TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1808: Thiên Phì Tôn Giả

Chương 1808: Thiên Phì Tôn Giả
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Trong nội tâm kinh ngạc, vì vậy Lâm Hiên cũng liền không có mạo muội hiện thân, quyết định trước yên lặng theo dõi kỳ biến làm tiếp định đoạt, dù sao trước mắt một màn quá không hợp thói thường, Lâm Hiên có thể không muốn bởi vì nhất thời sơ sẩy, mà bước vào đối phương làm cho bố trí xuống trong cạm bẫy rồi.

Cẩn thận sẽ không gây ra sai lầm lớn!

Liền tình thế trước mắt mà nói, Nguyệt Nhi bên này mặc dù chỗ bất lợi, nhưng là chưa nói tới như thế nào nguy cấp, cho nên Lâm Hiên có đầy đủ thời gian thong dong cân nhắc.

Oanh long long, kiểu tiếng sấm rền tiếng bạo liệt vẫn còn không ngừng truyền vào trong tai.

Cái kia năm tên Phân Thần kỳ Âm hồn Quỷ vật, đang đem hết toàn lực, ngăn cản công kích của đối thủ.

Lâm Hiên ánh mắt đảo qua, rất dễ dàng liền nhìn ra bọn hắn am hiểu bao vây tấn công, phối hợp ăn ý vô cùng, nhưng chỉ bằng điểm ấy bổn sự hiển nhiên không đủ để ngăn cản Độ Kiếp kỳ lão quái vật công kích.

Ảo diệu ở chỗ mỗi một người bọn hắn trên tay, đều nắm giữ một cây trận kỳ.

Dùng trận pháp làm phụ trợ!

Mà bộ này trận pháp tuy rằng vẻn vẹn do năm người đem ra sử dụng, lại thần diệu đến tột đỉnh hoàn cảnh.

Thực tế am hiểu phòng ngự, có thể nói là tường đồng vách sắt!

Cho nên đối mặt một Độ Kiếp trung kỳ lão quái vật, mặc dù không có mảy may khả năng lấy được thắng lợi, lại có thể miễn cưỡng dựng ở thế bất bại.

Đương nhiên, đây chỉ là tình huống trước mắt mà thôi.

Tiếp tục như vậy kéo dài xuống dưới, năm người sớm muộn hay vẫn là sẽ bị thua địa phương.

Bất quá mặc dù xuất hiện cái này kết cục, bọn hắn chỉ sợ cũng là hoàn thành sứ mạng cùng mục đích, năm người cắn răng chèo chống, nguyên bổn chính là kéo dài thời gian mà thôi.

Có lẽ là bất đắc dĩ lựa chọn, có lẽ là nghĩ đến càng kéo dài sẽ xuất hiện biến cố.

Cụ thể là cái gì, Lâm Hiên không hiểu được, nhưng hắn nếu như tới chỗ này, đương nhiên không có khả năng không quan tâm.

Lâm Hiên đã có ý định động thủ.

Nếu như lựa chọn ở đây với tư cách đột phá miệng, chính mình kế tiếp đối thủ, Lâm Hiên đương nhiên không có khả năng không để cho cùng chú ý.

Hãy nhìn rõ ràng mặt mũi của hắn, Lâm Hiên vẫn không khỏi được một trận im lặng. Thậm chí có thể nói ngược lại hít một hơi khí lạnh.

Lâm Hiên cũng không phải là mới ra đời Tu Tiên giả, Lệ Quỷ Cổ Ma, đều là bái kiến vô số.

Theo lý thuyết, bất luận đối phương tướng mạo cỡ nào dữ tợn, hắn đều nên nhìn như không thấy, nhưng lúc này đây, hắn nhưng bây giờ làm không được trước núi thái sơn sụp đổ mà không biến sắc.

Đừng hiểu lầm, thằng này lớn lên có thể một chút cũng không dữ tợn hung ác, mặt xanh nanh vàng cùng hắn căn bản chính là không dính bên cạnh đấy.

Hoàn toàn trái lại. Thằng này liền ngũ quan dung mạo mà nói, còn có mấy phần dáng điệu thơ ngây chân thành.

Nhìn qua, có chút trung thực hiền hoà.

Vấn đề là, thằng này thật sự là quá mập.

Núi thịt, đây là hắn cho Lâm Hiên đệ nhất cảm nhận.

Không sai. Thằng này béo được tựa như một ngọn núi, bạch hoa hoa thịt mỡ hiện ra ở trước mắt, sáng rõ người hầu như mở mắt không ra.

Mặc dù đang Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật ở bên trong, Lâm Hiên xem như tuổi trẻ đến cực điểm, nhưng từ khi bước lên con đường tu tiên, cho tới bây giờ như thế nào cũng có mấy ngàn năm.

Như vậy dài dòng buồn chán trong năm tháng, bái kiến mập mạp có thể nói là vô số. Nhưng lại căn bản không ai, có thể cùng trước mắt thằng này cùng so sánh đấy.

Toàn bộ gặp dân chơi thứ thiệt!

Hắn có bao nhiêu béo đâu rồi, Lâm Hiên cũng không biết nên dùng như thế nào ngôn ngữ đến miêu tả.

Liền người bình thường tình huống mà nói, có một bảy tám trăm cân đã là béo đắc ly phổ.

Nhưng này gia hỏa bất đồng. Lâm Hiên đoán chừng hắn một cái cánh tay đều có nặng như vậy.

Đừng hiểu lầm, trước mắt cái này Độ Kiếp cấp bậc lão tổ, cũng không phải là cái loại này cao lớn Quỷ vật, thân thể của hắn cao. Cũng liền cùng bình thường phàm nhân chênh lệch dường như, ngươi suy nghĩ một chút. Cái này được béo đến cái gì tình trạng.

"Thiên Phì Tôn Giả!"

Lâm Hiên đi vào Âm Ti giới đã có một ít tuế nguyệt rồi, nhưng nên giao diện tích rộng lớn, Lâm Hiên đối với nó rất hiểu rõ cũng liền chưa nói tới có thật nhiều.

Ít nhất rất nhiều cường giả đều là không biết đấy.

Cũng may bên cạnh còn có một sinh trưởng ở địa phương quỷ tộc, Hạnh nhi thì thào tự nói thanh âm truyền vào lỗ tai, Lâm Hiên ở một bên tự nhiên là nghe xong cái rành mạch.

Lại nói tiếp, cũng nhiều thua lỗ Lâm Hiên thi triển Ẩn Nặc Thuật, nếu không tiểu nha đầu thân hình, đã sớm bại lộ mất.

Dù vậy, hai người cũng không dám tới gần quá rồi đi, nếu không Độ Kiếp kỳ lão quái thần thức, không có khả năng coi thường, không nghĩ qua là, như trước sẽ để cho đối phương phát giác địa phương.

Mà bây giờ khoảng cách này, là Lâm Hiên tỉ mỉ chọn lựa đấy, chỉ cần đối phương không phải tận lực dụng thần nhận thức đảo qua, nên rất khó phát hiện không ổn.

Cho nên Lâm Hiên nói chuyện, cũng là không cần cẩn thận đến cực điểm: "Thiên Phì Tôn Giả, đó là cái gì, thằng này rất có danh tiếng?"

"Thiếu Chủ nói đúng, Thiên Phì Tôn Giả, cùng bên cạnh cái kia bốn cái gia hỏa, hợp xưng U Đàm Ngũ Quỷ, mỗi người thần thông, đều có chỗ bất phàm, chính là Kim Nguyệt Thi Vương tâm phúc, không nghĩ tới lúc này đây, lại là do bọn hắn đến đánh Vương chỗ ẩn thân..."

...

Lâm Hiên cùng Hạnh nhi đối thoại thời điểm, song phương như cũ là đánh cho hừng hực khí thế, Oanh long long bạo liệt không ngừng bên tai đóa, cửu công không dưới Thiên Phì Tôn Giả, hiển nhiên cũng triển khai Chân Hỏa.

"Ngu xuẩn, chỉ bằng như vậy một rách nát trận pháp, cũng muốn đem vốn lão tổ ngăn trở, các ngươi ngươi sẽ phải hối hận."

Thiên Phì Tôn Giả hung dữ thanh âm truyền vào lỗ tai, sau đó nhưng không thấy hắn tế lên bất luận cái gì bảo vật, mà là như vậy mạnh mẽ đâm tới nhào đầu về phía trước rồi.

"Không tốt, mau đem thằng này ngăn trở."

Cái kia năm tên Phân Thần kỳ quỷ tộc không khỏi quá sợ hãi.

Nguyên một đám sắc mặt như đất, dốc sức liều mạng thúc giục trong tay trận kỳ cùng bảo vật.

Trong lúc nhất thời gió lạnh đại tố, từng đạo lệ mang đem hư không xé rách, vài món bảo vật uy lực, càng là kích phát đã đến mạnh nhất tình trạng, hung dữ như Thiên Phì Tôn Giả bổ chém tới rồi.

Lâm Hiên nhướng mày.

Tuy rằng năm quỷ chỉ là Phân Thần cấp, nhưng mượn nhờ trận pháp chi lợi, thi triển đi ra công kích cũng không cho khinh thường, là được mình cùng đối thủ của bọn hắn đổi chỗ mà xử, trong lòng tự hỏi, cũng không dám coi như không quan trọng đấy...

Có thể ý nghĩ này vừa mới chuyển qua, bất khả tư nghị một màn liền đã xảy ra.

Công kích như mưa rơi lộn xộn rơi, Thiên Phì Tôn Giả nhưng căn bản không né, nhìn như không thấy mạnh mẽ đâm tới đã tới.

Bưu hãn!

Cái kia chưa từng có từ trước đến nay khí thế làm lòng người gãy, Lâm Hiên lại hoài nghi thằng ngốc này dưa nhưng là không phải nổi điên.

Công kích này, ngay cả mình cũng không dám nhìn như không thấy, hắn rõ ràng không tế ra bất luận cái gì phòng ngự bảo vật?

Thật coi Phân Thần kỳ tu sĩ là giấy, tự đại nhưng là sẽ trả giá đại giới.

Ý nghĩ này trong đầu chuyển qua, nhưng rất nhanh lại cảm thấy điều phán đoán này chưa chắc là chuẩn xác đấy.

Tu vi có thể tới Độ Kiếp kỳ, mặc kệ nguyên nhân như thế nào, lại làm sao có thể có tên ngu xuẩn.

Thằng này dám vô lễ đến tình trạng như thế, chỉ sợ là tất cả cậy vào đấy.

Đương nhiên, những thứ này đều chỉ là Lâm Hiên suy đoán, về phần cụ thể nguyên do, tức thì không cần tốn kém suy nghĩ rồi, bởi vì đáp án rất nhanh sẽ công bố.

Từng đạo cột sáng, cùng với âm lực làm cho huyễn hóa ra đến công kích, như mưa rơi lộn xộn rơi, đã hung hăng nện ở Thiên Phì Tôn Giả trên người.

Nhưng đối phương liền mày cũng không nhăn, cười hì hì đấy, dường như những công kích này, toàn bộ là tại gãi ngứa ngứa mà thôi.

Lâm Hiên nghẹn họng nhìn trân trối, chẳng lẽ là bởi vì hắn cái này thân thịt mỡ nguyên nhân, mập mỡ, tựu như cùng áo giáp, có thể đem đáng sợ như vậy công kích, cho đơn giản ngăn lại?

Lâm Hiên đều quá sợ hãi, cái kia năm tên Phân Thần kỳ quỷ tộc liền có thể nghĩ rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh