TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1836: Cùng Kỳ

Chương 1836: Cùng Kỳ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Xoẹt xẹt...

Tiếng xé gió đại tố, nhưng mà như vậy tấn mãnh công kích nhưng như cũ không có có hiệu quả, như trâu đất xuống biển, cái kia phiên kỳ biến thành vòng bảo hộ cứng rắn đến không thể tưởng tượng nổi tình trạng.

Sau đó hóa thân lại vận dụng mặt khác một ít bảo vật, như trước cầm đối phương không thể làm gì, Độ Kiếp hậu kỳ Tu Tiên giả, quả nhiên khó đối phó.

Hóa thân có chút bất đắc dĩ rồi.

Nhưng mà vừa đúng lúc này, tiếng thanh minh đại tố, cái kia cốt liên uy lực tuy nhiên không phải chuyện đùa, nhưng so với Cửu Cung Tu Du kiếm còn có Tiên Kiếm đồ dù sao cũng là phân biệt cách, làm sao có thể đủ đồng thời ngăn trở hai kiện bảo bối hợp lực?

Miễn cưỡng ngăn cản chỉ chốc lát, cuối cùng vẫn là bị đánh được phá thành mảnh nhỏ rồi.

Kết quả như thế, hóa thân trên mặt tất nhiên là lộ ra vui mừng quá đỗi chi sắc, mà Lâm Hiên bản thể đương nhiên không có khả năng nhàn rỗi, hít và một hơi, hai tay giống như là Xuyên Hoa Hồ Điệp lắc lư không thôi, theo động tác của hắn, Cửu Cung Tu Du kiếm lần nữa đầy trời kích bắn, Tiên Kiếm đồ cũng bắt đầu phát uy rồi.

Bản thể thực lực, tự nhiên vượt qua xa hóa thân có thể so sánh, vận dụng hai kiện bảo vật, càng là không tầm thường, một cái đối mặt công phu, cái kia ngăm đen màn sáng, đã bị đánh được lung lay sắp đổ rồi.

Nhưng mà Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu trên mặt chút nào sợ hãi cũng không, lần nữa một ngụm máu phụt lên, cái kia màn sáng mặt ngoài, lập tức hiện ra tính ra hàng trăm dữ tợn mặt quỷ.

Như ẩn như hiện!

Sau đó những mặt quỷ kia một chút mơ hồ, toàn bộ màn sáng khôi phục như lúc ban đầu, không đúng, càng thêm chắc chắn, Lâm Hiên đem hết tất cả vốn liếng, cũng chỉ có thể đem nó đánh cho lay động không thôi, thực như muốn phá vỡ, rõ ràng nhất làm không được địa phương.

Lâm Hiên sắc mặt cuồng biến rồi, Cửu Cung Tu Du kiếm lại không đề, mặt khác một kiện bảo bối, thế nhưng mà Tiên Thiên chi vật, lại có thể biết cầm như vậy một tầng màn sáng không thể làm gì, nói ra, cũng sẽ không có người tin đấy.

Mà Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu tự nhiên cũng sẽ không biết nhàn rỗi.

Tại Lâm Hiên không coi vào đâu, lại đã xảy ra không thể tưởng tượng nổi một màn.

Chỉ thấy nàng này há miệng ra, một đoàn âm khí phụt lên mà ra, cái kia âm khí đen tối vô cùng, đón gió lóe lên, một phong cách cổ xưa thâm ảo phù văn ánh vào tầm mắt.

Sau đó này phù văn lóe lên tức thì, bay ngược nhập nàng này trên trán.

Một cỗ Pháp Tắc Chi Lực tỏ khắp khai, Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu Nguyên Anh vậy mà lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ, nhanh chóng trường lớn lên.

Mới đầu bất quá tấc hơn, mấy cái giây lát, chốc lát công phu, tựu biến lớn đến cùng thường nhân kém phảng phất, dung mạo dáng người giống nhau vừa rồi Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu, Lâm Hiên thấy là nghẹn họng nhìn trân trối, chuyện như vậy quả nhiên là chưa từng thấy qua.

Mọi người đều biết, Nguyên Anh có thể đoạt xá, lúc nào không có thịt thân, cũng có thể khôi phục như lúc ban đầu?

Lâm Hiên ngoại trừ kinh ngạc hay vẫn là kinh ngạc, trong lúc nhất thời cơ hồ ngây người.

Mà chuyện như vậy nghe không hợp thói thường, có thể đã xuất hiện tự nhiên là có duyên cớ, Lâm Hiên kiến thức mặc dù quảng, nhưng so với những chuyện lặt vặt kia mấy trăm vạn năm lão quái vật, hoặc nhiều hoặc ít, vẫn có chênh lệch đấy.

Nếu là minh diệp ở chỗ này, liếc có thể nhận ra, đây là trong truyền thuyết Nguyên Anh tố linh đại pháp, bình thường tu sĩ đương nhiên chưa từng nghe qua, bởi vì này loại Thượng Cổ kỳ thuật, chỉ có Độ Kiếp hậu kỳ đại tu sĩ mới có thể nắm giữ.

Mà thi triển cơ hội lại càng không nhiều.

Danh như ý nghĩa, này thuật là ở thịt thân bị hủy, Nguyên Anh lại bị khốn trụ, không cách nào đoạt xá, tại loại này vạn bất đắc dĩ dưới tình huống, mới sẽ sử dụng.

Nói đơn giản, tựu là cuối cùng ứng phó nhu cầu bức thiết thủ đoạn.

Lời nói là như vậy đúng vậy, nhưng mà làm như Độ Kiếp hậu kỳ Tu Tiên giả, phóng nhãn tam giới, cái kia cũng là cấp cao nhất nhân vật, Tu Tiên Giới tuy nhiên hiểm ác, nhưng nói như vậy, loại này đẳng cấp tồn tại, lại làm sao có thể rơi xuống kết quả như vậy đâu này?

Cho nên này thuật truyền lưu cũng không rộng bác, là Độ Kiếp hậu kỳ đại tu sĩ, tám chín phần mười cũng chưa từng tu tập qua.

Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu lúc này là bất đắc dĩ, bởi vì này thuật tạm thời tuy nhiên có thể khôi phục đỉnh phong lúc thực lực, nhưng hậu hoạn lại là không như bình thường, cảnh giới rơi xuống đều nhẹ, thậm chí có khả năng từ nay về sau hồn phi phách tán mất đấy.

Lúc này, nàng nếu không là đến bước đường cùng, cũng không phải làm như vậy.

Đã thi triển này thuật, cái kia trong nội tâm tựu tồn ngọc thạch câu phần nghĩ cách rồi.

Mảy may cố kỵ cũng không, muốn đem Lâm Hiên diệt sát ở nơi này.

"Đáng giận tiểu gia hỏa, đều là đem ngươi ta bức đến một bước này, đã như vầy, ngươi tựu cùng bản Quỷ Mẫu, cùng một chỗ hồn phi phách tán tốt rồi."

Biểu hiện ra, Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu thương thế đã khôi phục như lúc ban đầu, nhưng mà nàng vốn là coi như tú lệ khuôn mặt, lại tràn đầy oán độc, ngũ quan vặn vẹo, một chữ một chữ, đều tràn đầy vô cùng hận ý.

Lời còn chưa dứt, chỉ thấy nàng một ngón tay ngưng trọng như núi về phía trước điểm ra.

Theo nàng này động tác, oanh, tiếng bạo liệt đại tố, toàn bộ Thiên Địa, cũng bắt đầu lay động đi lên.

Sau đó "Răng rắc" không ngừng bên tai đóa, hư không sụp đổ trụy lạc, một tối tăm lu mờ mịt đại động xuất hiện.

Không phải không gian vết rách, cũng không phải không gian vòng xoáy.

Cái kia đại động quang đường kính thì có trăm trượng dư, sâu không thấy đáy, đừng nói thần thức vô dụng thôi đồ, là Lâm Hiên Thiên Phượng Thần Mục, cũng hoàn toàn thấy không rõ lắm, không biết bên trong đến tột cùng cất dấu như thế nào quỷ vật.

"Tiểu gia hỏa, ngươi không phải rất lợi hại sao, thử xem cái này Cùng Kỳ uy lực thì như thế nào?"

Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu thanh âm, trầm thấp vô cùng, lời còn chưa dứt, sưu sưu thanh âm truyền vào lỗ tai, nhưng lại cái kia tám cái phiên kỳ, cùng một chỗ bay ngược trở về.

Lóe lên tức thì, chui vào phía sau nàng tro động không thấy tung tích.

"Bò....ò...!"

Sau đó một tiếng giống như Hổ Khiếu lại như ngưu rống quái thanh truyền vào trong lỗ tai, mặc dù dùng Lâm Hiên thần thức mạnh, cũng tâm dao động thần trì, bề bộn sâu hít sâu, sau đó liền gặp một cái cực lớn quái thú xuất hiện ở trong tầm mắt.

Theo cái kia màu xám trắng trong lỗ thủng chui ra, đó là một hình dáng tướng mạo dữ tợn quái vật.

Giống như ngưu giống như hổ, toàn thân làm huyết hồng chi sắc, sau lưng mọc lên hai cánh, toàn thân, càng có vô số gai xương mở rộng mà ra, lóe ra yêu dị sáng bóng, một căn màu xanh đuôi dài ở sau lưng nhẹ nhàng di động.

Huy sái tầm đó, tí ti Pháp Tắc Chi Lực tỏ khắp.

"Quả nhiên là Cùng Kỳ!"

Lâm Hiên ngược lại hút miệng khí lạnh.

Truyền thuyết, Cùng Kỳ, Đào Ngột, Thao Thiết, còn có Hỗn Độn đều là thế gian đại hung chi vật, luôn luôn là nổi danh địa phương.

Lâm Hiên trước kia cách nhìn cũng như thế, nhưng mà theo lấy thực lực tăng trưởng, Lâm Hiên mới biết được loại này cái nhìn là mười phần sai.

Chúng hợp xưng Tứ đại hung thú đúng vậy, nhưng mà lại là hoàn toàn bất đồng tồn tại.

Đào Ngột, truyền thừa tự Thượng Cổ, tồn tại hình thái cùng Chân Linh kém phảng phất.

Nhưng mà Cùng Kỳ nhưng lại bất đồng, nó căn bản cũng không phải là chính thức ma thú, mà là do lệ khí cùng oán niệm sinh ra đấy.

Đương nhiên, bình thường lệ khí cùng oán niệm căn bản cũng không có công dụng, nhất định phải là Độ Kiếp hậu kỳ đại tu sĩ, đầy ngập oán độc, mới có thể dùng sự cường đại của mình pháp lực, huyễn hóa ra Cùng Kỳ.

Mà loại tình huống này phóng nhãn Thượng Cổ, xuất hiện cơ hội cũng không nhiều.

Lâm Hiên nhưng lại vừa vặn nghe nói qua.

Mà Độ Kiếp hậu kỳ tu sĩ, huyễn hóa ra Cùng Kỳ, một cái giá lớn cũng không phải chuyện đùa, cụ thể Lâm Hiên không hiểu được, nhưng muốn mang hẳn phải chết quyết tâm mới có thể làm như vậy.

Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu, là thật muốn cùng mình dốc sức liều mạng rồi.

Lâm Hiên thở dài, ở đâu còn dám có chút chủ quan, chính là muốn tiên hạ thủ vi cường, đã thấy Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu quay tít một vòng, hóa thành một đoàn âm khí, như Cùng Kỳ nhào tới.

Sau đó lại để cho Lâm Hiên cảm thấy kinh ngạc một màn xuất hiện, Cùng Kỳ mở ra miệng lớn dính máu, một ngụm đem nàng nuốt đi vào.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh