TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1820: Thần Thông Ra Hết

Chương 1820: Thần Thông Ra Hết
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên lúc này đây, triển khai Chân Hỏa.

Cửu Cung Tu Du kiếm uy lực, cũng thể hiện rồi cái mười phần.

Chỉ nghe tiếng xé gió truyền vào lỗ tai, đầy trời đều là rậm rạp kiếm ti kích bắn.

Căn bản muốn tránh cũng không được, chớ đừng nói chi là bên cạnh còn có Minh Tuyết tương trợ.

Viêm quỷ trên mặt, lộ ra vẻ kinh hoảng, nhưng mà lúc này lại hối hận cũng vu sự vô bổ, hắn dù sao cũng là Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật, cắn răng một cái, toàn thân, lại hiện ra một tầng rậm rạp lân giáp.

Gió lạnh đại tố, đưa hắn toàn thân bao bọc, ở đằng kia cuồn cuộn gió lạnh ở bên trong, thân hình của hắn tăng vọt rất nhiều, biến thành một thân cao hơn mười trượng quái vật khổng lồ.

Từng đám cây gai xương, do trên lưng của hắn hiển hiện mà ra, lóe ra yêu dị sáng bóng, vừa nhìn, liền sắc bén đến cực điểm, hơn nữa mặt ngoài còn có kịch độc.

Sau đó hắn quỳ gối ngồi xổm xuống, có chút cúi đầu xuống, nhưng nghe thấy tiếng xé gió đại tố, rậm rạp chằng chịt màu đỏ như máu cốt ngượng nghịu, hóa thành đầy trời kình nổ kích bắn mà ra.

Tới nương theo đấy, còn có chung quanh thân thể hắn Liệt Hỏa, rõ ràng biến thành một toàn thân ngăm đen ma diễm Thiềm Thừ, cùng kia song đầu quái giao giúp nhau xé rách.

Về phần hắn bên cạnh một gã khác Quỷ vật, sắc mặt đại biến phía dưới tức thì quay tròn xoay tròn rồi.

Bởi vì xoay tròn được quá mức nhanh chóng, thế cho nên nhìn đều thấy không rõ lắm, chỉ thấy từng đạo đường kính hơn một xích hắc khí, như giống như sao băng kích bắn đi ra ngoài.

Đao thương kiếm kích!

Đương lúc hắc khí tản ra, đúng là từng kiện từng kiện quỷ dị pháp bảo đập vào mi mắt, gió lạnh đại tố, hướng về phía trước gào thét mà đi rồi.

Trong lúc nhất thời, Oanh long long tiếng bạo liệt nổi lên, song phương lần nữa chiến lại với nhau.

Chỉ thấy linh quang Âm khí chia rẽ, Cửu Cung Tu Du kiếm tại Lâm Hiên toàn lực thi triển phía dưới, uy lực quả nhiên là làm cho người líu lưỡi, hai quỷ thi triển tất cả vốn liếng, như trước ngăn cản không nổi.

Nhưng mà với tư cách Độ Kiếp kỳ tồn tại, thủ đoạn của bọn hắn cũng không phải chuyện đùa. Mặc dù chỗ hạ phong, các loại kỳ công bí thuật nhưng là tầng tầng lớp lớp, từng kiện từng kiện Kỳ Môn bảo vật, bị hai quỷ tế ra, mặc dù lớn nửa rất nhanh sẽ bị Cửu Cung Tu Du kiếm trảm trừ, nhưng bọn hắn lập tức sẽ tế ra mới bảo vật.

Kể từ đó, nhất thời một lát, Lâm Hiên cũng cầm bọn hắn không thể làm gì.

Tình thế mặc dù đối với chính mình có lợi, nhưng đều muốn chém giết hai quỷ cũng không phải nhất thời một lát sẽ không có thể làm được địa phương.

Lâm Hiên thở dài. Xem ra không sử dụng ẩn giấu thủ đoạn, thật đúng là khó có thể đạt tới mục đích.

Mà trong nội tâm bực bội cảm giác lái đi không được, không biết Nguyệt Nhi hôm nay tình thế như thế nào, kể từ đó, Lâm Hiên cũng liền không có tâm tình giấu dốt. Phải vận dụng Tiên Thiên chi vật.

Không sai, Tiên Thiên chi bảo là lựa chọn duy nhất, chỉ có loại này đẳng cấp bảo vật, mới có thể chém giết sạch trước mắt cường địch.

Lâm Hiên trên mặt hiện ra rét lạnh sát khí, tay áo run lên, một đoàn bích quang kích bắn mà ra, một cái xoay quanh sau. Đứng tại thân hình trước người hơn trượng xa xa.

Đó là một bức phong cách cổ xưa họa trục, mặt ngoài có từng chùm tia sáng màu xanh biếc chớp động, nhè nhẹ thần huy nở rộ mà ra.

Tiên Kiếm đồ!

Tuy rằng công thành chiến như trước hừng hực khí thế, nhưng nhiều lần xuất hiện trong lòng linh triệu lại để cho Lâm Hiên cũng không dám khinh thường. Cho nên hắn tế lên rồi món bảo vật này.

Tiên Thiên Linh Bảo, phóng nhãn Tam Giới, tung hoành kim cổ, cũng tính toán cấp cao nhất bảo vật. Không cần ra roi, mặt ngoài thì có nhè nhẹ pháp tắc chi lực nở rộ mà ra. Đạo khí tức tại kia mặt ngoài lưu chuyển phun bó.

Còn đây là Vô Thượng thần vật!

Trong vòng ngàn dặm, Thiên Địa Nguyên Khí cũng trở nên hỗn loạn vô cùng, hiển nhiên là bị thụ cái này Linh Bảo ảnh hưởng.

Hai gã Lệ Quỷ trừng lớn mắt châu, trên mặt cũng lộ ra không thể tin chi sắc: "Không có khả năng, ngươi làm sao sẽ có được Tiên Thiên chi vật?"

Ngu xuẩn như vậy vấn đề, Lâm Hiên tự nhiên là không có ý định trả lời.

Chính mình đã từng hỏi qua bọn hắn có nguyện ý hay không bó tay chịu trói, bọn hắn nếu như chẳng thèm ngó tới, vậy phải có hồn phi phách tán giác ngộ!

Lâm Hiên sắc mặt lạnh như băng vô cùng, hai tay tại trong hư không xẹt qua thần bí quỹ tích, từng điểm linh mang rơi, pháp lực bành trướng, như nước vỡ đê, mãnh liệt mà đến, chui vào trước người bảo vật bên trong.

Tiên Kiếm đồ từ từ triển khai, vô tận Kiếm Ý từ bên trong xuyên thấu đi ra.

Không sai, Kiếm Ý!

Ở đằng kia một khắc, dường như cảm nhận được Đại Đạo pháp tắc, cùng tự nhiên tương hợp, Tiên Thiên Linh Bảo quả nhiên không phải chuyện đùa, vật ấy vừa ra, bảo bối gì đều muốn chịu biến sắc.

Duy gặp một đoàn từng chùm tia sáng màu xanh biếc tại mở ra trên họa trục chớp động không thôi.

Cửu tòa lớn nhỏ không đều ngọn núi dễ làm người khác chú ý vô cùng.

Lớn nhỏ không đều, lại đều thương Thúy Bích lục, tràn đầy bừng bừng sinh cơ, phong cảnh xinh đẹp tuyệt trần vô cùng.

Nhưng mà đầy khắp núi đồi, bắt mắt nhất không phải thực vật, mà là vô tận Kiếm Ý, dường như đem Thiên Địa đều muốn bao quát đi vào.

"Tật!"

Lâm Hiên chỉ một cái về phía trước điểm đi.

Thần mang đại tố, cái kia cửu tòa thần núi hiển hiện mà ra, từng cổ một pháp tắc chi lực bành trướng mãnh liệt, hư không sụp đổ rơi xuống, thần bí Thiên Âm hiển hiện, như chuông lớn đại lữ, những nơi đi qua, liền Thiên Địa Nguyên Khí cũng phải làm cho bước, từng đạo cột sáng do đỉnh núi trong phún dũng mà ra.

Xích chanh hoàng lục thanh lam tử (đỏ thẫm-da cam-vàng-xanh lá-xanh thẫm-xanh da trời-tím), những cái kia cột sáng nhan sắc đều không giống nhau.

Sau đó phiêu chuyển, đủ mọi màu sắc vòng ánh sáng bảo vệ hiển hiện, khí lành ngàn vạn, sau đó mỗi một đạo vòng ánh sáng bảo vệ, biến thành vô số thân Tiên Kiếm.

Hình dạng không đồng nhất, lớn nhỏ khác nhau, nhưng mỗi một chuôi Tiên Kiếm đều đáng sợ vô cùng, ẩn chứa có đạo khí tức, chảy xuôi theo pháp tắc chi lực.

Tiên Thiên Linh Bảo, uy lực vô song, trước mắt kiếm quang, chừng ngàn vạn nhiều, hiển nhiên Lâm Hiên triển khai Chân Hỏa, đều muốn dùng tốc độ nhanh nhất, đem hai quỷ trảm trừ.

Viêm quỷ trên mặt, không che dấu chút nào lộ ra vẻ sợ hãi, vốn là hắn liền đánh Lâm Hiên bất quá, bất quá là tại đau khổ chèo chống mà thôi.

Nhưng mà tình thế tuy bất lợi, nhưng đối với bảo vệ tính mạng hắn vẫn có vài phần tự tin địa phương.

Nhưng bây giờ nhìn Lâm Hiên xuất ra Tiên Kiếm đồ, loại này tự tin, lại không còn sót lại chút gì rồi.

Tiên Thiên chi vật, chỗ nào là mình có thể ngăn cản.

Trong lòng của hắn đã tồn thoái ý, có thể toàn thân, bốn phương tám hướng, đều bị màu bạc kiếm ti bao bọc, căn bản muốn tránh cũng không được.

Nói cách khác, hắn hiện tại tình thế chi bất lợi, đã bị đẩy vào tuyệt cảnh.

Chẳng lẽ mình thực phải ở chỗ này vẫn lạc?

Ý nghĩ này chưa chuyển qua, ngàn vạn Kiếm Khí đã chém đã đến chỗ gần.

Viêm quỷ sắc mặt cực kỳ khó coi, hôm nay ngoại trừ dốc sức liều mạng hắn đã không có đường lui.

Liều mạng!

Hắn cắn răng một cái, tay áo run lên, một đoàn ma khí bay vút mà ra.

Cái kia ma khí đen tối vô cùng, bên trong lại phảng phất có vật còn sống.

Một chút chuyển hướng, liền "Bành" một tiếng nổ bung rồi.

Một cái cự lớn Ma Phong đập vào mi mắt.

Sau đó cái kia Ma Phong lóe lên, một hóa thành ba, ba hóa thành chín, không ngừng biến ảo.

Rất nhanh, liền ngàn vạn.

Tiếng xé gió đại tố, những thứ này Ma Phong đem phần đuôi gai nhọn bắn ra.

Một bộ phận nghênh như Kiếm Khí, mặt khác một bộ phận, thì là như Lâm Hiên mà đi, hiển nhiên đối phương đánh chính là vây Nguỵ cứu Triệu chủ ý, lại để cho Lâm Hiên không thể thong dong ra roi bảo vật.

Nếu không, Tiên Thiên Linh Bảo uy lực thực bày ra cái mười phần, vô luận như thế nào, hắn đều khó có khả năng có cơ hội chạy ra tìm đường sống đấy.

Mà thủ đoạn của hắn, đương nhiên sẽ không vẻn vẹn dừng ở này.

Sau đó lại đem vài món Minh bảo lấy ra.

Cái này vài món bảo vật lai lịch tuy rằng không rõ ràng lắm, nhưng rõ ràng đều có kia chỗ hơn người, hoặc hóa thành đạo đạo tro cầu vồng, hoặc bao vây lấy quỷ dị gió lạnh.

Trong lúc nhất thời, Thiên Địa chịu biến sắc, phụ cận vốn là liền hỗn loạn Thiên Địa Nguyên Khí, dùng tốc độ nhanh hơn, tuôn hướng rồi nơi đây.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh