TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1841: Thiên Biến Vạn Hóa

Chương 1841: Thiên Biến Vạn Hóa
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Vận khí đã đến thật sự là ngăn cản cũng đỡ không nổi, bầu trời này đến rơi xuống rơi xuống thì cứ như vậy cứng rắn đem chính mình cho đập trúng.

U Quỷ trong đầu nhiều loại ý niệm trong đầu chuyển qua, trên mặt tràn đầy vẻ mừng rỡ.

Bất quá hắn cũng rõ ràng, tuy nói chính mình vận khí quả thực không tầm thường, nhưng trước mắt kỳ ngộ có thể hay không bắt lấy, còn muốn nhìn kế tiếp biểu hiện của mình như thế nào.

Nếu là Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu đem Lâm tiểu tử diệt trừ, hoặc là U Đàm Ngũ Quỷ trong còn sót lại Quỷ vật giết chạy nơi này, cái kia chính mình một phen mưu đồ có thể đã thay đổi Đông Lưu rồi.

Tốc chiến tốc thắng là lựa chọn duy nhất!

Chỉ có đuổi trước đây, gỡ xuống Atula đầu lâu, mình mới có cơ hội tại Kim Nguyệt Thi Vương trước mặt mặt mày rạng rỡ đấy.

Ngẫm lại sau khi thành công có khả năng đạt được chỗ tốt, hắn không khỏi toàn thân nóng lên, phát nhiệt, trên mặt càng lộ ra tham lam dị thường biểu lộ đã đến.

Kêu to âm thanh truyền vào lỗ tai, thân hình của hắn quay tít một vòng, vô số màu đỏ như máu Âm khí hiển hiện mà ra, sau đó ngưng kết thành từng đám cây dài gần tấc gai xương.

Như bị cường cung ngạnh nỏ phóng ra, Mạn Thiên Hoa Vũ, hướng về Nguyệt Nhi kích bắn.

"Chút tài mọn!"

Nguyệt Nhi tuy rằng vừa mới tấn cấp, nhưng như vậy thăm dò tính công kích, tự nhiên sẽ không đặt tại trong mắt, bàn tay như ngọc trắng khẽ nhếch, Huyền Âm Bảo Hạp rời khỏi tay, sau đó liền gặp tiểu nha đầu hai tay như Xuyên Hoa Hồ Điệp bình thường bay múa, vô số huyền diệu pháp ấn từng cái hiển hiện mà ra.

Tiếng thanh minh đại tố, bất khả tư nghị một màn xuất hiện.

Huyền Âm Bảo Hạp vầng sáng dâng lên, mặt ngoài hiện lên năm màu Lưu Ly chi sắc, sau đó rõ ràng hóa thành một hai mặt óng ánh tấm chắn rồi, tại Nguyệt Nhi trước người tung bay ngang dọc, tất cả công kích đều không ngoại lệ đều bị ngăn trở.

Sau đó Nguyệt Nhi lại ngón tay ngọc một điểm, cái kia tấm chắn tại năm màu Lưu Ly lúc giữa lại biến ảo đã thành một thanh chuôi tinh xảo đặc sắc Tiên Kiếm.

Lệ mang đại tố, hướng về U Quỷ phách trảm mà đi rồi.

Thiên biến vạn hóa!

Ngày xưa Atula uy chấn Tam Giới, cái gì dị bảo không thể được, nhưng mà đối địch, lại chỉ dùng Huyền Âm Bảo Hạp một kiện bảo vật.

Cũng không phải là tự đại nguyên nhân. Mà là có này một bảo như vậy đủ rồi.

Huyền Âm Bảo Hạp, lại tên Tu La Như Ý Hạp, danh như ý nghĩa, có thể theo như Atula Vương tâm ý, biến ảo thành các loại bảo vật, hơn nữa cũng không phải là rất giống, các loại bảo vật nên có công hiệu, nó cũng có thể bắt chước cái mười phần.

Có này một vật, Tiên Thiên Linh Bảo cũng không quá đáng là mây bay mà thôi.

Nghe nói Atula Vương ngày xưa. Từng cùng Cửu Thiên Huyền Nữ giao thủ qua.

Cửu Thiên Huyền Nữ Huyền Nữ Kiếm tại Tiên Phủ kỳ trân trong cũng đỉnh mà tiêm mà bảo vật, mà nàng thực lực của bản thân càng là không tầm thường, nhưng mà cứ như vậy một vị Tiên Giới cường giả, cũng tại Atula Vương thủ hạ nuốt hận thu tràng.

Hơn nữa là thua ở Huyền Nữ Kiếm xuống.

Không có nghe lầm.

Huyền Nữ Kiếm!

Bất quá là do Huyền Âm Bảo Hạp biến ảo mà ra.

Rõ ràng là bắt chước bảo vật, lại làm cho Cửu Thiên Huyền Nữ chống đỡ không được. Bởi vậy có thể muốn gặp, kiện bảo bối này là cỡ nào không tầm thường.

Nguyệt Nhi thực lực hôm nay, tự nhiên xa không có cách nào cùng ngày xưa Atula so sánh với, Huyền Âm Bảo Hạp uy lực, cũng chỉ có thể phát huy ra hai ba thành mà thôi.

Nhưng thiên biến vạn hóa hiệu quả, lại sẽ không bởi vậy yếu bớt, có thể theo Nguyệt Nhi tâm ý. Biến ảo thành các loại hình dạng, các loại thuộc tính bảo vật.

Tiên Kiếm những nơi đi qua, thế như chẻ tre.

Nhưng mà đem Âm khí đẩy ra, U Quỷ lại tung tích đều không có.

Nguyệt Nhi đôi mi thanh tú hơi tần. Trên mặt lộ ra vài phần dè chừng và sợ hãi chi sắc, chẳng lẽ đối phương đúng là am hiểu ẩn nấp ám sát thần thông sao?

Cái này có thể có chút phiền phức!

Này ý niệm trong đầu chưa chuyển qua, tiểu nha đầu sau lưng hơn trượng xa xa, một cái quỷ trảo vô thanh vô tức hiển hiện mà ra. Năm ngón tay sắc nhọn, móng tay lóe ra rét lạnh sáng bóng. Hướng phía Nguyệt Nhi giữa lưng hung hăng đâm rơi.

Một chiêu này thập phần âm độc, như bị đắc thủ, Nguyệt Nhi mặc dù không vẫn lạc, cũng không phải bản thân bị trọng thương không thể.

Nhưng mà đúng lúc này, vầng sáng lóe lên, Nguyệt Nhi sau lưng lại hiện ra một Trương Mỹ Nhân dung nhan, hơi thở mùi đàn hương từ miệng hé mở, tiếng xé gió đại tố, nhưng là một đạo đen tối cột sáng bị một bắn ra.

Cột sáng mặt ngoài, quấn quanh lấy ngăm đen hồ quang điện.

Bành!

Cái kia nhìn như không tầm thường quỷ trảo rõ ràng bị một kích mà phá, trong khoảnh khắc tan thành mây khói rồi.

Sau đó mỹ nhân kia dung nhan còn không thỏa mãn, hai mắt trừng, trên trán một đạo vết rách hiển hiện mà ra.

Lại là một cái yêu mục!

"Xùy" một tiếng vang nhỏ truyền vào lỗ tai, một cây màu đen tơ mỏng bị một bắn ra.

Này tơ mỏng hết sức nhỏ như phát, liền hơi chợt hiện, lại hóa thành to cở miệng chén ngăm đen cột sáng, thế như chẻ tre, kích như hư không một không có một bóng người chỗ.

Sau một khắc.

Oanh long long tiếng bạo liệt truyền vào lỗ tai, một cỗ đáng sợ không gian chấn động đột nhiên bộc phát ra, gió mạnh bắn ra bốn phía, xen lẫn kinh sợ quát mắng, cái kia U Quỷ thân hình tại trong hư không vừa hiện mà ra.

"Đây là cái gì pháp thuật, rõ ràng có thể đem hắn của ta Hư Không Độn Hình bài trừ!"

U Quỷ vừa sợ vừa giận.

Âm hồn Quỷ vật, số lượng phần đông, mà hắn sinh ra ở U Quỷ nhất tộc, am hiểu nhất đúng là ám sát đánh lén chi thuật.

Lấy yếu thắng mạnh, tiến giai Độ Kiếp về sau, một thân ẩn nấp độn thuật, càng là đã đến tình trạng xuất thần nhập hóa, không nghĩ tới vừa đối mặt, đã bị bài trừ.

Cũng liền khó trách hắn kinh sợ, đồng thời trong lòng cảm thấy bất an, chính diện đối chiến, thực lực của hắn tại đồng bậc tồn tại trong không hề biết tròn biết méo chỗ, thậm chí có thể nói thiên yếu.

Atula Vương không dễ đối phó, mình là thật không nữa có thể lấy hạ đầu lâu của nàng!

Trong lúc nhất thời đã không có nắm chắc, nhưng khai mở cung không quay đầu lại mũi tên.

Hôm nay rồi hãy nói hối hận, hiển nhiên thì đã trễ.

Đánh không lại cũng muốn đánh, hôm nay chỉ có cắn răng, liều mạng.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, U Quỷ toàn thân lệ khí dâng lên, thân hình nhoáng một cái, cái kia lệ khí vậy mà huyễn hóa ra một đôi đầu pháp tướng.

Phương pháp này đối với thần thông có chút mơ hồ, cụ thể hình thái đều xem không như thế nào rõ ràng, nhưng mà phát ra uy áp nhưng là không kém, tại phát ra một tiếng quái dị vù vù về sau, liền hung dữ như Nguyệt Nhi bổ nhào qua rồi.

Nguyệt Nhi đồng tử hơi co lại, bàn tay như ngọc trắng phất một cái, pháp quyết biến ảo lúc giữa, những cái kia Tiên Kiếm biến mất không thấy gì nữa, thay vào đó là hai cái Lang Nha Bổng đập vào mi mắt.

Một chút vũ động xuống, ác phong đại tố, cùng cái kia ác quỷ pháp tướng chiến ở cùng một chỗ.

Huyền Âm Bảo Hạp biến thành Lang Nha Bổng uy lực không tầm thường, mỗi một cái đều thế kẹp vạn quân, vừa mới tiếp xúc, liền đại chiến thượng phong, U Quỷ sắc mặt âm trầm vô cùng, bề bộn tại bên hông liền phách, lại đem một cái áo da tế ra.

Sau đó miệng túi đảo ngược, một đóa vài mẫu lớn nhỏ mây đen từ bên trong phun tới.

Cái kia mây đen quay tít một vòng, rõ ràng cùng vô số sau lưng mọc lên hai cánh màu xanh da trời phi xà từ bên trong vọt ra.

Trong miệng phun ra từng đạo xanh thẳm sắc hồ quang điện, cũng gia nhập tiến trong tranh đấu, kể từ đó, hắn cuối cùng vãn hồi rồi xu hướng suy tàn.

Nhưng hiện tại kết quả này, cũng không phải là hắn muốn kết cục, trời cao đem cơ hội tốt như vậy đưa đến trước mặt, mình tại sao có thể bye bye buông tha cho.

Vô luận như thế nào, cũng muốn gỡ xuống Atula Vương đầu lâu, dù là duy trì trả giá một ít đại giới, cũng là đáng được đấy.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, U Quỷ hai tay bay múa, từng đạo huyền diệu pháp quyết đánh ra, sau đó xuất hiện bất khả tư nghị một màn, hắn toàn thân khí tức, rõ ràng lăng không tăng vọt non nửa còn nhiều, đạt đến Độ Kiếp sơ kỳ đỉnh phong hoàn cảnh, tựa hồ chỉ thiếu chút nữa, có thể đi vào trung kỳ.

"Vương, cẩn thận, hắn đốt lên Căn Nguyên Hỏa."

Minh Diệp té trên mặt đất không thể động đậy, nhưng ánh mắt vẫn còn, trên mặt tràn đầy vẻ lo lắng.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh