TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1861: Lâm Hiên May Mắn

Chương 1861: Lâm Hiên May Mắn
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Hắc, Tam đại Tán Tiên, ba Đại Yêu Vương, tuy rằng thực lực đều không phải chuyện đùa, nhưng bọn hắn trong lúc đó, kỳ thật cũng có mạnh có yếu."

Ma tộc Đại Thống Lĩnh thanh âm truyền vào lỗ tai, Điền Tiểu Kiếm nghe xong, trên mặt cũng lộ ra như nghĩ tới cái gì.

Kỳ thật Ma giới cùng Âm Ti Địa Phủ, tình huống không phải là không chênh lệch dường như.

Như chín vị Chân Ma Thủy Tổ, thực lực thì có sai biệt, người khác lại không nói, Băng Phách thực lực, rõ ràng liền mạnh hơn Bảo Xà.

Mà Âm Ti Lục Vương lại càng không cần phải nói, ngày xưa Atula, kinh tài tuyệt diễm, có thể so với Chân Tiên, còn lại ngũ vương, nói đến cùng, bất quá là dưới tay hắn Đại Tướng.

"Chẳng lẽ nói, vị kia Vũ Đồng Tiên Tử, thực lực cũng so với năm người khác mạnh hơn nhiều." Điền Tiểu Kiếm trầm ngâm nói.

"Đúng vậy, Vũ Đồng Tiên Tử, xác thực tính toán nhân vật số má."

Ma tộc Đại Thống Lĩnh nhẹ gật đầu: "Nàng mặc dù tên là Tán Tiên, nhưng thực lực cũng đã đã đến tiếp cận Chân Tiên tình trạng, năm đó, lão phu lúc toàn thịnh, cũng cùng nàng giao thủ qua, nhưng mà đơn đả độc đấu, cũng không quá đáng là thắng hiểm mà thôi."

"Hôm nay sự dịch thời di, mấy trăm vạn năm qua, nàng mặc dù không có phi thăng đến Tiên Giới đi, nhưng lão phu nếu là đoán chừng không sai, thực lực của nàng không có khả năng không có tiến bộ, tuy rằng không kịp năm đó Atula, nhưng đối với bên trên phủ xuống Chân Tiên chỉ sợ cũng không đánh sợ hãi, tám chín phần mười đã còn hơn nhớ năm đó lão phu."

"Cái gì, Lý Vũ Đồng rõ ràng lợi hại đến trình độ như vậy, nghĩa phụ nói là, nàng đã có khả năng cùng Chân Tiên cùng so sánh rồi hả?" Điền Tiểu Kiếm quá sợ hãi.

"Chỉ sợ là đấy."

"Đã như thế, vì sao danh tiếng của nàng một chút cũng không hiện hách?"

Điền Tiểu Kiếm có chút giật mình, theo hắn biết, mấy trăm vạn năm đến, Linh Giới ba Đại Yêu Vương cùng Tam đại Tán Tiên, luôn luôn nổi danh, Vũ Đồng Tiên Tử danh hào, chưa bao giờ từng bị nói thêm qua.

Không, chính xác nói, danh tiếng của nàng, còn chưa kịp mấy người khác, như Quảng Hàn Chân Nhân, Thanh Khâu Quốc Chủ, rõ ràng cũng phải có tên nhiều lắm.

Đây là có chuyện gì đây?

"Hắc, thực lực đã đến chúng ta cái này đẳng cấp, danh khí bất quá là xem qua mây khói mà thôi, Lý Vũ Đồng nguyên bổn chính là yêu thích yên tĩnh không thích động tính cách, trời sinh tính đạm mạc, danh khí đối với nàng, lại không thấy công dụng, cái kia luôn luôn ít xuất hiện, lại có cái gì tốt kì quái." Ma tộc Đại Thống Lĩnh bật cười lớn mà nói.

"Thì ra là thế."

Điền Tiểu Kiếm trên mặt lộ ra vẻ hiểu rõ, Lý Vũ Đồng hình dáng tướng mạo, tại trong đầu hắn đại khái phác hoạ mà ra.

Quý vi Linh Giới đệ nhất cao thủ, lại trời sinh tính đạm mạc, tại hư danh không quan tâm, dường như Cửu Thiên Tiên Tử bình thường không ăn nhân gian khói lửa.

"Lúc này đây chúng ta muốn đi chính là Vũ Đồng Giới sao?"

"Không sai."

"Bàn Đào Thánh Quả thành thục cụ thể thời gian mặc dù không hiểu được, nhưng hẳn là gần nhất không sai, ngươi đi chỗ ấy về sau, trước đem tổn thương dưỡng tốt rồi hãy nói, cần biết đối với Bàn Đào Thánh Quả tranh đoạt, kích liệt trình độ tuyệt không so với Minh Hà Thần Quả thua kém." Ma giới chi chủ thâm ý sâu sắc mà nói.

"Đa tạ nghĩa phụ đề điểm, hài nhi trong lòng hiểu rõ."

Điền Tiểu Kiếm không hổ là một đời kiêu hùng giống như nhân vật, đã nhanh chóng từ chán chường trong tỉnh lại đi rồi.

Việc này không nên chậm trễ, hắn phải nhanh lên một chút ly khai Âm Ti Địa Phủ, nếu không, Kim Nguyệt Thi Vương sẽ không từ bỏ ý đồ đấy.

Ý nghĩ này chưa vòng qua, vốn là liền âm trầm sắc trời, càng thêm đen tối rồi.

Gió lạnh đại phóng, màu xám trắng Thi khí lăng không dựng lên, Thi Vương đại quân như như giòi trong xương, lại đuổi theo tới.

"Ta..."

Điền tiểu - kiếm vừa sợ vừa giận.

Mình đã quyết định ly khai Âm Tào Địa Phủ, lại một lần bị truy binh ngăn chặn, cái này vận khí có phải hay không cũng quá xui xẻo.

Trong nội tâm nhả rãnh không thôi, Điền Tiểu Kiếm đương nhiên sẽ không ngồi chờ chết.

Giờ phút này ngạnh bính đương nhiên không phải cái gì thông minh lựa chọn, vì vậy hắn toàn thân ma gió lớn làm, hóa thành một sợi màu đen cầu vồng hướng nơi xa bay vút mà đi rồi.

Nhưng rất nhanh phát hiện, cái phương hướng này cũng bị truy binh ngăn chặn.

Không chỗ có thể trốn, chút bất tri bất giác, đối phương vậy mà đem thiên la địa võng bày ra.

Điền Tiểu Kiếm sắc mặt có chút phát xanh rồi.

Cái này Kim Nguyệt Thi Vương cũng quá đáng giận, rõ ràng âm hồn bất tán rồi.

Nhưng mà chuyện cho tới bây giờ, phiền muộn lại có cai gì hữu dụng đồ, hắn chỉ có kiên trì, đem bảo vật tế lên, hướng về liếc nhìn không thấy bờ Thi Vương đại quân giết qua.

Trong lúc nhất thời, tiếng bạo liệt đại phóng, Điền Tiểu Kiếm bị hải triều sóng dữ bình thường Luyện Thi tầng tầng bao bọc.

Lại nói tiếp, hắn cũng thật sự là rất đáng thương đấy.

Vốn là, chỉ là đánh cắp một kiện bảo vật, cũng không dẫn tới Kim Nguyệt Thi Vương giận tím mặt.

Nhưng mà ai bảo Kim Nguyệt Thi Vương gần nhất tâm tình không tốt đây?

Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu cùng thủ hạ chính là mấy Viên đại tướng bị Lâm Hiên diệt trừ, Nguyệt Nhi cực kỳ thủ hạ càng không biết Truyền Tống đi nơi nào.

Cái này tìm ra được, cần phải lớn phí khó khăn trắc trở.

Vốn là mắt thấy muốn gỡ xuống Atula Vương đầu lâu, lại bỗng nhiên gặp phải như vậy biến cố, hắn không phiền muộn mới là lạ.

Hết lần này tới lần khác Nguyệt Nhi Lâm Hiên vừa không có manh mối, hắn lại tức giận cũng không thể tránh được.

May mắn thế nào, Điền Tiểu Kiếm vừa vặn vào lúc đó đến trộm bảo, rủi ro, nổi trận lôi đình Kim Nguyệt Thi Vương sao có thể không đêm đầy khoang phẫn hận, đều chuyển dời đến trên người của hắn.

Mệnh lệnh bộ hạ toàn lực xuất động, đối với Điền Tiểu Kiếm đuổi giết, đến không chết không thôi.

Cái này tiền căn hậu quả một chải vuốt rõ ràng, đáng thương Điền Tiểu Kiếm hoàn toàn là trở thành Lâm Hiên thế tội cừu non.

Hết lần này tới lần khác đây hết thảy hắn còn chưa không hiểu được, chỉ ở chỗ đó lớn thán xúi quẩy, lúc này đây vận khí của mình, thật sự là không xong đến tột đỉnh tình trạng.

...

Không nói đến đáng thương Điền Tiểu Kiếm tả xung hữu đột, đều muốn tại vạn trong quân mở một đường máu, bên kia, nghìn vạn dặm bên ngoài.

Lâm Hiên vận khí lại vừa vặn trái lại.

"Hô, rút cuộc đã thành."

Cười to thanh âm truyền vào lỗ tai, Lâm Hiên trên mặt tràn đầy sắc mặt vui mừng.

Trước người của hắn, bày biện một loạt hộp ngọc.

Đó là do Vạn Niên Huyền Ngọc tinh hoa chế tạo mà thành.

Bản thân chính là không giống bình thường bảo vật, có phòng ngừa Linh khí trôi qua hiệu quả.

Mà như vậy hộp ngọc, tổng cộng có chín, mỗi một cái hộp, nở rộ một hạt long nhãn lớn nhỏ đan dược.

Nói một cách khác, Lâm Hiên lấy được Thượng Nguyên tyết rơi đan, cũng tổng cộng là chín khối.

Kết quả như vậy, có thể vượt xa Lâm Hiên đoán trước rất nhiều.

...

Cần biết, hắn lúc này đây khai lò luyện đan, cuối cùng lấy được đan dược, cũng không quá đáng là chín hạt mà thôi.

Mà đan dược phẩm cấp càng cao, không chỉ có luyện chế càng khó, chiết xuất giống nhau chính là càng không dễ dàng.

Viên thuốc này liền ngày xưa Atula Vương cũng than thở không thôi, chính là Tiên gia trọng bảo, theo Lâm Hiên phỏng đoán, đều muốn chiết xuất, tự nhiên là ngàn vạn khó khăn đấy, có non nửa xác xuất thành công, hoặc là đạt được một phần ba, hắn liền cảm thấy mỹ mãn.

Lời nói không khách khí ngôn ngữ, Lâm Hiên tại chiết xuất thời điểm, nơm nớp lo sợ đến cực điểm, sợ mình vận khí không tốt, cho nên đan dược, tất cả đều chiết xuất thất bại mất.

Nếu là rơi vào kết quả như vậy, chính mình có thể đã khóc đều không có chỗ khóc, không phải bị tức chết không thể.

Lâm Hiên tâm tình tâm thần bất định, nhưng mà thực chiết xuất thời điểm, chuyện bất khả tư nghị xuất hiện.

Vận khí của hắn lại tốt đến tột đỉnh trình độ, như có thần trợ, chính giữa mặc dù trải qua khúc chiết, có thể cuối cùng nhưng là hữu kinh vô hiểm, chín hạt Thượng Nguyên tyết rơi đan, vậy mà không có một hạt thất bại, Lâm Hiên đã được như nguyện đã nhận được chín hạt Tiên Đan.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh