TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1845: Cường Địch Đền Tội

Chương 1845: Cường Địch Đền Tội
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Đây tuyệt không bất luận cái gì khoa trương chỗ!

Chân Linh Hóa Kiếm Quyết thật sự quá mạnh mẽ, vượt xa mong muốn rất nhiều, Lâm Hiên trên mặt tràn đầy vẻ chờ mong.

Về phần trước mắt Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu. . .

Lâm Hiên hôm nay nhìn nét mặt của nàng liền cùng nhìn người chết không sai biệt lắm.

Độ Kiếp hậu kỳ đại tu sĩ thì như thế nào?

Chuyện cho tới bây giờ nàng bất quá là vùng vẫy giãy chết mà thôi.

Đạo lý kia, Lâm Hiên rõ ràng, Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu chính mình, không phải là không trong lòng hiểu rõ.

Nhưng mà nàng minh bạch, cầu xin tha thứ không chỗ hữu dụng, về phần bó tay chịu trói, cái kia càng là không thể nào đấy.

Nằm mơ cũng chưa từng nghĩ, chính mình hội sẽ rơi xuống tình trạng như thế.

Hối hận tựa như độc xà, có thể cái kia lại có chỗ lợi gì?

Liều mạng!

Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu trong mắt hiện lên vẻ điên cuồng chi sắc.

Mình coi như nhất định phải chết, cũng sẽ không khiến Lâm tiểu tử sống khá giả, đều muốn giết chết một gã lớn Tu Tiên giả, vô luận như thế nào, đều là cần muốn trả giá đại giới đấy.

Nàng hung dữ hướng về Lâm Hiên bổ nhào qua rồi.

"Ngu xuẩn, đều đến nơi này một bước, còn muốn cùng Lâm mỗ lưỡng bại câu thương sao?"

Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu động tác chắc chắn nhanh chóng, có thể Lâm Hiên thần niệm khẽ động, Phượng Hoàng lại đi vào dưới chân của hắn rồi.

Cánh nhẹ nhàng một cái, không gian vặn vẹo sụp đổ, một hơi nước trắng mịt mờ lỗ thủng xuất hiện.

Sau đó Phượng Hoàng thân hình lóe lên, mang theo Lâm Hiên trốn vào bên trong.

Không gian thần thông!

Từ loại nào trình độ mà nói, so với phòng ngự càng thêm có ích.

Mà Lâm Hiên làm như thế, coi như là dùng kia chi đạo còn thi kia thân rồi, vừa rồi Cùng Kỳ hay dùng qua cùng loại bí thuật, đáng tiếc bị chính mình Đảo Hải Qua bài trừ, mà bây giờ đối mặt Phượng Hoàng không gian bí thuật, nàng cũng chỉ có lực bất tòng tâm một con đường.

Lâm Hiên coi như là ra một ngụm trong lồng ngực ác khí.

Mà thủ đoạn của hắn còn không chỉ như thế chỗ, chỉ là một mặt tránh né ở đâu có thể hiển lộ ra Chân Linh Hóa Kiếm Quyết bất phàm đâu này?

Phượng Hoàng là mang theo Lâm Hiên biến mất, Khổng Tước lại xuất hiện tại hắn vừa rồi đứng thẳng chỗ.

Đôi cánh chợt hiện, cuồn cuộn chói mắt vòng ánh sáng bảo vệ hiển hiện.

"Ngũ Sắc Thần Quang!"

Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu đồng tử hơi co lại. Với tư cách Độ Kiếp hậu kỳ lớn Tu Tiên giả, tự nhiên nghe nói qua loại này Chân Linh Ngũ Sắc Thần Quang chỗ đáng sợ.

Bề bộn thân hình lóe lên muốn tránh.

"Oa" một tiếng vang thật lớn truyền vào lỗ tai, vốn là nhìn chung quanh ở bên Kim Nguyệt Chân Thiềm đột nhiên triển khai, trong thoáng chốc, nó tựa hồ giật giật vả vào mồm, sau đó không gian một hồi mơ hồ, đoạn dài đầu hình dáng, dường như dây thừng dạng đồ vật liền vạch phá phía chân trời.

Không đúng, cái kia ở đâu là cái gì dây thừng. Căn bản chính là Kim Nguyệt Chân Thiềm đầu lưỡi, lắc lư liên tục lúc giữa, vậy mà tăng vọt đến hơn ngàn trượng, như lợi kiếm bình thường, hướng về Cùng Kỳ hung hăng đâm tới.

Thiềm Thừ lè lưỡi. Liền động tác, cùng thế tục ếch xanh, săn mồi côn trùng có vài phần tương tự, nhưng mà uy lực, lại không thể so sánh nổi, nó một kích này, ẩn chứa được có pháp tắc chi lực.

Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu vừa sợ vừa giận. Không nghĩ tới thời khắc mấu chốt, nhưng là cái này yếu nhất Chân Linh, cho mình tạo thành lớn lao làm phức tạp rồi.

Không sai, tại Lâm Hiên biến ảo đi ra chín loại Chân Linh trong. Xác thực dùng Kim Nguyệt Chân Thiềm thực lực yếu nhất, nhưng nếu là thật đem nó như không có gì, khẳng định gặp nhiều thua thiệt đấy.

Liền trước mắt một kích này mà nói, thời cơ đắn đo được vừa đúng.

Hơn nữa là súc thế đã lâu công kích. Đối phương căn bản cũng không có tránh né chỗ trống.

Hôm nay nó gặp phải hai lựa chọn, hoặc là bị Ngũ Sắc Thần Quang cuốn lấy. Hoặc là bị Kim Nguyệt Chân Thiềm đầu lưỡi xuyên thủng mà qua.

Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu một chút chần chờ, lựa chọn người sau.

Dù sao Khổng Tước thế nhưng là Thượng Cổ mão Chân Linh kia mà, mà Kim Nguyệt Chân Thiềm nhỏ yếu hơn rất nhiều, tối đa bất quá một lần nữa cho chính mình tăng thêm một cái vết thương mà thôi.

Bị Ngũ Sắc Thần Quang cuốn quá, kết cục có thể đã không tốt lắm nói.

Nó ý nghĩ như vậy tuy không sai, lại không để mắt đến Chân Linh ở giữa ăn ý phối hợp, vốn là chín loại Chân Linh chính là do Lâm Hiên biến hóa mà ra.

Kia phối hợp tự nhiên đã đến tâm hữu linh tê tình trạng.

"NGAO!"

Đau xót sở kêu thảm thiết truyền vào lỗ tai, bên này, Cùng Kỳ vừa mới bị Kim Nguyệt Chân Thiềm công kích xuyên thủng rồi thân thể, bên kia, Khổng Tước run lên lông vũ, Ngũ Sắc Thần Quang lóe lên, rõ ràng biến thành năm loại màu sắc bất đồng phi kiếm, vây quanh Cùng Kỳ một hồi bổ chém.

"Ngươi. . ."

Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu kinh sợ cùng xuất hiện, cuối cùng là, hai loại công kích đều đã trúng một cái mười phần, thậm chí ngay cả tùy ý một loại đều không có tránh thoát.

Điều này thật sự là xấu nhất kết quả!

Mà hắn ác mộng chưa chấm dứt.

Om sòm tiếng kêu to truyền vào lỗ tai, thanh âm kia tuy rằng khó nghe, lại có một loại không nói ra được kiêu ngạo.

Sau đó sét đánh thanh âm đại phóng, đập vào mi mắt Cửu Đầu Điểu toàn thân bao vây lấy Liệt Hỏa cùng hồ quang điện, chín khối đầu lâu, nhìn quanh bễ nghễ, nhìn về phía Cùng Kỳ ánh mắt, lại là một loại cư lâm hạ chi ý, liền dường như đang nhìn con sâu cái kiến.

Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu giận dữ, Cùng Kỳ thế nhưng là Thượng Cổ hung thú một trong, tuy không phải Chân Linh, nhưng bất luận thực lực địa vị, ngưỡng hoặc danh khí, cũng không so với Chân Linh thua kém.

Nàng lại đã quên, Cửu Đầu Điểu thế nhưng là liền Atula Vương Đô dám trêu chọc, chính là Cùng Kỳ, cái kia lại được coi là rồi cái gì?

Con sâu cái kiến mà thôi!

"Oa!"

Thanh âm kia khó nghe đến cực điểm, cùng Kim Nguyệt Chân Thiềm kêu to, đã có vài phần hiệu quả như nhau chỗ.

Sau đó, chín khối đầu lâu, tất cả há miệng ra, có phun ra cột sáng, có phun ra hồ quang điện, Phong Nhận hỏa diễm, càng là không phải trường hợp cá biệt, đáng thương Cùng Kỳ vừa mới bị Khổng Tước cùng Kim Nguyệt Chân Thiềm đánh cho cái đầu óc choáng váng, trả lại không kịp thở một cái, lại lâm vào rồi Cửu Đầu Điểu cuồng mãnh công kích.

Một nước đi không cẩn thận cả bàn cờ đều thua, vốn là nàng muốn cùng Lâm Hiên liều cái ngươi chết ta sống, cuối cùng, lại rơi vào như vậy một cái bi thảm đích kết quả.

Lúc này là bại cục đã định, mà cơ hội tốt như vậy, còn lại Chân Linh tự nhiên cũng phải bắt cho được.

Rống!

Rồng ngâm âm thanh đại phóng, Ngũ Trảo Kim Long móng vuốt sắc bén tìm tòi, trên bầu trời liền phù văn cuồn cuộn, màu vàng phù văn chói mắt chói mắt, một cái ngưng đọng thực chất móng vuốt sắc bén tìm tòi mà ra.

Đem Cùng Kỳ một mực bắt lấy.

Kể từ đó, nó không chỗ có thể trốn, nói là tốt nhất bia ngắm cũng không có sai.

Phượng Hoàng, Kỳ Lân, Đại Bằng, còn có Kim Ô đều vui mừng dị thường gia nhập tiến công.

Chín loại Chân Linh, chín loại không đồng dạng như vậy thần thông, nhưng thấy đủ mọi màu sắc linh mang dâng lên, chói mắt vầng sáng so với kiêu dương còn muốn chướng mắt rất nhiều.

"Không!"

Tiếng kêu thảm thiết đại phóng, thê lương dị thường truyền vào lỗ tai, Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu biến thành Cùng Kỳ, thi triển ra đủ loại bí thuật, nhưng như trước không cải biến được bị thua kết quả.

Hôm nay loại này cục diện, cho dù Tán Tiên Yêu Vương đổi chỗ mà xử, cũng hết cách xoay chuyển, bị chín loại Chân Linh tầng tầng lớp lớp công kích đánh mơ hồ mất.

Vầng sáng càng phát ra chói mắt, đem nàng triệt để bao phủ, mà tiếng kêu thảm thiết không biết tại khi nào, cũng thời gian dần trôi qua thở bình thường lại rồi.

Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu cùng Cùng Kỳ cùng một chỗ vẫn lạc!

Triệt để hồn phi phách tán mất, đây là Lâm Hiên bước vào Tu Tiên giới đến nay, giết chết cái thứ nhất Độ Kiếp hậu kỳ lớn Tu Tiên giả.

Vốn là thực lực đến nơi này giống như cảnh giới, đã giãy giụa thọ nguyên trói buộc, vẫn lạc càng là không thể tưởng tượng nổi đến cực điểm, chống lại cảnh giới so với chính mình thấp Tu Tiên giả, thực lực hẳn là nghiền ép cấp bậc, cho dù gặp gỡ cùng giai hoặc là lợi hại hơn tồn tại, đánh không lại, bảo vệ tánh mạng nên không có vấn đề đấy.

Nhưng mà Lâm Hiên làm sao có thể dùng lẽ thường phỏng đoán, vượt qua trình độ triển khai lại nhen nhóm Căn Nguyên Hỏa, hơn nữa Chân Linh Hóa Kiếm Quyết huyền diệu đến tột đỉnh tình trạng, cứng rắn giết chết mất một vị Độ Kiếp hậu kỳ lớn Tu Tiên giả.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh