TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1833: Trăm Long Chi Uy

Chương 1833: Trăm Long Chi Uy
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Trong lúc nhất thời, phong vân chịu biến sắc, toàn bộ hư không, đều bị hình thái uy mãnh Cự Long nhồi vào.

Giương nanh múa vuốt, theo hắn động tác, từng đạo Ngũ Sắc Lưu Ly móng vuốt nhọn hoắt hiển hiện mà ra, số lượng càng là nhiều đến làm cho người nghẹn họng nhìn trân trối.

Mà công kích còn chưa kết thúc.

Những Cự Long kia há miệng ra.

Phong vân Lôi Hỏa, bất đồng thuộc tính Cự Long, phun ra đến công kích cũng có chỗ bất đồng.

Hơi nước trắng mịt mờ mây trôi, nhìn như bình thường, nhưng mà những nơi đi qua, hư không lại như là bị gió thổi nhăn tiểu hồ, trở nên một mảnh mông lung, có địa phương, thậm chí vặn vẹo biến hình, bị hòa tan ra hơi nước trắng mịt mờ lỗ thủng.

Thật đáng sợ thần thông!

Còn lại phong nhận, Lôi Điện, hỏa diễm, uy năng cũng tất cả không giống nhau, nhưng mỗi một chủng, đều đủ để cho bình thường sơ kỳ tu sĩ cảm thấy khó giải quyết.

Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu đương nhiên muốn đáng sợ rất nhiều, nhưng nàng chỗ đối mặt công kích, cũng càng thêm mãnh liệt ác, Bách Long Chi Nha, Lâm Hiên rất sớm tựu lĩnh hội thần thông, hôm nay càng là thoát thai hoán cốt, trong chớp mắt, những mây trôi kia, hỏa cầu, ánh sáng đã vọt tới chỗ gần.

Xoẹt xẹt...

Phảng phất vải gấm bị xé rách, phía trước nhất một đạo màn sáng như con tò te giấy, dễ dàng đã bị xé rách.

Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu dưới sự kinh hãi, đương nhiên không muốn bó tay chịu trói.

Há miệng ra, một đoàn tinh khí phun ra.

Theo động tác của nàng, cái kia chuông đồng sáng bóng chóng mặt đại tố, từng đạo màu đen hoa văn sáng lên rồi, bốn trương mặt quỷ, đồng thời lộ ra thống khổ vô cùng thần sắc.

Sau đó không thể tưởng tượng nổi một màn xuất hiện.

Khói đen lóe lên, cái kia bốn trương mặt quỷ rõ ràng giãy giụa chuông đồng trói buộc, theo hắn mặt ngoài tìm tòi mà ra.

Sau đó thân thể mở ra, hình thể bỗng nhiên tăng vọt, biến thành hình thể hơn trăm trượng ác quỷ, nguyên một đám mặt xanh nanh vàng, hoa chân múa tay vui sướng phía dưới, trong tay của bọn hắn. Có tất cả một kiện bạch cốt lưỡi dao sắc bén hiển hiện mà ra.

Mặt ngoài chỗ phát ra uy áp, rõ ràng cùng Thông Thiên Minh Bảo kém phảng phất, sau đó hai tay vung lên, rậm rạp chằng chịt quang nhận xuất hiện.

Trong lúc nhất thời tiếng bạo liệt đại tố, bốn chỉ thiên quỷ hoàn toàn không có chỗ sợ, cùng mấy trăm Cự Long chiến cùng một chỗ, Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu nhẹ nhàng thở ra, nhưng chỉ chớp mắt, sắc mặt tựu trở nên âm trầm vô cùng.

Không có hắn. Mấy cái đối mặt công phu, bốn đầu ác quỷ tựu mình đầy thương tích, mặc dù không có vẫn lạc, lại theo gió biến thành hư vô.

Theo lấy thân ảnh của bọn hắn biến mất, chuông đồng mặt ngoài. Một lần nữa hiện ra bốn trương mặt quỷ, nhưng nguyên một đám lại hữu khí vô lực, chuông đồng cũng trở nên ảm đạm vô cùng.

Hiển nhiên cái này bảo vật mặc dù không có bị triệt để bị phá huỷ, nhưng chỗ mất đi linh tính, cũng không phải chuyện đùa, không một lần nữa bồi luyện một phen, đã không thích hợp dùng cho đối địch.

Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu vừa sợ vừa giận. Nhưng giờ này khắc này, nàng đã là Nê Bồ Tát qua sông bản thân khó bảo toàn, còn không kịp đau lòng bảo vật, đã bị trăm Long theo bốn phương tám hướng bao khỏa.

Ầm ầm thanh âm truyền vào lỗ tai!

Chỉ thấy Ngũ Thải Linh quang dâng lên. Kia trường cảnh khó có thể nói hết, trên bầu trời có mấy cái màu sắc bất đồng nắng gắt đồng thời hiển hiện mà ra, chói mắt chói mắt.

Sau đó cái kia nắng gắt hướng chính giữa hợp lại, mà chuyển biến thành là một Ngũ Sắc Lưu Ly cột sáng. Mặt ngoài phù văn như ẩn như hiện phun ra nuốt vào.

Thế kẹp Vạn Quân hướng phía bốn phía khuếch tán mà đi rồi.

Những nơi đi qua, hết thảy đều biến thành hư vô. Trong thiên địa nguyên khí trở nên hỗn loạn vô cùng, rồi lại không hẹn mà cùng như lấy đáng sợ kia cột sáng chen chúc mà đi.

Kể từ đó, tiếng bạo liệt càng là không dứt bên tai đóa.

Toàn bộ quá trình, giằng co trọn vẹn thời gian một chén trà công phu, mới dần dần tán đi.

Đình đài lầu các, đã biến thành bột phấn, là còn sót lại cấm chế cách trở, cũng tan thành mây khói mất.

Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu trên mặt tràn đầy kinh sợ, nàng lúc này, ở đâu còn có nửa phần thong dong, trên mặt lộ vẻ chật vật cùng oán độc, lực lượng mỏng manh, đã không cánh mà bay mất.

Nhưng mà quỷ dị chính là, lại không một giọt máu tươi chảy ra, miệng vết thương chỗ, phản mà xuất hiện vô số bọt biển cổ quái chi vật.

"Xú tiểu tử, ngươi..."

Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu hận không thể đem Lâm Hiên rút hồn luyện phách, với tư cách Độ Kiếp hậu kỳ Tu Tiên giả, nàng khi nào chật vật như thế qua.

Nhưng mà còn không đợi nàng nói xong, Lâm Hiên đã như giống như sao băng, nhanh chóng vô cùng nhào tới trước mặt của nàng.

"Uống!"

Rống to một tiếng, một quyền đánh ra.

Trong hư không, mắt thường có thể thấy được một đạo quyền kình hiển hiện mà ra.

Những nơi đi qua, hư không cũng tan thành mây khói biến thành hư vô.

"Lực lượng pháp tắc!"

Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu chỉ tới kịp phát ra một tiếng thét kinh hãi, đã bị đánh bay mất rồi.

Oanh!

Như thiên thạch trụy lạc, một quyền này là từ trên xuống dưới đấy.

Nhưng nghe thấy tiếng bạo liệt đại tố, trên mặt đất xuất hiện một cái hố to.

Sâu không thấy đáy.

Ẩn ẩn có nham thạch nóng chảy nổ vang thanh âm truyền vào trong lỗ tai.

Lâm Hiên tắc thì ở giữa không trung lơ lửng, uy phong lẫm lẫm như thiên thần hàng lâm không sai chỗ.

Toàn bộ quá trình động tác mau lẹ, nói đến phiền phức, trước sau kỳ thật bất quá mấy hơi công phu.

Mấy cái đối mặt phía dưới, Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu đã bị đánh được chật vật không chịu nổi, đường đường Độ Kiếp hậu kỳ đại tu sĩ, rõ ràng chút nào sức hoàn thủ cũng không, một bên U Quỷ đã thấy ngây người.

Toàn thân phát lạnh!

Chính mình tựa hồ đút tổ ong vò vẽ, cái này Lâm tiểu tử làm sao có thể đáng sợ đến trình độ như vậy.

Nhưng mà Lâm Hiên thần sắc tắc thì muốn bình tĩnh rất nhiều, hắn là dựa vào một lời nhiệt huyết làm như vậy, nói một cách khác, bởi vì Nguyệt Nhi nguyên nhân, thực lực của mình tại vốn có trên cơ sở, siêu trình độ phát huy rất nhiều.

Nếu không, đối mặt lớn như vậy địch, chỗ nào có khả năng như thế thuận lợi.

"Ngươi..."

Vốn là bình tĩnh bầu trời, đột nhiên phai nhạt xuống, như là tồi hồn Ma Âm thanh âm truyền vào trong lỗ tai.

Sau đó ầm ầm thanh âm lớn làm, nham thạch nóng chảy do lòng đất hiển hiện mà ra, Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu trên mặt tràn đầy điên cuồng chi sắc: "Tiểu gia hỏa, đây là ngươi tự tìm, đã ngươi tự tìm đường chết, ta muốn cho ngươi muốn chết không xong, muốn chết không được."

"Hừ, ngươi hiểu rõ sao?"

Lâm Hiên nói nhảm không có nhiều như vậy, tay áo phất một cái, từng chùm tia sáng màu xanh biếc phun ra nuốt vào, trực tiếp tế ra Tiên Kiếm đồ, nhưng thấy tiếng xé gió đại tố, ngàn vạn kiếm khí như lấy đối phương quét ngang mà đi rồi.

Đêm dài lắm mộng, Lâm Hiên trực tiếp sử dụng nổi lên ẩn giấu bảo vật.

"Tốt, tốt, không nghĩ tới ngươi còn có được Tiên Thiên chi vật, nhưng mà tại bản Quỷ Mẫu Hoàng Tuyền quỷ trước mặt, lại có thể thế nào?"

Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu trên mặt, lại không có nửa phần vẻ sợ hãi.

Tay phải nâng lên, nguyên một đám kỳ diệu pháp quyết hiển hiện mà ra, theo động tác của nàng, bốn phía cảnh vật hoàn toàn là xong.

Vốn là thành trì biến mất không thấy gì nữa, mà chuyển biến thành chính là một mảnh thạch đầu xây mà thành Hoang Nguyên.

Âm trầm khủng bố, hành thi quỷ vật nhiều vô số kể, cùng điện trong điển tịch ghi lại Hoàng Tuyền quỷ kém phảng phất.

Càng không thể tưởng tượng nổi chính là, Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu miệng vết thương một hồi âm khí bắt đầu khởi động, bị chém rụng chi thể rõ ràng một lần nữa mở rộng mà ra.

Liền chật vật biểu lộ cũng biến mất, tựu phảng phất lặp lại không có bị thương qua.

"Hoàng Tuyền quỷ sao, chẳng lẽ cùng Linh Vực kém phảng phất?"

Lâm Hiên trên mặt lộ ra một tia ngưng trọng chi sắc.

Hơn nữa không biết vì cái gì, thứ này cho cảm giác của mình, phảng phất so Thiên Âm Tiên Tử Linh Vực đáng sợ rất nhiều.

Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu ngay từ đầu không có sử dụng ý đồ của nó, hổn hển phía dưới mới cải biến chủ ý, theo điểm này, cũng có thể nhìn ra trước mắt thần thông không phải chuyện đùa.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh