng không cần phải nói, cái này cùng tại giao diện thông đạo cùng những người khác gặp nhau tỷ lệ không sai biệt lắm, trên cơ bản đều chỉ tồn tại ở lý luận đấy.

Nhưng mà mọi thứ đều có ngoại lệ vừa nói.

Ví dụ như giờ phút này, Điền Tiểu Kiếm vận khí liền quá cường đại.

Đoạn thời gian gần nhất, hắn vận khí chi nấm mốc, có thể nói đã đến phóng nhãn Tam Giới, tung hoành kim cổ, không người có thể địch tình trạng.

Có lẽ cũng là bởi vì trong khoảng thời gian này, vận khí nấm mốc được quá mức không hợp thói thường, liền lão thiên gia, hoặc nhiều hoặc ít, cũng có chút nhìn không được.

Vì vậy tại thời khắc mấu chốt này, tuyệt không thể nào dưới tình huống, Điền Tiểu Kiếm rõ ràng gặp một gã khác đại năng tồn tại.

Hơn nữa đối phương còn xuất thủ tương trợ, sau đó một phong cách cổ xưa thanh âm uy nghiêm lại truyền vào lỗ tai: "Không nghĩ tới ở chỗ này, bổn vương còn có thể cùng tiểu hữu gặp nhau, nhìn ngươi tuổi còn trẻ, thực lực lại thật đúng không tầm thường, đã như vậy, có bằng lòng hay không tới đây trợ bổn vương giúp một tay, ta và ngươi liên thủ, nhất định có thể từ nơi này không gian phong bạo chạy vừa đi ra ngoài."

"Nghĩa phụ, cái này người là ai, ngươi còn có manh mối?"

Điền Tiểu Kiếm trên mặt nhưng là lộ ra một tia cảnh giác, dụng thần nhận thức như Ma tộc Đại Thống Lĩnh phát hỏi thử coi: "Chẳng lẽ là Thiên Sát Minh Vương hoặc là Kim Nguyệt Thi Vương truy đã tới, cố ý đều muốn đem ta dẫn qua sao?"

"Kiếm nhi, ngươi quá lo lắng, giao diện thông đạo nơi đó có dễ dàng như vậy có cùng xuất hiện, đối phương sẽ không không rõ đạo lý này, sao lại, há có thể mạo hiểm đến truy ngươi, huống chi vừa rồi nếu không phải hắn xuất thủ tương trợ, ngươi đã hồn phi phách tán mất, hắn hà tất vẽ vời cho thêm chuyện ra." Ma tộc Đại Thống Lĩnh không cho là đúng mà nói.

"Nghĩa phụ nói có lý, nhưng là không thể dưới đây phán đoán, cái này người liền đối với chúng ta có thiện ý, hắn cuối cùng là ai, ngươi còn có manh mối. . ." Điền Tiểu Kiếm như trước không có đánh tiêu vẻ cảnh giác.

"Đây không phải là dễ nói, chỉ là thanh âm rất khó khăn phán đoán rồi, bất quá ta nếu là không có đoán sai, thực lực của người này không phải chuyện đùa, chỉ sợ không thể so với Kim Nguyệt Thi Vương hoặc là Thiên Sát Minh Vương thua kém." Ma tộc Đại Thống Lĩnh như có điều suy nghĩ mà nói.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh