TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1865: Mạnh Miệng Mềm Lòng

Chương 1865: Mạnh Miệng Mềm Lòng
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"A, Kiếm nhi ngươi có gì thượng sách?"

Ma tộc Đại thống lĩnh biết rõ Điền Tiểu Kiếm sẽ không vô duyên vô cớ nói như vậy.

"Thượng sách?"

"Nếu là có, ta còn có thể rơi xuống đến nông nỗi này?"

Điền Tiểu Kiếm mình đánh trống lảng nói: "Bất quá cũng không thể một mực tiếp tục như vậy, nếu không ta hẳn phải chết không thể nghi ngờ, vì kế hoạch hôm nay, chỉ có liều chết đánh cược một lần mà thôi."

"Liều chết đánh cược một lần?"

Ma tộc Đại thống lĩnh kinh ngạc, trên mặt lộ vẻ suy tư: "Ngươi nói là. . ."

"Đúng vậy, Phá Toái Hư Không, ly khai nơi này."

Điền Tiểu Kiếm âm thanh lạnh như băng truyền vào lỗ tai.

"Không được, Kiếm nhi, cái này quá mạo hiểm rồi."

Ma tộc Đại thống lĩnh đột nhiên biến sắc.

Phá Toái Hư Không, há giống bình thường, mặc dù Độ Kiếp cấp bậc Tu Tiên giả, cũng không dám đơn giản chịu, như chỉ là tại Linh giới tất cả tiểu giới diện ở giữa xuyên thẳng qua, đây cũng là mà thôi.

Nhưng mà Điền Tiểu Kiếm ý định, là ly khai Âm Tào Địa Phủ, đây cũng không phải là đơn giản như vậy.

Linh giới cùng Âm Ti giới, phân thuộc bất đồng Thượng vị giao diện, giữa lẫn nhau giao diện chi lực, cái kia gọi một cái không phải chuyện đùa.

Há lại nói đi có thể đi.

Cho dù Độ Kiếp cấp bậc Tu Tiên giả, cũng muốn đem hết tất cả vốn liếng, chuẩn bị trận pháp bảo vật làm phụ trợ.

Mà Điền Tiểu Kiếm hiện tại chút nào chuẩn bị cũng không, pháp lực lại đã dầu hết đèn tắt, lúc này thời điểm thi triển Phá Toái Hư Không chi thuật, đây không phải là ông cụ thắt cổ, muốn chết là cái gì?

"Hừ, nguy hiểm ta tự nhiên tinh tường, nhưng vật lộn đọ sức tổng còn sẽ có một đường sinh cơ, mà ở tại chỗ này hẳn phải chết không thể nghi ngờ, hơn nữa càng mang xuống, đối với ta càng bất lợi, ta hiện tại chỉ hận lúc trước, không có sớm làm quyết định mà thôi, như thế nào có thể tiếp tục ở đây ở bên trong chần chờ." Điền Tiểu Kiếm biểu lộ, nhưng lại kiên định vô cùng, toàn thân, đều lộ ra một cỗ kiên quyết chi ý.

"Tốt, Kiếm nhi ngươi đã nói như vậy. Cái kia vi phụ cũng không khuyên nữa ngăn, tin tưởng trời không tuyệt đường người, lão phu cùng ngươi, nhất định là người hiền đều có Thiên Tướng." Ma tộc Đại thống lĩnh thở dài nói.

Mà hắn làm ra như vậy lựa chọn, đó cũng là bất đắc dĩ.

Điền Tiểu Kiếm nói, tuy nhiên mạo hiểm chút ít, nhưng lại những câu có lý.

Ở tại chỗ này, sớm muộn khó tránh khỏi vẫn lạc, cùng hắn như thế, còn không bằng mạo hiểm vật lộn đọ sức.

Đã làm xuống lựa chọn. Điền Tiểu Kiếm cũng tựu không trì hoãn nữa, tay áo phất một cái, một cái bình ngọc bay vút mà ra.

Ngắn ngủn một tháng công phu, hắn tùy thân mang theo đan dược cơ hồ tiêu hao hầu như không còn, đây là hắn còn thừa lại cuối cùng một lọ.

Vẹt ra nắp bình, một cỗ cay độc mùi từ bên trong phiêu tán, Ma Nguyên Đan chưa nói tới chữa thương Thánh Vật, nó càng lớn tác dụng ở chỗ uống rượu độc giải khát, thông qua tiêu hao bổn mạng nguyên khí. Đến khôi phục pháp lực, bất quá giờ phút này Điền Tiểu Kiếm đã bất chấp, phục dụng viên thuốc này, tổng sống khá giả nhen nhóm Bổn Nguyên Chi Hỏa.

Thì thào chú ngữ âm thanh truyền vào lỗ tai. Nhưng thấy Điền Tiểu Kiếm hai tay vung vẩy, mặc dù không có dùng chung bảo vật, cũng không kịp bố trí trận pháp phụ trợ, nhưng Điền Tiểu Kiếm tự nhiên cũng sẽ không biết chủ quan khinh thường.

Cứ việc miệng vết thương rất đau. Cứ việc thấu có được pháp lực cũng không nhiều, nhưng hắn không thể nào lựa chọn, chính mình như thế nào có thể vẫn lạc không sai chỗ.

Phá Toái Hư Không khó hơn nữa thì như thế nào. Mình nhất định sẽ thành công.

. . .

Điền Tiểu Kiếm mạo hiểm không nói đến, nghìn vạn dặm bên ngoài, Lâm Hiên đệ nhị Nguyên Anh cùng Yêu Đan tấn cấp, đồng dạng đã đến mấu chốt nhất thời khắc.

Cơ duyên cùng nguy hiểm thường thường là cùng tồn tại.

Muốn nói Lâm Hiên lúc này đây chỗ bốc lên phong hiểm, kỳ thật cũng không thể so với Điền Tiểu Kiếm Phá Toái Hư Không, kém đến cái gì.

Chỉ có điều Điền Tiểu Kiếm mặc dù thoát hiểm, cũng không quá đáng là đem tánh mạng bảo trụ, mà Lâm Hiên thu hoạch, tắc thì đủ để cho người nghẹn họng nhìn trân trối.

Lại nói Lâm Hiên lúc này đây bế quan, đã có nửa tháng lâu.

Bất quá Nguyệt Nhi nhận được thiếu gia Truyền Âm Phù, lòng tràn đầy vui mừng xuống, tự nhiên cũng sẽ không biết lo lắng cái gì.

Ngược lại là Tiểu Đào đối với Lâm Hiên nói hắn luyện dược thành công xì mũi coi thường, lần nữa tỏ vẻ, Lâm Hiên là ở hồ huênh hoang.

Bất quá nha đầu kia cùng Lâm Hiên gần đây không đối phó, ngôn ngữ của nàng, Nguyệt Nhi đương nhiên không sẽ để ý cái gì, cười trừ còn chưa tính.

Nhưng mà Nguyệt Nhi không biết là, Tiểu Đào ngoài miệng mặc dù đối với Lâm Hiên hết sức trào phúng, kỳ thật trong nội tâm hay vẫn là rất quan tâm hắn, biết được Lâm Hiên tại luyện hóa dược lực chữa thương về sau, vụng trộm ở hắn bế quan chỗ, lại phái thêm một ít nhân thủ.

Sở dĩ làm như vậy, cũng là có nguyên nhân.

Phục dược đả tọa, càng thêm quấy rầy không được, nếu không nhẹ thì chữa thương thất bại, nặng thì tẩu hỏa nhập ma.

. . .

Hôm nay, Nguyệt Nhi đang cùng Tiểu Đào nói chuyện phiếm, trò chuyện chủ đề cũng so sánh có ý tứ, tựu là Lâm Hiên đến cùng là đúng hay không đồ đần.

Tiểu Đào tự nhiên là kiên trì nàng quang điểm, Lâm Hiên là so heo còn muốn đần đồ đần.

Đối với cái này cái cái nhìn, Nguyệt Nhi đương nhiên là đại dao động đầu của nó, nói Tiểu Đào đối với Lâm Hiên cách nhìn quá có thành kiến.

Hai nữ tranh luận còn chưa kết thúc, dồn dập tiếng đập cửa tựu truyền vào bên tai.

"Tiến đến!"

Nhỏ vụn tiếng bước chân truyền vào lỗ tai, vào thiếu nữ dung mạo không tầm thường, hướng về phía Nguyệt Nhi dịu dàng phất một cái: "Vương, cách cách nơi này ước chừng hơn trăm dặm xa, xuất hiện đáng sợ thiên tượng."

Nếu là Lâm Hiên cũng ở chỗ này, đối với người thiếu nữ này tuyệt sẽ không lạ lẫm, Hạnh Nhi, đúng là gặp nàng này, Lâm Hiên mới có thể dễ dàng như vậy tựu cùng Nguyệt Nhi gặp lại.

"Thiên tượng?" Nguyệt Nhi quay đầu lại.

"Đúng vậy, trong thiên địa nguyên khí, cũng quỷ dị đến cực điểm, dùng ngôn ngữ khó có thể nói được rõ ràng, nếu là tiểu tỳ không có đoán sai, chỉ sợ có người muốn tiến giai độ kiếp rồi."

"Tiến giai Độ Kiếp, ngươi không có tính sai?"

Nguyệt Nhi có chút giật mình rồi.

Thủ hạ của mình, tựa hồ không có ai, vừa vặn có cơ hội tấn cấp.

"Đợi một chút, hơn trăm dặm xa, thiếu gia bế quan địa phương, bất chính ở nơi này sao, chẳng lẽ nói. . ."

Nguyệt Nhi nghĩ đến một nửa, lại lại lắc đầu: "Không có khả năng, thiếu gia thực lực mặc dù không phải chuyện đùa, nhưng theo hắn nói, tiến giai trung kỳ cũng còn không có có bao lâu, pháp lực xa không có tu luyện tới trung kỳ Đại viên mãn tình trạng, dưới tình huống này, tuyệt đối không thể có thể tấn cấp."

"Đi, chúng ta trước đi nhìn kỹ hẵn nói."

Nguyệt Nhi cuối cùng làm ra lựa chọn.

"Tốt!"

Tiểu Đào đồng dạng rất ngạc nhiên, vì vậy một đoàn người như ngoài phòng bay đi.

Ra đến bên ngoài, căn bản không cần phải Hạnh Nhi dẫn đường, tại đây không có cấm chế cách trở, này thiên địa gian dị tượng, là nhìn cái thanh thanh sở sở.

"Quả nhiên, là thiếu gia chỗ ấy. . ."

Nguyệt Nhi trên mặt lộ ra đại hỉ chi sắc, Tiểu Đào trên mặt biểu lộ cũng không sai biệt lắm.

Tên kia tốc độ tu luyện, cư nhiên như thế không hợp thói thường, cái này có thể sao?

Bất quá hiện tại muốn những đã không có này ý nghĩa, Nguyệt Nhi toàn thân tinh mang nổi lên, hóa thành một đạo kinh hồng về phía trước bay đi.

Mà trong thiên địa này dị tượng, không chỉ có đưa tới Nguyệt Nhi chú ý, toàn bộ trong thành Tu Tiên giả, bất luận cảnh giới như thế nào, chỉ nếu không có đang bế quan ngồi xuống, cơ hồ cũng đều đã bị kinh động.

Không có hắn, cái này dị tượng quy mô cũng quá đại, muốn không phát hiện cũng khó a!

Nhất là trong thiên địa nguyên khí, càng trở nên hỗn loạn vô cùng, dùng tốc độ cực nhanh, như Lâm Hiên bế quan địa phương bay đi.

Chỉ chốc lát sau, một đại đóa kiếp vân, tựu xuất hiện ở trong tầm mắt.

"Cái này không giống tiến giai Độ Kiếp hậu kỳ, cùng trên điển tịch ghi lại không hợp." Tiểu Đào kinh ngạc thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Đương nhiên không giống với lúc trước, nếu ta không có đoán sai, hẳn là thiếu gia đệ nhị Nguyên Anh cùng Yêu Đan đồng thời tấn cấp." Nguyệt Nhi thanh âm lại tràn ngập hưng phấn chi ý.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh