TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1806: Lại Gặp Biến Cố

Chương 1806: Lại Gặp Biến Cố
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Đại nhân quả nhiên mưu tính sâu xa, U Đàm Ngũ Quỷ tuy nhiên là làm cho người ta sinh ghét gia hỏa, nhưng một thân thực lực, lại không để cho khinh thường, lại để cho bọn họ cùng tiểu tử kia giao thủ, chúng ta có thể núp ở phía sau mặt, hưởng cái kia ngư ông đắc lợi rồi."

"Đúng vậy, bọn hắn nếu là có thể đủ lưỡng bại câu thương, cái kia tự nhiên không thể tốt hơn, mặc dù một phương thắng, hơn phân nửa cũng là thắng thảm kết quả, đến lúc đó pháp lực còn thừa không có mấy, sống hay chết, cũng không mặc cho chúng ta nắm giữ." Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu thanh âm, lộ ra vài phần đắc ý, cái này khu hổ nuốt lang kế sách tiền cảnh, quả nhiên là làm cho người hướng tới vô cùng.

"Bất quá tiểu tử kia một cái, cũng không phải là U Đàm Ngũ Quỷ chi địch."

"Chỉ là tiểu tử kia một cái, tự nhiên đánh năm quỷ bất quá, nhưng ngươi chớ quên, Atula Vương mặc dù xưa đâu bằng nay, nhưng như trước có không ít trung với thế lực của nàng, được những người này tương trợ, thực lực của hai bên cũng tựu kém phảng phất, mà năm quỷ bắt được phù lục quá nhiều, hơn phân nửa hội đem thi Vương Đại Quân cũng mang đi qua một bộ phận, hắc hắc, một trận chiến này thật đúng là làm cho người chờ mong vô cùng, hơn phân nửa sẽ là một cái lưỡng bại câu thương kết cục."

Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu lời còn chưa dứt, "Bành" một tiếng truyền vào lỗ tai, nhưng lại trước người Truyền Tống Trận, không hiểu thấu rạn nứt mất.

"Đáng giận, tên kia đem một đầu khác Truyền Tống Trận hủy." U Quỷ giận tím mặt.

"Có cái gì cực kỳ khí, trong dự liệu biến cố mà thôi, đối phương tuy nhiên không có phát hiện hai người chúng ta hành tích, nhưng nơi này điểm truyền tống đã bạo lộ, căn cứ cẩn thận là hơn nguyên tắc, đối phương hơn phân nửa cũng sẽ đem bên kia Truyền Tống Trận làm hỏng, như vậy biến cố, bản Quỷ Mẫu đã sớm liệu đến."

"Cái kia theo đại nhân chi cách nhìn, chúng ta ứng nên như thế nào?"

"Có cái gì thật lo lắng cho, chúng ta phát hiện điểm truyền tống. Có thể không chỉ cái này một chỗ, mặt khác đổi một cái không được sao."

Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu cười đắc ý âm thanh truyền vào lỗ tai, mà hết thảy này, Lâm Hiên cũng không hiểu được.

Lúc này thông qua truyền tống. Lâm Hiên cùng Hạnh Nhi hai cái, đã đi tới Âm Vụ Đầm Lầy ở chỗ sâu trong.

Lúc này đây, dùng là chân chính Truyền Tống Phù, theo lý. Chắc có lẽ không xuất hiện cái gì sai lầm, vốn lấy Lâm Hiên chú ý cẩn thận tính cách, tự nhiên từ lúc đi ra trước kia, tựu đã làm xong tao ngộ nguy hiểm chuẩn bị.

Cửu Cung Tu Du kiếm ở xung quanh người xoay quanh bay múa, đồng thời còn mặt khác tế lên vài loại phòng ngự bảo vật.

Đáng tiếc vô dụng thôi đồ, hoặc là nói, lần này chuẩn bị, căn bản chính là dư thừa rồi.

Âm Vụ Đầm Lầy tuy nhiên là trứ danh tuyệt địa, nhưng muốn nói nguy hiểm trải rộng. Thực sự nói quá sự thật. Ít nhất lúc này đây. Lâm Hiên hai cái, sẽ không có tao ngộ bất luận cái gì khó khăn trắc trở, vì vậy Lâm Hiên dù bận vẫn ung dung đánh giá đến hoàn cảnh bốn phía đến rồi.

Phóng nhãn nhìn lại. Là mênh mông bát ngát đầm lầy, âm khí như mực. Sinh trưởng lấy một ít hình thù cổ quái thực vật.

"Xem ra truyền tống là thành công rồi."

Lâm Hiên nhẹ nhàng thở ra, sau đó quay đầu sọ: "Hạnh Nhi, hẳn là tại đây sao?"

"Không tệ."

Hạnh Nhi dò xét hoàn cảnh bốn phía, nhẹ gật đầu, ở đây hẳn là điểm truyền tống đúng vậy.

Bởi vì đã là Âm Vụ Đầm Lầy ở chỗ sâu trong, cho nên điểm truyền tống cũng không cần người trông coi, nhưng hoàn cảnh bốn phía, cùng mình ly khai lúc, là giống nhau.

Theo điểm này, có thể phán đoán, lúc này đây truyền tống, không có xuất sai lầm.

Đạt được khẳng định trả lời thuyết phục, Lâm Hiên tay áo phất một cái, một đám kiếm khí kích xạ mà ra, trực tiếp đem dưới chân Truyền Tống Trận hủy diệt rồi.

"Thiếu chủ!"

Hạnh Nhi ngẩn ngơ, bất quá rất nhanh tựu kịp phản ứng, mặt khác một bên điểm truyền tống đã bạo lộ, cái này nhi cũng tựu không an toàn rồi, mặc kệ bỏ cùng không bỏ, đem hắn hủy diệt, đều là người thông minh lựa chọn.

"Đi thôi!"

Lâm Hiên đem tay bãi xuống, ý bảo Hạnh Nhi dẫn đường, nếu là mình không có đoán sai, ở đây khoảng cách Nguyệt Nhi cư trú chỗ có lẽ đã không xa.

Nghĩ đến lập tức có thể cùng ái thê gặp lại, lấy sự trầm ổn của Lâm Hiên, trên mặt vẻ vui mừng, cũng là không che dấu được.

Không, căn bản không có tất yếu che dấu cái gì, chính mình muốn Nguyệt Nhi rồi.

Hạnh Nhi gật gật đầu, hóa thành một đạo kinh hồng phi hướng chân trời, Lâm Hiên tự nhiên không nhanh không chậm theo ở phía sau.

Cùng Lâm Hiên tưởng tượng bất đồng, ở đây khoảng cách Nguyệt Nhi cư trú chỗ, vẫn có một khoảng cách.

Bất quá trên đường đi lại không có gặp phải bất luận cái gì khó khăn trắc trở.

Theo Hạnh Nhi nói, cái này một khu vực, trước kia là không có như vậy an bình, bất quá Atula Vương phòng ngừa chu đáo, vì đem hắn với tư cách chuyển thế sau đích chỗ ẩn thân, đem sở hữu nguy hiểm, toàn bộ lau đi, nghe không hợp thói thường, vốn lấy nàng năm đó có thể so với Chân Tiên Vô Thượng thần thông, muốn làm được điểm này, cũng sẽ không có quá lớn khó xử.

Cứ như vậy, hai người một đường chạy như bay, ước chừng đã qua hai canh giờ công phu, Lâm Hiên vốn là bình thản sắc mặt, đột nhiên trở nên khó coi đến cực điểm: "Không tốt!"

Lời còn chưa dứt, hắn độn quang tốc độ, đã so vừa mới nhanh gấp bội còn nhiều.

"Thiếu chủ, làm sao vậy?"

Hạnh Nhi có chút mờ mịt không liệu.

"Nguyệt Nhi gặp phải nguy hiểm."

Lâm Hiên lại không có ý nhiều lời, luận thần thức cường độ, Lâm Hiên tự tin so với Nãi Long cấp bậc này đại năng, cũng kém phảng phất, tự nhiên không thể thắng được Hạnh Nhi rất nhiều.

Cho nên Hạnh Nhi không có phát hiện không ổn, Lâm Hiên lại trông thấy tại phía trước ước hai mươi vạn dặm chỗ, có một tòa thành trì tráng lệ nguy nga.

Nhưng mà giờ này khắc này, loại này thành lại bị vô số tu sĩ bao bọc vây quanh, không, những đã kia không thể xưng là Tu Tiên giả, phần lớn là một ít kỳ lạ quý hiếm cổ quái âm hồn quỷ vật.

Trong đó lại dùng luyện thi số lượng tối đa, cái gì Đồng Giáp Thi, Thiết giáp thi, không phải trường hợp cá biệt, phóng nhãn nhìn lại, vô biên vô hạn, không dưới trăm vạn số lượng.

Dù là Lâm Hiên kinh nghiệm phong phú, cũng có chút nghẹn họng nhìn trân trối.

Mà ngoại trừ luyện thi, chỉ thấy tại thành trì bốn phía, gió lạnh như mực, mà ở cái kia màu đen gió lạnh ở bên trong, lờ mờ, vô số hình thù kỳ quái Lệ Quỷ hiển hiện mà ra, cầm trong tay các loại Âm Ti giới bảo vật, muốn đem tòa thành kia trì phòng ngự phá tan.

Chính mình muộn một bước, Nguyệt Nhi đã gặp phải lớn lao nguy hiểm.

Lâm Hiên ngược lại hít một hơi khí lạnh, biểu lộ vô cùng phẫn nộ, duy nhất lại để cho Lâm Hiên may mắn chính là, thành cũng không bị phá, cả tòa tiên thành, đều bị một tầng màu đỏ sậm vầng sáng bao khỏa, vô số đầu lâu hiển hiện mà ra, trong miệng phun ra màu xám trắng cột sáng, hướng về thành bên ngoài âm hồn đại quân huy sái đi qua.

Trên đầu thành, đồng dạng có không ít quỷ tộc tu sĩ tế lên bảo vật, cũng không có quá lớn công dụng, địch nhân số lượng quá nhiều, thành trì sở dĩ không có bị công phá, đều là vì cấm chế không phải chuyện đùa.

Nhưng mà lại dày đặc cấm chế, theo thời gian trôi qua, cũng sẽ từ từ bị công phá, từ góc độ này, trong thành tình thế, có thể nói đã là tràn đầy nguy cơ rồi.

Bởi vì là còn tại hai mươi vạn dặm bên ngoài, cho nên Hạnh Nhi không biết đến tột cùng xảy ra chuyện gì.

Nhưng mà Lâm Hiên trong nội tâm như thế nào không giận, trong lúc thời khắc, hắn cũng không có kiên nhẫn cùng Hạnh Nhi giải thích, vì vậy toàn thân thanh mang nổi lên, đem nàng này bao khỏa đi vào, cùng một chỗ về phía trước bay đi.

Quan tâm sẽ bị loạn tựu là đạo lý này, giờ này khắc này, Lâm Hiên ngại Hạnh Nhi tốc độ phi hành, quá chậm một ít.

Mà Lâm Hiên toàn lực thi triển, hai mươi vạn dặm, cũng không quá đáng trong nháy mắt vung lên gian, rất nhanh, Lâm Hiên liền đi tới cách thành trì không xa.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh