TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1857: Nguyệt Nhi Biến Hóa

Chương 1857: Nguyệt Nhi Biến Hóa
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Tốt rồi, chúng ta lại chưa từng thật sự đánh cuộc, ngươi hay vẫn là bảo ta Lâm tiểu tử tốt rồi."

Lâm Hiên ủ rũ mà nói.

Cùng Tiểu Đào đấu võ mồm chính mình sẽ không có thắng qua, cái này đần công tử xưng hô thật sự quá choáng váng, truyền đi không phải trở thành tam giới trò cười không thể.

"Ha ha, ta cảm thấy được đần công tử xưng hô cũng không tệ lắm." Tiểu Đào lại là một bộ gian kế thực hiện được thần sắc, cười đến cùng chồn không sai biệt lắm.

Mà càng làm cho Lâm Hiên im lặng chính là, lúc này đây, Nguyệt Nhi cũng không giúp khang rồi, ngược lại ở một bên che miệng cười trộm, một bộ rất vui vẻ thần sắc.

Tiểu Đào tựa hồ ưa thích cùng Lâm Hiên đấu võ mồm làm vui, chỉ cần không phải quá mức, Nguyệt Nhi ngược lại cũng không nên trách móc nặng nề, mọi thứ có một độ, như cái này đần công tử xưng hô, Nguyệt Nhi đã cảm thấy là có thể tiếp nhận đấy.

Nghe còn rất thú vị.

Nguyệt Nhi thái độ, lại để cho Lâm Hiên một hồi im lặng.

Vấn đề này dây dưa nữa xuống dưới, sẽ chỉ làm Tiểu Đào nha đầu kia càng đắc ý, mà thôi, đần công tử tựu đần công tử, Lâm Hiên quyết định không dây dưa nữa vấn đề này.

"Như thế nào, vật này là Cửu Linh Tiên Chi sao?"

Tục ngữ nói, đạp phá thiết hài vô mịch xử, được đến toàn bộ không uổng phí công phu, bảo vật này chính là Lâm Hiên cơ duyên xảo hợp, tại thất lạc giao diện thời điểm, do Hồng Lăng Tiên Tử tặng cho đấy.

Lâm Hiên biết rõ nó là Tiên gia chi vật, cũng minh bạch hắn giá trị khẳng định không phải chuyện đùa, nhưng cụ thể công dụng, rồi lại không rõ ràng lắm.

Không nghĩ tới cũng tại thời khắc mấu chốt, phái lên trọng dụng đồ.

Đương nhiên, có phải hay không Cửu Linh Tiên Chi, còn cần làm nhiều châm chước, dù sao Thượng Nguyên Lạc Tuyết Đan không phải chuyện đùa, trong lúc này có thể không được phép nửa điểm chủ quan cùng qua loa.

Nghe Lâm Hiên nói như vậy, Tiểu Đào quả nhiên cũng thu hồi trên mặt vui cười chi sắc.

Nàng là ưa thích chọc ghẹo Lâm Hiên đúng vậy, nhưng làm sự tình cũng rất đáng tin cậy nhi.

Bề bộn quay đầu lại, đem mọi ánh mắt đều tập trung ở trước mắt bảo vật, cẩn thận cãi lại, cùng trong đầu ấn tượng so sánh tinh tường.

Một lát sau, hắn ngẩng đầu.

"Ân, bực này tây là Cửu Linh Tiên Chi đúng vậy, ngươi đến tột cùng từ nơi này tìm đến hay sao?"

"Hắc hắc, ngươi đây cũng không cần quản, bổn thiếu gia thế nhưng mà có đại phúc duyên nhân vật." Lâm Hiên ngẩng đầu ưỡn ngực mà nói.

"Hừ, ngươi tựu xú mỹ tốt rồi."

Tiểu Đào trên mặt lộ ra vẻ khinh thường, bất quá nhìn ra được, nàng cũng là tự đáy lòng cao hứng đấy.

Nha đầu kia cũng không phải là phân không rõ địch ta, chỉ là không biết vì cái gì, đặc biệt ưa thích chọc ghẹo Lâm Hiên mà thôi, nhưng trong nội tâm cũng minh bạch, hắn là người một nhà, cho nên đương nhiên hi vọng hắn có thể nhanh lên thương thế tận phục, đương nhiên, trên miệng, tuyệt sẽ không chịu thua.

"Đã có Cửu Linh Tiên Chi, cái kia mặt khác mấy vị nguyên liệu, phí một ít khó khăn trắc trở, tổng có thể kiếm đủ, có thể tiểu thư ngươi có nghĩ tới hay không, cái này Thượng Nguyên Lạc Tuyết Đan rất khó khăn luyện, là Luyện Đan Thần Sư ra tay, cũng không có nắm chắc, mà trung với người của ngài ở bên trong, cũng không có ai Luyện Đan thuật đặc biệt xuất chúng, cái vấn đề khó khăn này, ngươi ý định giải quyết như thế nào đây?"

"Ha ha, ngươi đây tựu không cần lo lắng rồi, chính là Thượng Nguyên Lạc Tuyết Đan mà thôi, Lâm mỗ ở đâu còn dùng giả tay người khác, tự chính mình luyện là được rồi." Lâm Hiên mỉm cười mở miệng.

"Hồ huênh hoang, cũng không chiếu soi gương, cái này Thượng Nguyên Lạc Tuyết Đan chính là Tiên gia chi vật, là Luyện Đan Thần Sư ra tay, cơ hội cũng là rất xa vời, ngươi cho rằng hội một điểm Luyện Đan thuật, có thể ở chỗ này tự biên tự diễn đến sao, nguyên liệu khó được, có thể không có cơ hội cho ngươi làm lần thứ hai nếm thử, coi chừng luyện đan thất bại, vô cùng đau đớn khóc nhè a!"

Tiểu Đào ngôn ngữ, rất là chua ngoa, nhưng mà lại cũng không phải là nói bậy nói lung tung, ngày xưa Atula, luyện chế loại đan dược này cơ hội thành công cũng không nhiều.

Lâm Hiên tự đề cử mình, hiển nhiên bị nàng cho rằng là không biết trời cao địa hậu biểu hiện.

"Hừ, đừng trong khe cửa đem người xem thường rồi, ta nếu đem cái này đan dược luyện chế thành công rồi, ngươi liền từ này bảo ta công tử như thế nào?" Cơ hội tốt như vậy Lâm Hiên tự nhiên sẽ không bỏ qua, lại bắt đầu khiêu khích khởi Tiểu Đào đến rồi.

"Công tử, nghĩ khá lắm, bất quá nếu là gọi đần công tử, ta ngược lại là có thể hơi chút cân nhắc một hai đấy." Tiểu Đào che miệng trộm cười nói, nàng cũng không phải là cái gì tốt lừa dối nhân vật, đáng thương Lâm Hiên lại một lần nữa tự rước lấy nhục, trong nội tâm thầm hạ quyết tâm không bao giờ nữa cùng cái này quỷ nha đầu đấu võ mồm rồi.

"Tốt rồi, các ngươi đều đừng cãi cọ, thiếu gia đã nói như vậy, tự nhiên là có nắm chắc."

Nguyệt Nhi vừa bực mình vừa buồn cười khuyên can đi lên, hai người này, kiếp trước thật sự là oan gia sao, như thế nào vừa thấy mặt, tựu giúp nhau trêu cợt không ngừng đâu này?

Đối với thiếu gia chi tiết, Nguyệt Nhi là trong lòng hiểu rõ, hoài ước lượng Lam Sắc Tinh Hải như vậy dị bảo, Thượng Nguyên Lạc Tuyết Đan tự nhiên không có vấn đề đấy.

Bất quá bí mật này tựu không cần đối với Tiểu Đào nói.

Cũng không phải là tín chính mình Bản Mệnh Pháp Bảo bất quá, mà là nhiều người hiểu được, tựu nhiều một phần tiết lộ nắm chắc.

"Tiểu Đào, ngươi cái này đi bảo khố, đem luyện đan dược nguyên liệu lấy ra, còn lại vài loại, cũng phái người ra ngoài tìm kiếm hạ lạc, nói ngắn lại, nhất định phải tại trong thời gian ngắn nhất, bang thiếu gia kiếm đủ."

Nguyệt Nhi mở miệng phân phó, mà tại thời khắc này, Lâm Hiên rốt cục phát hiện tiểu nha đầu cùng đi qua có thêm vài phần chỗ bất đồng.

Nói như thế nào đây?

Có hơi có chút thượng vị giả khí độ.

Ra lệnh Man Tượng một sự việc đấy.

Nói như vậy, trí nhớ của kiếp trước bao nhiêu hay vẫn là khởi đi một tí hiệu quả, lại để cho Nguyệt Nhi Atula Vương phong phạm dần dần khôi phục.

Đương nhiên, cái này gần là đối với người khác mới có như thế cảm xúc, Nguyệt Nhi ở trước mặt mình, như cũ là y như là chim non nép vào người, cùng Nhân giới thời điểm không có gì chỗ bất đồng.

"Tốt, tiểu thư, ta cái này đi làm."

Tiểu Đào cũng là lôi lệ phong hành tính cách, gật gật đầu muốn rời khỏi.

"Đợi một chút."

Lâm Hiên lại mở miệng đưa hắn gọi lại.

"Đần công tử, còn có việc sao?"

Tiểu Đào quay đầu lại sọ, bên khóe miệng lộ ra một tia vui cười thần sắc.

Hiển nhiên đối với xưng hô thế này, là thoả mãn đến cực điểm.

Mà Lâm Hiên tắc thì có chút bó tay rồi, nhưng hắn cũng tinh tường, cùng nha đầu kia đấu võ mồm không có có kết quả, nói không chừng ngược lại sẽ đưa tới càng nhiều nữa chế ngạo.

Vì vậy Lâm Hiên rơi vào đường cùng, đành phải giả bộ như không có nghe thấy xưng hô thế này: "Ta nói là, ngoại trừ Cửu Linh Tiên Chi bên ngoài, đến tột cùng còn thiếu nào bảo vật, trước tiên là nói về nói, có một ít, nói không chừng Lâm mỗ ở đây thì có đấy."

"Lại hồ huênh hoang."

Tiểu Đào ngoài miệng nói như vậy, kỳ thật trong nội tâm đối với Lâm Hiên thuyết pháp, lại man tán thành, dù sao một người liền Tiên gia trọng bảo đều có thể lấy được ra, còn lại tài liệu, mặc dù đều là giá trị liên thành chi vật, nhưng hắn có, cũng tựu không kỳ lạ quý hiếm rồi.

"Cho ta xem xem, còn thiếu cái gì bảo vật."

Tiểu Đào Ngọc Thủ phất một cái, một cái quyển trục bay vút mà ra, cái này là luyện chế Thượng Nguyên Lạc Tuyết Đan cần thiết tài liệu danh sách rồi.

Thượng diện có một chuỗi dài tài liệu danh tự, mỗi đồng dạng, đều giá trị không nhỏ, đằng sau còn chuyên môn làm đánh dấu, đem chỗ hoặc thiếu mấy thứ phân loại nhãn hiệu ra.

Nha đầu kia, làm sự tình còn rất cẩn thận đấy.

Lâm Hiên trong nội tâm nói thầm, biểu hiện ra, đối với Tiểu Đào đương nhiên cũng sắc mặt không chút thay đổi.

"Ân, ta nhìn xem, hiện tại chỉ thiếu năm loại tài liệu, theo thứ tự là Lạc Phượng hoa, Thúy Linh Quả, Hàn Tuyết Sâm, Dưỡng Thần Mộc cùng với Lưu Ly Thiên Hỏa dịch rồi. . ." Tiểu Đào thanh thúy dị thường thanh âm truyền vào lỗ tai: "Chủng loại không nhiều lắm, cũng không phải Tiên gia linh vật, nhưng cũng đều là cực nhỏ gặp đồ vật, muốn gom góp, cũng không dễ dàng."

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh