TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1850: Ỷ Đa Số Thắng

Chương 1850: Ỷ Đa Số Thắng
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Đạo lý kia, Lâm Hiên tâm lý nắm chắc, mà hắn cũng không có thời gian, cùng những này cấp thấp Luyện Thi chậm rãi qua đi.

Tay áo phất một cái, nhưng thấy linh quang đại tố, một thanh chuôi màu bạc nhạt kiếm khí tại trong hư không hiển hiện mà ra.

Số lượng cực kỳ không hợp thói thường, rõ ràng có ngàn vạn số lượng.

Những này đương nhiên không phải Lâm Hiên bổn mạng bảo vật, chẳng qua là pháp lực huyễn hóa ra đến kiếm khí hư ảnh mà thôi.

Dùng cho đối phó cùng giai Tu Tiên giả, có lẽ lực không hề đãi chỗ, nhưng trước mắt chính là một ít cấp thấp Luyện Thi lại được coi là cái gì, căn bản không cần Lâm Hiên tế ra bảo vật, tiện tay ngưng kết mà ra kiếm khí đã đủ để ứng phó.

"Rơi!"

Nương theo lấy Lâm Hiên hét lớn một tiếng, kiếm quang như mưa, hướng về phía trước đầu tường lộn xộn rơi mà đi.

Trong lúc nhất thời, tiếng kêu thảm thiết đại tố, trong khoảnh khắc Thi Vương đại quân đã bị quét ngang mất một mảnh, kiếm khí những nơi đi qua, rõ ràng không hợp lại chi địch.

Những cái kia Cao giai Luyện Thi quá sợ hãi, nhao nhao đem thần niệm vừa để xuống mà ra.

"Độ Kiếp kỳ Tu Tiên giả, hơn nữa có hai cái!"

Sắc mặt của bọn hắn không khỏi cực kỳ khó coi, nhưng rất nhanh liền phát hiện bên trong một cái, không phải là cái kia Atula Vương chuyển thế người.

Nếu có thể gỡ xuống đầu lâu của nàng, Kim Nguyệt Thi Vương ban thưởng thế nhưng mà có thể làm cho hắn lăng không tăng lên một cái đại cảnh giới còn nhiều.

Nhất niệm đến tận đây, những cái kia Cao giai Luyện Thi, không không lộ ra cực kỳ thần sắc tham lam.

Trọng thưởng phía dưới tất có dũng phu, một trận chiến này phong hiểm mặc dù không phải chuyện đùa, nhưng mà hồi báo cũng là làm cho không người nào có thể không động tâm đấy.

Liều mạng!

Tuy nhiên nghĩ đến không thể đem Nguyệt Nhi buông tha, nhưng cứng đối cứng chuyện ngu xuẩn như vậy, bọn hắn tự nhiên sẽ không đi làm.

Trước hết để cho những cái kia cấp thấp Hành Thi tiêu hao hết hai người pháp lực nói sau.

Thi Tướng đám bọn chúng ý niệm trong đầu kém phảng phất, không hẹn mà cùng đem riêng phần mình lệnh kỳ lấy ra.

Hơi vừa khua múa, lập tức tiếng rống thảm đại tố, những cái kia Đồng Giáp Thi, Thiết giáp thi như suối nước dâng lên, hướng phía Lâm Hiên hai người chen chúc mà đi rồi.

Quỷ triều cuồng quyển, thi sóng ngập trời. Lâm Hiên cơ hồ là nháy mắt, đã bị vây khốn tại tầng tầng lớp lớp trong đại quân.

Bọn hắn càng đem thành trì địa phương khác buông tha cho, tập trung toàn lực, muốn đem Lâm Hiên Nguyệt Nhi diệt sát ở tại đây.

"Ngu xuẩn. Muốn lấy nhiều vi thắng sao?"

Lâm Hiên bên khóe miệng lộ ra một tia chê cười, như vậy chiêu số, dùng cho đối phó cái khác Độ Kiếp kỳ Tu Tiên giả, bao nhiêu có lẽ còn sẽ có một ít công dụng. Nhưng ở trước mặt mình, bất quá là Lỗ Ban môn trước đùa nghịch đại búa, ngu xuẩn đến tột đỉnh trình độ.

"Ỷ đa số thắng, tốt. Chúng ta tựu xem ai thủ hạ thêm nữa!"

Lâm Hiên tay áo phất một cái, nhưng thấy đủ mọi màu sắc Linh quang hiện lên, Nhất Linh lung xinh xắn bảo tháp hiển hiện mà ra.

Vạn Hồn Tháp. Không. Hoặc là gọi Vạn Linh Tháp càng thêm thích hợp.

Đây cũng là một kiện Thông Thiên Linh Bảo!

Nhưng mà lại không thể dùng tại đối địch, mà là phụ trợ đồ vật, dùng cho chăn nuôi Linh thú linh trùng có làm chơi ăn thật hiệu quả.

Trong trí nhớ, chính mình thời điểm đối địch, giống như có lẽ đã rất lâu vô dụng.

Cũng không phải đã quên vật ấy, mà là nhiều khi, căn bản là không cần phải. Mà trước mắt, thời cơ tựa hồ không tệ.

Lâm Hiên tay áo phất một cái, một đạo pháp quyết do trong bàn tay kích xạ mà ra.

Theo động tác của hắn, ngũ sắc Linh quang lóe lên, cái kia hơn một xích cao tiểu tháp đón gió điên cuồng phát ra.

Trong khoảng khắc, tựu biến lớn gấp trăm lần có thừa, biến thành một cao hơn mười trượng quái vật khổng lồ, sau đó Lâm Hiên lại không chút hoang mang một ngón tay điểm ra.

Theo động tác của hắn, "Két.." Một tiếng truyền vào lỗ tai, nhưng lại cửa tháp ầm ầm mở ra, một đóa màu đỏ như máu đám mây do bên trong bay ra.

Không đúng, đây không phải đám mây, mà là do rậm rạp chằng chịt linh trùng tạo thành đấy.

Huyết Hỏa Nghĩ! Lâm Hiên chăn nuôi hai chủng linh trùng một trong.

Ngọc La Phong đương nhiên không thích hợp dưới loại tình huống này đối địch, mà Huyết Hỏa Nghĩ một cái thực lực tuy nhiên không đáng giá nhắc tới, nhưng sức sinh sản nhưng lại không gì so sánh nổi.

Hết lần này tới lần khác Lâm Hiên lại không thiếu Tinh Thạch, Vạn Hồn Tháp trong không có thiên địch, cho nên trải qua những năm này sinh sôi nẩy nở, số lượng cơ hồ đã đến vô cùng hoàn cảnh.

Ân, cái này thuyết pháp khoa trương, nhưng Lâm Hiên đoán chừng, hôm nay chính mình có được Huyết Hỏa Nghĩ, chỉ sợ đã có mấy trăm ức.

Bình thường cũng không cần phải, hôm nay đúng lúc là chúng đại sính ma uy thời khắc.

Vì vậy đối mặt Kim Nguyệt Thi Vương đại quân, Lâm Hiên gọn gàng mà linh hoạt thả ra Huyết Hỏa Nghĩ.

Ỷ đa số thắng?

Hắc hắc, chúng ta ngược lại muốn nhìn ai thủ hạ số lượng càng nhiều một ít.

Lâm Hiên bên khóe miệng toát ra mỉm cười, mà cái kia vù vù âm thanh đã là phô thiên cái địa, tầm mắt đạt tới, khắp nơi đều là diện mục dữ tợn Huyết Hỏa Nghĩ.

Hành Thi không sợ sinh tử?

Hừ, bổn thiếu gia dưỡng ma trùng mới trời sinh cũng không biết cái gì gọi là sợ hãi.

Trùng vân hung dữ hướng về Thi Vương đại quân nhào tới.

Một bên lệ khí dâng lên, một bên thi khí trùng thiên, tựu như là hai cỗ sóng lớn, hung dữ đụng vào nhau.

Cương thi tuy hung hãn không sợ chết, có thể đối mặt số lượng càng nhiều nữa Huyết Hỏa Nghĩ, cũng lộ ra không có cách, bất quá một cái đối mặt công phu, Thi Vương đại quân tựu bị triệt để chôn vùi.

Huyết Hỏa Nghĩ số lượng quá nhiều!

Cái này thật sự là ác nhân đều có ác nhân mài, vốn là muốn ỷ đa số thắng, không nghĩ tới cuối cùng, lại lạc đến trình độ như vậy.

Đáng giận!

Cái kia mấy trăm tên Thi Tướng nguyên một đám trợn mắt hốc mồm.

Là Nguyệt Nhi cũng nghẹn họng nhìn trân trối, vốn là còn muốn bang thiếu gia một bả, không nghĩ tới thủ đoạn của hắn lại nghịch thiên đến trình độ như vậy.

Khu Trùng Thuật, đối với bọn hắn loại này đẳng cấp Tu Tiên giả, tự nhiên không coi vào đâu mới lạ đồ vật rồi.

Nhưng mà phóng nhãn tam giới, tung hoành kim cổ, chỗ nào có một người chăn nuôi linh trùng số lượng, nhiều đến trình độ như vậy, thiếu gia thủ đoạn, quả nhiên quá thần kỳ rồi.

Nguyệt Nhi vui mừng tán thưởng ngoài, ngược lại cũng đã tắt hỗ trợ tâm lý, mà cái kia mấy trăm tên Thi Tướng, nguyên một đám tắc thì toàn thân phát lạnh rồi, không có Thi Vương đại quân tương trợ, đừng nói đối phó hai gã Độ Kiếp cấp bậc Tu Tiên giả, chỉ là thủ thành tu sĩ, cũng đủ để đưa bọn chúng bao phủ, ỷ đa số thắng xé thành mảnh nhỏ rồi.

Quả nhiên, không cần Lâm Hiên mời đến, những cái kia thủ thành tu sĩ đã là vui mừng khôn xiết, vừa rồi công thành đại trong chiến đấu bọn hắn ăn hết nhiều như vậy khổ, giờ phút này Thi Vương đại quân bị Huyết Hỏa Nghĩ cuốn lấy, bọn hắn đương nhiên muốn hảo hảo báo thù một phen rồi.

Cơ hội tốt không dung bỏ qua!

Vì vậy rung động lòng người hét hò lần nữa truyền vào lỗ tai.

Nhưng thấy Minh Bảo tung hoành, pháp khí bay múa, các loại nhan sắc cột sáng xuyên không mà qua, bị hơn mười vạn cảnh giới không đồng nhất tu sĩ vây công, cái kia mấy trăm Thi Tướng, rốt cục cảm nhận được cái gì gọi là kiến nhiều cắn chết voi.

Tuy nhiên bọn hắn một cái thực lực, muốn không thể thắng được, nhưng dù sao không tới Lâm Hiên cái loại nầy có thể quét ngang tình trạng.

Huống chi thủ thành một phương, thực lực tuy nhiên xa không kịp, nhưng Phân Thần cấp bậc âm hồn quỷ vật, như trước có gần trăm nhiều, kể từ đó, bọn hắn căn bản tựu không khả năng ngăn cản được.

Tiếng kêu thảm thiết liên tiếp, rất nhanh tựu một người tiếp một người bị oanh giết đến cặn bã mất.

Về phần Thi Vương đại quân, giờ phút này cũng còn thừa không có mấy, tuy nhiên Huyết Hỏa Nghĩ tổn thất số lượng thêm nữa, nhưng đối với Lâm Hiên mà nói, căn bản là không đáng giá nhắc tới, dùng loại này ma trùng sức sinh sản, rất nhanh là có thể bổ sung đi lên địa phương.

Đến tận đây, công thành chiến xem như cáo một giai đoạn, Kim Nguyệt Thi Vương thủ hạ toàn quân bị diệt, cũng không biết thành bên ngoài, Minh Tuyết mấy người bọn hắn, Độ Kiếp kỳ tình hình chiến đấu đến tột cùng như thế nào?

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh