TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1824: Mạnh Yếu Cách Xa

Chương 1824: Mạnh Yếu Cách Xa
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lời còn chưa dứt, Thiên Địa Nguyên Khí thoáng cái trở nên hỗn loạn vô cùng.

Bầu trời càng là âm trầm xuống, đưa tay không thấy được năm ngón.

Tiếp theo màu đen linh mang đại tố, từng đạo ác phong không kiêng nể gì cả quét qua.

Một đóa màu máu hoa sen ở đằng kia ác phong trong từ từ nở rộ mà ra.

Hoa sen ở bên trong, Âm khí như mực, một bộ dạng thuỳ mị vẫn còn cung trang mỹ phụ hiện ra mà ra.

Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu!

Mà ở bên người của nàng, còn có một Lệ Quỷ trôi nổi, thân hình cao lớn, mặt xanh nanh vàng, phát ra linh áp càng làm cho người không dám khinh nhục, rõ ràng cũng là Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật.

Cô gái áo đen sắc mặt càng phát ra khó coi.

Tình thế so với chính mình tưởng tượng còn muốn ác liệt nhiều lắm, không nghĩ tới Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu cũng không phải là người cô đơn một cái.

Nguyệt Nhi có thể bình an tránh được kiếp nạn này sao?

Trong lúc nhất thời, trong nội tâm nàng cũng không có nắm chắc.

Nhưng rất nhanh, cái này tí nghi kị đã bị ném ra sau đầu đi.

Lại khó khăn thì như thế nào?

Hôm nay cho dù vạn kiếp bất phục cũng nhất định phải làm cho Vương bình an ly khai đấy.

"Tu La thiết vệ, các ngươi còn đứng ngây đó làm gì!"

Cô gái áo đen trố mắt hét lớn, lời còn chưa dứt, lại bàn tay như ngọc trắng phất một cái, nhất thức tốt phong cách cổ xưa pháp bảo bay vút mà ra.

Lại là một nửa xích lớn nhỏ hộp ngọc, chợt nhìn, tựa như nữ tử trang điểm cách ăn mặc dùng đồ vật.

Nhưng mà Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu lại đồng tử hơi co lại, trên mặt lại lộ ra vài phần kiêng kị chi sắc, nhưng rất nhanh đã bị cười lạnh cho thay thế: "Tu La như ý hộp, lại là Atula Vương năm đó tự tay cho ngươi rèn luyện bảo vật, hắc hắc, Minh Diệp, ngươi đương lúc chính mình hay vẫn là năm đó Độ Kiếp hậu kỳ đỉnh cấp cường giả, hôm nay ngươi, cảnh giới rơi xuống, chính là sơ kỳ tu vi, còn có tư cách gì, đến ra roi cái này dị bảo đâu rồi, không bằng đem nó tặng cho ta."

"Im ngay, Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu, ngươi cũng sinh ra ở Atula nhất tộc, năm đó hưởng thụ qua Vương mang đến vinh quang cùng trông nom, hôm nay lại như Kim Nguyệt Thi Vương chó vẩy đuôi mừng chủ, ngươi loại người này, không có kết cục tốt đấy."

Cô gái áo đen giận tím mặt, nghiêm nghị đem đối phương lời mà nói đã cắt đứt, bàn tay như ngọc trắng nâng lên, ngón trỏ điểm ra, làm một cái khoanh tròn động tác.

Một điểm hắc khí do đầu ngón tay của nàng hiển hiện mà ra, biến ảo thành nhất tinh khéo léo thần bí Phù Lục.

Lóe lên tức thì, chui vào rồi trước người hộp ngọc.

Một trận tiên nhạc giống như thanh âm truyền vào lỗ tai, bảo vật này mặt ngoài linh quang đại tố, hộp trên mặt hoa văn, cũng nhao nhao sáng lên rồi.

Sau đó hộp này quay tít một vòng, thể tích bỗng nhiên thay đổi lớn lên, nắp hộp ầm ầm mở ra, vô số đủ mọi màu sắc phù văn do bên trong phiêu tán.

Những cái kia phù văn huyền diệu vô cùng, tràn đầy đạo khí tức.

Hướng chính giữa hợp lại, thần điểm nóng điểm rơi.

Đao thương kiếm kích, lại có mấy tốt hình dạng không đồng nhất pháp bảo biến ảo mà ra.

Không đúng, đây không phải là cùng với bình thường biến ảo chi thuật, những thứ này pháp bảo từng kiện từng kiện, linh tính mười phần, lại dường như thật sự là do tu sĩ tiến hành rèn luyện chế tạo mà ra, cùng chính thức pháp bảo chút nào khác nhau cũng không.

Tiếng xé gió đại tố, hóa thành một đạo đạo sáng chói cầu vồng hướng về đối phương chém mà đi rồi.

Thanh thế làm cho người ghé mắt, nhưng mà Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu trên mặt không chút nào sợ hãi chi ý cũng không, ngược lại lộ ra một tia cười lạnh: "Tu La như ý hộp, Atula Vương cũng tự tay rèn luyện qua, xác thực không phải chuyện đùa, nhưng mà hôm nay, ngươi có thể phát huy ra mấy thành uy lực đâu này?"

"Rõ ràng còn dám cùng ta động thủ, thật sự là không biết sống chết."

Lời còn chưa dứt, chỉ thấy nàng hai tay nâng lên, chỉ chưởng lật qua lật lại lúc giữa, từng đạo kỳ diệu pháp quyết đánh ra: "Tựa hồ ngươi đã quên hậu kỳ tu sĩ chỗ đáng sợ, đã như vậy, ta khiến cho ngươi một lần nữa nhận thức thoáng một phát tốt rồi."

Theo động tác của nàng, dưới chân cái kia đóa màu máu hoa sen lại từ từ nở rộ mở.

Mỗi một mảnh cánh hoa, mặt ngoài đều hiện ra một tờ mặt quỷ.

Hoặc vui mừng hoặc phẫn nộ, thần thái đều không giống nhau.

Nhưng mà từ mở ra trong mồm, lại không phun ra đồng dạng gió lạnh.

Cái kia gió nồng đặc như mực, sau đó rõ ràng từ bên trong duỗi ra một cái cốt tay đã đến.

Cốt cách trắng muốt như ngọc, không sợ hãi chút nào như cái kia đao thương kiếm kích bắt qua.

Tiếng bạo liệt truyền vào trong tai.

Cái kia vài món nhìn như không tầm thường bảo vật, tại móng vuốt sắc bén sờ phía dưới, lại có như giấy mỏng, đơn giản biến thành bột phấn.

"Phốc..."

Cô gái áo đen một ngụm máu tươi phun ra, trên mặt hiện ra không thể tin chi sắc.

"Thiên Quỷ Chi Trảo, ngươi rõ ràng có thể triệu hồi ra Thiên quỷ tới rồi sao?"

Trên mặt của nàng hiện ra ảo não chi sắc, như là cảnh giới của mình chưa rơi xuống, chính thức Thiên quỷ hàng lâm thì như thế nào, nhưng mà hôm nay chỉ là cách không một kích, có thể làm bị thương chính mình.

Như thế xuống dưới, như thế nào ngăn trở Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu, bảo hộ Vương bình an ly khai nơi này.

Ý nghĩ này chưa chuyển qua, ha ha ha nhõng nhẽo cười lại truyền vào lỗ tai: "Minh Diệp, ngươi quá ngây thơ rồi, hôm nay nơi đó có cái gì Atula, ngươi muốn bảo hộ đấy, bất quá là một miệng còn hôi sữa tiểu nha đầu, loại này tiểu nha đầu, làm sao có thể trở thành Âm Ti chi chủ, ta muốn lấy hạ đầu lâu của nàng."

Lời còn chưa dứt, cờ rốp cờ rốp thanh âm truyền vào lỗ tai, cái kia trắng noãn cốt trảo bỗng nhiên biến lớn, trong khoảnh khắc, rõ ràng biến lớn rồi gấp trăm lần có thừa.

Nhưng nghe thấy tiếng xé gió đại tố, một như ngọn núi óng ánh cốt trảo bỗng nhiên tại trong hư không hiển hiện mà ra, mang theo từng trận gió tanh hướng về phía cô gái áo đen đè xuống.

Chưa đến, đã có vô số ác phong kích thể, từng điểm Quỷ Hỏa chói mắt vô cùng, hư không tạo nên từng điểm rung động, vô số thật nhỏ vết nứt không gian xuất hiện trong tầm mắt.

Đêm dài lắm mộng, Atula Vương chuyển thế chi nhân gần tại bên người, Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu cũng không muốn cơ duyên xảo hợp, tái xuất hiện biến cố gì, cho nên thống hạ sát thủ.

Một kích này, tuy nói không nổi nàng ẩn giấu công phu, nhưng cũng không có gì giữ lại.

Toàn lực ra tay!

Cô gái áo đen hôm nay tuy rằng không phải Độ Kiếp hậu kỳ, nhưng nhãn lực còn tại, đáng sợ như vậy chiêu số lại làm sao có thể nhìn không ra, thốt nhiên biến sắc.

Lúc này không phải do nàng chần chờ, bàn tay như ngọc trắng liền chút, tiếng nổ vang truyền vào lỗ tai, chỉ thấy đủ mọi màu sắc phù văn, như là suối phun bình thường do cái kia trong Tu La như ý hộp đi ra.

Có thể thì đã trễ, đối phương một chiêu này đến quá nhanh.

Chỉ vẹn vẹn có một nửa phù văn biến thành tầng tầng lớp lớp tấm chắn.

Một tiếng kinh thiên động địa nổ mạnh, trên bầu trời nổ bắn ra đặc biệt chói mắt linh quang, đem trọn cái hư không đều chịu lay động, sau đó liên tiếp còn không ngừng truyền ra nổ mạnh.

Những cái kia tấm chắn lực phòng ngự không tầm thường, nhưng mà óng ánh cốt trảo uy lực càng là đáng sợ, thế như chẻ tre, liên tiếp mấy chục mặt tấm chắn rõ ràng bị dễ dàng xé rách mất.

Về phần còn dư lại phù văn, càng là một kích mà tán, căn bản không có biện pháp ngưng kết bước phát triển mới tấm chắn.

Một màn này rơi vào trong mắt, cô gái áo đen sắc mặt, tái nhợt vô cùng, lúc này muốn tránh, đã là không thể nào đấy, nàng cắn răng một cái, phun ra một ngụm thanh khí, sau đó rõ ràng biến thành một kiện năm màu hà y, choàng tại rồi trên người, linh quang lòe lòe, như là chiến giáp bình thường.

Oanh!

Cái kia óng ánh cốt tay đi tới trước mặt, năm màu hà y linh quang đại tố, nhưng như cũ ngăn cản không nổi, cô gái áo đen bị rất xa đánh bay mất.

Đùng đùng (không dứt) thanh âm truyền vào lỗ tai, đánh lên vô số kiến trúc.

Bất luận là đình đài lầu các, hay là giả núi sân nhỏ, toàn bộ đều tại đáng sợ kia uy năng xuống, hóa thành tro tàn mất.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh